Giờ là: 03:10:27. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
359. Một nụ hôn phá tan khoảng cách giữa tình bạn và tình yêu. One kiss breaches the distance between friendship and love - Khuyết danh.

[Đam Mỹ] Sửu Khất Mị Dược phần 6

Đăng Vào Lúc: 17:25 03 - 03 - 2018
Lượt Xem: 472

ta không có lừa ngươi, bởi vì Dung tỷ đích thân thế rất đáng thương cảm, vị hôn phu của nàng bị thế bá của nàng hãm hại, bị sao vào chốn lao tù; nàng sau bị hắn cưỡng ép làm tiểu thiếp của hắn, nàng kiên trì không chịu, ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Sửu Khất Mị Dược phần 6 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


ta không có lừa ngươi, bởi vì Dung tỷ đích thân thế rất đáng thương cảm, vị hôn phu của nàng bị thế bá của nàng hãm hại, bị sao vào chốn lao tù; nàng sau bị hắn cưỡng ép làm tiểu thiếp của hắn, nàng kiên trì không chịu, người nọ liền đem nàng bán vào kỹ viện, còn muốn phá thân thể của nàng. Nàng khi đó bị đánh cho mặt mũi bầm dập, thiếu điều muốn tự sát, may là gặp ta.”

Y thở hổn hển lấy hơi nói tiếp: “Ta khi đó đem phân nửa gia tài đi cứu sống vị hôn phu của nàng, lại mỗi ngày chi tiền đến nhìn nàng, chỉ là nhà tú bà đó quá xấu xa, không chịu thả người, xem nàng như con gà đẻ trứng vàng mà giữ chắc; ta không có biện pháp cứu nàng, không thể làm gì khác hơn là mỗi ngày đều đến nhìn nàng, đem nàng phủng thành danh kỹ. Như vậy nàng tại thanh lâu có chút địa vị, có thể tuyển chọn khách nhân, sẽ không bị người khác làm nhục. Cho nên nàng rất cảm tạ ta, mà tướng công nàng sau khi thoát khỏi án oan, muốn chuộc nàng ra; nhưng nàng khi đó chính là hoa khôi nổi danh, không có thật nhiều ngân lượng căn bản là không thể chuộc được nàng. Ta xem bọn hắn thực sự đáng thương cảm, liền đem bán đi gia tài mà ta sở hữu, để nàng cùng tướng công có thể cùng một chỗ.”

Y dừng một chút, còn nói: “Khi nàng cùng tướng công rưng rưng bái biệt ta liền muốn đưa ta một ít bạc, đối với mọi người tướng công nàng đích thị là một thanh quan, cũng không có nhiều bạc, ta cũng miễn cưỡng nhận để bọn họ có thể rời đi. Thực tế ta nghiên cứu mị dược buôn bán lời rất nhiều bạc, cũng không cần bạc của bọn họ. Tiền ta bọn họ ở kinh thành làm quan mỗi năm đều hoàn trả, nghĩ không ra năm nay vừa tới thành trấn này, vừa vặn lại gặp gỡ bọn họ.”

Lâu Tâm Nguyệt lần đầu tiên nghe đến loại tiêu tán sạch tài sản này, nhưng làm chuyện này thực không có lợi cho y, hắn khó có thể tin tưởng lắc đầu, “Nói như vậy, ngươi là chưa từng cùng nàng ở một chỗ qua?”

Hoài Chân đang trốn dưới gầm bàn vội vàng xua tay, “Không có, nương tử, ta khi đó lòng chỉ có một mình ngươi. Lão cha ta từ nhỏ đã nói cho ta biết, không được ở ngoài ăn chơi đàng điếm, bằng không sẽ phá sản; cho nên ta không cùng bất luận kẻ nào cùng một chỗ qua, chỉ có với ngươi cùng một chỗ, là thật đó, ta có thể thề. Tại Dương Châu rất nhiều cô nương muốn gả cho ta, hầu hạ ta, thậm chí muốn làm tiểu tỳ chiếu cố ta, ta đều nói không được. Là thật đó, ta một mực chờ ngươi đến Dương Châu tìm ta.”

Lâu Tâm Nguyệt không quá tin tưởng lời y nói, hắn lần thứ hai quát hỏi: “Vậy ngươi nói ngươi buôn bán lời rất nhiều bạc? Này bạc đâu? Ngươi tiêu đâu cả rồi?”

Hoài Chân sợ bị hắn đá, nhỏ giọng nói: “Ở kỹ viện có vài cô nương rất thương cảm, căn bản là thật tâm không muốn sống như vậy, ta liền muốn giúp, chi bạc chuộc các nàng ra, cho các nàng về nhà đi làm chút tiểu sinh ý; như ở Di Xuân Viện có Tiểu Hồng, Duyến Yên, Bình Tâm, Nhược Nhĩ, còn có ở Hồng Hoa Viện như Châu Nhi, Khâu Nhi, Cẩm Nhi …”

Nghe y liên tiếp nói hơn mười một tên, Lâu Tâm Nguyệt không thể tin được mà nâng cao mi mắt, người này có thể nói chính là kẻ lương thiện khó gặp trên đời, y cứu vô số thân nữ tử khổ mệnh, hơn nữa hoàn toàn không cầu hồi báo, trên đời lại có kẻ ngu dốt như vậy!

Hoài Chân càng nói càng nhỏ giọng, “Các nàng có vài lần trở về nhà, sợ rằng còn có thể lại bị bán đi, ta không dám để các nàng về nhà, còn phải giúp các nàng tìm đối tượng; may mà sau khi các nàng thành thân đều không tệ, nhưng sợ bọn họ tiểu phu thê không có bạc, nên ta có tặng một ít cho bọn họ.”

Nói đến đây, trên mặt y lộ ra bộ dáng tự tin mà cười, “Hoàn hảo ta rất giỏi kiếm bạc, rất nhiều đại quan theo ta xin thuốc, cấp bạc đều là vài vạn lượng, cho nên ta vẫn chưa từng bị đói.”

Y len lén ló mặt ra, nhìn chút sắc mặt Lâu Tâm Nguyệt, sắc mặt hắn hình như không quá xấu xí, y liền thả lỏng một chút.

Lâu Tâm Nguyệt rốt cục biết y là hảo tâm đem bạc giúp người hết, mà không phải là đi tầm hoa vấn liễu, cơn tức giận của hắn dần xuôi xuống, thế nhưng nói vẫn mang chút chế nhạo, “Còn không ra, ngồi xổm dưới bàn làm cái gì? Muốn làm cẩu sao?”

Hoài Chân vội vàng chui ra, cường điệu nói: “Thực sự, các nàng chẳng qua là muốn theo ta sống qua, hoặc là muốn cùng ta ở một chỗ, không màng tới danh phận; nhưng ta đều đối với các nàng nói ta chỉ yêu nương tử của ta, cho nên nhất nhất cự tuyệt các nàng. Nương tử, ta thực sự không có làm chuyện có lỗi với ngươi, ngươi nhất định phải tin tưởng ta.”

Lâu Tâm Nguyệt nghe y lảm nhảm một hồi, đều là hướng hắn nói lời yêu thương, đáy lòng hắn không khỏi nổi lên một chút rung động nho nhỏ; tuy rằng bị tên thối nát này yêu

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  Ma Giới Thiên Sứ phần 3
  Ma Giới Thiên Sứ phần 3
  22:43-01/03/18 645 0
  tồi.”“Nga? Phải không?” Diệu Tinh từ khóe miệng xả ra một nụ cười lạnh, “Các ngươi không biết là, bằng hữu như vậy có hoặc
  [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 17
  [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 17
  20:58-05/03/18 726 0
  chia dân mạng thành nhiều phe phái đối lập nhau, có người vì những điều Cố Hoài Dương đã trải qua cảm thấy nuối tiếc,
  [Đam Mỹ] Cha Tôi Là Đại Ca Xã Hội Đen (Ngã Đích Lão Ba Thị Lão Đại ) phần 4
  [Đam Mỹ] Cha Tôi Là Đại Ca Xã Hội Đen (Ngã Đích Lão Ba Thị Lão Đại ) phần 4
  09:45-05/03/18 428 0
  của hắn ta đã nhìn không dưới trăm lần, nhưng vô luận ở bắt cứ nơi nào nhìn hắn, đều cảm thấy động tác này
  [Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 30
  [Đam Mỹ] Mang Theo Không Gian Đi Tu Hành - Kim Liên Thiên phần 30
  17:20-03/03/18 475 0
  năm rồi, vốn chẳng có cơ hội dùng tới. Ông chủ kia cũng vui vẻ, con gái hắn khi còn nhỏ cũng gọi Nữu Nữu, giờ
  [Đam Mỹ] Thị Quân Thủ phần 33
  [Đam Mỹ] Thị Quân Thủ phần 33
  08:03-12/03/18 529 0
  chạm vào thân Phiền Ngọc Kỳ. Nhưng vào lúc này, Dư Tiêu đã vô thanh vô tức từ trong tay áo dài rút ra một đoản
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 34
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Vị Lai Chi Dược Thảo Sư phần 34
  20:59-07/03/18 590 0
  Bạch rất thức thời tiếp lời, “Ừ, sao vậy?” Diêm Hồng Nhị cười hắc hắc, thiên kiều bá mị nhìn hắn một cái. Sẵng giọng, “Tất
  [Đam Mỹ] Xuyên Thành Pháo Hôi Nam Xứng phần 2
  [Đam Mỹ] Xuyên Thành Pháo Hôi Nam Xứng phần 2
  16:32-25/04/18 493 0
  Phong thở dài một hơi, thu hồi tâm tư, nói cho lão quản gia: -- Chuẩn bị đồ vật kỹ càng, sau đó theo ta

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15889
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4097
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3460
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3255
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2816
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2600
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem