Giờ là: 02:47:29. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
341. Chỉ khi bạn thật sự mong muốn ai đó được hạnh phúc, thậm chí hạnh phúc đó không phải dành cho bạn, bạn mới hiểu rằng bạn đã yêu người đó thật sự mất rồi.

[Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 16

Đăng Vào Lúc: 17:20 03 - 03 - 2018
Lượt Xem: 472

ánh mặt trời vào mùa hè, tâm trạng bất an nhiều ngày nay lập tức biến mất vô tung, “Lão ba đến lão ba đến… ha ha…” Hiển nhiên huyết thống liên hệ khiến Miu Miu biết được hành tung của lão ba nó. Thước Nhạc hôn mạnh Miu Miu một ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 16 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


ánh mặt trời vào mùa hè, tâm trạng bất an nhiều ngày nay lập tức biến mất vô tung, “Lão ba đến lão ba đến… ha ha…” Hiển nhiên huyết thống liên hệ khiến Miu Miu biết được hành tung của lão ba nó.

Thước Nhạc hôn mạnh Miu Miu một cái, “Đúng rồi, lão ba đến rồi. Ba con mình đi đón lão ba nào.”

Lan thúc và Lan Y đều ngạc nhiên, không rõ hai cha con họ vui như điên làm cái gì, tuy nhiên rất nhanh họ liền hiểu được.

Thước Nhạc đang chuẩn bị nói với Lan thúc một tiếng rằng phải đi đón Khúc Phàm, nhưng lại cảm nhận được Khúc Phàm đang đến gần. Ngẩng đầu nhìn về phía khu rừng, đã thấy một thân ảnh mơ hồ hiện ra, tiếp theo đã bị ôm vào lòng, cậu và Miu Miu đều bị ôm thật chặt.

“Khúc Phàm…” Môi hơi run, hơi thở ấm áp khiến cho những nhung nhớ bao ngày qua của cậu có nơi truyền tải, vươn tay ôm lấy người mình mong nhớ, tựa như cảnh trong mộng vậy.

“Anh tìm được em rồi…” Khúc Phàm ôm chặt lấy người trong lòng, hai mắt rốt cuộc không thể dời đi, sự mất mát trong lòng cuối cùng đã được lấp đầy. Có lẽ không mất đi sẽ không biết cậu quan trọng với mình biết bao nhiêu, tựa như linh hồn bị chia cắt vậy. Hắn có thể chịu đừng mọi đau khổ cũng không muốn lại bị chia lìa, không bao giờ buông tay nữa.

Nhìn Khúc Phàm mới hơn hai tháng đã gầy hẳn một vòng, Thước Nhạc đau lòng, đôi mắt phiếm đỏ. Trong mắt hai người không thể chứa bất cứ thứ gì khác nữa. Ánh mắt cực nóng của Khúc Phàm như muốn thiêu cháy cậu.

“Ách… tiểu Nhạc, đây là?” Lan thúc rất khiếp sợ, thế giới này dù sao tu hành cũng là truyền thừa từ tu chân giả, chỉ bởi năng lượng là thần lực nên năng lượng tu hành của nơi này cũng là thần lực, nhưng cảnh giới của họ vẫn được chia theo tu chân giả: Trúc Cơ – Toàn Chiếu – Dung Hợp – Tâm Động – Linh Tịch – Nguyên Anh – Xuất Khiếu – Phân Thần – Hợp Thể – Độ Kiếp – Đại Thừa. Mười một cảnh giới này, cũng chỉ bởi thuộc tính thần lực tu tập khác nhau mà biểu hiện bên ngoài cũng có chút khác nhau. Nguyên Anh cũng bởi vấn đề thuộc tính mà biểu hiện ra chút đặc biệt, mà chỉ đến Hợp Thể kỳ, bởi vừa thông thì trăm sự đều thông, thuộc tính không làm phức tạp nữa. Lan thúc cũng đã từng gặp được rất nhiều tu sĩ. Tu sĩ trước Linh Tịch kỳ có thực lực tương tự như võ giả cao giai, chỉ có tới Linh Tịch kỳ mới có khác biệt. Mà bộ dáng Khúc Phàm bay tới vừa nãy, tuyệt không phải khinh công của võ giả bình thường, nói cách khác, hắn ít nhất cũng là tu sĩ đã ngoài Linh Tịch kỳ. Hơn nữa thúc còn không thấy màu sắc đặc thù của tu sĩ, bởi tu luyện thần lực chuyên nhất, khi tu sĩ vận hành công pháp sẽ có màu sắc khác nhau, chỉ có Nguyên Anh hậu kỳ mới có thể giấu đi. Thực lực của hắn có lẽ đã ngoài Nguyên Anh. Lan thúc có được kết luận này có hơi hưng phấn, lại có chút không biết phải làm sao? Phải biết rằng tuy không ít người đạt tới Nguyên Anh kỳ nhưng những người này không thường xuất hiện ở nhân gian, lúc tụ hội ở Thánh Thành có lẽ sẽ có nhưng không phải người như họ có thể nhìn thaayss. Lúc này thấy được một người như vậy, đống tro tàn trong lòng thúc lại một lần nữa bén lửa. Nhưng thấy hai người ôm nhau thân mật một chỗ như vậy lại thấy không biết nên làm gì, chuyện này quá kinh hãi thế tục đó.

Nghe thấy âm thanh nói chuyện của Lan thúc, mặt Thước Nhạc lập tức đỏ bừng, cậu đã quên mất Lan thúc và Lan Y vẫn còn ở bên cạnh.

Khúc Phàm thật ra chẳng thèm để ý. Trong hai tháng này, tâm tình của Khúc Phàm đã hoàn toàn thay đổi. Thực tế bởi Thước Nhạc ra đi, tu hành của Khúc Phàm lại tiến thêm một cảnh giới, hiện đã bước vào cảnh giới thứ ba của Diệt Thiên cảnh giới. Nếu không phải chính hắn áp chế lại thì sợ rằng còn tiến giai nữa. Nhưng như vậy thì Khúc Phàm sẽ gặp nguy hiểm, từ lúc hắn bắt đầu tu luyện đến bây giờ mới có vài năm, bởi vì không gian của Thước Nhạc mà có được điều kiện may mắn, đã là kỳ tích rồi. Hiện tại hắn cần không phải tiến giai mà là củng cố. Giờ tiến vào giai đoạn cuối cùng của Diệt Thiên cảnh giới, cũng đã hơi hơi phiền chán thế giới của người thường. Nếu không tìm được Thước Nhạc, không chừng còn làm ra chuyện gì đó, hiện đã tìm được Thước Nhạc mới ổn định lại, có điều trong lòng vẫn có chút né tránh thế sự.

Khúc Phàm dời ánh mắt đang dừng trên người Thước Nhạc đi, nhìn thoáng qua Lan thúc. Ánh mắt kia tựa như nhìn thấu nội tâm thúc, Lan thúc không nhịn được mà sắc mặt trắng bệch.

Thước Nhạc nhạy cảm phát hiện tình trạng của Khúc Phàm, hơi nhíu mày, kéo kéo tay hắn, “Em tới nơi này vẫn luôn được cả nhà Lan thúc giúp đỡ.” Khúc Phàm lúc này mới trở nên hòa hoãn hơn, khẽ gật đầu với Lan thúc. Vươn tay ôm lấy thằng nhóc vẫn luôn nằm trong lòng Thước Nhạc, Miu Miu cũng chỉ ôm chặt lấy

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 12
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 12
  20:58-07/03/18 526 0
  đầu choáng váng, thân mình giống như mì nấu chín, yếu ớt như muốn nằm sấp xuống, ngay cả đứng thẳng cũng thành khó khăn. Nhưng
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân phần 31
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân phần 31
  07:37-08/03/18 526 0
  “Xem ra nội chiến Bắc Yến nhất định đã rơi vào bế tắc.” Long Huyền mở bản đồ trên bàn, tuy không rõ ràng như tấm
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Tân Quý Công Tử phần 22
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Tân Quý Công Tử phần 22
  20:56-07/03/18 484 0
  của cậu, đưa nụ hôn càng sâu hơn.“A, a.” tiểu Trĩ bị hôn đến thiếu khí bất lực rên rỉ, hai mắt mơ màng. Hạ
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Tân Quý Công Tử phần 5
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Tân Quý Công Tử phần 5
  20:55-07/03/18 491 0
  cứ ngồi đối diện máy tính chém giết, khi điện thoại vang lên lần thứ hai, không cam lòng nhận điện thoại, hai mắt thì
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 3 - Thôi Xán phần 6
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 3 - Thôi Xán phần 6
  10:50-17/03/18 578 0
  được cái gì cũng phải xem tư chất! Có người thuận tay trái, tay phải lại không thuận. Nếu tay phải mà ngon rồi, tay
  [Đam Mỹ] Tiểu Thần Tiên Hệ Liệt phần 13
  [Đam Mỹ] Tiểu Thần Tiên Hệ Liệt phần 13
  07:48-02/03/18 720 0
  Ngôn, giành trước cầm ở trong tay múc một muỗng cháo thổi thổi nói, "Anh đút em ăn." Trương Cẩn Ngôn ngoan ngoãn há mồm ăn
  [Đam Mỹ] Ba Chúng Ta phần 34
  [Đam Mỹ] Ba Chúng Ta phần 34
  20:56-03/03/18 505 0
  lại dòng suy nghĩ có chút hỗn loạn, đi về trước nắm lấy tay của Do Kyungsoo: “Do Do, cậu có khỏe không?” Giọng nói của

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15583
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4051
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3456
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3253
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2814
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2592
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem