Giờ là: 02:41:59. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
354. Cả đời chỉ yêu một lần là tốt nhất. Yêu quá nhiều sẽ trở nên lãnh đạm, chia tay quá nhiều sẽ trở thành thói quen, đổi người yêu quá nhiều sẽ hay so sánh. Đến cuối cùng, bạn sẽ không còn tin vào tình yêu nữa. Thực ra, đối với tình yêu, càng đơn thuần sẽ càng hạnh phúc - Khuyết danh.

[Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 12

Đăng Vào Lúc: 17:20 03 - 03 - 2018
Lượt Xem: 471

không thuận lợi mà. Tiết trời đã trở lạnh, nhìn có vẻ như sắp có tuyết rơi. Lan thúc còn mang theo hai chiếc chăn bông, trong xe trải lớp cỏ thật dày, bên trên trải thêm lớp đệm giường đã cũ, xe bò không có nắp che, không thể ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 12 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


không thuận lợi mà. Tiết trời đã trở lạnh, nhìn có vẻ như sắp có tuyết rơi. Lan thúc còn mang theo hai chiếc chăn bông, trong xe trải lớp cỏ thật dày, bên trên trải thêm lớp đệm giường đã cũ, xe bò không có nắp che, không thể che mưa chắn gió, như vậy rất tốt rồi.                   

Bò kéo xe thì không được nhanh, Miu Miu ngồi trong lòng Thước Nhạc ngắm nhìn cảnh sắc xung quanh. Ba người câu được câu không nói chuyện, thời gian cũng nhanh trôi qua. Nhưng đường nơi này thật sự quá tệ, chờ đến trưa thì ba người đã sớm ê ẩm. Dù sao buổi tối họ đến Tương Viên thành cũng không làm gì ngay được, họ cũng không vội. Lan thúc lại đi về thảo nguyên bên cạnh săn hai con thỏ, Thước Nhạc lại triễn lãm tay nghề, làm thỏ nướng, rất ngon.                   

Buổi chiều lại xuất phát, trước khi mặt trời xuống núi đã đến một thôn làng bên ngoài Tương Viên thành. Tìm được nơi ở lại, họ cũng không định vào thành ngay.

Sáng ngày hôm sau, bốn người cùng vào thành, tìm một nhà trọ trung đẳng thuê một gian phòng khách, sau đó liền ra ngoài mua sắm, thoạt nhìn giống như người vào thành để mua đồ. Buổi tối khi trở lại khách sạn, Lan thúc đã tìm hiểu được tin tốt, biết nên đi đâu để bán ngọc.

Sáng hôm sau, Thước Nhạc và Lan thúc với Lan Y tách ra ở khu đông đúc. Hai người họ thay quần áo, Lan thúc lại vẽ vẽ trên mặt Thước Nhạc, tuy không thay đổi gì lớn, nhưng làn da ngăm đen kia dù nghĩ sao cũng không thể liên tưởng đến Thước Nhạc. Lan thúc thì cũng không cần làm gì nhiều, thay bộ quần áo, đổi kiểu tóc thì đã khiến người khác không thể nhận ra được nữa. Thước Nhạc thật không ngờ thúc còn có được tay nghề như vậy, thầm có ý muốn học nghề.                   

Để Miu Miu lại, cậu cũng không sợ, năng lực đặc biệt của Miu Miu dường như vừa sinh ra đã có, cho dù thế giới này không thể sử dụng linh khí đi chăng nữa. Cho nên tối hôm trước đã thử nghiệm, Miu Miu cũng không sợ rời khỏi ba ba một lúc, dù sao nó có thể tùy lúc mà đến bên cạnh ba ba mà.

Lan thúc dẫn Thước Nhạc đi vào Ký Bảo trai. Nơi này kinh doanh đều là những mặt hàng xa hoa, chủ yếu là đồ mà tu sĩ cần. Danh dự của họ cũng tốt nhất vùng này, ít nhất không sợ bị lừa.

Hai người ngồi ở tiểu đại sảnh của Ký Bảo trai, nhìn vị tổng quản trước mặt, tuyệt đối không phải là người bình thường được. Người nọ cầm nguyên tinh lên, đánh giá hai người thật lâu rồi mới nói, “Đây là nguyên tinh thượng đẳng, các ngươi muốn đuổi nguyên tinh thấp hơn hay muốn thông tệ…” Tổng quản kéo dài giọng mũi, khiến Thước Nhạc nhớ tới mấy vị trong cung kia, nhưng thấy bộ râu thật dài của hắn ta, rất tươi tốt nha.

“Chúng tôi muốn đổi thành tám trăm nguyên tinh thấp hơn, còn lại muốn thông tệ.” Lan thúc nhanh chóng nói.                   

“Nhị tử, đi làm.” Tổng quản thưởng thức khối ngọc trên tay, lại cao thấp đánh giá Thước Nhạc, nhưng cũng không nói gì thêm.

Không lâu sau, người tên Nhị tử kia cầm một chiếc khay đến, bên trên có một gói to. Lan thúc mở gói to ra, Thước Nhạc vừa thấy, ôi… rất được a, đỏ cam lục thanh lam tử bạch hắc, vô số ngọc thạch đủ loại màu sắc nha. Độ trong suốt của chúng nó tựa như rất cao, ngoại trừ loại màu đen cùng màu trắng thì đều rất giống thủy tinh, nhưng không trong suốt như thủy tinh mà mang cảm giác chiết xạ ra ánh sáng, thoạt nhìn rất sang quý.

Lan thúc không kiểm tra, dùng tay sờ sờ cũng biết có đủ hay không, còn thừa ra ba vạn lượng kim phiếu. Loại kim phiếu này đều có thể đổi âm thầm, lưu thông rất tốt.                   

Lan thúc lấy ra năm mươi hai kim phiếu, bảo tiểu tư đổi thành ngân phiếu và năm mươi lượng bạc. Khi thước Nhạc thấy năm tờ ngân phiếu năm mươi và năm mươi bạc vụn mới biết được miếng ngọc bội kia của cậu đáng gia chừng nào. Đổi như vậy thì quá phù hợp rồi.

Lấy tiền rồi hai người liền rời khỏi bảo trai. Chân trước hai người vừa đi, tổng quản kia vuốt miếng ngọc bội, “Đi, xem bọn họ từ nơi nào đến.” Đừng nói tới phẩm chất của vật này, ngay từ việc trạm chổ cũng đã là cực phẩm rồi, nếu đưa vào trong kinh, hiếu kính năm nay của họ đã đủ rồi. Thật là nguyên tinh thượng phẩm và nguyên tinh cực phẩm đã quá lâu không thấy rồi, tài nguyên phần lớn đều tập trung trong môn phái của các tu sĩ, mà ngoài ra thì cũng đều được hiếu kính đi lên. Thực lực nhà họ tuy không cao, nhưng cũng coi như gia tu, cũng có chút thế lực. Tuy nhiên, vật tốt như vậy đã rất nhiều năm không thấy, lần này hắn ta hẳn sẽ được ban thưởng không ít, nói không chừng gia tộc một khi vui vẻ, hắn ta còn có thể được đưa vào nội môn ấy chứ.                   

Không nói tổng quản bên này đang tính

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Tân Hôn phần 18
  [Đam Mỹ] Tân Hôn phần 18
  20:57-02/03/18 483 0
  trọng Hà Chấn Hiên như anh ruột của mình, chỉ có vậy bọn họ mới bình an vô sự. Cho dù Tư Khải Lâm tuy rằng
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 51
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 51
  19:10-05/03/18 543 0
  thống khổ này không thể nói thành lời, nhưng Tố Phi Ngôn vẫn làm dáng vẻ lãnh đạm. Hoa Tuyệt Hàn đưa tay vững vàng ôm
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 3 - Thôi Xán phần 19
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 3 - Thôi Xán phần 19
  10:51-17/03/18 510 0
  mặt, nếu y không mang vấn đề này bàn bạc một hồi, y nhất quyết không chịu bỏ qua. Nhưng, từ đầu đến cuối, Bạch Tuyết
  [Đam Mỹ] Món Ăn Khai Vị Của Tổng Tài phần 2
  [Đam Mỹ] Món Ăn Khai Vị Của Tổng Tài phần 2
  16:56-05/03/18 514 0
  tính cách chính trực của cậu, muốn thích ứng với việc ngươi lừa ta gạt trên thương trường… Xem ra còn cần tôi luyện rất
  [Đam Mỹ] Mạt Thế Chi Tồn Hoạt Độ Nhật phần 7
  [Đam Mỹ] Mạt Thế Chi Tồn Hoạt Độ Nhật phần 7
  19:01-05/03/18 494 0
  zombie!” Đột nhiên ngẩng đầu nhìn về phía Nhậm Quảng Bách: “Mày biết tang giới không? Ha hả, bọn mày nhất định không biết…… Lũ xác
  [Đam Mỹ] Ngạo Kiều Dữ Thiên Kiến phần 5
  [Đam Mỹ] Ngạo Kiều Dữ Thiên Kiến phần 5
  07:12-04/03/18 316 0
  tư. Thiếu niên vốn trong lòng đang đầy căm phẫn, nghe được những lời này không khỏi vui lên trong lòng! Chậc, cuối cùng ông cũng
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 1 - Đoạt Ngọc phần 13
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 1 - Đoạt Ngọc phần 13
  10:47-17/03/18 511 0
  nhàng đặt xuống, dịu dàng bao phủ. Lần này giống như thay đổi hoàn toàn, một chút ý định hôn mạnh bạo cũng không có, đầu

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15583
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4051
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3456
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3253
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2814
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2592
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem