Giờ là: 11:45:03. Ăn cơm rồi ngủ trưa để chiều còn đi học, đi làm nữa chứ mấy thým
365. Tôi không cần một người ngủ chung, mà tôi cần một người thức cùng. Tôi không cần một người nói cùng, mà tôi cần một người lắng nghe. Tôi không cần một người ăn chung, mà tôi cần một người nấu cùng. Tôi không cần một người bước cùng, mà tôi cần một người dõi theo - Khuyết danh.

[Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 37

Đăng Vào Lúc: 17:20 03 - 03 - 2018
Lượt Xem: 476

chỉ có thể giằng co với Thước Nhạc. Thời gian qua đi, đã hơn một năm trôi qua kể từ khi họ tới vùng đất hỗn loạn. Thế giới bên ngoài cũng biến hóa nghiêng trời lệch đất. Thế giới này vốn là một tinh cầu tu chân, hơn nữa còn ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 37 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


chỉ có thể giằng co với Thước Nhạc.

Thời gian qua đi, đã hơn một năm trôi qua kể từ khi họ tới vùng đất hỗn loạn.  Thế giới bên ngoài cũng biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Thế giới này vốn là một tinh cầu tu chân, hơn nữa còn là một tinh cầu tràn ngập linh khí nữa, chỉ nhìn chỗ quặng tinh thạch mà Thước Nhạc và Khúc Phàm tìm thấy ở Tàng Sơn là có thể nhận ra, tinh thạch nơi này cũng rất nhiều.

Thế giới này trước kia cho dù là năng lượng gì cũng bị quái vật chuyển hóa thành thần lực, bảy loại năng lượng thuộc tính bất đồng lan tràn mỗi nơi trên thế giới này, thời gian dài cũng ngưng kết thành tinh thạch, chính là nguyên tinh. Nhưng bản thân năng lượng cũng không dung hợp được năng lực chuyển đổi, cho nên, trong khi quái vật đang dốc sức tranh đoạt năng lượng trong cơ thể với Thước Nhạc, linh khí mới được sinh ra.

Tu chân giả phát hiện khi mình hấp thu năng lượng, trong cơ thể sẽ phát hiện một loại năng lượng mới. Nếu nói bảy thần lực đều là năng lượng vô cùng thuần túy, vậy linh khí chính là năng lượng hỗn độn vô thuộc tính. Qua một thời gian thích ứng, họ cũng có thể hấp thu nó, hơn nữa còn càng thêm giúp ích với việc tu hành của bọn họ. Mà điểm tệ duy nhất là công pháp của họ không còn thích hợp để hấp thu linh khí nữa, chân nguyên lực ngưng tụ trong cơ thể ít vô cùng.

Tiếp đó, các trưởng lão trong các môn phái tu chân lớn đều lần lượt xuất hiện, dạy chút phương pháp tu luyện vốn có của môn phái cho mọi người, để cho nhóm vãn bối bắt đầu tu luyện. Mà cơ hội khiến cho người trong giới tu hành trở về với con đường tu chân cũng bởi vì Kiếm trưởng thượng tổ phi thăng. Đây là việc lớn của giới tu chân. Thực tế vị lão tổ này đã bước vào Đại Thừa kỳ, hắn cũng là người duy nhất của có chuyển hóa thần lực thành linh khí. Lại nói, thần lực và linh khí cũng coi như là năng lượng căn nguyên của nhau, chuyển hóa lẫn nhau cũng không phải chuyện khó. Nhưng bởi vì quái vật khống chế, nên mới trở nên khó khăn, ít người có thể làm được. Giống như Samba tới Trái Đất, dưới sự dạy dỗ của Khúc Phàm cũng dễ dàng làm được.

Vị lão tổ này cũng có cơ hội phi thăng, nhưng vì những vãn bối trong môn phái, hắn mới lưu lại, vẫn luôn tìm kiếm phương pháp. Mà chuyện lần này cuối cùng cũng có kế quả, hắn cũng không dám nấn ná nữa, nếu còn chờ tiếp sợ sẽ không vượt qua thiên kiếp được.

Chuyện này kích thích rất nhiều, bí mật năm đó cũng lộ ra, mọi môn phái đều bắt đầu tìm kiếm công pháp để thay đổi. Họ hiện đã biết, không thể phi thăng cũng không phải vì họ không đủ thực lực, mà phương pháp tu hành của họ có vấn đề. Cải cách bắt đầu.

Khúc Phàm ngồi xuống cách quái vật không xa, cảm ứng với Thước Nhạc cho hắn biết cậu hiện tại rất an toàn. Hơn nữa quái vật hiện giờ ngoài lúc đầu phản ứng mạnh thì giờ không chút động đậy. Thân thể thất thải tựa như một chiến kén lớn, hơi rung động như trái tim của con người.

Khúc Phàm đột nhiên mở mắt, khóe miệng đột nhiên lộ nụ cười, nhưng có lẽ bởi cả năm nay đều giữ vẻ mặt lạnh lùng nên cười lên có vẻ cứng ngắc. Hắn đứng lên, trên người rơi xuống đầy bụi.

Cơ thể quái vật đột nhiên vỡ vụn, vài mảnh vụn rơi ra, trên đó có chứa bảy đóa hoa sen màu vàng.

Khúc Phàm cười tiến lên, chưa tới hai bước đã thấy trên tay Thước Nhạc ôm một đứa bé đi ra.

“Thắng?”

Thước Nhạc cười gật đầu, “Ừm, thắng.” Đưa hai tay lên, nâng đứa trẻ ra ngoài, “Nhìn bảo bảo nhà mình đi này.”

Khúc Phàm vươn tay nhận lấy, đứa nhỏ có vẻ đã ba, bốn tháng, rất đáng yêu, trắng trẻo sạch sẽ, nhìn hắn rồi đôi môi nhỏ nhắn cười rất ngọt, cứ a a a, tay nhỏ kéo kéo tay hắn, đánh lên mặt hắn.

“Đây là?” Không trách Khúc Phàm nghi ngờ, hắn không có cảm ứng gì với bảo bảo, cũng không biết bé sinh ra như thế nào?

“Anh dùng thần dịch lực cảm nhận bé đi.” Thước Nhạc cười cười.

Dùng chút thần dịch lực dò xét, mắt lập tức trợn tròn, “Sao lại như vậy, sao anh lại thấy bé như là sơ giai thần vậy, cơ thể cũng vậy.”

Thước Nhạc gật đầu, “Những năng lực mà đóa hoa sen thứ sáu có được đều được bé hấp thu, hơn nữa thêm tác dụng của Tùy Tâm quả, trời sinh đã có thần cách. Hơn nữa, trước đó em vẫn luôn tranh giành năng lượng, lúc bé sinh ra cũng hấp thu không ít mới thành ra như vậy. Bé vừa sinh ra em đã đưa bé vào không gian thứ hai, bé vẫn luôn ngủ say, chỉ vừa tỉnh dậy thôi.”

Khúc Phàm nhìn bé đang vỗ đi vỗ lại trên người hắn kia, nhất thời cảm thấy trời ạ, bé hiện như vậy chẳng khác gì trẻ con cầm búa lớn chơi đùa, sau này phải thật cẩn thận mới được.

Hai người rời khỏi vùng đất hỗn loạn, chờ sau khi họ rời đi, cơ thể tựa như khí cầu kia từ từ co lại, cuối cùng chỉ còn độ lớn chưa tới một mét, một đóng bùn bảy màu rực rỡ, bò trên mặt đất.

Mất năng lượng nó cũng không

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Thánh Đản Lão Nhân Tiếu Nhất Cá phần 10
  [Đam Mỹ] Thánh Đản Lão Nhân Tiếu Nhất Cá phần 10
  16:40-25/04/18 464 0
  vậy, nhưng anh không giải thích ý tưởng của mình với Vị Phồn. Đợi đến lúc bác sĩ phê chuẩn xuất viện, Vị Phồn liền từ
  [Đam Mỹ] Niên Kỷ Đại Liễu Nhất Điểm phần 3
  [Đam Mỹ] Niên Kỷ Đại Liễu Nhất Điểm phần 3
  22:05-20/03/18 588 0
  2-6 Tuyệt vọng a! Tuyệt vọng! Cậu ấy có nhi tử, nói cách khác vào thời điểm chính mình còn chưa xuất hiện, cậu đã cũng nữ
  [Đam Mỹ] Tống Nghệ Tiểu Bạch Hòa Tam Tê Cự Oản phần 17
  [Đam Mỹ] Tống Nghệ Tiểu Bạch Hòa Tam Tê Cự Oản phần 17
  17:36-03/03/18 451 0
  nha." Nhan Túc Ngang đang muốn bật cười, ánh mắt đột nhiên nheo lại, vẻ mặt sa sầm xuống. Tiểu Bạch rút tay về nói: "Chúng ta
  [Đam Mỹ] Chính Năng Lượng Hệ Thống phần 35
  [Đam Mỹ] Chính Năng Lượng Hệ Thống phần 35
  07:04-04/03/18 518 0
  Nghiêu Cần này, đã hoàn toàn không thành hình người. Chu Nghiêu Uẩn đem toàn bộ thế giới chôn cùng ca ca yêu dấu của mình. itsukahikari.wordpress.com Bối
  [Đam Mỹ] Siêu Sao Báo Thù phần 11
  [Đam Mỹ] Siêu Sao Báo Thù phần 11
  20:24-13/03/18 635 0
  điểm khi cậu làm Thái tử, bộ còn lại là thời điểm mặc áo giáp xưng đế. Trước sau hai loại phong cách, một cái tuấn
  [Đam Mỹ] Ngày Bình Thường Của Nam Thần Và Mèo phần 3
  [Đam Mỹ] Ngày Bình Thường Của Nam Thần Và Mèo phần 3
  15:19-04/03/18 504 0
  chơi: – Mong rằng thế này mày có thể vui vẻ. Chương 16 68. Nhật kí của nam thần. Huấn luyện. 69. Nhật kí của nam thần. Nghỉ ngơi. 70. Nhật kí
  [Đam Mỹ] Tối Cường Kinh Kỷ Nhân (Người Đại Diện Xuất Sắc Nhất) phần 42
  [Đam Mỹ] Tối Cường Kinh Kỷ Nhân (Người Đại Diện Xuất Sắc Nhất) phần 42
  11:27-03/03/18 703 0
  mòng mòng, ngay cả Viên Tiệp muốn gặp cũng khó. Sở gia cùng Ân gia có một hạng mục mới cần hợp tác, làm người thừa

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15801
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4084
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3460
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3254
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2815
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2599
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem