Giờ là: 21:59:52. Học tối, làm việc vui vẻ nhoá. Buổi tối tốt lành
382. Thầy tao nói chuyện học hành là chuyện cả đời nha mậy. Bởi dvậy, bữa nay không học thì bữa khác học. Chuyện cả đời mà"

[Đam Mỹ] Sửu Khất Mị Dược phần 1

Đăng Vào Lúc: 17:25 03 - 03 - 2018
Lượt Xem: 608

Loại: Đam Mỹ,Điền Văn Tác Giả: Lăng Báo Tư Chương 1-1: Thượng Rõ ràng là một ngày cực kì nóng, thế nhưng phòng khách đèn đuốc sáng trưng, lại như đông lạnh, tràn ngập lãnh ý băng tuyết, ngay cả chủ nhân Lâu Tiêu Khang cũng không nhịn được mà chảy mồ hôi ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Sửu Khất Mị Dược phần 1 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).
[Đam Mỹ] Sửu Khất Mị Dược phần 1


Thể Loại: Đam Mỹ,Điền Văn
Tác Giả: Lăng Báo Tư


Chương 1-1: Thượng
Rõ ràng là một ngày cực kì nóng, thế nhưng phòng khách đèn đuốc sáng trưng, lại như đông lạnh, tràn ngập lãnh ý băng tuyết, ngay cả chủ nhân Lâu Tiêu Khang cũng không nhịn được mà chảy mồ hôi ròng ròng, thỉnh thoảng còn kéo tay áo lên lau đi, chỉ là mồ hôi chảy càng lúc càng nhiều. Tay áo đã ướt đẫm mồ hôi, hắn nhanh chóng biến thành một kẻ giống như từ dưới nước lao lên.

“Ngươi nói bậy bạ gì đó? Cha?”

Lâu Tâm Nguyệt lạnh lùng nhìn phụ thân, khẩu khí có thể nói lạnh như băng hàn phát sinh từ địa cực.

Thế nhưng đối với thái độ đại nghịch bất đạo của hắn cùng cha thân sinh của chính mình, mỗi người trong sảnh, cũng không ai đứng ra vì Lâu Tiêu Khang nói một câu công đạo. Bởi vì trên người Lâu Tâm Nguyệt có một luồng khí lạnh thấu xương đến cực điểm mà lại không chút hờn giận, làm cho ai đụng đến người hắn chỉ sợ cũng sẽ biến thành người băng, sau đó vỡ vụn rơi đầy đất.

Ngay cả Lâu Tiêu Khang cũng có chút cúi đầu, muốn thừa nhận mình sai lắm. Nếu không phải lúc xưa thề với trời, hắn tuyệt đối sẽ thẳng thắn nói đó chỉ là ý nghĩ viển vông một thời của bản thân mà thôi, xin nhi tử đừng nên quan tâm lời hắn nói, coi như hắn chưa nói qua. Nhưng, chuyện đã đến nước này, làm sao có thể không nói? Cho nên hắn cứ ấp a ấp úng.

“Tâm Nguyệt…. Kỳ thực là như vậy…. Hồi đó ta…. Cùng Hoài đại ca có thoả thuận….”

Thấy gương mặt băng lãnh không hài lòng của nhi tử, Lâu Tiêu Khang sắp nói không nổi. Hắn biết nhi tử không vui thì rất khó lấy lòng, hắn đánh bạo nói một lần, khẩu khí không hề có tí sức thuyết phục, “Hoài đại ca thật là thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử, ngay cả đại tẩu cũng là mỹ nữ nhất đẳng, ngươi lúc đó còn đang trong bụng mẹ, nàng thì trong bụng đại tẩu, mà giờ sinh các ngươi lại không sai lệch nhiều lắm, cho nên…”

Hắn hít một hơi thật sâu, trong lòng đã đủ dũng khí, hoàn toàn không dám nhìn mặt nhi tử mới nói hết: “Cho nên hai người chỉ phúc vi hôn, thế nhưng ngươi yên tâm, với dung mạo của Hoài đại ca cùng đại tẩu, con gái họ tuyệt đối sẽ tư sắc nghiên lệ, khẳng định ngươi sẽ thích.”

Lâu Tâm Nguyệt đối với lý do thoái thác của cha hoàn toàn lạnh lùng mà đáp lại. Không ai biết trong lòng hắn đang nghĩ gì, thế nhưng khuôn mặt đẹp không tỳ vết băng lãnh kia trái lại còn hiện ra một loại rung động trong sáng mà lạnh lùng, càng khiến người ta khó dời mắt.

Sắc đẹp của hắn quả thực đã vượt hẳn thế tục, có một loại cảm giác lạnh lùng cô đơn, mà loại băng lãnh này không chỉ không cảm thấy không đến gần được, trái lại càng làm cho người ta nghĩ hắn toát ra vẻ đẹp siêu tục quyến rũ người khác.

Người như vậy nguyên bản sẽ không ở cùng với người bình thường, bởi vì người trần chỉ biết làm vấy bẩn vẻ đẹp lạnh lùng không tỳ vết của hắn.

“Sau này ta lại đến kinh thành làm ăn, rồi mới trở nên giàu có, thế nhưng Hoài đại ca đi chu du khắp nơi về phía nam, ta vẫn chẳng biết hắn có qua được hay không. Bất quá…. lúc xưa ưng thuận hứa hẹn không thể không thực hiện, dù cho Hoài đại ca có nghèo túng thế nào, ta cũng không quên Hoài đại ca quá khứ đã đối ta thật tốt, cho nên…. Nói cách khác…”

Lâu Tâm Nguyệt căn bản chưa nghe xong, ngữ khí băng lãnh của hắn đủ để cắt vàng thành khối, còn lợi hại đến mức có thể giết người, “Cho nên ngươi muốn ta cưới nàng ta về?”

Lâu Tiêu Khang cố sức gật đầu, vội vã mở miệng nói: “Mẹ ngươi thật ra chán ghét cái việc thành thân này, nói rằng đối phương nhất định không tiền không thế, mới không dám tới làm thân, thế nên mới nói cho ngươi chậm như vậy. Hôm nay thừa dịp mẹ ngươi về nhà mẹ đẻ, ta mới nhanh nói với ngươi. Vì vậy ngươi hãy mau nhanh về phía Nam, đi tìm vị hôn thê của ngươi đi!” Hắn rốt cục nói cũng xong, thầm nghĩ tốt nhất là nhanh chóng trở về phòng uống nước ấm cho đỡ sợ, bằng không thực sự sẽ bị chính khí thế trên người nhi tử của mình hù chết.

Lâu Tâm Nguyệt băng lãnh không hài lòng mở miệng: “Nếu như nàng ta hoàn toàn không xứng với ta thì sao?”

Lâu Tiêu Khang thấy nhãn thần băng lãnh của nhi tử, hắn nuốt một ngụm nước bọt, nói: “Nàng ta sao lại không xứng với ngươi, ta nói rồi, cha mẹ nàng toàn là tuấn nam mỹ nữ a! Tâm Nguyệt, ngươi tin lão cha lần này, cha sẽ không lừa gạt ngươi, thực sự, tuyệt đối là thật, cha tuyệt đối không dám lừa gạt ngươi.”

Tuy rằng là cam đoan, thế nhưng thanh âm càng nói càng nhỏ, nhỏ đến mức nghe không rõ nữa. Nói thế này Lâu Tiêu Khang không ngừng chột dạ, dù sao hắn chưa bao giờ gặp qua nhà gái, làm sao biết nàng trông có ưa nhìn hay không.

Lâu Tâm Nguyệt nghiêng đầu một cái, bỗng nhiên cười nhạt, dáng cười hời hợt như vậy, hầu như không biểu cảm gì khiến hắn có chút xinh đẹp, vậy thôi mà đã khiến thần hồn điên đảo, lúm đồng tiền xán lạn

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 4 - Tung Hoành phần 11
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 4 - Tung Hoành phần 11
  22:13-17/03/18 475 0
  lấy.” Nói xong, y định đến bên giường kéo chuông. Bạch Tuyết Lam nhân lúc y đi qua bên cạnh bèn nắm chặt cánh tay y, cười
  [Đam Mỹ] Phi Thường Quan Hệ phần 14
  [Đam Mỹ] Phi Thường Quan Hệ phần 14
  20:36-02/03/18 508 0
  gái nói: “Con bé này làm việc ở cục thuế, mặt mũi cũng xinh đẹp, cũng tốt nghiệp nghiên cứu sinh như con, ba con
  [Đam Mỹ] Nguyên Nhược Ngữ phần 26
  [Đam Mỹ] Nguyên Nhược Ngữ phần 26
  22:10-20/03/18 588 0
  Nguyên Nhược Ngữ đi vào phòng tắm. Nguyên Nhược Ngữ nghĩ, kỳ thực từ lúc bắt đầu, mình đã bị ăn đến sạch sẽ rồi? Biểu
  [Đam Mỹ] Dụ Tội phần 23
  [Đam Mỹ] Dụ Tội phần 23
  10:15-15/03/18 600 0
  Phong ánh mắt trầm tĩnh nhìn chằm chằm tạp chí kia, y lật rồi lật, nhìn thấy một mỹ nữ đang tắm vòi sen, kia
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 2
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 2
  19:09-05/03/18 453 0
  ngoài, với người đó có quan hệ không minh bạch, cho nên mới sợ hãi mà bỏ chạy” “Ai da, nếu thực như vậy thì nguy
  [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 9
  [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 9
  16:54-05/03/18 487 0
  hực bốn phía các nàng vẫn như cũ không chịu rời đi, có thể thấy được là vô cùng mê luyến Quý Mộ Ảnh. Quý Mộ
  [Đam Mỹ] Khổng Tước Thích Khóc phần 1
  [Đam Mỹ] Khổng Tước Thích Khóc phần 1
  22:34-18/04/18 542 0
  Loại: Đam Mỹ,Sủng,Đoản Văn Tác Giả: Sơn U Quân Chương 1 Về Tống Minh Trạch, người quen biết anh biết anh nóng nảy, người không quen biết anh

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15598
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4058
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3456
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3253
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2814
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2592
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem