Giờ là: 11:18:20. Ăn cơm rồi ngủ trưa để chiều còn đi học, đi làm nữa chứ mấy thým
369. Khi đôi bạn trẻ đang yêu nhau, khao khát có được vô số những nụ hôn ngọt ngào, song vì sao khi hai người cãi nhau, lại có thể phương hại nhau bằng đôi môi luôn dùng để hôn nhau nhỉ?

[Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 13

Đăng Vào Lúc: 17:20 03 - 03 - 2018
Lượt Xem: 507

đông lạnh lẽo này vẫn nên làm chiếc kháng đi. Hàng năm vào lúc lạnh như vậy, người trong nhà đều bắt đầu đốt kháng, hơn nữa bởi là địa nhiệt nên cũng không quá lạnh nên hiện không quá thích ứng. Đã quên không mua rèm cửa, nơi này ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 13 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


đông lạnh lẽo này vẫn nên làm chiếc kháng đi. Hàng năm vào lúc lạnh như vậy, người trong nhà đều bắt đầu đốt kháng, hơn nữa bởi là địa nhiệt nên cũng không quá lạnh nên hiện không quá thích ứng. Đã quên không mua rèm cửa, nơi này không có thủy tinh nên chỉ có thể dùng giấy hoặc rèm cửa. Nghĩ nghĩ rồi ngủ lúc nào không hay. Đối với cậu mà nói, dù sống ở đâu thì vẫn thoải mái mới tốt.  Nhưng còn phải ở lại đây mấy tháng nữa nên cũng nên sắp xếp một chút.

Trời đã sáng, Thước Nhạc nghe tới thanh âm bên ngoài, nhớ ra hôm nay là ngày họp chợ, thức dậy đã thấy Miu Miu cuộn tròn lại lăn vào lòng cậu, chọc mấy cái cũng không thấy tỉnh. Đắp lại chăn cho thằng bé, cậu mặc quần áo đi ra ngoài. Vừa đi tới cửa, mở ra cửa phòng đã bị không khí lạnh ùa vào, quay đầu nhìn thoáng qua, trong phòng còn cần một chiếc bình phong để ngăn cách, nếu không đến thời điểm lạnh nhất của mùa đông thì thật không chịu nổi đâu. Khẽ lắc đầu, cũng không nghĩ nữa, hiện tại cậu thấy cái gì cũng đều muốn sửa lại. Aiz, cứ làm từ từ thôi.

Ra cửa thấy Sâm Kỳ bên ngoài đang đóng xe, “Sâm Kỳ, hôm nay các đệ dùng ngựa kéo xe đi, tốc độ có thể nhanh hơn chút.”

Sâm Kỳ nghe được lời Thước Nhạc thì mặt mũi đỏ bừng, ngượng ngùng nhìn chiếc xe ngựa kia, Lan Phi bên cạnh nhưng lại reo vang phải đi xe ngựa, nó đã sớm muốn làm như vậy.         

Giúp bọn họ đưa đồ lên xe xong, nhìn họ đi xe, Thước Nhạc cười cười. Ba đứa nó cũng đã thành thục nhưng hiện tại thiếu nhân lực, cậu không đi, ba người sẽ có chút bận rộn. Đột nhiên nhớ ra Sâm Kỳ còn có mấy đệ đệ, chờ đến tối hỏi thử xem tụi nó có muốn thử làm chút hay không, chứ như tính cách của Sâm Kỳ thì hẳn cũng ngại nói ra.

Vào phòng, Lan thẩm đã ra ngoài, Thước Nhạc vào bếp giúp nấu cơm. Đám Lan Y cũng chưa ăn cơm, giữa đường thì sẽ không ăn được, đến chợ hẳn sẽ có cái ăn, đừng thấy cậu không đi nhưng ở nhà vẫn còn rất nhiều chuyện phải làm.
Chương 33
Vừa ăn xong bữa sáng, từ ngoài sân có một đám nhóc chạy vào, đều dưới mười tuổi, có thể là thấy chiếc xe trong sân nên chạy vào xem thử. Chờ đến khi thấy Lan thúc đang cho bò ăn thì đều kêu la hỏi chuyện trong thành. Đoán chừng người trong thôn đều biết chuyện họ tới Tương Viên thành rồi.

Thước Nhạc vào nhà cầm ra chút kẹo, được mua từ Tương Viên thành, còn có một chút lấy ra từ không gian, kẹo sữa, đậu phộng, kẹo mạch nha… đều do các mẹ tự tay làm, bên ngoài áo một tầng giấy bằng gạo nếp, cũng không bọc lại mà dùng hộp son sơn đựng vào.  Năm ngoái làm còn dư lại rất nhiều, đúng lúc dùng để dỗ đám nhỏ.

