Giờ là: 03:25:58. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
542. Trên đồng cạn, dưới đồng sâu

Chồng cày, vợ ở nhà lầu ngồi chơi.

[Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 22

Đăng Vào Lúc: 17:20 03 - 03 - 2018
Lượt Xem: 459

cho một chút, phía dưới bị đá tới không còn cảm giác luôn. Nhưng Lại Nhị vốn là tai họa lớn nhất trong thôn, ai nấy đều vỗ tay vui mừng, nên cũng không tìm nàng gây chuyện, nhưng biệt danh Mẫu Dạ Xoa này cũng vì vậy mà được ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 22 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


cho một chút, phía dưới bị đá tới không còn cảm giác luôn. Nhưng Lại Nhị vốn là tai họa lớn nhất trong thôn, ai nấy đều vỗ tay vui mừng, nên cũng không tìm nàng gây chuyện, nhưng biệt danh Mẫu Dạ Xoa này cũng vì vậy mà được đặt ra.

Xuân Hoa mở cửa từ phía ngoài ra, thấy hai em trai đều đang nghiêm túc viết chứ, biểu tình trên mặt nhu hòa hơn rất nhiều, khóe miệng cũng hơi cong lên. Hai đứa nhỏ thấy chị về cũng đặt bút xuống, lấy nước rồi khăn mặt, để nàng uống nước, lau mặt, rất ngoan.

Thước Nhạc thông qua thần thức thấy Xuân Hoa về nhà, ba chị em ôn nhu trao đổi khiến người ta thấy ấm áp. Cảm thấy chỉ cần ba chị em cứ mãi như vậy, nhất định sẽ có ngày khá hơn.

Thước Nhạc đã hiểu được phẩm hạnh của ba chị em nhà này nhưng cũng yên tâm, nghĩ về sẽ nói với Lan thúc một chút, xem bên thúc ấy có ý gì. Chợt vào không gian, cũng không tiếp tục làm tên cuồng theo dõi nữa. Vốn cậu cũng muốn thử tiếp xúc với cô nhóc nhưng hiện tại thấy vậy, lúc về thương lượng chuyện này thì tốt rồi, để Lan Y tự tới xử lý. Đồ đệ mình lấy tức phụ như vậy cũng không sao.

Vào không gian, Thước Nhạc chuẩn bị chút đồ năm mới. Sáng nay trước khi đi, Tiền đại ca và Lan thúc đều đưa vài thứ cho cậu mang về, cậu đều không lấy, đồ trong không gian rất tốt, cũng không cần họ phải chuẩn bị. Tặng đồ tết cho người thân chỉ cần tặng đồ ăn là được. Nhà Lan thúc tặng ba phần quà tết, thúc không có trưởng bối trực hệ, nhưng cũng cần thăm hỏi tộc trưởng Lan gia, cùng hai huynh đệ nữa, cũng cần tặng quà. Tiền gia không có than thích gì, cứ đưa tới nhà Tiền tẩu tử là được rồi. Đưa đến mỗi nhà mười cân thịt lợn, mười cân thịt bò, một trăm quả trứng gà, hai tấm vải. Vậy cũng không ít đâu, hơn quà bình thường rồi. Tuy nhiên cậu thấy ba chị em nhà kia cũng không dễ dàng gì, nên cũng chuẩn bị một phần giống như vậy, dung hộp đựng rồi đặt trước cửa, hy vọng họ có thể mừng năm mới vui vẻ.

Lặng lẽ gọi Sâm Kỳ lại, hai người cùng quay lại thôn Tôn Họ, tặng đồ cho từng nhà, cũng không ở lại ăn cơm, buổi tối quay lại nhà.

Lúc ăn cơm tối, Thước Nhạc liền nói lại những gì mình thấy cho Lan thúc. Lan thúc chỉ nói, “Tùy nó vậy.”

Thước Nhạc gọi Lan Y tới, nghe Khúc Phàm nói cả ngày nay Lan Y đều ủ rũ, hai người họ tuy chưa nói gì Lan Y nhưng chính cậu ta cũng hiểu được việc tùy ý tặng ngọc bội cho người khác là sai trái. Lúc này đi tới trước mặt Thước Nhạc cũng không ngẩng đầu lên nổi, “Ngọc bội mà sư phụ đưa cho con, đã là của con, muốn tặng ai, chúng ta không quản. Nhưng ngọc kia không phải vật bình thường, trong tay tu sĩ bình thường sẽ thành pháp khí rồi. Không phải sư phụ con keo kiệt. Sau này gặp chuyện như vậy vẫn nên suy xét cẩn thận, nếu không sẽ bị người ta nhòm ngó, phiền phức không nhỏ đâu.” Thấy Lan Y xấu hổ, Thước Nhạc nói tiếp, “Con đưa đồ cho Xuân Hoa, nàng lại là người thường không biết cách che dấu linh khí trong ngọc bội. Người thường thì không sao nhưng nếu gặp phải tu sĩ hoặc đại võ giả mạnh thì sẽ gặp nguy hiểm. Năng lực tự bảo vệ của nàng cũng không mạnh.”

“Sư phụ…” Lúc này mặt Lan Y trắng bệch, đã thật sự sợ hãi.

“Hôm nay ta tới nhìn Xuân Hoa, nữ hài này có vẻ rất tốt, cha và nương con cũng không ngăn cản, chúng ta hiện lại sống ở Tương Viên thành, cách thôn rất xa, nếu con thật muốn tốt cho nàng không phải không thể. Tuy nhiên hai đứa không nên sớm thành than như vậy, con hiện tại vẫn còn chưa Trúc Cơ, kết hôn quá sớm không tốt cho cả hai. Nếu con thật muốn lấy nàng, vậy chờ đến sang năm đón nàng cùng các đệ đệ tới. Hai đứa cứ đính hôn trước, rồi sau đó từ từ tính.” Hai đứa tuy rằng là thanh mai trúc mã nhưng cũng đã cách biệt ba năm, nhà Xuân Hoa lại xảy ra chuyện lớn như vậy, không biết tính cách có còn hợp nhau nữa hay không, ở chung một thời gian sẽ biết.

Thấy Lan Y lộ vẻ vui mừng, Thước Nhạc lại đảnh tỉnh cậu, “Con cũng đừng vui mừng vội, sang năm tự con đến đó, nói với nàng ra sao là chuyện của con. Lan thúc trong thôn cũng có chút uy vọng, việc này nếu con không xử lý tốt, người dân hai thôn có hiềm khích với Lan thúc cũng không hay. Con phảitự  suy xét cho thật tốt.”

Lan Y nghe vậy, nụ cười cũng nhạt đi, biết chuyện này phải làm thật cẩn thận.

Đâu có đó, để cậu tar a ngoài trước, Thước Nhạc nghĩ đứa nhỏ này quả rất thích Xuân Hoa, có lẽ quan điểm thẩm mỹ của cậu ta khác với người ở thế giới này. Nghĩ như vậy, cười lắc đầu, sẽ không quản chuyện này nữa.

Thước Nhạc lại không biết tức phụ của đồ đệ này sẽ mang lại những gì. Sau đó mỗi khi nhớ lại đều thấy rất may, bản than đã không ngăn cản Lan Y.
Chương 55
*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Tên Của Ta Rất Hài Hòa phần 3
  [Đam Mỹ] Tên Của Ta Rất Hài Hòa phần 3
  22:48-02/03/18 629 0
  Nhiên. 〖CV〗 – XXOO : Ách, chào buổi chiều. Ta Tỏ Vẻ Thực Vô Tội : Học đệ vô lương tâm !! 〖Hậu kỳ〗 – Trình
  [Đam Mỹ] [Thập Nhị Yêu Tinh Hệ Liệt] Chí Ái phần 3
  [Đam Mỹ] [Thập Nhị Yêu Tinh Hệ Liệt] Chí Ái phần 3
  09:27-05/03/18 457 0
  thường ta phải gặp rất nhiều áp lực cùng sợ hãi a.” Y vừa nói xong, xoay người trở về động phủ của mình, kết quả
  [Đam Mỹ] Ta Ái Ninh Tĩnh Lộ Chi Quất Khi (Người Yêu Hương Quýt] phần 6
  [Đam Mỹ] Ta Ái Ninh Tĩnh Lộ Chi Quất Khi (Người Yêu Hương Quýt] phần 6
  18:28-03/03/18 703 0
  đọc. Từ trong hồ sơ ngẩng đầu lên, Phó Thiên Kiệt nhận ra bên ngoài cửa sổ thành phố đã lên đèn. Đột nhiên vang lên tiếng
  [Đam Mỹ] Mang Tang Tử phần 7
  [Đam Mỹ] Mang Tang Tử phần 7
  22:57-01/03/18 518 0
  khác cười nhạo, không chấp nhận, thường bị bọn họ khiêu khích và uy hiếp”.Lục Bất Phá nói không nên lời, Hiên Viên Chiến chưa
  [Đam Mỹ] Thiên Quỹ phần 39
  [Đam Mỹ] Thiên Quỹ phần 39
  16:37-25/04/18 505 0
  hề ảnh hưởng đến hành động của anh, anh nhanh chóng chạy lên bậc thang. Khoảng cách giữa bọn họ cũng không xa, nhưng bất kể
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 30
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 30
  20:59-07/03/18 563 0
  là, bí mật.” Việt Mân ha ha cười, “Bí mật, được nha, ta thích nhất là bí mật.” “Hai người đang nói cái gì?” La Bách Trân
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đăng Tiễn Bài phần 28
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đăng Tiễn Bài phần 28
  22:36-10/03/18 507 0
  có lẽ tỷ lệ lần này hắn được đền bù mong muốn phi thường to lớn, có thể nói dĩ vãng tới nay tối cao. Chu

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15583
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4052
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3456
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3253
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2814
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2592
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem