Giờ là: 12:04:50. Ăn cơm rồi ngủ trưa để chiều còn đi học, đi làm nữa chứ mấy thým
552. Ăn kĩ no lâu, cày sâu mau mệt

[Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 19

Đăng Vào Lúc: 17:20 03 - 03 - 2018
Lượt Xem: 475

giới này, có chứa thuộc tính khác nhau. Cậu đã đưa năng lượng từ đóa hoa sen màu lam đại biểu cho thủy ra khỏi cơ thể, hình thành một quả cầu nước, chỉ là vô ý tạo thành nên không quá mạnh. Hiện tại cậu lại đưa đóa màu ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 19 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


giới này, có chứa thuộc tính khác nhau. Cậu đã đưa năng lượng từ đóa hoa sen màu lam đại biểu cho thủy ra khỏi cơ thể, hình thành một quả cầu nước, chỉ là vô ý tạo thành nên không quá mạnh. Hiện tại cậu lại đưa đóa màu đỏ đại diện cho hỏa ra, đạt được hiệu quả tựa như bị đạn tạc trúng vậy, đây cũng là hiệu quả mà cậu mong muốn.

Thước Nhạc vươn tay, một ngọn lửa nhỏ màu đỏ nhảy múa trên đầu ngón tay cậu, năng lượng này hoàn toàn được ngưng kết dựa trên ý chí của cậu, hoặc mãnh liệt hoặc nhu hòa, hoàn toàn do cậu điều khiển.

Nhìn ngọn lửa nhỏ màu đó biến mất, vẻ mặt cậu rất vui. Năng lượng này nếu được dùng tốt, năng lực tự bảo vệ của cậu sẽ càng mạnh hơn.

Sáng hôm sau, cả đêm không ngủ nhưng tinh thần Thước Nhạc vẫn thật sáng láng, một chút cũng không bị ảnh hưởng.

“Tiền tẩu, sau hôm nay dậy sớm vậy, thời gian này hẳn phải nghỉ ngơi nhiều vào.” Vừa vào bếp đã thấy Tiền tẩu đã dậy làm bữa sáng, Thước Nhạc hơi nhíu mày.

Tiền tẩu thấy Thước Nhạc thì nở nụ cười, “Không sao, giờ ngày nào tẩu cũng không cần làm gì, ăn ngon ngủ tốt, nếu không làm gì đó chỉ sợ cơ thể sẽ tê cứng luôn mất.”

Thước Nhạc cười cười, cũng không nói gì, thấy Tiền tẩu đã nấu cháo xong, cậu tìm chiếc chậu, đổ chút bột mì vào. “Chuẩn bị làm gì vậy?” Tiền tẩu thấy Thước Nhạc làm vậy thì hỏi.

“Bánh khoai sọ, hôm qua tiểu tử kia nói muốn ăn.”

“Thước huynh đệ quá cưng hài tử đó.”

“Chờ hài tử của Tiền tẩu sinh ra, tẩu cũng giống vậy thôi.” Thiên hạ nào có cha mẹ nào không thích con mình. Tính ra thì ngày mai có thể Khúc Phàm sẽ quay lại, không biết mấy nhóc quỷ kia sao rồi.

Đến trưa, Lan thúc đã quay lại, cùng về còn có phụ thân mẫu thân của Sâm Kỳ. Những người khác của Sâm gia cũng không tới, đoán chừng còn chưa biết Sâm Ba sắp về nữa. Tiền đại ca cũng đã trở lại, mang theo mẫu thân của Tiền tẩu, những người khác của Tiền gia cũng không tới.

Hai lão Sâm gia tựa hồ không quá tin tưởng nhi tử của mình còn sống, vào sân thấy Thước Nhạc có chút kích động, cũng không dám hỏi rõ, bước đi có chút chao đảo.

“Mau vào phòng, Sâm Kỳ mau đỡ đi.”

Vào chính sảnh, Thước Nhạc đột nhiên nhớ ra trong không gian còn có ảnh chụp của Sâm Ba. Đám nhỏ trong nhà từ nhỏ đã học chụp ảnh, đến đâu cũng chụp vài bức. Tuy Sâm Ba đến nhà chưa lâu nhưng vẫn có rất nhiều ảnh. Ảnh do đám nhỏ chụp tuy sẽ tự giữ nhưng chỗ Thước Nhạc cũng lưu giữ lại một phần nhỏ.

Nương của Tiền tẩu đi với Tiền tẩu về nơi các nàng ở để nói chuyện rồi nên trong phòng cũng chỉ còn lại Lan thúc, hai lão Sâm gia và thêm cả Sâm Kỳ nữa. Bọn họ thấy trên tay Thước Nhạc đột nhiên xuất hiện một chiếc hộp gỗ, đều rất ngạc nhiên. Lan thúc và Sâm Kỳ mấy hôm nay được thấy rất nhiều chuyện lạ, cho nên cũng không thấy ngạc nhiên nữa, mà hai lão Sâm gia đã có chút kinh ngạc, vẻ mặt cũng có chút sợ hãi.

Thước Nhạc mở hộp gỗ ra, hòm này rất lớn, đều do Thước Nhạc tự làm hết, mỗi cái hòm có thể đặt mười tập ảnh chụp, trong này đều là ảnh của Sâm Ba. Thước Nhạc lấy tập ảnh thứ nhất ra theo thứ tự đặt trên bàn. Sâm Kỳ là người đầu tiên nhìn thấy, thứ giống như quyển sách kia ở ngay trên mặt sách có một bức tranh, mà nhìn kỹ ra thì quá giống thật.

“Đây là ảnh chụp của Sâm Ba, các ngươi xem đi, như vậy thì lúc gặp có thể nhận ra hắn ngay, hắn rất giống Sâm Kỳ.”

Nói xong, mở ra trang đầu tiên, mỗi bức ảnh bên trong đều rất lớn, mỗi trang một tấm, cơ bản đều là anh sinh hoạt. Những bức này có vẻ sớm hơn, là ảnh chụp lúc cậu ta vừa được đưa về, vẫn còn mang theo chút dã tính, có chút khốc khốc.

Mẹ Sâm Ba thấy những bức ảnh này, che miệng lại, nước mắt cũng rơi, tuy chỉ là ảnh chụp nhưng họ liếc mắt liền nhận ra đó là Sâm Ba, là nhi tử của bọn họ.

Lại lấy thêm ra hai tập nữa, đưa cho Sâm Kỳ và phụ thân Sâm Ba. Thấy Lan thúc cũng có vẻ rất hứng thú, Thước Nhạc cũng đưa thúc một tập ảnh. Những tập ảnh này đã được cậu sắp xếp lại, mỗi lần đám nhỏ gửi file ảnh vào máy tính của cậu, cậu đều sẽ làm thành từng tập ảnh riêng. Ngoài ra còn dùng cả ngọc giản ghi lại hết. Những thứ này đều rất trân quý, tích tụ lại từng chút từng chút về quá trình trưởng thành của đám nhỏ.

Sâm Ba rất thân với Kỳ Kỳ, trong ảnh có rất nhiều ảnh chụp chung của hai người, còn cả có ảnh chụp cả nhà mặc Đường trang vào dịp tết nữa. Sâm Kỳ không thích ra ngoài, cậu ta giành rất nhiều thời gian ở trong không gian của Kỳ Kỳ, học tập cùng với nó, giúp nó sắp xếp lại không gian. Cho nên, những bức ảnh này không hề thấy những thứ hiện đại. Nhưng Thước Nhạc nghĩ, mấy người này dù nhìn thấy thì hẳn cũng sẽ không nói gì. Họ hiện tại càng bị người trong ảnh hấp dẫn.

Sâm Kỳ thấy có rất nhiều ảnh chụp của đệ đệ

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 25
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 25
  19:09-05/03/18 489 0
  lắm mới đuổi kịp Thủy Đào Hoa, lập tức kéo hắn ôm vào ngực, mà cái ô đã từ lâu đánh rơi trong lúc đuổi
  [Đam Mỹ] Chính Năng Lượng Hệ Thống phần 35
  [Đam Mỹ] Chính Năng Lượng Hệ Thống phần 35
  07:04-04/03/18 515 0
  Nghiêu Cần này, đã hoàn toàn không thành hình người. Chu Nghiêu Uẩn đem toàn bộ thế giới chôn cùng ca ca yêu dấu của mình. itsukahikari.wordpress.com Bối
  [Đam Mỹ] Ngọc Vô Hà phần 4
  [Đam Mỹ] Ngọc Vô Hà phần 4
  22:49-03/03/18 648 0
  Thành!” Thanh âm vang vọng, thân ảnh Cận Song Thành cũng đã tiêu thất ở ngoài cửa, Liên Ngọc ở trên giường thở phì phò, nhìn
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đăng Tiễn Bài phần 16
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đăng Tiễn Bài phần 16
  22:36-10/03/18 427 0
  đau đớn, trừu một hơi lương khí. Điện thoại ra vẻ ngừng một chút, sau đó hỏi một câu cái gì, Ehnes vội vàng hồi đáp:
  [Đam Mỹ] Nhất Kiến Chung Tình - Bạch Cốt Tinh phần 1
  [Đam Mỹ] Nhất Kiến Chung Tình - Bạch Cốt Tinh phần 1
  23:06-01/03/18 781 0
  Loại: Đam Mỹ,Sủng,Đoản Văn Tác Giả: Bạch Cốt Tinh Chương 1Ngôn Sâm thật vất vả mới dỗ ngủ được Ngôn Miểu, rồi đi xuống lầu, thấy nhân
  [Đam Mỹ] Ngày Bình Thường Của Nam Thần Và Mèo phần 7
  [Đam Mỹ] Ngày Bình Thường Của Nam Thần Và Mèo phần 7
  15:19-04/03/18 398 0
  như không có chuyện gì xảy ra. Nam thần đã chuẩn bị xong đồ ăn của hai người. Lam Ngạo Văn nhìn cháo yến mạch trong bát,
  [Đam Mỹ] Ba Chúng Ta phần 26
  [Đam Mỹ] Ba Chúng Ta phần 26
  20:56-03/03/18 472 0
  Park Chanyeol ngăn chặn. “Cậu quan trọng thế nào tớ biết rõ hơn bất cứ ai. Thế nhưng mà Baek Baek, đừng nói những lời tranh

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15726
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4077
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3457
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3254
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2815
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2596
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem