Giờ là: 02:28:21. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
742. Kýnh vợ đắc thọ.............chiều vợ sống lâu............mà...để vợ trên đầu............là trường synh bất tử ------> ai muốn trường sinh bất tử nào?

[Đam Mỹ] Ngọc Tiêu Hồn phần 4

Đăng Vào Lúc: 23:07 01 - 03 - 2018
Lượt Xem: 560

“Ta tại kia hoàng lăng bên trong nín hơn một ngàn năm, mệnh đã sớm thật khổ, nhân gian có nhiều như vậy đồ ăn ngon, nếm thử cũng không sao.”Mặc dù là nói như vậy, bất quá vị này yêu quái đại gia lại kén chọn đến đòi mạng, ..

Phần Trước >>
  Cài đặt [Đam Mỹ] Ngọc Tiêu Hồn phần 4 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


“Ta tại kia hoàng lăng bên trong nín hơn một ngàn năm, mệnh đã sớm thật khổ, nhân gian có nhiều như vậy đồ ăn ngon, nếm thử cũng không sao.”

Mặc dù là nói như vậy, bất quá vị này yêu quái đại gia lại kén chọn đến đòi mạng, cơm canh đạm bạc không lọt nổi mắt xanh của hắn, dọc theo đường đi cũng không chịu ăn tạm, còn tại thời điểm Nam Cung bọn họ gặm bánh màn thầu  khịt mũi coi thường, nhìn đến ghét bỏ.

Hắn vốn là gấp rút lên đường liền đủ khổ cực, có thể lấp đầy bụng là tốt rồi, làm sao còn nghĩ đến ăn uống hưởng thụ, nếu không phải là có ước định trước, Nam Cung Liễu mới không thời gian hầu hạ cái tên gia hỏa bá đạo kia.

Đi tới trong thôn, Ly Cảnh đột nhiên hơi nhướng mày, thấp giọng nói: “Có yêu khí.”

“Hừ.” Bạch Thu Thụy lạnh lùng xen mồm, “Ngươi không phải là yêu quái à?”

Ly Cảnh đem cằm gác trên vai Nam Cung Liễu, lầu bầu một câu: “Ta không thèm đấu võ mồm với loài ngu ngốc miệng còn hôi sữa”

Nam Cung Liễu nhìn nhà cửa trong núi, chằng chịtnhà dân, phát hiện mỗi trước cửa nhà đều chất lên một đống bùn đất, vừa vặn chống đỡ đại môn, vô cùng quái lạ, trong thôn người đến người đi, còn đem đất trong sọt đem đất đặt trước cửa nhà, làm đến khí thế ngất trời, náo nhiệt vô cùng, lại không người để ý tới ngoại nhân ba người bọn hắn, cho dù là dắt ngựa đi qua, cũng là mắt nhìn thẳng, hờ hững.

Thoạt nhìn quả thật có chút quái lạ, người người thần tình nghiêm túc, liền ba thước trĩ  đều ngoan ngoãn giúp đỡ chồng đất, nghe không đến bất kỳ cười đùa thanh.

Cảm giác này thật giống tai họa sắp đến nơi, toàn thôn đều tại gấp gáp chuẩn bị, không khí đều trở nên cứng ngắc nghiêm nghị, bầu trời mây đen càng là tầng tầng đè xuống, làm cho người không thở nổi.

Nam Cung Liễu không để ý tới hai kẻ ngốc đang cãi nhau đến quên trời đất, tung người xuống ngựa, hướng một lão tiều phu đi qua thi lễ một cái, hỏi: “Này… lão trượng, tiểu sinh đường xa mà đến, muốn tại trong thôn nghỉ lại, xin hỏi nơi này đã xảy ra chuyện gì?”

“Các ngươi?” Lão đầu sờ sờ râu mép, nghi ngờ nhìn bọn họ liếc mắt một cái, mi tâm nhăn ra một cái xuyên tử, nói: “Các ngươi đi nhanh đi, nơi này mà không thể lưu lại.”

“Ồ?” Ba người đồng loạt vểnh tai lên, cái kia Nam Cung Liễu lại hỏi: “Không ngại nói nghe một chút, có lẽ tiểu sinh có thể hơi tận sức mọn.”

“Có yêu quái, có yêu quái muốn tới ăn thịt người!” Lão tiều phu trên mặt mang theo vẻ sợ hãi, đột nhiên nhìn thấy Bạch Thu Thụy một thân tiên phong đạo cốt, sáng mắt lên, đối Bạch Thu Thụy một 偮 ngã xuống đất, cầu khẩn nói: “Đạo trưởng cứu mạng! Người cả thôn tính mạng như ngàn cân treo sợi tóc, cầu đạo trưởng xuất thủ cứu giúp!”

“A?” Bạch Thu Thụy kinh hô một tiếng, luống cuống tay chân từ lưng lừa thượng nhảy xuống, nói: “Lão tử đừng làm này đại lễ, bần đạo đương nhiên sẽ không thấy chết mà không cứu.”

“Thu Thụy, ngươi…” Nam Cung Liễu nhìn hắn thân thể đơn bạc nhỏ bé, vô cùng không an tâm, Bạch Thu Thụy quét qua một chút kết khí, kiêu ngạo ngẩng đầu, nói: “Ta ngay cả ngàn năm lão yêu quái đều trị được, còn có chuyện gì đối thủ của ta?”

“Đúng đúng.” Kia tiều phu lôi kéo Bạch Thu Thụy góc áo, cảm động đến hai mắt rưng rưng, nói: “Yêu quái kia tuy rằng đối chúng ta là ngập đầu tai ương, đối đạo trưởng chỉ là dễ như ăn cháo, đa tạ đạo trưởng ân cứu mạng.”

Hắn lời còn chưa dứt, người đã quỳ xuống, nói cũng kỳ quái, những người trong thôn luôn tất bật làm việc cũng không hẹn mà cùng hướng Bạch Thu Thụy quỳ xuống,hô to: “Đa tạ đạo trưởng ân cứu mạng!”

Bạch Thu Thụy cái nào gặp quá bực này trận chiến? Lập tức bị nâng sung sướng đê mê, quên mất chính hắn là ai, Nam Cung  Liễu càng nghe càng thấy kì quái, không nhịn được quay đầu nhìn Ly Cảnh, hỏi: “Hắn vẫn còn con nít, chỉ sợ không bắt được yêu còn bị nó ăn sạch a, ngươi giúp hắn một chút có được hay không?”

Ly Cảnh lười biếng ngồi trên lưng ngựa, hướng hắn lắc lắc ngón tay, giọng mang theon trào phúng, nói: “Ngươi không cần bận tâm hắn, bực này yêu lực, đối Bạch đạo trưởng nói không chừng lại là việc nhỏ như con thỏ.”

“Thật sự?” Hắn bán tín bán nghi trừng Ly Cảnh, đối phương một mặt vô tội nháy mắt mấy cái, nói: “Ta lúc nào đã lừa gạt ngươi chưa?”

Cũng đúng, Ly Cảnh tính tình có chút ương ngạnh, ngược lại cũng đúng là vô lại vô sỉ tính tình thật, huống hồ y tại hoàng lăng bị nhốt lại nhiều năm như vậy, bản chất cũng còn là tương đối đơn thuần… Đi? Nam Cung Liễu vẫn còn có chút không nắm chắc được, lại hỏi lão tiều phu: “Yêu quái kia ở nơi nào, chúng ta đi thu nó tốt hơn sao.”

“Chuyện này…” Lão tiều phu chần chờ chốc lát, thở dài, nói: “Chỉ sợ sẽ làm trì hoãn hành trình của các vị, đêm qua yêu quái kia có tới một lần, hôm nay… Lão phu cũng không biết hắn khi nào trở lại.”

“Không sợ. Bần đạo liền chờ đợi ở đây, xem ai dám ở đây nghiệp chướng.” Bạch Thu Thụy

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  [Đam Mỹ] Không Gian Chi Tù Ái phần 5
  [Đam Mỹ] Không Gian Chi Tù Ái phần 5
  21:38-10/03/18 459 0
  không nên phản ứng kịch liệt như vậy – Anh luôn ở mức không quá yêu ai, cũng không quá ghét ai. Nên cái cảm
  [Đam Mỹ] Vũ Động Bách Liên Đình phần 1
  [Đam Mỹ] Vũ Động Bách Liên Đình phần 1
  14:34-08/03/18 578 0
  Loại: Đam Mỹ Tác Giả: Anna Chương 1 Tuyết rơi đầy trời, chỉ thấy một màn trắng trắng xóa xóa. Tiếng gió rít nghe nhức buốt tâm cang.
  [Đam Mỹ] 【Mãnh Quỷ Chi Nhất】- Long Hồn phần 12
  [Đam Mỹ] 【Mãnh Quỷ Chi Nhất】- Long Hồn phần 12
  19:03-05/03/18 476 0
  lúc này không chỉ có Thanh mạt, thôn nhỏ này cũng gặp phải phiền toái lớn. Ngoại trừ thiên tai nhân họa, còn đụng phải
  [Đam Mỹ] Mang Tang Tử phần 23
  [Đam Mỹ] Mang Tang Tử phần 23
  22:58-01/03/18 485 0
  hộ vệ của ngươi.” Lục Bất Phá liền biến sắc, tổ ba người lui từng bước về phía sau, không dám lên tiếng.Dùng tư thế
  [Đam Mỹ] Đọa Lạc Bạch Dào phần 2
  [Đam Mỹ] Đọa Lạc Bạch Dào phần 2
  22:21-17/03/18 509 0
  sao Giang Nhất thiên tức giận khiến cả người phát run, hắn đối với nghề y một lòng Nếu như trước mắt hắn không phải là đứa
  [Hentai] Mad Mix
  [Hentai] Mad Mix
  14:48-27/04/18 694 0
  [Hentai] Mad Mix Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 38
  [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử phần 38
  14:38-11/03/18 480 0
  đó ba làm sao giải thích với ông nội vậy, ông hiện giờ khẳng định đã biết. Ba ngay cả nhà ông đang ở cũng

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Hentai] Chú cháu
  [Hentai] Chú cháu
  14:48 27/04/18 15885
  [Hentai] Chú cháu Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú biến thái
  [Hentai] Ông chú biến thái
  14:45 27/04/18 4097
  [Hentai] Ông chú biến thái Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Khóa học mang thai
  [Hentai] Khóa học mang thai
  14:45 27/04/18 3460
  [Hentai] Khóa học mang thai Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết)
  14:40 27/04/18 3255
  [Hentai] Ông chú - Chap 3 (Hết) Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  [Hentai] Nghỉ hè của con
  14:47 27/04/18 2816
  [Hentai] Nghỉ hè của con Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  [Hentai] Quan hệ thực sự
  14:48 27/04/18 2600
  [Hentai] Quan hệ thực sự Hay ho hay lắm, xem đi. Full luôn. Tóm tắt nội dung xem