Giờ là: 18:09:08. Ăn tối vui vẻ và ngon miệng nha mấy thým
482. Không nên đánh phụ nữ dù chỉ bằng một cành hoa!! mà hãy quánh bằng một cành cây!!!

[Đam Mỹ] Sửu Khất Mị Dược phần 3

Đăng Vào Lúc: 17:25 03 - 03 - 2018
Lượt Xem: 518

ra mồi lửa, nhìn ngọc lửa nhanh chóng lan tràn, hắn thỏa mãn cười nhạt. Nếu cái tên nam nhân như phế vật này còn sống, khiến cho người ta gièm pha hắn đã cùng tên này đêm qua làm những chuyện đáng sợ vô sỹ như vậy, hắn tình nguyện ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Sửu Khất Mị Dược phần 3 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


ra mồi lửa, nhìn ngọc lửa nhanh chóng lan tràn, hắn thỏa mãn cười nhạt.

Nếu cái tên nam nhân như phế vật này còn sống, khiến cho người ta gièm pha hắn đã cùng tên này đêm qua làm những chuyện đáng sợ vô sỹ như vậy, hắn tình nguyện chết còn hơn.

Mà đương nhiên hắn không muốn chết, cho nên phải làm cho tên nam nhân này chết đi mới được. Chỉ cần y chết đi, chuyện phát sinh đêm qua sẽ không có nhân chứng vật chứng, càng không một ai biết hắn rốt cuộc là do uống nhằm thứ thuốc kích thích của lợn mà đem lần đầu tiên của mình trao cho một tên nam nhân vừa thối lại vừa bẩn. Vừa nghĩ tới thân thể chính mình bị một tên nam nhân như thế chạm qua, hắn tức khắc trong ruột cuồn cuộn một trận, cái loại chán ghét này khiến hắn muốn nôn mửa.

Lửa đã nhanh chóng lan tới chân y, A Chân chưa từng nghĩ mình sẽ chết kiểu này, huống chi phu thê đầu giường đả sàng vĩ hòa (đầu giường đánh cuối giường hòa O_o), nương tử sẽ không thực sự muốn bức chết hắn chứ?

Vì vậy, y lại khóc thảm “Nương tử, nương tử, chuyện gì cũng từ từ a! Thực sự, thực sự lạp, a! Lửa cháy tới ta rồi, nóng quá a, chuyện ngươi uống phải thuốc kích thích của lợn cái đều không phải là ta làm mà, ta cũng là người bị hại a! Hơn nữa dược này rất kỳ quái, từ đêm trăng tròn trở đi cứ năm ngày sẽ phát tác một lần, ngươi không được đốt ta, ngươi đốt ta rồi, đến lúc ngươi phát tác không có ta sẽ phát sinh chuyện gì, ai cũng không dám nói trước a~”

Lâu Tâm Nguyệt nghe được y nói xong lời cuối cùng, thần sắc lạnh lẽo liền biến đổi, hắn vội vàng hắt bát nước dập tắt lửa, thế nhưng hắn lập tức trưng ra bộ mặt cười như băng tuyết mà quát chói tai:

“Ngươi nói cái gì? Mỗi năm ngày phát tác một lần?”

“Trong một tháng cứ năm ngày sẽ phát tác một lần, bởi vì Lâm a bá muốn trong một tháng để chúng nó có tiểu trư, vì thế ta … ta làm cho dược có tác dụng dài đến một tháng…”

Trong một tháng~ Hắn trong một tháng cũng không thể không có cái tên nam nhân này, nếu như không có y, vạn nhất hắn thực sự để thân thể lõa lồ chạy ra ngoài đường ….

Vừa nghĩ tới cảnh tượng ấy, máu nóng toàn thân hắn trong nháy mắt đông lại. Đêm qua luồng nhiệt phát tác đã thực sự thiêu hủy lý trí hắn, nếu như không có y, chỉ sợ hắn thực sự đã làm ra loại tai tiếng khó có thể vãn hồi rồi.

Hắn sắc mặt tái nhợt, hầu như toàn thân đều run. Quyết định lập tức được đưa ra. Hắn nhanh chóng kéo A Chân ra khỏi đống dây thừng.

Thời khắc dây thừng hoàn toàn thoát ra trên người, lấy tay xoa cái đầu toàn mồ hôi lạnh, A Chân liền than thở “Nương tử, không nên làm ta sợ có được hay không? Ta vừa thực sự nghĩ rằng ngươi muốn thiêu chết ta!”

Lâu Tâm Nguyệt như trước tay dùng lực đánh một cái, hắn trong mắt toát ra thâm trầm sát ý “Ngươi nghe rõ cho ta, nếu để ta nghe ngươi gọi một tiếng nương tử nữa, ta sẽ không chỉ phóng hỏa thiêu chết ngươi, còn muốn thiêu chết hết chó lợn của nhà ngươi, đem xác của ngươi cho heo ăn, đem tro cốt còn sót lại của ngươi rải ra đường lớn người đến người đi, cho ngươi bị nghìn người giẫm, vạn người đạp, ngươi nghe rõ rồi chứ?”

Hắn giọng điệu ác độc như vậy, làm cho kẻ ngu ngốc cũng hiểu được, nhưng A Chân tốt bụng lại không suy nghĩ quá nhiều,còn khó hiểu mà tròn mắt nhìn hắn, tựa hồ rất khó tiếp thu hắn nói.

Lâu Tâm Nguyệt lạnh lùng nói: “Đem ngọc bội của ngươi đem ra đây, ta muốn xem người ta muốn tìm có thật sự là ngươi hay không?”

A Chân mặc lại y phục, rồi đưa ra ngọc bội đang đeo ở trên cổ.

Lâu Tâm Nguyệt vừa nhìn liền thấy quả nhiên ngọc bội của y và của hắn là một đôi, lại nhìn đến tên nam nhân kia không biết mặc loại quái quỉ y phục gì, cho dù có đổi thì cũng như nhau, cả người vẫn là vừa bẩn lại vừa thối, thật sự muốn mang y về nhà sao?

Huống hồ một tháng ba mươi ngày, năm ngày phát tác một lần, như vậy phải phát tác sáu lần, đêm qua chính là lần đầu tiên, vậy là còn những năm lần nữa? Năm lần hắn đều phải cùng với một tên nam nhân vừa bẩn vừa thối lại hạ lưu vô sỉ như vậy thân cận? vừa nghĩ thế, hắn liền muốn ói. Hắn có thể nào để cho nam nhân như vậy đụng tới hắn đến lần thứ hai, tuyệt đối là không có khả năng.

Nhưng nếu không cùng một nam nhân thế này ở chung một chỗ, vạn nhất phát tác thì, hắn lại làm ra trò đáng xấu hổ nào, thì hắn biết vậy cũng chẳng làm?

Hắn lại liếc mắt nhìn sang tên nam nhân kia, cả người bẩn thỉu, tóc tai tán loạn, y phục dơ bẩn, trên khuôn mặt ngoại trừ hai con mắt còn có thể nhìn thấy được, còn lại căn bản đều đen thành một mảng, không biết đã bao lâu y không đem bản thân mình chiếu cố qua.

Lâu Tâm Nguyệt bỗng nhiên khóe miệng giơ lên, hơn nữa chính là khởi phát từ sâu thẳm trong tim mà nở nụ cười.

Hắn hướng về A Chân mà nở

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 3 - Thôi Xán phần 20
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 3 - Thôi Xán phần 20
  10:51-17/03/18 484 0
  nghĩa. Đó là cự tuyệt. Ánh mắt Bạch Tuyết Lam buồn bã, ngọn lửa ồn ào trong ngực hắn lúc trước dần bình lặng, nặng nề lạnh
  [Đam Mỹ] Trùng Sinh Vào Hào Môn – Hệ Thống Thay Đổi Khí Chất phần 12
  [Đam Mỹ] Trùng Sinh Vào Hào Môn – Hệ Thống Thay Đổi Khí Chất phần 12
  15:49-03/03/18 463 0
  Khấu Manh Trân. Từ đó, người được chọn làm đám hỏi với Lận gia chỉ còn mỗi con gái mình – Khấu Nhan. Một tiểu thư
  [Đam Mỹ] [Thập Nhị Yêu Tinh Hệ Liệt] Chí Ái phần 11
  [Đam Mỹ] [Thập Nhị Yêu Tinh Hệ Liệt] Chí Ái phần 11
  09:27-05/03/18 567 0
  tinh đối các loại nhân bánh trung thu lải nhải đã xong. Từ nay về sau, Ma Khác thường xuyên thổi sáo cho Chương Du, xuân
  [Đam Mỹ] Nguyên Nhược Ngữ phần 24
  [Đam Mỹ] Nguyên Nhược Ngữ phần 24
  22:10-20/03/18 447 0
  nói rồi, dù thế nào ta cũng không buông tay, phải không?” “……” Vương phủ chính thức lâm vào tình trạng khủng hoảng trầm trọng tuy rằng
  [Đam Mỹ] Hiện Đại Hậu Cung phần 20
  [Đam Mỹ] Hiện Đại Hậu Cung phần 20
  07:27-09/03/18 526 0
  cùng nhóm các ngươi tranh chồng, yên tâm làm bạn với ta đi.” Phương Nam rốt cục khôi phục lại bình thường, không để tâm cười
  [Đam Mỹ] Phi Thường Quan Hệ phần 3
  [Đam Mỹ] Phi Thường Quan Hệ phần 3
  20:36-02/03/18 462 0
  chừ mà cầm điện thoại gọi cho Giản Tân, tiếng tút tút vang lên hồi lâu nhưng vẫn không có ai bắt máy. Anh tiếp
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 4 - Tung Hoành phần 1
  [Đam Mỹ] [Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 4 - Tung Hoành phần 1
  10:53-17/03/18 492 0
  Loại: Đam Mỹ Tác Giả: Phong Lộng Chương 1 Tổng lý gọi tới, cho dù là Bạch Tuyết Lam cũng không thể coi thường. Bạch Tuyết Lam để Tôn

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15500
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4048
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3455
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3253
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2814
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2592
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem