Giờ là: 01:59:45. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
384. Vào phòng thi, gặp đề khó cách mấy tui cũng không sợ, chỉ sợ ... tên kế bên hổng làm được thôi"

[Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 32

Đăng Vào Lúc: 17:20 03 - 03 - 2018
Lượt Xem: 454

làm thủ công. Lão gia tử mở một chiếc ra, hương trà lập tức tràn ngập khoang mũi, mùi hương thấm nhuần lòng người, quả là trà ngon. Ông nhanh chóng đậy nắp, không nhìn thêm nữa, “Tiểu Lâm, cậu đem bốn hộp trà cùng với rượu vào thư phòng ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 32 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


làm thủ công. Lão gia tử mở một chiếc ra, hương trà lập tức tràn ngập khoang mũi, mùi hương thấm nhuần lòng người, quả là trà ngon. Ông nhanh chóng đậy nắp, không nhìn thêm nữa, “Tiểu Lâm, cậu đem bốn hộp trà cùng với rượu vào thư phòng cho tôi.” Dù hai đứa nó có thành hay không, thứ này cũng không trả lại.

Chờ táo được rửa sạch, mọi người cắn một miếng, trong miệng ngát hương, mùi vị này cho tới giờ cũng chưa từng được nếm qua. Táo kia đỏ rực, cũng không nhìn ra là chủng loại nào, chỉ cảm thấy ăn vừa thơm, vừa ngọt.

“Ba, táo này?” Cha của Lôi Bằng Phi, Lôi Diệu Thần có chút nghi hoặc.

Lão gia tử cười cười, “Ba Thước Quả là Khúc Phàm, mà ba ba nó tên Thước Nhạc.” Lão gia tử ý vị thâm trường. Mấy người lớn tuổi nghe câu nói này của lão gia tử cảm thấy nghi hoặc, Thước Nhạc này lại làm sao? Mà Lôi Diệu Thần thật lâu sau mới phản ứng lại được, “Ba, ý bà là chuyện kia có liên quan đến hắn?” Lôi Diệu Thần biết về chuyện Khúc Phàm cách đây không lâu, lúc đó ông đã bị Trương gia che mắt mà làm chút chuyện ngu ngốc, khi đó mới biết chuyện Khúc Phàm, cũng không quá hiểu mà Thước Nhạc này. Mấy hôm trước lão gia tử mới nói ra, người cung cấp rau quả đặc biệt cho Cục Đặc vụ, nói chuyện này có lẽ có liên quan tới Thước Nhạc. Lúc đó, lão gia tử còn chưa tin, nhưng hôm nay đã chứng thực việc này.

“Ha ha, con nói đi.” Lôi lão gia tử sau khi thấy số táo kia mới xác định được, tin tức trước đó có chút mơ hồ không rõ. Hôm nay ăn xong táo này mới xác nhận, tuyệt đối không sai, có lẽ chuyện của hai đứa nhỏ vẫn là chuyện tốt.

Lôi Bằng Phi nắm chặt tay cầm táo, thấy vẻ mặt khiếp sợ của cha mình, còn có ánh mắt tính kế của ông mình, trong lòng có chút buồn bực. Đi tứ hợp viện vài lần, cậu cũng hiểu khá rõ về gia đình Thước Quả, biết hai người cha mà cậu chưa từng gặp mặt kia cũng không phải người thường, lại nghe đám nhỏ sùng bái cha mình như vậy, cậu cũng rất tôn kính. Mà chuyện này không liên quan gì tới tình cảm của hai người họ, chỉ bởi cậu thích Quả Quả nên mới muốn ở cạnh cậu, không có bất kỳ nguyên nhân bên ngoài nào khác. Mà giờ thấy vẻ mặt kia của cha và ông, cậu thật phiền, cậu không hy vọng có bất kỳ thứ ngoại vật nào xen vào tình cảm của mình. Cậu không hy vọng giữa tình cảm của họ còn kèm theo những giao dịch không đâu.

Cậu đứng lên, Lôi Bằng Phi rời khỏi tiểu thính, quay về phòng mình ở trên tầng. Cậu nằm trên giường, có chút mờ mịt.

Quả Quả về nhà, nói qua về tình huống chuyến đi tới Lôi gia, mẹ Khúc vỗ vỗ vai Quả Quả, “Không cần vội, bà nó sẽ nghĩ thông thôi. Lúc trước bà cũng không đồng ý ba cháu như vậy. Sau đó mới nghĩ thông suốt, cha mẹ đều rất hy vọng con cái mình được hạnh phúc, chỉ cần các cháu sinh hoạt vô lo vô nghĩ, vậy giới tính cũng không quan trọng nữa.”

Quả Quả cười cười, “Ba ba và lão ba rất may mắn, cả ông và bà đều rất khoan dung.”

“Kỳ thật bậc cha mẹ dù đồng ý hay phản đối, xuất phát điểm của họ đều vì lo lắng cho con cái mà thôi. Hai đứa phải kiên nhẫn chờ đợi, ngày nào đó họ sẽ nghĩ thông suốt.”

Quả Quả gật đầu.

Đi từ bên nhà ông bà ra, Quả Quả và Cao Sảng cùng tới thư phòng ở tiền viện.

Cao Sảng pha chút trà sữa, đưa tới trước mặt cậu, “Sao vậy? Có suy nghĩ gì?”

Quả Quả lắc đầu, “Hôm nay làm lớn như vậy, hơn nữa Lôi lão gia tử cũng có ý gì đó.”

“Em ấy, đừng nghĩ nhiều, đôi khi nên nổi bật, nhà chúng ta căn cơ như vậy, đừng thấy Cục Đặc vụ rất có quyền lực nhưng chúng ta không ở cùng tầng lớp với bọn họ, có vài việc cũng không tiện ra tay. Nếu không phải ba Lôi Bằng Phi lúc trước can dự vào chuyện của Trương gia, họ căn bản chẳng cần để ý tới chúng ta làm gì. Nếu em không làm cao, Lôi gia còn chẳng nuốt chửng em.” Cao Sảng cười cười, còn nói, “Em và Lôi Bằng Phi mới chỉ đến với nhau không bao lâu, nếu không có chuyện Chu Thái, việc ra mắt người lớn hẳn còn bị rời tới sang năm nữa. Lúc đó, không biết Lôi gia còn làm ra chuyện gì nữa ấy, mọi chuyện đều có rất nhiều biến số. Hiện tại rất tốt, hai nhà hợp tác hạ bệ Chu gia, coi như trong lúc đang hợp tác, Lôi gia sẽ không phản ứng thái quá. Mà Lôi lão thái thái cũng coi như trong dự đoán, anh từng xem qua tư liệu điều tra, Lôi lão thái thái này trong nhà quan tâm Lôi Bằng Phi nhất, trong số cháu gái, cháu trai nhiều như vậy cùng chỉ có Lôi Bằng Phi từ nhỏ lớn lên cạnh bà ấy, tình cảm cũng tốt hơn những người khác. Bà ấy thì phải do tự Lôi Bằng Phi thuyết phục, dù sao người già cũng mềm lòng.”

Quả Quả gật đầu, nghĩ cũng thấy đúng, tuy nói có chút nhạc đệm nhưng Lôi lão gia tử cũng không chân chính phản đối, chuyện của hai người họ cũng coi như bước đi trên con đường tươi sáng, chỉ

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Sơ Hạ Trong Tôi phần 3
  [Đam Mỹ] Sơ Hạ Trong Tôi phần 3
  22:03-10/03/18 589 0
  dựa vào chút lý trí còn sót lại tự hỏi, nếu hôm nay cậu chết ở đây, tiền bồi thường có đủ để Kỷ Thu
  [Đam Mỹ] Thiên Lý Khởi Giải phần 1
  [Đam Mỹ] Thiên Lý Khởi Giải phần 1
  16:34-25/04/18 625 0
  Loại: Đam Mỹ,Ngược Tác Giả: Vị Tịch Chương 1: Lời nói đầu Ái tình quả thật vừa đẹp vừa bi thương. Ngắm thật lâu, chợt cảm thấy, dương hoa
  [Đam Mỹ] [Thập Nhị Yêu Tinh Hệ Liệt] Chí Ái phần 1
  [Đam Mỹ] [Thập Nhị Yêu Tinh Hệ Liệt] Chí Ái phần 1
  09:27-05/03/18 478 0
  Loại: Huyền Huyễn,Đam Mỹ Tác Giả: Lê Hoa Yên Vũ Chương 1 Ma Khác thế nào cũng không nghĩ tới, hận thù của long tộc cùng ma giới
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 64
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 64
  14:39-11/03/18 538 0
  tiếng: “Ba cho đầu óc con là rơm rạ sao? Con nói ba hôm nay như thế nào mà gan lại lớn như thế, không
  [Đam Mỹ] Vũ Nam phần 10
  [Đam Mỹ] Vũ Nam phần 10
  18:46-02/03/18 456 0
  hiểu ý mà cười, cũng giơ lên đập tay. Bàn tay hai người đập vào nhau, sau đó giữ lấy nhau. Hai người đều nhìn người kia,
  [Đam Mỹ] Vũ Lăng Xuân phần 6
  [Đam Mỹ] Vũ Lăng Xuân phần 6
  20:57-03/03/18 527 0
  thuận hướng gió, người đò cũng không phải chèo, để đò nhỏ từ từ trôi theo dòng nước, chỉ khoác kiện áo tơi ngồi chồm
  [Đam Mỹ] Dụ Tội phần 16
  [Đam Mỹ] Dụ Tội phần 16
  10:15-15/03/18 562 0
  (rất thích cá tính của Hạ thúc =..=) “……” Hạ Vân Phong cũng không đẩy hắn ra, chỉ thong thả nói: “Hơn nữa con lớn nhất của

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15583
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4051
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3456
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3253
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2814
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2592
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem