Giờ là: 02:54:41. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
152. Ái tình không nhìn bằng mắt mà bằng tâm hồn. Vì vậy, nhân loại khắc họa Thần Tình ái có hai cánh nhưng con mắt mù lòa. Shakespeare

[Đam Mỹ] Ngọc Tiêu Hồn phần 3

Đăng Vào Lúc: 23:07 01 - 03 - 2018
Lượt Xem: 512

Liễu ánh mắt nghi hoặc nhìn y, nhíu mày nói: “Ly Cảnh, hắn vẫn là hài tử, ngươi đừng tà tâm bất tử.”“Ta mười bảy!” Bạch Thu Thụy vạch áo cho người xem lưng, ra tiếng đáp lại, khiến Nam Cung Liễu bị nghẹn đến tức điên, tiểu tử này ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Ngọc Tiêu Hồn phần 3 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


Liễu ánh mắt nghi hoặc nhìn y, nhíu mày nói: “Ly Cảnh, hắn vẫn là hài tử, ngươi đừng tà tâm bất tử.”

“Ta mười bảy!” Bạch Thu Thụy vạch áo cho người xem lưng, ra tiếng đáp lại, khiến Nam Cung Liễu bị nghẹn đến tức điên, tiểu tử này sao lại không biết tốt xấu như thế, chính mình có lòng muốn cứu hắn, hắn lại ngu ngốc, Thiên Đường có đường không đi, Địa Nục không lối thì cứ đâm đầu vào.

“Tốt lắm, tốt lắm, ta sẽ không động đến một đốt ngón tay của hắn.” Ly Cảnh đến nhìn Bạch Thu Thụy cũng lười. Tuy Rằng tiểu đạo sĩ này dung mạo mi thanh mục tú, rất có vài phần tư sắc, bất quá Ly Cảnh hắn, nhìn đến mặt chính mình cũng đã phát chán, mĩ sắc đã sớm chẳng có bao nhiêu mê hoặc.

Sở dĩ muốn mang tiểu tử này theo, trừ bỏ có người cùng y đùa giỡn, trọng yếu hơn, chính là, y phát hiện Nam Cung Liễu đối với Bạch Thu Thụy tựa hồ như có một chút…. ghen tuông.

Hắc..Hắc! nếu Nam Cung Liễu mê thượng chính mình, vậy thật là quá tốt đi! Ly Cảnh vuốt cằm miên man suy nghĩ, gương mặt tràn ra vẻ vui tươi, hớn hở, nghĩ rằng với dung mao của y, hơn nữa chính là vừa dụ vừa lừa, lại dùng cái tiểu tử kia làm mồi đên khi đó hắn không thể không mắc câu a —mà chính là lúc đó Nam Cũng Liễu đối y là yêu thượng thât sự.

Tuy rawbgf không phải là lần đầu tiên gặp, Nam Cung Liễu nhìn thấy nụ cười đến sáng lạn của y nhưng vẫn không khỏi cảm thấy cả người nổi da gà, lại có cảm giác chính mình bị tính kế, bất quá lúc này đã không thể tách khỏi hắn, cũng không qản hắn mấy việc nhỏ nư vậy, Nam Cung Liễu nhíu mày nói: “Những cái khác đều theo ý ngươi, nhưng ngươi không thể gây trở ngại cho cước trình của ta.”

Đúng tháng sau, hắn nhất định phải tới được Bích Lan Cung, tự tay đem hộp kia giao cho cung chủ Ly Ánh Thuyền, thời gian chỉ còn mười ngày nữa, núi cao đường xa, hành trình thập phần gấp gáp.

Ly Cảnh thuận miệng đáp ứng, dù sao hắn cũng nhàn rỗi không có chỗ để đi, tự nhiên là Nam Cung Liễu đến nơi nào y liền theo đến nói đó, về phần Bạch Thu Thụy, vừa xuống núi không lâu, chính là khí thế bừng bùng muốn trảm yêu trừ tà để về sư môn tranh công, cũng da mặt dày mà đi theo, một hàng ba người đi xuống lầu dùng điểm tâm sáng, vén màn đi ra.

Để xuất trình thuận lợi một chút, Nam Cung Liễu cầu Ly Cảnh biến trở về ngọc hoàn để chính mính đeo lên, đỡ phải dọc đường vừa đi vừa phải ứng phó với này Ly Cảnh muốn chiếm tiện nghi hắn—hắn tuyệt đối không phải vì sợ Ly Cảnh người này bị chiếm tiện nghi, hắn chính là sợ y bị chọc giận mà đại khai sát giới.

Bạch Thu Thụy cưỡi một đầu tiểu mao lư theo bên cạnh hắn mà đi, bởi vì sáng sớm bị Ly Cảnh dọa khóc, hiện tại đối Nam Cung Liễu thập phần ỷ lại, dọc đường đi hắn nói không ngớt, cái gì đạo người tu hành toàn bộ ném sau đầu, một đôi mắt đen giống như tiểu cừu nhu thuận mà lanh lợi, hết sức chọc người trìu mến.

Nam Cũng Liễu so vói hắn lớn hơn mấy tuổi, bị đối phương một câu một “Đại ca” kêu, thật sự không có cách nào không để ý đến hắn, chỉ một lát sau bọn họ liền quen thuộc mà thân thiết.

Nam Cung Liễu tính cahs luôn luôn hiền hòa, tùy tiện, làm người cũng không hề cảnh giác, lại là người thật thà không biết nói dối, chống đỡ không nổi đối phương một hỏi, hai hỏi hậu quả liền đem tiền căn sự cùng Ly Cảnh dây dưa mà nói ra toàn bộ, bất quá bởi vì Nam Cung thiếu gia da mặt quá mỏng, những việc xấu hổ mà Ly Cảnh làm, hắn toàn bộ lược bỏ, xấu hổ không giám nói ra.

Bạch Thu Thụy nghe dược lòng đầy căm phẫn, vỗ vỗ ngực cam đoan: “Nam Cung đại ca, ta hiện tai không phải đối thủ của hắn, nhừng chờ ta nghĩ ra biện pháp diệt trừ hắn, sẽ đem ngươi cứu ra khỏi ma trảo của yêu quái.”

Nam Cung Liễu đối với thiên lộn mèo bạch nhãn (“…”) nghĩ rằng chờ ngươi nghĩ ra biện pháp, chỉ sợ ta sương cốt đều thành tro rồi, bất quá, bghix đi nghĩ lại, vẫn là gật đầu mỉm cười nói cảm ơn, không nhẫn tâm đem tâm ý kia đả kích hắn.

Tiểu đạo sĩ được cổ vũ thoáng cái tinh thần đã tăng lên gấp mấy trăm lần, đào ra một quyển “Đạo Pháp Hội Nguyên” cầm lên, một bên cầm một bên lầm bầm lầu bầu: “Ta phải tìm ra cách hàng phục yêu quái kia.”

Ly Cảnh tuy rằng hóa thành ngọc hoàn, miệng không thể nói, nhưng bọn họ nói chuyện vẫn là y nghe toàn bộ không sót một câu nào, vừa giận vừa buồn cười, âm thầm thi triển pháp thuật làm con lừa đột nhiên ngã nhào, tiểu đạo sĩ bất ngờ bị rơi xuống oa oa kêu lớn, y âm thầm một bên âm thầm sảng khoái, bất quá Nam Cung Liễu cũng xuống ngựa, vẻ mặt thân thiết nâng tiểu tử kia dậy, còn giúp hắn phủi bụi đất trên người, lại nhượng Ly Cảnh ăn cả một vò dấm chua.

Loại này 痩 痩 ba ba tiểu quỷ ngu ngốc có cái gì hảo? Diện mạo so với lão tử còn kém

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Dáng Vẻ Anh Thích Em Đều Có phần 20
  [Đam Mỹ] Dáng Vẻ Anh Thích Em Đều Có phần 20
  22:23-17/03/18 499 0
  mặt. Bên này, Lương Tỳ gọi cho Vương Cẩm, nói Ngạn Dung đã trở về nhà. Vương Cẩm nói: “Vậy thì tốt, mày hỏi cậu ấy chuyện
  [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 7
  [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 7
  20:58-05/03/18 428 0
  được Đường Vũ muốn y sáng mai đến Canh Giờ ký hợp đồng, nhất thời cả kinh luôn miệng hỏi, “Anh xác định muốn cùng
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đích Trưởng Ung Chủ phần 36
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Đích Trưởng Ung Chủ phần 36
  07:15-11/03/18 538 0
  tuyệt sắc, tâm kế kia cũng chẳng hơn ai, nếu không có Trịnh Thái hậu che chở áp chế, đã bị quẳng vào một xó
  [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 24
  [Đam Mỹ] Minh Thần - Mặc Hắc Hoa phần 24
  16:55-05/03/18 544 0
  em, tối hôm qua em đã nói bọn em là đồng nghiệp, nhưng anh cứ nhất quyết phải làm hại cậu….” Cố Hoài Dương tức
  [Đam Mỹ] Sau Khi Mất Đi JJ phần 9
  [Đam Mỹ] Sau Khi Mất Đi JJ phần 9
  18:40-18/04/18 429 0
  nam nhán khỏe mạnh cao to, thế nhưng dâm thành như vậy, cưỡi xe cũng muốn thao bướm. Hành khách máu mũi chảy xuống. - Nhanh
  [Đam Mỹ] Dụ Tội phần 8
  [Đam Mỹ] Dụ Tội phần 8
  10:15-15/03/18 793 0
  hơi khẽ nhíu mày, bởi vì mắt Hạ Vân Phong bị ánh sáng kia biến thành có chút mụ mị, y chậm rãi diễn đạt:“Ngươi
  [Đam Mỹ] Dụ Tội phần 11
  [Đam Mỹ] Dụ Tội phần 11
  10:15-15/03/18 556 0
  Ngao Dương tối hôm qua đi chơi có vui không? Ngao Dương ngoan ngoãn gật đầu. Ngao Dương mặc áo ngủ hoạt hình, ôm một cái

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15889
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4097
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3460
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3255
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2816
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2600
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem