Giờ là: 11:20:01. Ăn cơm rồi ngủ trưa để chiều còn đi học, đi làm nữa chứ mấy thým
373. Tình yêu xuất phát từ cảm xúc của hai tâm hồn người và do đó chỉ có những người đang yêu mới cảm nhận được hết tình yêu.

[Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 15

Đăng Vào Lúc: 17:20 03 - 03 - 2018
Lượt Xem: 483

thế giới này không có thuỷ tinh, cậu chỉ có thể làm cửa hình mạng nhện, bên ngoài dùng rèm che lại, cũng có thể kéo vào, cũng có một tầng rất dày, kéo rèm lại có thể bảo đảm vừa có thể nhìn ra bên ngoài lại vừa có ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 15 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


thế giới này không có thuỷ tinh, cậu chỉ có thể làm cửa hình mạng nhện, bên ngoài dùng rèm che lại, cũng có thể kéo vào, cũng có một tầng rất dày, kéo rèm lại có thể bảo đảm vừa có thể nhìn ra bên ngoài lại vừa có thể giữ ấm. Hơn nữa rèm kia có độ trong suốt rất cao, cho dù không kéo ra cũng có thể thấy được bên ngoài.

Kỳ thật, đôi khi Thước Nhạc không nghĩ ra có thể làm thêm công năng gì nữa không? Bởi vì có không gian nên chỉ cần có một chiếc xe để di chuyển là được rồi, những thứ này chỉ là để che dấu thôi mà. Nhưng nếu cậu đã rơi xuống nơi này, đi lại cũng có chút phương tiện, nếu không thể bay tới bay lui thì hẳn không để lãng phí là được.

Ngày làm xong xe có cả đám người vây xem, kiểu dáng xe rất đơn giản nhưng Thước Nhạc điêu khắc rất nhiều hoa văn nho nhỏ trên xe khiến cho cả cỗ xe trở nên lịch sự tao nhã. Đây là chiếc xe màu nâu đậm, càng thiên về màu đen, bốn bánh xe khiến cho thùng xe thoạt nhìn càng thêm trầm ổn. Tuy nhiên Lan thúc vỗ thùng xe, thậm chí dùng tâng hơi nâng lên, “Tiểu nhạc, xe này của ngươi, ngựa có thể kéo được sao?”

Phù… Lan Y, Lan Phi đều phì cười. Vừa rồi lúc Thước Nhạc lắp xe họ đã phát hiện, thùng xe này nặng vô cùng, thùng xe này thoạt nhìn không quá lớn, họ còn thấy thùng xe lớn hơn nữa cơ, thùng xe trong nhà mấy quý nhân còn lớn hơn xe này nữa cơ. Xe này được làm hoàn toàn từ gỗ khiến cho người ta cảm thấy rất nặng, rất dày, phải mấy con ngựa mới có thể kéo nổi, hơn nữa khi tháo xe này ra nhất định rất mất sức.

Thước Nhạc nở nụ cười, sự thật thắng hùng biện, nếu không phải phát hiện trận pháp dùng rất tốt, cậu cũng không làm như vậy. Hơn nữa có vài trận pháp có thể mang lại hiệu quả vô cùng tốt ở thế giới này, có lẽ vì chúng hấp thu năng lượng càng đơn thuần.

Thấy trời đã nắng lên, Thước Nhạc đến chồng ngựa, dắt ngựa ra, đóng xe lên, sau đó tự mình đi lên, cầm dây cương thật dài trong tay. Thước Nhạc nhẹ rung tay, con ngựa bước lên phía trước, vốn không dừng lại, rất thuận lợi tiến bước. Mắt Lan Phi sáng lên, chạy hai bước ngồi lên trên đó.

Ra khỏi sân, Thước Nhạc hơi dùng sức rung dây cương, ngựa bắt đầu chạy. Mấy ngày nay tuyết rơi, tuyết vẫn còn đọng trên đường, nhưng không hề ảnh hưởng tới con ngựa này. Có lẽ bởi ngày nào Thước Nhạc cũng cho nó uống nước hồ, cơ thể ngựa này được cải thiện rất nhiều. Khi chạy về phía trước, dường như có gió xung quanh hắn thổi về phía trước dẹp hết tuyết sang hai bên tạo thành một con đường. Hơn nữa khiến Thước Nhạc cảm thấy rất ngạc nhiên là nơi có hố ở phía trước thì trước khi chân nó chạm đất thì đã bị lấp đầy, chẳng lẽ vì con ngựa này có hai thuộc tính? Cậu có lẽ nên tìm hiểu chút nữa về thế giới này.

Tốc độ cũng không vì thùng xe nặng mà chậm lại, vững vàng  như trên đất bằng, thoải mái đến mức khiến Thước Nhạc nghĩ ô tô cũng chỉ đến thế mà thôi. Tiến tiến bước bước chợt dừng lại, thùng xe và ngựa hoàn toàn đồng bộ. Hiệu quả có được còn tốt hơn so với suy nghĩ của cậu, thậm chí còn không cần có người khống chế, đều do ngựa tự xử lý, hoàn toàn không thành vấn đề.

Chờ đến khi chạy về nhà, Lan Phi há miệng cười to, Thước Nhạc thấy gió kia đã thổi hết vào bụng cậu ta rồi, không chừng tối nay lại đau bụng ấy chứ. Con ngựa tựa hồ cũng rất hưng phấn, chờ đến lúc Thước Nhạc xuống xe thì cọ đầu qua, lộ ra vẻ mặt sung sướng. Có lẽ, nó cũng muốn lựa chọn công cụ.

Mấy người Lan thúc cũng ngồi lên xe thử cảm nhận một chút, hiệu quả rất tốt. Tam thúc thậm chí muốn mở miệng nhờ Thước Nhạc làm cho một chiếc nữa, Thước Nhạc cũng khó từ chối, nhưng chiếc xe này sử dụng rất nhiều bùa chú. Hơn nữa còn dùng nguyên liệu trong không gian làm ra, nếu sử dụng tài liệu ở huyện làm ra sợ rằng không thể đạt được hiệu quả như vậy, cũng không thể khắc bùa dễ dàng như thế, huống chi nếu làm rồi, sợ rằng sau này sẽ phiền toái. Cho nên cậu chỉ có thể nói, đây là con ngựa tự nguyện. Ngựa này đã có thể xác định có hai thuộc tính, vốn không dễ tìm. Mà giá của nó cũng không phải họ có thể trả được, bò lại kéo không nổi.

Dù vậy, tam thúc vẫn không hết hy vọng, có lẽ không tin cách nói của Thước Nhạc, kéo bò nhà Lan thúc đến kéo thử xem có được không. Thước Nhạc cũng không phản đối, chỉ đứng bên cạnh cười cười, nhìn xem sao. Trong lòng Lan thúc cũng không vui, nhưng mà là huynh đệ nhà mình nên khó mà nói gì được, hơi nhíu mày.

Kết quả thực nghiệm đã được xác minh, bởi không ngờ xe lại có hiệu quả tốt như vậy, Thước Nhạc thấy thật chói mắt, tất không thể để xe đi lại bình thường, chỉ cần dùng tinh thần lực hơi kéo xe lại là được. Thấy bò bước đi khó khăn, tam thúc chỉ có thể từ bỏ suy

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Túc Hạ Đích Luyến Nhân (Dưới Chân Người Yêu) phần 16
  [Đam Mỹ] Túc Hạ Đích Luyến Nhân (Dưới Chân Người Yêu) phần 16
  10:38-04/03/18 631 0
  đều rất dễ dàng xảy ra sự cố, nói thí dụ như,” anh đem vỏ sò ở giữa chuyển qua tận cùng bên trái, “Một
  [Đam Mỹ] Phong Hành Thiên Hạ phần 13
  [Đam Mỹ] Phong Hành Thiên Hạ phần 13
  21:45-14/03/18 498 0
  quyết tâm.” Thủy Thiên Nhất Sắc: Trời nước hòa một màu xanh. Phong Khởi Vân Dũng: Gió giục mây vần. Trong lòng Tiểu Phi Đồng cùng Tiêu Tử
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đích Trưởng Ung Chủ phần 57
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đích Trưởng Ung Chủ phần 57
  07:15-11/03/18 687 0
  chia ở khắp các nơi trong nước, hắn cũng không có quyền lực để dùng. Chỉ cần sự an nguy của Đằng Huy Nguyệt không bị
  [Đam Mỹ] Đương Sinh Mệnh Trọng Tân Khai Thủy phần 22
  [Đam Mỹ] Đương Sinh Mệnh Trọng Tân Khai Thủy phần 22
  07:53-02/03/18 437 0
  phải cậu sẽ không cần nhìn thấy y nữa đúng không? “Được, hiện tại bắt đầu!” “Expelliarmus!” Dường như chỉ trong cùng một lúc, Harry xoay người
  [Đam Mỹ] Tiểu Oan Gia phần 4
  [Đam Mỹ] Tiểu Oan Gia phần 4
  21:36-10/03/18 498 0
  không… ưm, ha… biết liêm, liêm sĩ… A!…” Con thiên nga cổ dài vươn chân đạp mấy phát lên chiếc thuyền khiến nó nghiêng ngả. Khoảng
  [Đam Mỹ] Ngạo Kiều Dữ Thiên Kiến phần 2
  [Đam Mỹ] Ngạo Kiều Dữ Thiên Kiến phần 2
  07:12-04/03/18 525 0
  thầy Lục có đặc biệt dặn rằng, thầy ấy hi vọng có thể giúp tôi xử lý công tác giải trí, cán sự phó cũng
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 27
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 27
  10:54-08/03/18 612 0
  Bạch Thiềm Tài bị người làm nhục đúng không? Y túm cổ áo của tên quản lý đó lắc mạnh: “Tôi khinh, Bạch Thiềm Tài

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15726
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4077
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3457
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3254
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2815
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2596
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem