Giờ là: 11:26:08. Ăn cơm rồi ngủ trưa để chiều còn đi học, đi làm nữa chứ mấy thým
546. Anh em như thể dao phay

[Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 18

Đăng Vào Lúc: 17:20 03 - 03 - 2018
Lượt Xem: 486

nay Thước Nhạc có chút phấn khởi, thú vui của cậu là khiến cho nhà mình trở nên hoàn mỹ, mỗi khi cậu nghĩ đến đồ trang trí yêu thích gì sẽ nếm thử một cách hạnh phúc, nhìn cậu như vậy, Khúc Phàm cảm thấy rất hạnh phúc, hắn ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 18 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


nay Thước Nhạc có chút phấn khởi, thú vui của cậu là khiến cho nhà mình trở nên hoàn mỹ, mỗi khi cậu nghĩ đến đồ trang trí yêu thích gì sẽ nếm thử một cách hạnh phúc, nhìn cậu như vậy, Khúc Phàm cảm thấy rất hạnh phúc, hắn cũng rất vui mừng phối hợp cùng.

Tốn cả một tuần mới trang hoàng xong toàn bộ khu nhà, tốc độ này không thể xem như nhanh, dù sao đối với Khúc Phàm thì chuyện này cũng chỉ như một cái vẫy tay mà thôi. Nhưng vì bảo vệ chỉnh thể cổ hương cổ sắc, không phá hỏng phong cách vốn có của nó, Thước Nhạc tốn rất nhiều tâm tư, khắc mộc, thạch điêu, đồ sứ, thải họa, tuyệt đối nhất trí về phong cách, tinh xảo thanh lịch. Hơn nữa, những chế tác mới của họ có những đặc sắc của đồ sứ gạch men sứ, tham khảo những đồ sứ thanh hoa, rũ trứ, men thải, phấn thải, lệ hồng… chế tạo ra những loại đồ sứ đặc sắc, vẽ lên những đồ án hoa mỹ, dù đã được đổi mới nhưng vẫn giữ vững phong cách khảm của thế giới này. Thước Nhạc không hy vọng dùng loại gạch men sứ này khảm lên tất cả các gian phòng, như vậy tuy đẹp nhưng không tốt lắm, chúng nó phải xuất hiện ở đúng nơi đúng chỗ mới chó thể đẹp đến mức khiến mắt của mọi người nhìn thấy đều sáng rực lên. Phòng ốc vẫn dùng gỗ làm chủ đạo, Thước Nhạc đo độ lớn nhỏ làm thành vách ngăn, cửa, kháng tráo, lạc địa tráo.

Một tuần, đường Đông, tiền viện, hậu viện đều đã xong, những nơi khác cũng đã gần xong, có điều mấy loại vách ngăn thì Thước Nhạc còn chưa làm xong.

Chính phòng tiến viện đường đông chỉ dùng để tiếp khách, hai gian phòng bên cạnh làm thành ngoại thư phòng, cũng được dùng để đón khách. Tuy hiện tại nhà họ cũng chẳng có khách nào cần tiếp đón đặc biệt.

Phòng bếp được đặt ở hậu trạch, ba gian phòng gần sát vách tường phía cạnh đông, mà ba gian phía tây là phòng chứa đồ trong nhà, nhà ăn cũng không được đặt chung cùng với nhà bếp, bên ngoài được dùng làm Khởi Cư thất cho mọi người. Chính đường đặt bức bình phong đại lan vận đồ, nhà ăn được đặt ở Đông ốc, Tây ốc là Khởi Cư thất. Truyền tống trận loại nhỏ được Khúc Phàm nghiên cứu rất rõ ràng, hiện đã có thể làm truyền tống trận truyền ra hai hướng, phòng bếp đặt một cái, nhà ăn đặt một cái, làm vậy có thể truyền tống được thức ăn lên luôn, đến mùa đông cũng không sợ nguội.

Đông sương Tây sương và tráo phòng phía sau được chuẩn bị cho đám nhỏ, chính phòng là phòng ở của Thước NHạc và Khúc Phàm. Bởi trong viện có tiểu viện riêng, cha mẹ và đám người chú Lâm hoàn toàn có thể chọn một khu để ở. Giờ đám nhỏ vẫn còn nhỏ, cũng sẽ không ở bên phía cha mẹ, cũng không thể thường xuyên ở cạnh họ, nhưng chờ đến khi bọn nó lớn rồi sẽ ở những khu bên cạnh. Đến lúc đó có thể dọn sang đại trạch. Bên kia mua về cũng không phải chỉ dùng để bày cho đẹp mắt, bọn họ nhất định sẽ dọn đến ở. Nhưng để dọn dẹp bên kia còn cần rất nhiều thời gian, bọn họ tạm thời không dùng đến.

Phòng ốc cổ hương cổ sắc như vậy còn cần vài tấm mèn che, đồ trang sức; trên bàn ghế còn cần khăn trải bàn, nệm dựa, nếu không mùa này sẽ rất lạnh. Bởi Thước Nhạc không muốn mua người làm, Lan thẩm và Tiền tarai liền tới bố phường tìm vài tú nương để may. Bởi vì có nhiều nên những tú nương đó được mời về nhà, Thước Nhạc xếp chỗ cho họ sống bên Đổ Tọa phòng. Vải vóc, tơ lụa trong không gian có rất nhiều, Lan thẩm và Tiền tẩu lại ra ngoài mua thêm một chút. Cậu còn nhờ Lan thẩm và Tiền tẩu nhìn xem có tú nương nào mà tay nghề đặc biệt tốt hay không, xem thử có thể mời về nhà hay không. Nơi này khác với Địa Cầu, không phải cứ có tiền thì sẽ mua được quần áo, phải biết nơi này cũng chẳng có số lớn số bé, càng không có XL gì đó, dù sao Thước Nhạc đã thử qua quần áo ở đây, đều không vừa. Việc thêu thùa quần áo trong nhà đều do phụ nữ trong nhà làm hết. Mà sau này thím Ngô đến đây cũng sẽ bận không hết việc.

Bọn họ mời một lúc mười hai tú nương, Thước Nhạc bảo họ trước chế tạo gấp một loạt quần áo, tránh để người nhà đến không có đồ mặc. Không hồ là nghề kiếm cơm, may khá tinh xảo, cơ bản đã thỏa mãn được yêu cầu của Thước Nhạc. Tuy nhiên hiện tại cũng chỉ thỏa mãn được yêu cầu cơ bản, cậu cũng không hiểu quá rõ chuyện này, thím Ngô đến đây thì tốt rồi. Tay nghề của thím hiện đã rất hoàn mỹ, nhất là Thước Nhạc lại đưa cho thím thủ quyết khó lường kia, công pháp kia chuyên dùng để luyện tập, mà quần áo từ trên xuống dưới kia của Khúc Phàm, thím cũng chỉ tốn hai giờ đã làm ra, tốc độ rất nhanh.

Khúc Phàm mấy hôm nay ngoại trừ làm vài món đồ theo yêu cầu của Thước Nhạc thì thời gian còn lại đều để nghiên cứu trận pháp. Hắn hiện rất mê muội với trận pháp. Tư liệu về trận pháp trong đầu Thước Nhạc  đều đã được khắc

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Trùng Sinh Vào Hào Môn – Hệ Thống Thay Đổi Khí Chất phần 6
  [Đam Mỹ] Trùng Sinh Vào Hào Môn – Hệ Thống Thay Đổi Khí Chất phần 6
  15:49-03/03/18 1115 0
  cho rằng hắn bị ảnh hưởng do lời Khấu Nguyên vừa nói. Nghĩ đến lời ác mồm độc miệng của Khấu Nguyên, đáy mắt hắn
  [Đam Mỹ] Ngã Đích Thần Kinh Bệnh Ái Nhân ( Người Yêu Hoang Tưởng ) phần 12
  [Đam Mỹ] Ngã Đích Thần Kinh Bệnh Ái Nhân ( Người Yêu Hoang Tưởng ) phần 12
  22:00-04/03/18 492 0
  chí còn định bảo Hứa Ngôn Tâm chọn một bộ sô pha mà y thích, bất quá bởi vì Hứa Ngôn Tâm nói mình thích
  [Đam Mỹ] Chạy Trốn (Đào Chi Yêu Yêu) phần 13
  [Đam Mỹ] Chạy Trốn (Đào Chi Yêu Yêu) phần 13
  09:29-05/03/18 525 0
  Di giật mình một cái: Ra là thế. Lập tức có một đội viên khảo cổ nói: “Nước phân có tính axit, cho nên có thể
  [Đam Mỹ] Vũ Lăng Xuân phần 3
  [Đam Mỹ] Vũ Lăng Xuân phần 3
  20:57-03/03/18 481 0
  vĩnh viễn cũng sẽ không… cho nên y nhất định không phải là A Ngốc. “Hai mươi roi đau không?” Ban đêm, A Hỗn một bên thượng
  [Đam Mỹ] [Hắc Pháp Sư Dữ Bạch Vương Tử Hệ Liệt ] - Hắc Pháp Sư Và Bạch Vương Tử phần 13
  [Đam Mỹ] [Hắc Pháp Sư Dữ Bạch Vương Tử Hệ Liệt ] - Hắc Pháp Sư Và Bạch Vương Tử phần 13
  17:26-03/03/18 469 0
  khiến Pháp Nhĩ Tư không khỏi co rúm, hơn nữa Y Lai Ân lúc này lưu luyến không rời ly khai môi y, sửa lại
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đăng Tiễn Bài phần 32
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đăng Tiễn Bài phần 32
  22:36-10/03/18 531 0
  Phong đem người lãm vào trong ngực, nắm bắt cằm y, nâng lên đầu của y, cứng rắn lên tiếng đạo: “... Mở to mắt!” Chu
  [Đam Mỹ] Tân Hôn phần 10
  [Đam Mỹ] Tân Hôn phần 10
  20:56-02/03/18 595 0
  la lên, anh thấp giọng nói xin lỗi, lập tức nhanh tay lấy băng gạc quấn quanh vết thương trên lưng của cậu. “Cô ấy đã

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15726
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4077
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3457
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3254
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2815
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2596
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem