Giờ là: 21:42:09. Học tối, làm việc vui vẻ nhoá. Buổi tối tốt lành
205. Bạn có thể là anh hùng nếu bạn tên là Hùng và bạn có 1 đứa em.

[Đam Mỹ] Sửu Khất Mị Dược phần 5

Đăng Vào Lúc: 17:25 03 - 03 - 2018
Lượt Xem: 476

thương, mà thương này đều là vì hắn mà có, lại thấy y vẻ mặt vô cùng sa sút tinh thần, biết y nhất định là bất mãn với thái độ của chính mình ở trên núi rồi. Bỗng nhiên, nội tâm Lâu Tâm Nguyệt cảm thấy vô cùng hoảng hốt, ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Sửu Khất Mị Dược phần 5 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


thương, mà thương này đều là vì hắn mà có, lại thấy y vẻ mặt vô cùng sa sút tinh thần, biết y nhất định là bất mãn với thái độ của chính mình ở trên núi rồi.

Bỗng nhiên, nội tâm Lâu Tâm Nguyệt cảm thấy vô cùng hoảng hốt, cảm giác này có điểm kỳ quái, buộc hắn phải nghiêm mặt lên tiếng, giọng điệu vô cùng lạnh lẽo: “Đây là có ý gì?”

“Không có ý gì cả. Chỉ là...” Hoài Chân sẽ không giải thích cảm giác của mình ra, nhưng cũng nỗ lực nói một chút, chỉ vì hắn tuyệt đối không muốn đem tất cả đều đổ lên người Lâu Tâm Nguyệt, “Chính là cái này trả lại cho ngươi, ngươi về nhà cứ nói ta đã chết là được rồi, cha ngươi sẽ không nói gì đâu. Ta cũng nên quay về Dương Châu thôi, ta ở Dương Châu vô cùng thoải mái; vừa ly khai Dương Châu, ta thấy toàn thân đều không thích hợp, vì vậy ta nên trở lại thôi.”

Lâu Tâm Nguyệt sắc mặt tái mét, chỉ cảm thấy trong lòng bỗng nhiên nổi lên một ngọn lửa bừng bừng thiêu đốt lý trí, tất cả lý trí đều không còn. Hắn chậm rãi từ trên giường ngồi dậy, trong mắt bắn ra tia nhìn giết người, hắn lạnh nhạt châm chọc: “Tại Dương Châu quả thực hài lòng sao, thế nào? Ý của ngươi là đi theo ta rất thống khổ phải không?”

Hoài Chân vội vàng xua tay, y mặc dù nhìn ra tình cảnh đó, thế nhưng những ngày đi theo Lâu Tâm Nguyệt là những ngày vô cùng hạnh phúc, y có lẻ cả đời không được mấy ngày vui vẻ như vậy, vì thế y vội vàng làm sáng tỏ, “Không phải như thế, Tâm Nguyệt, ta ở bên cạnh ngươi rất khoái nhạc, thế nhưng ta nghĩ...”

“Ai hỏi ngươi nghĩ gì? Ngươi cái tên nam nhân vừa thối nát vừa ti tiện này, giá trị của ngươi còn không được một phân tiền, còn dám đối ta làm bộ làm tịch?” Lâu Tâm Nguyệt không để ý đến cái chân đau nhức, đứng dậy, nắm lấy ngọc bội trên bàn thô bạo vứt xuống dưới chỗ Hoài Chân.

Hoài Chân giật mình đến nỗi nói không nên lời nói, Lâu Tâm Nguyệt đã sớm xuống giường, nhằm phía trước làm một hồi đánh đuổi, đánh cho Hoài Chân căn bản không chỗ có thể trốn. Hắn không biết hắn suy yếu thành cái dạng này, vậy mà đánh đuổi y cũng thật có lực khí đi.

Lâu Tâm Nguyệt nguyên bản thấy y là chột dạ, nhưng hiện tại thấy y là tâm tình cực độ ác liệt, hắn nổi giận gầm lên một tiếng, còn thưởng cho Hoài Chân hơn mười một tát tai.

“Ngươi tên hỗn trướng này, dám bày ra sắc mặt này cho ta xem, ngươi là cái tên phế nhân dơ bẩn, ngươi tâm tình không tốt liền muốn từ hôn, ta có cái gì không tốt? Ngươi nói xem? Hỗn trướng, chỉ bất quá ngày hôm nay đã cứu ta, ngươi tự cho là rất giỏi sao? Dám bày loại biểu cảm thối nát này cho ta nhìn, ngươi quả thực khinh người quá đáng. Thế nào, xem ta thân thể suy yếu liền muốn khi dễ ta, ta đánh chết ngươi này cái tên vừa thối nát vừa ti tiện...” Hắn mắng chửi không ngừng nghỉ, một chút cũng nhìn không ra hắn đang rất suy yếu.

Hoài Chân bị Lâu Tâm Nguyệt đánh cho ngã xuống đất.

Mà Lâu Tâm Nguyệt cũng không cẩn thận mà đã cùng Hoài Chân té ngã cùng một chỗ, cái gì ác ngôn ác ngữ đều nói ra: “Ta lớn lên đã xinh đẹp như thế, ngươi xứng đôi sao? Ta là lần đầu tiên đó, ngươi có biết không? Còn có da ta non mềm như thế, thân thể ta đẹp như thế, chẳng phải ngươi lần nào cùng với ta cũng hôn ta từ đầu tới gót sao? Ta có gì không tốt, ngươi nói xem?”

Hoài Chân căn bản không có chỗ nào không hài lòng, nhưng là đang nói chuyện với y hiện tại là một khuôn mặt thực xinh đẹp a~!

Lâu Tâm Nguyệt càng rống giận hơn, làm khuôn mặt tức giận đến đỏ lên, “Ta với ngươi cùng một chỗ thật tiện nghi ngươi, ngươi dám đối với ta từ hôn, làm ta bị mất mặt, làm ta một người nổi danh kinh thành như thế bị hàng nghìn hàng vạn người chê cười! Một tên thối nát như ngươi cũng có thể hướng ta từ hôn, làm cho gia đình ở sau lưng chê cười ta, ngươi là cố ý trả thù ta có phải hay không? Ta chỉ bất quá là ở trên núi đánh ngươi một cái, ngươi đã nghĩ ra loại kế sách thối nát này muốn cho ta bị người ta cười cho đến chết. Ngươi nghe rõ cho ta, chỉ có ta mới có thể ta không muốn ngươi, vứt bỏ ngươi, ngươi không được phép từ hôn trước, bằng không ta sẽ giết ngươi, sẽ hủy ngươi, còn muốn đem ngươi thiên đao vạn quả, cho ngươi chết không có chỗ chôn.”

Hắn mắng chửi kịch liệt không ngớt, Hoài Chân vốn đâu phải đối thủ của hắn, y nghe hắn mắng xong, gãi đầu thấp giọng nói “Kia do ngươi từ hôn liền được.”

Y vừa nói như thế, trái lại làm cho Lâu Tâm Nguyệt nóng lên tận não, hắn khí lực lớn hơn nữa mà hung hãn đánh vào mặt y, khuôn mặt Hoài Chân hầu như sưng to. Hắn một bên mãnh liệt đấm đá, một bên hung hăng mắng chửi, mắng đến nỗi nước mắt đều chảy ra tựa như đang khổ sở gào thét, hoàn toàn mất đi phong thái ưu nhã thường ngày.

“Ngươi tên hỗn trướng này, ngươi nghĩ rằng ta

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 25
  [Đam Mỹ] Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt phần 25
  19:09-05/03/18 488 0
  lắm mới đuổi kịp Thủy Đào Hoa, lập tức kéo hắn ôm vào ngực, mà cái ô đã từ lâu đánh rơi trong lúc đuổi
  [Đam Mỹ] Phiêu Bạc Phụ Tình phần 1
  [Đam Mỹ] Phiêu Bạc Phụ Tình phần 1
  10:20-15/03/18 483 0
  Loại: Đam Mỹ,Cổ Đại,Ngược Tác Giả: Đào Yêu Chương 1 Danh tự của ta là Phụ Tình. Mẫu thân vừa qua ba mươi đã già yếu như một lão
  [Đam Mỹ] Chạy Trốn (Đào Chi Yêu Yêu) phần 14
  [Đam Mỹ] Chạy Trốn (Đào Chi Yêu Yêu) phần 14
  09:29-05/03/18 527 0
  và tinh thần đều sung sướng…” Tô Di dùng ngón tay đẩy đầu hắn ra, bình tĩnh mà nói: “Anh đi ngủ sớm một chút đi,
  [Đam Mỹ] Chạy Trốn (Đào Chi Yêu Yêu) phần 1
  [Đam Mỹ] Chạy Trốn (Đào Chi Yêu Yêu) phần 1
  09:28-05/03/18 551 0
  Loại: Đam Mỹ Tác Giả: Chung Hiểu Sinh Chương 1 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ
  Mang Thai Ngoài Ý Muốn phần 5
  Mang Thai Ngoài Ý Muốn phần 5
  22:49-01/03/18 566 0
  cuồng hỏi, những phí dụng này nếu như tính ở trên đầu cậu, ba miệng ăn nhà cậu có thể đi ăn gió tây bắc
  [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 29
  [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 29
  20:58-05/03/18 493 0
  hôi, bởi vì bên ngoài đã phải trì hoãn một thời gian, vào trong Tiết Tử Dật không cho y lấy một giây nghỉ ngơi,
  [Đam Mỹ] Hạnh Phúc Tiểu Khu Thất Hào Lâu phần 2
  [Đam Mỹ] Hạnh Phúc Tiểu Khu Thất Hào Lâu phần 2
  22:38-26/03/18 661 0
  Lý Ninh Hạ đành phải nuốt nuốt nước miếng, liếc mắt nhìn Niếp Thịnh Lâm một cái, thanh âm cũng hạ xuống, -- Vậy anh

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15598
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4058
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3456
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3253
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2814
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2592
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem