Giờ là: 03:27:05. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
156. Ngôn ngữ của tình yêu nằm trong đôi mắt. Phineas Fletcher

Đọc truyện sex Thím nứng lồn muốn địt nhau p2 (Hết) phần 2

Đăng Vào Lúc: 09:34 01 - 03 - 2018
Lượt Xem: 1511

chắc là vừa ôm vừa la khi bị ông nắc dồn dập. Tới như tui mà còn xính dzính nữa là nó. Đú họ ông có nghề thiệt nha, con cu ngó khoằm khoằm mà móc đâu cạo láng e tới đó mới chết một cửa tứ. Tôi phát bật cười, ..

Phần Trước >>
  Cài đặt Đọc truyện sex Thím nứng lồn muốn địt nhau p2 (Hết) phần 2 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


chắc là vừa ôm vừa la khi bị ông nắc dồn dập. Tới như tui mà còn xính dzính nữa là nó. Đú họ ông có nghề thiệt nha, con cu ngó khoằm khoằm mà móc đâu cạo láng e tới đó mới chết một cửa tứ.

Tôi phát bật cười, giả lơ thì nghe thím hối : nghe tám thì nghe mà phải nắc đi chớ, bộ mại hơi sao mà câu giờ dài dài, cha nội ! Tôi xẩu mình ê chề, nên banh cái giò vắt vẻo của thím lên càng làm thím chênh vênh như bị té vũng sình mà cưa thôi là cưa chết bỏ.

Thím thở phì phì mà còn ráng hòa lời cho tôi hăng chí : nọ, nắc rứa mới gọi là nắc, dẫu tui có bị ông đè loạng choạng cũng ưng bụng dữ nghen. Và chưa chi thím đánh đu lên bỏ nhỏ tôi nghe ngọt xớt : ráng sức phạt cho em sụm đi anh hai, em đã muốn bung lồn lên nè cưng.

Tôi nhìn mặt thím dại khờ, hai mắt lạc hồn và cái miệng phù mỏ ra mới nể. Tôi giả bộ chọc tức : thui, mệt rồi, nghỉ, mai chơi tiếp. Thím ngỡ thiệt nên ôm chầm lấy tôi, lủng lẳng như khúc bẹ dừa và tự động nắc ra nắc rít, sợ tôi ngưng bất tử.

Có lẽ tại hăng dẫu nên thím gầm gừ như sư tử cái, quấn xiết lấy tôi và đẽo thui là đẽo. Tôi có cảm tưởng như bẹ dừa, bẹ cau gì cũng xệch xạc hết ra và thím vẫn hăng nên phạt ngang, phạt ngửa, băm vằm bất kể.

Tôi quặn cả người, cây láp thịt hung hăng còn hơn xe chạy hết tốc độ. Nó dùi chúi nhủi vô cái lỗ, lôi móc ra cái mớ bầy hầy trắng đục và lại nhét vội vào. Tôi thấy thất kinh vì ở đâu mà nước đổ tháo dữ tợn.

Thím đeo cứng lấy cổ tôi đau điếng, nắc, hẩy, chà, lết không ngưng. Tôi xịt tùm lum trong người thím mà bà vẫn không chịu tha cứ chém tiếp. Tôi đừ cả người nên thả lỏng để bà quậy cỡ nào thì quậy.

Bà ngả tênh hênh ra, trao nguyên cái triện cho tôi sử dụng. Tôi giện không biết mấy chục lần, nhòe nhoẹt hết dấu ịn này đến dấu ịn khác mà mực vẫn còn đầy nhóc. Thím lại chêm phụ mực vô làm con dấu vốn đã nhòe càng nhòe đậm thêm.

Cuối cùng thím cũng thở hồng hộc và kêu tưởng như bất kể sự đời. Tôi phải vội vàng bịt ngay miệng thím lại để thím đừng la mà bể dĩa. Chỉ đến khi thím xả bung hết cái mớ khí nứng thì bà mới chịu nằm oặt ra, lấy hơi lên mà thở.

Tôi biết lúc đó bà mới sướng hung tột bực vì chỗ giữa háng bà trông như một cái đầm bị vỡ, lênh láng cả ra. Tôi thở phảo : cho chết, để đừng ấm ức nhèo nhẹo mãi.

Thím im lừ, chả còn hơi sức đâu trả lời trả vốn.
Có bữa tôi vừa chợp mắt thiu thiu ngủ thì thím ào cái rẹc vô làm tôi tản thần kinh hãi. Tôi nói khào khào sợ khuya nghe rõ mồn một : ẩu dzị, lỡ ổng hay thì sao ?
Dè đâu thím tỉnh queo, lăn đại vô giường kéo mền úm tôi kín mít. Tôi run bằng chết, rị nẹo đẩy thím ra và nói gần như năn nỉ : bà dzìa bển đi, đừng nằm đây mà chết cả đám.
Thím hứ hứ coi bộ xem pha cuộc đời, tôi càng run thêm. Mãi rồi mới nghe thím giải thích : ổng chết rồi, tui nhứ ổng chơi mà ổng hết xí oách nên một hai đòi ngủ. Giờ anh mí tui có qua thiến bộ đồ lòng của ổng, ổng cũng hổng hay biết gì ráo.
Tôi hơi có vẻ yên tâm, nhưng vẫn còn mại hơi : thì ổng chết kệ ổng, bà nằm cạnh bên có sao, chớ bà lỏn qua đây tui thấy đầy tội lỗi bằng chết. Thím lại hấm hứ một hồi : tội lỗi gì đâu nà, cái mặt thuỗn ra coi bộ muốn ứ hơi còn bày đặt, thấy mà ghét.
Thím kéo dài cái chữ ghét nghe nhão nhợt như cái bánh bao thiu. Rồi thím tự động tốc mền ra, vạch bung áo và gạ gẫm : nè, ngậm ti thì ngậm mẹ nó đi, còn ở đó “ em chả “.
Thực tình tôi cũng đang nằm mơ mộng như rứa nên khi thấy hổng có tôi đã nhuốm nhuốm ghen tương. Bây giờ nghe thím bỏ nhỏ, tôi mừng rơn nên cựa quậy ra cái điều như căn dặn “ thôi mà “.
Thím biết thừa cái tánh nói lẫy của tôi nên một hai lôi rị mặt tôi gần lại hai cái vú to đùng và nhét luôn một bên vào miệng tôi. Tôi giả đò quay quắt né đầu tránh, nhưng rồi cũng tọm luôn khi bị ví không còn thoát chỗ nào được.
Thím ển một phần người, chỉnh cho cái vú chè bè nằm gọn nơi miệng tôi nói thẳng rẳng : bú cho yên đi, đừng làm trò làm trống nữa. Tôi nghe bùi tai nên chưa chi đã bợ tay ôm gọn cả hai vú, còn cái miệng thì tóp tép nút cái nuốm như con nít ngậm vú mẹ.
Thím nhìn tôi bú gọn bâng thì thả lỏng người, mắt nhắm lim dim theo đà phê cúa cơn dâm đang lù lù nhón tới. Tôi bú bạo liệt, ngậm chặt cái nuốm và nút giựt giựt làm thím càng lim dim thêm.
Hơn nữa, hai tay tôi vò nát cái bầu êm êm đầy thịt của thím, và ở bên phía vú chưa bị ngậm, tôi dùng bên trong làn da ngón cái khảy búng te te làm cái đầu vú thím cương lên như quả

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  Đọc truyện sex Lần đầu tiên với chị gái quê phần 1
  Đọc truyện sex Lần đầu tiên với chị gái quê phần 1
  22:30-02/03/18 1178 0
  Lần đầu tiên với chị gái quê Chạy xe ôm chở khách đi đâu cũng được nhưng hễ mỗi lần đi ngang qua vùng Đất Đỏ là
  Đọc truyện sex Đụ nhau tập thể với bố vợ (Hết) phần 3
  Đọc truyện sex Đụ nhau tập thể với bố vợ (Hết) phần 3
  09:33-01/03/18 1312 0
  gì mà còn sức nữa. Thôi đến đâu hay đến đó. Thảo nghe tôi nói thì chuyển bàn tay từ hai hòn dái lên phía trên
  Truyện Sex Gái Gọi phần 2
  Truyện Sex Gái Gọi phần 2
  19:15-13/06/18 602 0
  mới nói như vậy. Từ nãy giờ Loan ngồi trên làm bộ lả lơi với Dũng nhưng hai tai vẫn cố lắng nghe coi Hồng nói
  Truyện Sex Căn Nhà Tội Lỗi
  Truyện Sex Căn Nhà Tội Lỗi
  11:26-08/06/18 676 0
  Cường là một thanh niên khá đẹp trai ở độ tuổi 30, thân thể tráng kiện nhờ tập thể dục đều đặn mỗi buổi sáng và
  [Truyện sex] Hành Trình Trở Thành 1 Dâm Nữ – Tự Truyện Cực Đỉnh 2018 phần 2
  [Truyện sex] Hành Trình Trở Thành 1 Dâm Nữ – Tự Truyện Cực Đỉnh 2018 phần 2
  10:18-26/05/18 846 0
  Cô cũng chẳng nhớ anh ta chấm dứt việc đó lúc nào, có lẽ là đến tận khi cô không ở nhà nữa, được ba
  Đọc truyện sex Bà Chị Dâu Dâm Loạn phần 2
  Đọc truyện sex Bà Chị Dâu Dâm Loạn phần 2
  11:39-29/05/18 1353 0
  không ngờ cái cảm giác sung sướng đó lại hiện ra ngay trước mặt tôi như vậy ,Một lúc sau , lấy trấn tĩnh lại
  Truyện Sex Chịch Trong Rạp Phim
  Truyện Sex Chịch Trong Rạp Phim
  22:49-26/06/18 646 0
  Tôi và Kim đi vào rạp Rex. Kẻ đi trước người đi sau. Nhưng khi bước hẳn vào rạp chiếu bóng, tôi nắm kéo Kim theo

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 2
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 2
  23:23 01/07/18 52786
  CỘC…. MÁ ƠI….ngoài cửa ko ai khác chính là mẹ tôi…bả đang thấy thằng con thủ dâm, giờ tôi chỉ còn mặc áo thôi, cái quần đâu rồi tôi bấn quá,
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 3
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 3
  23:23 01/07/18 16040
  nhó tóc tai xù xi. Quần áo lòi da lòi thịt. Mùi lồn bóc ra hòa với kem dưỡng da làm tôi rên lớn Aaaaaaaa….nhìn mẹ móc lồn ….con sướng con
  [Truyện sex] Truyện Sex Loạn Luân Mẹ Con – Mẹ Ơi , Mẹ Thơm Quá
  [Truyện sex] Truyện Sex Loạn Luân Mẹ Con – Mẹ Ơi , Mẹ Thơm Quá
  18:55 17/04/18 15671
  Truyen Sex Loạn Luân Chương 1. Tôi là Tuấn, năm nay 16 tuổi, đang học lớp 11, hôm nay đã có kết quả thi giữa kỳ 1, xếp thứ 4045 , cầm trong
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 1
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 1
  23:23 01/07/18 13723
  Lợi dụng cơ hội mẹ tôi đi gym tối nay chắc được xoa bóp rồi. Mấy đứa nhân viên bận bịu. Nhà giờ con mình tôi. Mẹ nói đi ăn với
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 1
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 1
  11:04 11/05/18 13353
  Nói rồi cô luồn tay vào bên trong áo giật ra hai miếng dán ngực silicon. Đến lúc này Hùng không chịu được nữa, anh vùng dậy đè Hương ra giường
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 2
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 2
  11:04 11/05/18 12998
  tính tiếp đây.- - Ok ! chờ tao 15 phút nhé ! vẫn quán cũ.- - Ừ ! tao ra trước - . Hùng thở dài anh lếch