Mỗi đứa nhỏ đều cho một ít, thấy chúng cũng không có gì đựng, Thước Nhạc cười ha ha cầm chút cỏ, động tác linh hoạt, không lâu sau đã đan xong túi, bên trong đặt lá sen, chia cho mỗi đứa một cái. Đứa nào đã lấy được thì rất đắc ý, còn đứa chưa lấy được thì có vẻ sốt ruột. Có lẽ bởi đã được Thước Nhạc hối lộ, đám nhóc này thế mà rất bảo vệ Miu Miu, cũng không như lúc mới đến chỉ nhìn chằm chằm, không dám tiến lên. Thước Nhạc thấy Miu Miu vẫn không cách nào rời cậu quá xa, từ chỗ Lan thẩm lấy vài mảnh vải lẻ, làm thành một cái bao cát, để chúng nó chơi ngay trước cổng. Bọn nó rất thích trò chơi mới này, không lâu sau cũng chơi đến khí thế ngất trời, Miu Miu cũng trở nên vui vẻ.

Bởi vì hoa màu đều đã thu xong, hiện cũng không có việc gì làm nên hôm nay, Lan thúc ở nhà dọn dẹp sân vườn. Thước Nhạc nghĩ nhân dịp tuyết còn chưa rơi xuống thì sẽ làm xong bàn sưởi, buổi tối có chút lạnh.

“Lan thúc, giờ trời đã lạnh, tối đến ngủ cũng hơi lạnh, bên này của chúng ta mùa đông chỉ có đốt lò cũng không ấm áp, ta thấy chúng ta có thể đắp chiếc giường sưởi hay không nhỉ?”             

“Giường sưởi? Là gì? Chưa từng nghe qua.”

Kỳ thật Thước Nhạc cũng thấy rất lạ rằng sao nơi này lại không có giường sưởi, lập tức sắp xếp lại ngôn ngữ giải thích về cấu tạo của giường sưởi.

“Vậy thật sự được sao?” Lan thúc nghe vậy thì thấy đó là chuyện tốt. Tuy nói mùa đông họ đốt lò, có chậu than nhưng trải qua mùa đông vẫn rất khó.

Cậu gật đầu, “Ừm, làm được.”

“Tốt, vậy ta đi tìm người, ngươi tới Tây sương trước đi, xem giường sưởi nên đặt ở chỗ nào, nên làm như thế nào, đợi lát nữa sẽ nói với mọi người, vốn khi xây phòng cũng còn dư lại nhiều gạch ngói, còn vật liệu gỗ thì sẽ tới mượn Sâm gia, nhà họ hẳn còn một chút.” Lan thúc nói xong liền ra ngoài.

Mấy ngày nay, Thước Nhạc đến Lan gia thì vẫn luôn ở Tây Sương phòng, nhà Lan thúc có ba gian nhà ngói, tuy không phải tốt nhất thôn nhưng cũng rất rộng rãi, chỉnh tề, nhìn rất khí khái. Gian này cũng chỉ mới được xây hai năm, Lan Y và Lan Ngọc cũng chưa lớn, gian phòng này cũng chỉ chuẩn

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Thầy Thái Có Chút Ngọt phần 5
  [Đam Mỹ] Thầy Thái Có Chút Ngọt phần 5
  10:17-15/03/18 546 0
  thầy Ngô trên lớp. Sau khi Thái Hữu Dương về nhà có cảm khái, kỳ thực phó Hiệu trưởng cũng không xấu cũng không cứng nhắc,
  [Hentai] Mad Mix
  [Hentai] Mad Mix
  14:48-27/04/18 688 0
  [Hentai] Mad Mix Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 4
  [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 4
  20:58-05/03/18 519 0
  rõ tại sao lại có cảm giác đó, nhất thời câu nệ ngồi bên cạnh Nhiếp Minh Viễn, đế giày đạp lên thảm lông mềm
  [Đam Mỹ] Siêu Sao Báo Thù phần 19
  [Đam Mỹ] Siêu Sao Báo Thù phần 19
  20:24-13/03/18 526 0
  vì lái xe nên không thể đeo, hắn cư nhiên cũng có thể đem kính kéo lên đỉnh đầu. Bất quá Cố Diễn vẫn nhịn xuống
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đừng Tới Đây phần 16
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đừng Tới Đây phần 16
  07:19-11/03/18 486 0
  chính mình rất khổ: “Vì sao ta lại mệnh khổ như vậy, phải học nhiều như vậy a?” Nghê Huy nói: “Vậy người đừng học Taekwondo
  [Đam Mỹ] Nguyên Nhược Ngữ phần 8
  [Đam Mỹ] Nguyên Nhược Ngữ phần 8
  22:09-20/03/18 483 0
  cảnh giới, gỡ cách nào cũng không xong. Ngày ngày trôi qua, ngươi truy ta đuổi. Vào một buổi sáng, Nhược Ngữ leo lên Thanh Hải nhai,
  [Đam Mỹ] Tống Nghệ Tiểu Bạch Hòa Tam Tê Cự Oản phần 43
  [Đam Mỹ] Tống Nghệ Tiểu Bạch Hòa Tam Tê Cự Oản phần 43
  17:37-03/03/18 496 0
  Ngang đưa bánh kem cho cậu. Lớp kem mềm mại trắng như tuyết, bên trên được rắc đầy sô cô la, còn có một quả dâu

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15726
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4076
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3457
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3254
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2815
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2596
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem