Giờ là: 10:25:19. Ăn cơm rồi ngủ trưa để chiều còn đi học, đi làm nữa chứ mấy thým
570. Đầu có não mà não không có nếp nhăn...

[Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 33

Đăng Vào Lúc: 17:20 03 - 03 - 2018
Lượt Xem: 444

châu vậy?” “Aiz…” Thần thụ thở dài, thanh âm mang theo chút ảm đạm, “Quả của ta gọi Tùy Tâm quả, là loại quả thần bí nhất Thần Giới, cũng là quả mà dù thần cũng muốn. Quả này gọi Tùy Tâm quả, cũng có thể gọi là Oan Uổng quả, ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 33 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


châu vậy?”

“Aiz…” Thần thụ thở dài, thanh âm mang theo chút ảm đạm, “Quả của ta gọi Tùy Tâm quả, là loại quả thần bí nhất Thần Giới, cũng là quả mà dù thần cũng muốn. Quả này gọi Tùy Tâm quả, cũng có thể gọi là Oan Uổng quả, ăn nó có thể hoàn thành tâm nguyện mà ngươi mong muốn nhất từ trong nội tâm mình.” Thước Nhạc và Khúc Phàm đều đã có dự cảm, Thước Nhạc mấy ngày này cảm thấy mệt mỏi, rất muốn quay lại cuộc sống nhàn nhã trước đây, ăn quả xong, khiến cậu thư thái, những băn khoăn, lo lắng cũng không tiếp tục khiến cậu rối loạn được nữa. Khúc Phàm vì thần dịch lực đột nhiên biến mất, lại không muốn khôi phục trong không gian của Thước Nhạc, trong lòng đang lo lắng đi đến Thánh Thành cũng không thể khôi phục lại nữa, khi đối mặt với Kim Liên sẽ bị bất lợi, cho nên ăn quả vào sẽ khôi phục lại thần dịch lực.

Thước Nhạc còn đỡ, mà trường hợp của Khúc Phàm lại có chút biến thái, lập tức khôi phục lại thần dịch lực, đây tuyệt đối là loại quả nghịch thiên mà.

Thần thụ dường như rất thả lỏng, đột nhiên khôi phục khiến nó có nguyện vọng được dốc bầu tâm sự, “Hai người hẳn muốn biết năng lực của loại quả này. Năng lực thật sự của nó còn mạnh hơn so với những gì các ngươi tưởng tượng, chỉ cần không phải cấp bậc Thần Vương, vậy nguyện vọng hầu như đều có thể thực hiện được. Mà thần nhân chỉ cần ăn một quả vào lúc thăng cấp, thì việc thăng cấp sẽ không có trở ngại gì, thậm chí còn lập tức bước vào trung kỳ. Cho nên Tùy Tâm quả này là thứ mà thần nhân tranh đoạt ở Thần Giới. Mà ở Thần Giới chỉ có ta mới có thể sinh ra Tùy Tâm quả này.”

Thần thụ kia tạm dừng một chút, “Mà loại quả này vô cùng thưa thớt, mười vạn thần niên mới mọc ra một quả, tương đương với một trăm vạn năm của các người đó.”

Thước Nhạc và Khúc Phàm không thể tin được, ngẩng đầu nhìn đám quả dày đặc trên đỉnh đầu, ở đây sao lại có nhiều như vậy được?

“Ha ha, các ngươi không cần nhìn, Tùy Tâm quả mọc ra được có một điều kiện đặc biệt, chính là sinh lực. Sinh lực là lực lượng thần bí, trên thế giới không có ai chân chính có được sinh lực, mà mỗi người đều có sinh lực. Nó vô hình, là loại năng lượng khôn cùng. Ngươi nghĩ sinh lực đã rời khỏi vật sống vẫn còn là sinh lực sao? Mà Tùy Tâm quả này chính là dùng sinh lực của ta ngưng kết thành. Mỗi khi sinh ra một Tùy Tâm quả, ta đều tổn thất mười vạn năm sinh mệnh.”

“Thần tuy được nói rằng có được sinh mệnh vô tận nhưng đây chỉ mang tính tương đối với con người các ngươi mà thôi, vì là thực vật thành thần nên cuộc sống của ta còn nhiều hơn so thần dân, nhưng Tùy Tâm quả sinh ra lại tiêu hao sinh mệnh của ta.”

“Đừng thấy lạ, quả này không có chút tác dụng nào với ta cả, ta lại sinh ra nó khiến đám thần nhân điên cuồng, sinh ra giết chóc, thật đáng ghét.”

Hai người họ nghe được sự bi thương từ trong này, ở tư liệu trong đầu Thước Nhạc ghi lại, mỗi lần Tùy Tâm quả xuất hiện đều sẽ xuất hiện phong trào cướp đoạt ở Thần Giới, mỗi lần đều có rất nhiều thần nhân biến mất. Như vậy xem ra nói nó là loại quả của sự giết choc cũng không quá.

“Ta vẫn muốn trốn tránh số phận như vậy, nhưng mỗi Tùy Tâm quả xuất hiện đều sẽ sinh ra dao động bất thường, muốn chạy cũng chạy không thoát được.”

Thước Nhạc nhớ tới những biến hóa trong không gian, dưới sự khẳng định của thần thụ dĩ nhiên không bằng được khi ở Thần Giới, uy áp này vô cùng rõ ràng, thần nhân thần thông cũng đủ để cảm nhận được sự xuất hiện của nó.

“Mọi chuyện chính là trùng hợp như vậy đó, ta vẫn luôn tìm nơi có thể che dấu chính mình ở Thần Giới, lần đó ta tìm được một nơi vô cùng hoang vắng, thần lực nơi đó rất khô kiệt, không có tiên nhân nguyện ý tới đó. Dù có thể tránh thoát hay không, ta đều hy vọng có thể có được một quãng thời gian bình yên. Chỉ là thật không ngờ nơi đó lại xuất hiện một khe hở không gian, một khe hở tiếp nối tới hạ giới. Là thần nhân sẽ không thể vượt qua bình chướng nơi đó, khe hở kia cũng chỉ đủ để ta nhìn ngắm phong cảnh nơi hạ giới mà thôi, tiếc rằng ngoại trừ hư không thì không thấy bất kỳ thứ gì khác. Đúng ngày ấy, đột nhiên một phật tu bị truyền tống tới, đó là chuyện ngoài ý muốn, trên người hắn ta vẫn còn mang theo dấu vết truyền tống. Hắn thấy ta, lúc đó ta đã thu hết cành lá trên người, tựa như một gốc tử kim đàn bình thường. Người đó là phật tu, nhưng cũng rất tham lam, có lẽ hắn không chấp nhận việc ta cũng là một sinh linh. Hắn muốn mang ta về hạ giới, tiếc rằng cơ thể của ta đâu phải thứ hắn có thể động vào được. Nhưng hắn làm vậy lại tạo cơ hội cho ta.”

“Kỳ thật khi tu luyện đến trình độ nhất định, ta có thể từ bỏ thân thể, bỏ đi những trói buộc thì có thể có được sự khởi đầu

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Tối Cường Kinh Kỷ Nhân (Người Đại Diện Xuất Sắc Nhất) phần 20
  [Đam Mỹ] Tối Cường Kinh Kỷ Nhân (Người Đại Diện Xuất Sắc Nhất) phần 20
  11:26-03/03/18 464 0
  lên, toàn trường lập tức yên lặng như tờ, nghiễm nhiên người vừa nổ súng cũng thực sửng sốt. Người nọ nhìn khẩu súng trong tay,
  [Đam Mỹ] Yên Vũ Xuân Phong Tẫn Dư Hoan phần 3
  [Đam Mỹ] Yên Vũ Xuân Phong Tẫn Dư Hoan phần 3
  22:41-03/03/18 498 0
  theo. Một cơn gió có vị phấn son thổi qua, Dương Hoành Tu có chút vô lực hỏi, “Bao giờ đi đạp thanh cũng sẽ mời
  [Đam Mỹ] Ngã Đích Thần Kinh Bệnh Ái Nhân ( Người Yêu Hoang Tưởng ) phần 21
  [Đam Mỹ] Ngã Đích Thần Kinh Bệnh Ái Nhân ( Người Yêu Hoang Tưởng ) phần 21
  22:00-04/03/18 473 0
  thế anh đã đến khách sạn này, nhưng cửa vừa mở ra, đi vào, thân thể anh đã không còn do anh khống chế. Hai người
  [Đam Mỹ] Chạy Trốn (Đào Chi Yêu Yêu) phần 18
  [Đam Mỹ] Chạy Trốn (Đào Chi Yêu Yêu) phần 18
  09:29-05/03/18 504 0
  tượng nhân sư, Tô Di và Kiều Du thì muốn tới bảo tàng Ai Cập, sau khi mọi người thảo luận quyết định trước tiên
  [Đam Mỹ] Chuyện Ma Quái Ở Bệnh Viện Đồng Hoa phần 14
  [Đam Mỹ] Chuyện Ma Quái Ở Bệnh Viện Đồng Hoa phần 14
  21:02-05/03/18 494 0
  Hà. Bọn họ cảm thấy dưới chân mình run lên . Bên cạnh có rất nhiều người trong bóng tối trầm mặc bỗng nhiên nhúc nhích
  [Đam Mỹ] 【Mãnh Quỷ Chi Nhất】- Quỷ Tế phần 1
  [Đam Mỹ] 【Mãnh Quỷ Chi Nhất】- Quỷ Tế phần 1
  16:59-05/03/18 582 0
  Loại: Đam Mỹ Tác Giả: Hoàng Thành U Hỏa Chương 1-1: Lạc dấu biển sâu - Mở đầu Đêm mưa như trút nước. Đây là một thôn trang nhỏ
  [Đam Mỹ] Nhật Bất Thăng Quốc Vương phần 7
  [Đam Mỹ] Nhật Bất Thăng Quốc Vương phần 7
  07:10-04/03/18 476 0
  cửa, cậu lạnh lùng ra lệnh. “Cút ra khỏi Hoàng cung của ta!” “Phi thường cam tâm tình nguyện, Bệ hạ ~~” Công tước Hamilton quẳng lại một

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15726
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4076
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3457
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3254
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2815
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2596
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem