Giờ là: 03:21:40. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
405. Kiến tha lâu ngày .... mỏi cẳng

[Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 20

Đăng Vào Lúc: 17:20 03 - 03 - 2018
Lượt Xem: 453

chằm chằm, vừa có cơ hội liền ra tay giải cứu lão ba. Thậm chí, trong lúc bọn họ nói chuyện đã lặng lẽ tập trung vũ khí thuận tay từ trong không gian, khi cần đến sẽ xuất hiện trên tay ngay lập tức. Lăng Tiêu trợn mắt há mồm ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 20 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


chằm chằm, vừa có cơ hội liền ra tay giải cứu lão ba. Thậm chí, trong lúc bọn họ nói chuyện đã lặng lẽ tập trung vũ khí thuận tay từ trong không gian, khi cần đến sẽ xuất hiện trên tay ngay lập tức.

Lăng Tiêu trợn mắt há mồm nhìn đám nhỏ cầm cái chảo (Phi Phi), chày cán bột (Gia Gia, cũng không biết vì sao trong không gian của nó sao lại có mấy thứ này), xẻng nhỏ quân dụng (Tiếu Tiếu, nó thu vào không ít trang bị khác nhau), chiếc búa nhỏ (Miu Miu, cần dùng khi đập hạch đào), gậy bóng chày (Quả Quả khi ở Pháp từng tham gia đội bóng chày, sau khi về nước cũng không dùng đến, đặt trong không gian làm kỳ niệm), côn nhị khúc (đây là tiểu Hổ, hiện tại nó càng ngày càng giống chú Lâm, bình thường ít nói nhưng rất khắc khổ tu hành. Múa côn nhị cũng rất đẹp) còn có một đứa nhỏ thế nhưng cầm hai thanh loan đao (Kỳ Kỳ). Đập rất mạnh, Độc Hạt tử kia thế mà không cử động tác gì để chống lại cả, chỉ là có vẻ rên rỉ. Hài tử cầm loan đao kia chỉ dùng đao đập hắn, nếu không hắn đã sớm mất mạng rồi.

Thước Nhạc vào lúc đám nhỏ ra tay liền sử dụng tinh thần lực ngăn chặn mọi kinh mạch trên người Độc Hạt tử, cho nên hắn có muốn cũng không thể phản kháng. Tuy rằng bạo lực không tốt nhưng cũng nên để đám nhỏ phát tiết chút, nếu không để lại bóng ma tâm lý thì không hay chút nào. Nhưng mà sao động tác đánh người của đám nhóc nhà cậu lại thuần thục như vậy hả? Chậc chậc chậc… thứ mà Phi Phi dùng kia chẳng phải thứ đã đánh Huyền Chân tử hay sao? Thật đáng thương, độ cứng của cái chảo này rất lớn đó, đánh như vậy chẳng lệch phát nào nữa chứ.
Chương 50
“Rồi rồi, đều ngừng lại đi.” Thước Nhạc thấy người nọ đã bị đánh đến mặt mũi bầm dập, nhanh chóng ngăn lại, “Mấy đứa từ lúc nào lại trở nên bạo lực như vậy. Ngừng ngừng… Phi Phi dừng tay.” Khi nói chuyện, Phi Phi cầm chiếc chớp nhỏ kia đập thêm hai nhát, nói thật, Thước Nhạc nhìn thôi mà cũng đã thấy đau rồi. Phải biết rằng chảo nhỏ kia cũng được Khúc Phàm luyện chế ra đó, độ cứng kia nha, chậc chậc…

Phi Phi ngừng tay, đưa chảo nhỏ ra sau lưng, mặt cười hì hì, nghĩ thứ này dùng tốt quá đi, đợi lát về bảo lão ba cho thêm cái trận pháp, xem có thể thêm vài công năng hay không?

Thước Nhạc vươn tay xoa xoa đầu Phi Phi, quay đầu nhìn về phía Tàng Sơn Thất ưng gì đó kia.

Lăng Tiêu theo ánh mắt của thanh niên mà bừng tỉnh, động tác nhanh chóng vừa nãy của đám nhỏ khiến cho hắn có chút ngây ngẩn, lúc này mới đánh giá đám người trước mặt, lớn nhất hai mươi ba, hai mươi tư tuổi, nhỏ nhất cũng có bốn, năm tuổi. Trên người không có bất cứ vật trang sức nào nhưng khí chất của họ đều rất tốt. Không nói tới mấy đứa nhỏ tựa kim đồng phấn điêu ngọc mài kia, ngay cả mấy người hơi lớn tuổi cũng mặt như quan ngọc, nhất là người trẻ tuổi vừa bị bắt cóc kia, dung mạo vô cùng xuất sắc, thoạt nhìn không phải người thường.

Lăng Tiêu hai tay ôm thành quyền, “Tại hạ Tàng Sơn Thất ứng Lăng Tiêu, người nọ là Độc Hạt tử Âm Phong, bởi vì gây họa, vẫn luôn bị truy nã, hôm nay gặp gỡ, thiếu chút nữa lại mang họa đến cho các vị. Vạn phần xin lỗi. Ngoài ra xin các vị lưu lại danh tính, ngày khác tại hạ xin báo ơn tri ân giúp đỡ của các vị.”

Thước Nhạc nhìn Lăng Tiêu, thật rất muốn cười, không ngờ người này còn đặc mùi giang hồ như vậy, rất thú vị đó. Tuy nhiên, vẻ mặt cũng không thay đổi gì, cũng học theo hắn chắp tay lại, “Tại ha Thước Nhạc, việc hôm nay chỉ là cơ duyên xảo hợp thôi. Không cần khách khí.” Liếc mắt nhìn Độc Hạt tử không còn khả năng cử động, “Người này xin giao lại cho Lăng tiên sinh. Chúng ta cũng nên trở về thôi.”

Lăng Tiêu không ngờ người nói chuyện không phải người lớn tuổi kia, nghe thấy lời cậu liền biết họ không muốn có quá nhiều liên quan với hắn, lập tức cũng không miễn cưỡng giữ lại, “Vậy sau này gặp lại.” Ở Tương Viên thành không có chuyện gì là hắn không biết, họ cũng là người mới tới, muốn tìm thấy cũng dễ thôi.

Thước Nhạc dẫn đồ đệ và đám nhỏ quay về. Vẻ mặt Lăng Tiêu kia rất chính khí, không phải người xấu, nhưng cậu không muốn dính vào ân oán giữa bọn họ. Bọn họ thu thập Độc Hạt tử cũng chỉ để bản thân hết giận mà thôi, dưới tình huống không rõ, cậu vẫn nên cẩn thận một chút.

“Ba ba, bọn con có thể giống như vị đại hiệp ban nãy, bay qua bay lại như vậy sao?” Phi Phi ngồi trong xe hoa tay múa chân với Thước Nhạc, trên tay vẫn còn cầm cái chảo nhỏ kia, trông thật buồn cười.

Thước Nhạc híp mắt cười nhìn nó, “Con thấy đại hiệp kia dùng chảo làm vũ khí sao?”

Phi Phi nghe vậy thì chu mỏ, thu chảo vào không gian, “Nó dùng tốt mà.” Cọ cọ lên người Thước Nhạc, liếc nhìn Tiếu Tiếu, “Xẻng của Tiếu Tiếu nhìn còn ngu hơn con nữa đó.” Nói xong lại bơm cho Gia Gia thêm mấy câu, “Chày cán bột của anh

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 54
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 54
  19:10-05/03/18 468 0
  Lâm gia? Lâm gia chưa chắc đã đồng ý cho hắn về a, vạn nhất mang Hương Nhã Tư về, chọc giận lão phu nhân
  [Đam Mỹ] Xuyên Việt Chi Gia Hữu Hiền Thê (Nhà Có Vợ Ngoan) phần 2
  [Đam Mỹ] Xuyên Việt Chi Gia Hữu Hiền Thê (Nhà Có Vợ Ngoan) phần 2
  15:26-04/03/18 474 0
  nhân này, còn muốn cho người này chân chính đi yêu hắn, chính là yêu mến Dương Dật đến từ hiện đại là hắn mà
  [Đam Mỹ] Bé Con Thân Ái phần 1
  [Đam Mỹ] Bé Con Thân Ái phần 1
  07:41-02/03/18 667 0
  Loại: Đam Mỹ Tác Giả: Quỷ Sửu Chương 1 .... Căn phòng mịt mù, hình ảnh vặn vẹo, không khí nóng bỏng... Thân thể giãy dụa phía dưới khiến
  [Đam Mỹ] Bé Con Thân Ái phần 17
  [Đam Mỹ] Bé Con Thân Ái phần 17
  07:41-02/03/18 484 0
  nửa lời, nói mau nói mau." Cố Khái Đường do dự một chút, hỏi: "Cậu muốn quà gì?" Đậu Tranh nháy mắt mấy cái, tựa hồ nhớ
  [Đam Mỹ] Bắt Đầu Hạnh Phúc phần 3
  [Đam Mỹ] Bắt Đầu Hạnh Phúc phần 3
  21:43-14/03/18 279 0
  những đứa trẻ chơi cùng bắt nạt!” – Tề cha thở dài – “Con nha, lúc nào cũng vậy. Nhưng hiện tại đã khác, con
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 56
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 56
  14:39-11/03/18 454 0
  âm thầm bật cười một cái. Hắn đương nhiên biết tại sao Dư Lãng lại muốn sinh sự như vậy. Trên thực tế nếu không
  [Đam Mỹ] Si Tình Đích Nhân Luyến Lạc Thường phần 4
  [Đam Mỹ] Si Tình Đích Nhân Luyến Lạc Thường phần 4
  23:10-01/05/18 1216 0
  không biết, ta nghĩ nên đi hỏi các lão bản một chút…- -- Đã vậy, sao không để ta cho bọn họ đem tới?- --

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15583
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4052
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3456
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3253
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2814
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2592
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem