Giờ là: 18:02:49. Ăn tối vui vẻ và ngon miệng nha mấy thým
394. Mày nghe người ta nói gì không? Rượu bất khả ép, ép bất khả từ,...từ tao wánh mày phù mỏ!!!"

[Đam Mỹ] Sửu Khất Mị Dược phần 4

Đăng Vào Lúc: 17:25 03 - 03 - 2018
Lượt Xem: 422

dù sao niên thiểu công tử này xem ra không giống như đám người tùy tiện cùng người khác ngủ trên giường. “Công tử, đâu phải ta không biết ngươi muốn dẫn y lên phương bắc, thế nhưng nếu ngươi không tin ta nói, chỉ cần ngươi đến nơi kia nghe ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Sửu Khất Mị Dược phần 4 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


dù sao niên thiểu công tử này xem ra không giống như đám người tùy tiện cùng người khác ngủ trên giường.

“Công tử, đâu phải ta không biết ngươi muốn dẫn y lên phương bắc, thế nhưng nếu ngươi không tin ta nói, chỉ cần ngươi đến nơi kia nghe qua danh tiếng A Chân, chỉ sợ tất cả đều nguyện ý mang thiên lưỡng vàng bạc đưa cho A Chân. A Chân thực sự là một nam nhân rất có mị lực, sau đó chỉ sợ ngươi không muốn ly khai y, sợ y sẽ từ bỏ ngươi, ngươi phải quý trọng a!”

Lâu Tâm Nguyệt thấy nàng nói càng không giống nói, hắn lạnh lùng liếc nhìn Nghê Duyệt Dung.

Nghê Duyệt Dung không sợ bộ dáng lạnh lùng của hắn, thản nhiên cười, “Ngươi không tin ta nói có đúng hay không? Công tử, vàng bạc phú quý có thể xem nhẹ, nhưng khó giữ được từ người trong mộng một tấm chân tình, một ngày nào đó ngươi có thể sẽ lý giải được.”

Nàng tiến đến gần tai Lâu Tâm Nguyệt, chỉ dùng âm thanh khiến hắn nghe được cười nhẹ nói: “Phương diện kia A Chân có tốt không? Ngươi là thân nương tử, đã khiến y ngay cả nơi phía sau kia cũng luyến tiếc không muốn buông.”

Nghe vậy, Lâu Tâm Nguyệt vẻ mặt thoáng chốc xấu hổ đỏ lên, hắn oán hận liếc mắt nhìn Hoài Chân, cho là Hoài Chân nói thế.

Hoài Chân bị hắn trừng chẳng biết tại sao, Nghê Duyệt Dung lại ung dung cười, đem Hoài Chân nhẹ nhàng đẩy, y lui lại mấy bước, đụng phải vẻ mặt đỏ bừng của Lâu Tâm Nguyệt.

Lúc này Lâu Tâm Nguyệt tâm tình không tốt, mà đầu sỏ gây ra tâm tình hắn như thế chính là tên nam nhân hựu lạn hựu xú (cực thối) này, y lại còn dám bính hắn! Hắn dùng lực đẩy Hoài Chân ra, tức giận dùng chân một mạch đá y.” Ngươi cái tên thật bẩn thỉu này, chạm vào thân thể ta, chỉ sợ ta tẩy ba ngày ba đêm đều tẩy không sạch, cút cho ta, cút xa một chút.”

Hoài Chân bị hắn bất ngờ đá cho đau nhức, đám nữ nhân kia cũng chưa từng thấy người hung tàn như vậy, khiến các nàng một phen kinh hãi; Phúc Lai càng sợ đến toàn thân phát run, bởi vì hắn từ trước đến giờ cũng chưa thấy qua thiếu gia phát sinh tính tình như lúc này.

*******

Hoài Chân bị đánh đến trên mặt đều sưng đỏ, bởi vì Lâu Tâm Nguyệt không chỉ đá y, còn trước mặt mọi người quăng y vài cái tát; y lùi lại cách xa Lâu Tâm Nguyệt ba thước, y tuy rằng thông thường y không có cảm giác với đau nhước, nhưng không hiểu tại sao khi bị hắn đánh như thế, lại thấy rất đau, cho nên y liên tiếp xoa xoa gương mặt.

Mà đối với những người ở nhà trọ nghe chuyện, Lâu Tâm Nguyệt vẫn lạnh lùng nói “Chúng ta đi” rồi rời đi, Hoài Chân liền đuổi theo ra cửa, cùng các gia tỷ muội nói tái kiến; nhưng Nghê Duyệt Dung lại cười liên tục, cười đến khi sắc mặt Lâu Tâm Nguyệt sắc mặt đỏ đến sung huyết, đỏ đến cơ hồ muốn giết người.

Sắc mặt Lâu Tâm Nguyệt từ nhà trọ đi ra dọc theo đường đi đều phi thường xấu xí, bởi vì đã qua một hồi mà tức giận không chút giảm, hơn nữa cho tới bây giờ sắc mặt cả đời hắn cũng không có khả năng quá khó coi như vậy.

Phúc Lai đi theo bên cạnh Lâu Tâm Nguyệt, nơm nóp lo sợ. Hắn thấp giọng nhắc nhở nói: “Thiếu gia, sơn đạo này đều là đương mòn, đi hai bên trái phải có chút nguy hiểm, ngươi phải chú ý một chút.”

“Ta biết, không cần phải ngươi nhiều lời.”

Phúc Lai dừng lại đầu lưỡi, sợ bị mắng cúi đầu đáp lại: “Thị, thiếu gia.”

Vừa nói xong, bầu trời đã xuống một trận mưa, cơn mưa giống như ngưu mao, nếu lúc này ở đây lưu lại tình thơ ý họa, đích thật khiến cho người cảm giác như thi như họa, nhưng đang gấp rút đi đường, lại thấy đường đi trên núi, mưa lại càng thêm trơn trượt.

Lâu Tâm Nguyệt tâm tình sau một lát xấu đi, không ngờ lại gặp mưa, khiến giầy trắng dính đầy hoàng thổ, hắn là người yêu sạch sẽ, thế nào chịu đựng được! Hắn căm giận dùng chân thải thổ, mà cuối cùng cũng chưa thải ra, hắn còn chưa kịp trừu chân, hét lên một tiếng lại trượt xuống phía dưới.

Phúc Lai mắt tiệp nhanh tay (nhanh tay lẹ mắt) vội vàng nắm lấy tay Lâu Tâm Nguyệt, thử muốn kéo hắn lên; thế nhưng Lâu Tâm Nguyệt tay dính đầy bùn đất ẩm ướt, thập phần trơn trượt, Phúc Lai căn bản là không giữ được.

Lâu Tâm Nguyệt cả người theo hoàng thổ rớt xuống phía dưới, kia bên cạnh đường là một khoảng không xem ra rất xâu, ngã xuống không chết tức thương, Phúc Lai kêu thảm thiết gọi: “Thiếu gia, thiếu gia…”

Hắn còn chưa ngừng kêu, Hoài Chân bám vào đường nhỏ bên cạnh kiên quyết nắm lấy cánh tay không buông, cũng theo Lâu Tâm Nguyệt đồng thời rơi xuỗng phía dưới.

Phúc Lai giật mình kêu to: “Người này điên rồi sao? Thế nào chính mình lại nhảy xuống?”

Phúc Lai vừa kinh vừa sợ, chỉ sợ ảnh hưởng đến hai mạng người, tính mệnh Hoài Chân thực sự không liên quan chuyện của hắn, thế nhưng thiếu gia như nhà hắn tính mệnh lại vô cùng trọng đại, hắn trở lại kinh thành không biết ăn nói như thế nào đối với Lâu gia. Hắn nước mắt như mưa khóc lóc nói: “Thiếu gia, ta lập tức đi gọi người

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Ngọc Toái Cung Khuynh phần 5
  [Đam Mỹ] Ngọc Toái Cung Khuynh phần 5
  07:06-04/03/18 474 0
  mướt thon dài cùng cặp đùi ngọc trơn mịn tỳ trên vải gấm quẫy đạp loạn xạ, giống như muốn đem dị vật cực nóng
  [Đam Mỹ] Bao Dung Bất Hoàn Mỹ phần 1
  [Đam Mỹ] Bao Dung Bất Hoàn Mỹ phần 1
  22:39-02/03/18 477 0
  Loại: Sắc,Đam Mỹ,Ngược Tác Giả: Đạm Như Thủy Chương 1: Sau khi kết hôn mới phát hiện bà xã là song tính “Các cậu mới quen nhau không
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 86
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 86
  20:54-05/03/18 602 0
  thể thế nào nữa? Con mau đi hoàn thành hôn sự đi.” Lâm Úc Hồng phát sinh tiếng kêu thảm thiết “Không! Không thể nào! Nhã
  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48-27/04/18 15500 0
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 32
  [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 32
  20:58-05/03/18 576 0
  có phải lên tòa hắn cũng sẽ theo cho đến cùng, đây là thứ hắn đã thiếu Cố Hoài Dương, hắn suýt chút nữa đã
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân phần 77
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân phần 77
  07:40-08/03/18 481 0
  cài lại vạt áo một lần nữa. La Duy dứt khoát không nhìn Long Huyền, nghiêng mặt sang một bên, ngẩn người nhìn bức tường trắng
  [Đam Mỹ] Mạt Thế Chi Tồn Hoạt Độ Nhật phần 11
  [Đam Mỹ] Mạt Thế Chi Tồn Hoạt Độ Nhật phần 11
  19:01-05/03/18 533 0
  thấy kiêu ngạo vì có người cha như vậy, cha của hai người, lại dám mạo hiểm sinh mệnh giữ gìn hết thảy. Khó trách,

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15500
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4048
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3455
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3253
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2814
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2592
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem