Giờ là: 12:29:28. Ăn cơm rồi ngủ trưa để chiều còn đi học, đi làm nữa chứ mấy thým
633. Con nhà tông không tương tự lông .....đỡ tương tự khỉ

[Đam Mỹ] [Hắc Pháp Sư Dữ Bạch Vương Tử Hệ Liệt ] - Hắc Pháp Sư Và Bạch Vương Tử phần 23

Đăng Vào Lúc: 17:27 03 - 03 - 2018
Lượt Xem: 463

bầu trời màu lam thanh triệt quá phận, tựa như đôi mắt xinh đẹp của vương tử kia. … Những ngày kế tiếp, tất cả đều khôi phục bình thường. Mọi người của Tạp Đặc Lạp Mỗ đế quốc tỉnh lại, không hề bị ma pháp của Liên bài biện, đám người ngủ ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] [Hắc Pháp Sư Dữ Bạch Vương Tử Hệ Liệt ] - Hắc Pháp Sư Và Bạch Vương Tử phần 23 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


bầu trời màu lam thanh triệt quá phận, tựa như đôi mắt xinh đẹp của vương tử kia.Những ngày kế tiếp, tất cả đều khôi phục bình thường.

Mọi người của Tạp Đặc Lạp Mỗ đế quốc tỉnh lại, không hề bị ma pháp của Liên bài biện, đám người ngủ say trong địa lao cũng thức tỉnh, bọn họ đại bộ phận là người có địa vị, có lẽ biết ma pháp cùng kiếm thuật, Liên đem bọn họ tập trung giam một chỗ, chỉ là phòng ngừa bọn họ bỗng nhiên tỉnh lại tạo thành phiền phức.

Thế nhưng Ai Đức Tắc Nhĩ phi thường bận rộn, làm cung đình thủ tịch pháp sư, hắn phải cùng tế ti một lần nữa bố trí kết giới bị Liên hư hao, sau đó theo tế ti đi khắp nơi truyền bá tình cảnh thần tích kinh người xuất hiện.

Bước trên hành lang, hắn nhìn nhóm công tượng bận rộn trùng kiến hoàng cung bị hao tổn, một lát sau, hắn đem ánh mắt nhìn nơi cách đó không xa nguyên bản nên có tháp cao.

Nơi đó đã biến thành tro tàn, chỉ còn một cái giá màu đen, không có bệ cửa sổ cùng rèm cửa sổ màu trắng xinh đẹp, hắc bào pháp sư không ở, những bụi gai bảo hộ tháp cao tự nhiên cũng không thấy.

Kỳ thực hắn tới đây không phải muốn thưởng thức tháp cao bị phá huỷ, mà là quốc vương triệu kiến hắn, hắn phải từ nơi này đi qua.

Gãi gãi đầu, hắn tiếp tục đi về trước, thế nhưng chưa được mấy bước, liền thấy phía trước có một người mặc hắc bào.

Đối phương thong thả bước trên hành lang, ngón tay nhẹ nhàng xoa hoa văn trên vách tường, Ai Đức Tắc Nhĩ liếc mắt liền nhận ra đó là Pháp Nhĩ Tư.

Hắn do dự một chút, theo sau nhìn y.

Không biết vì sao, hắn tuyệt không nghĩ Pháp Nhĩ Tư là địch nhân, tuy loại suy nghĩ này có chút xin lỗi Quang Minh giáo hội.

Hắn nhìn không thấy biểu tình của Pháp Nhĩ Tư, vạt áo trường bào màu đen trên người đối phương kề sát mặt đất bằng đá cẩm thạch, tựa như bóng ma phủ lên, thế nhưng khiến Ai Đức Tắc Nhĩ không nguyên do cảm giác quen thuộc cùng hoài niệm.

Chỉ là… Hắn nghĩ lại nghĩ. Con đường này là con đường yết kiến, tất cả cung đình pháp sư đều dọc theo nơi đây hướng phía đại điện, mắt thấy Pháp Nhĩ Tư đi tới đầu kia, hắn không khỏi khẩn trương.

Nếu như người này đi vào đại điện, quốc vương bệ hạ cùng hoàng hậu đúng hay không sẽ có nguy hiểm? Nghĩ tới đây, Ai Đức Tắc Nhĩ không khỏi nắm chặt pháp trượng trong tay. Nếu như phát sinh chuyện gì, dù là hắn liều mạng, cũng muốn kết thúc chức trách của mình.

Bầu không khí nhất thời trở nên khẩn trương, hắn cẩn cẩn dực dực tới gần Pháp Nhĩ Tư, không ngờ đối phương bỗng nhiên xoay người, bầu không khí thoáng cái hòa hoãn.

“Ai Đức Tắc Nhĩ…” Pháp Nhĩ Tư mỉm cười quay đầu, nhìn tư thế phòng ngự của hắn, ôn nhu nói: “Ngươi hiện biết ta là ai, đúng không?”

Thoạt nhìn tuổi trẻ là một chuyện, chân thực thân phận hiện ngay trước mắt lại là một chuyện khác.

Ai Đức Tắc Nhĩ vô thức nuốt nước miếng, ngơ ngác nhìn y.

“Nếu như… Ta thực sự muốn tiêu diệt quốc gia này?” Pháp Nhĩ Tư nghiêng đầu nhẹ giọng hỏi, ý vị thăm dò nhiều hơn trình độ nghiêm túc.

Làn da bại lộ bên ngoài áo choàng của Ai Đức Tắc Nhĩ lập tức cảm giác một cổ lực lượng cường đại, rõ ràng minh bạch chính mình không đủ khả năng đối kháng. Nếu như Pháp Nhĩ Tư thực sự muốn hủy diệt nơi đây, y hoàn toàn có năng lực làm được.

Pháp Nhĩ Tư tới gần hắn, nhẹ giọng nói: “Ngươi… muốn cùng ta đối kháng?”

Ai Đức Tắc Nhĩ ngây ngốc nhìn y, như cũ không nói.

“Kỳ thực năng lực của ngươi trong mắt ta hoàn toàn không đáng nhắc tới.” Thanh âm Pháp Nhĩ Tư rất ôn nhu, y giơ tay, ngón tay rơi vào huy chương của Bố Lai Khắc gia tộc trên ngực Ai Đức Tắc Nhĩ, “Thế nhưng —— nếu như ngươi cầu ta, như vậy ta sẽ tha cho ngươi, được không?” Pháp Nhĩ Tư nhẹ nhàng nói, “Ngươi cầu ta đi.”

“Không!” Ai Đức Tắc Nhĩ một tay đẩy y ra, lui về sau vài bước, giơ lên pháp trượng trong tay, đem bảo thạch trên pháp trượng nhắm ngay Pháp Nhĩ Tư, “Chỉ cần có ta ở, tuyệt đối không cho phép ngươi làm ra chuyện uy hiếp đến Tạp Đặc Lạp Mỗ đế quốc!”

Rõ ràng chỉ là động tác giơ lên pháp trượng, Ai Đức Tắc Nhĩ nghĩ cả người phát đau, mở miệng hô hấp cũng thiếu dưỡng khí, nhưng pháp sư đối diện như cũ an tĩnh ưu nhã.

“Đánh đổ vinh dự của Bố Lai Khắc gia tộc!” Phảng phất khích lệ chính mình, Ai Đức Tắc Nhĩ hô to một tiếng, bắt đầu niệm động chú ngữ.

Pháp trượng của hắn nháy mắt xuất hiện một quang cầu màu trắng, nó rất nhanh bành trướng, thoát ly pháp trượng, hướng Pháp Nhĩ Tư phóng đi.

Ai Đức Tắc Nhĩ biết nó sẽ hư hao kiến trúc xung quanh, bất quá lúc này, ai còn quản điều đó?

Thế nhưng bạo tạc trong tưởng tượng của hắn không phát sinh, nhìn kỹ, nguyên lai quang cầu của mình bị bao vây trong một hình cầu màu đen lớn hơn, bởi vì không tiếp xúc mục tiêu, tự nhiên không bạo tạc.

“Úc, xin đừng hư hao kiến trúc.” Pháp Nhĩ Tư ôn nhu nói, ngón tay giật giật, hình cầu màu đen chậm rãi bay tới trong lòng. Y nhìn màu

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Nếu Người Ở Đây phần 9
  [Đam Mỹ] Nếu Người Ở Đây phần 9
  22:36-18/04/18 615 0
  vào việc mười mấy năm sau phỉ thúy tăng giá gấp cả trăm lần, nhưng Đinh Húc vẫn không thích nổi nó, từ ban đầu
  [Đam Mỹ] Phong Cốt phần 3
  [Đam Mỹ] Phong Cốt phần 3
  21:47-14/03/18 482 0
  giúp y trong sinh hoạt hàng ngày. Bởi dù có kim sang thuốc tốt, hai tay cũng không nên hoạt động sớm.” Quan Thận Tranh lạnh
  [Đam Mỹ] Tân Hôn phần 32
  [Đam Mỹ] Tân Hôn phần 32
  20:57-02/03/18 505 0
  Khải một cái ánh mắt, bên trong viết bốn chữ lớn…. Nhìn riết rồi quen. Sau đó chị nhận cặp công văn trong tay của
  [Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 29
  [Đam Mỹ] Vân Hách Liên Thiên phần 29
  15:23-04/03/18 488 0
  Hách Liên Thiên, cũng chẳng biết từ khi nào, trong hồ nước lại nhiều thêm một gốc thanh liên nho nhỏ, bao bọc quanh thân
  [Đam Mỹ] Thiên Quỹ phần 3
  [Đam Mỹ] Thiên Quỹ phần 3
  16:35-25/04/18 443 0
  mi.] -- A?- Tỏ ra kinh ngạc, Kiều Mịch đẩy kính mắt, tò mò: -- Ngửi tao một chút, giống cái gì?- [Thịt.] -- Ồ, thì ra tao
  [Đam Mỹ] Vũ Nam phần 21
  [Đam Mỹ] Vũ Nam phần 21
  18:47-02/03/18 516 0
  đi.” Thiên Vũ cười khẩy. “Có dám cược không?” Tiêu Nam không lên tiếng, y nhìn Thiên Vũ, trong mắt không sợ cũng không giận, chỉ nhìn như
  [Đam Mỹ] Vũ Lăng Xuân phần 2
  [Đam Mỹ] Vũ Lăng Xuân phần 2
  20:57-03/03/18 439 0
  Ngốc trong khi A Khí không biết đã chạy xung quanh vùng phụ cận một lần. Phiến rừng đào này rất lớn, chu vi đến

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15802
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4084
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3460
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3254
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2815
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2599
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem