Giờ là: 07:08:23. Buổi Sáng Tốt Lành. Ngày Mới làm việc, học tập thành công.
547. Chuồn chuồn bay thấp thì tiêu

Bay cao thì thoát bay vừa thì thôi!

Truyện Sex Truyện sex Tình Già

Đăng Vào Lúc: 15:05 13 - 07 - 2018
Lượt Xem: 6273

Màn đêm ập xuống, cảnh vật của thành phố Garden Grove chìm trong một không gian vắng lặng . Lâu lâu vẳng lên tiếng chó sủa làm ông Tư bực mình văng tục: – Đụ má nó, tối vậy rồi còn sủa cái lồn mẹ nó! Con chó lồn này sao không ..

Phần Trước >>
  Cài đặt Truyện Sex Truyện sex Tình Già đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


Màn đêm ập xuống, cảnh vật của thành phố Garden Grove chìm trong một không gian vắng lặng . Lâu lâu vẳng lên tiếng chó sủa làm ông Tư bực mình văng tục:
– Đụ má nó, tối vậy rồi còn sủa cái lồn mẹ nó! Con chó lồn này sao không đi ngủ mà sủa um sùm quá đi!
Cái oi bức của mùa hè thường làm cho trạng thái con người ta hay bực mình đến cảm thấy khó chịu, nhất là đối với những người đã về tuổi xế chiều như vợ chồng ông bà Tư, ngay cả tiếng chó sủa của nhà hàng xóm cũng làm ông bức xúc chửi thề. Nhịn không được, bà Tư nằm kế bên cũng văng tục không vừa:
– Đéo mẹ ….ông vừa vừa thôi nha … con chó nó sủa kệ nó, ông làm gì mà .. mà …như nứng cặc ….chửi thề vậy?
– Con bà nó …bà thấy không? Cái con chó lồn nhà thằng Tây đó cứ tối nào cũng sủa …nó sủa cái lồn què gì chứ? Có con cặc gì đâu mà sủa …con chó nứng cặc mà .
– Nó nứng cặc hay ông nứng cặc ?
– Nó nứng cặc chó ..còn tui …tui nứng cặc tui …ụa mà sao bà biết?
– Hả ….hả …ông nói thiệt hả ông ? Đưa tui rờ thử …

Nói rồi bà Tư lẹ làng choàng tay qua chụp ngay thằng nhỏ đã từ lâu yểu xìu như trái chuối già không còn cựa quậy bấy lâu nay. Nhớ lúc xưa thời trai trẻ cặc ông Tư tung hoành ngang dọc, mạnh mẽ biết là bao nhiêu. Có những khi ông Tư làm bà Tư chết lên chết xuống không biết là bao nhiêu lần đếm không hết. Thế mà khi ông Tư khi tuổi đã 60 thì thằng nhỏ của ông đã xụi lơ …không còn lên được nữa. Những đêm ái ân mặn nồng bây giờ đối với ông bà Tư chỉ còn là những ký ức khó quên chứ muốn tìm lại nó thì như là mò kim đáy biển. Hôm nay, nghe ông Tư chợt “khoe” nứng cặc một cái làm bà Tư tâm hồn xao động, nỗi vui, nỗi mừng không tả …như là phản xạ tự nhiên tay bà đã vươn ra chụp ngay con cặc cứng ngắc lạ thường của ông Tư. Mừng rỡ bà Tư không nén được nỗi xúc động, bà văng tục:
– Đụ má đỉ mẹ nó ơi ….trời ơi …có thiệt không đây hở ông gìa chết bầm, quỷ không tha, ma không bắt cho cái lồn nó nuốt ông đi cho rồi ….

Quả thật vậy, bà Tư cũng không thể nào ngờ cái của quý của ông Tư bấy lâu xụi lơ không còn sinh lực nay lại cương cứng như thuở nào đang nằm trong tay bà ..khoái quá bà nhổm dậy nhưng tay vẫn không buông con cặc đang cứng ngắc của ông Tư ra, bà hỏi:
– Ông già chết bầm kia ! Nói cho tui biết ….tại làm sao …làm sao …con cặc ông hôm nay nó cứng ? Có phải dùng thuốc gì không?
– Hè hè …. có dùng thuốc gì đâu bà ơi ….Đụ mẹ …bà nhẹ tay một chút làm ơn …làm gì nắm con cặc tui mạnh vậy? Bà sợ nó chạy khỏi hay sao? Từ từ chứ !!!

Nghe ông Tư nói, bà Tư lật đật hơi nới lỏng tay đang “bắt cọp” của ông Tư ra một tí …Có lẽ quá mừng vì suốt 5 năm nay từ khi “con chim” của ông Tư xụi lơ thì con con chim le le của bà Tư cũng bị bỏ nhịn đói một thời, suốt thời gian này, 2 ông bà có muốn quá cũng chỉ đành bất lực nhìn con chim xụi lơ bất lực của ông Tư vậy chứ biết làm sao hơn. Bà Tư dường như không nhịn được sự tò mò, hỏi tới:
– Làm sao …làm sao ? Ông nói cho tui biết ….tui mừng quá đi ông ơi …cặc ơi ..tao nhớ mày …tao nhớ mày còn hơn tao nhớ cái thằng cha già đang nằm đây …hì hì …sương sương cưng quá đi cưng ui … Vừa nói bà Tư vừa vuốt ve ra vẻ nâng niu chìu chuộng con cặc đáng yêu của ông Tư thấy rõ.
– Hì hì … cái bà lồn này ….suốt mấy năm nay mà tui thấy bà cũng vẫn còn dâm như xưa. Bà hổng để tui từ từ thủng thẳn kể cho bà nghe …bà làm gì mà cứ … đụ mẹ …bà nới tay ra tí được không …muốn bóp chết con cặc của tui hay sao bà già kia ? Đau …chim quá bà ơi !
– Hihi … em xin lỗi …
– Đụ mẹ …già rồi mà còn xưng em ….bà làm như bà còn trẻ mười tám hay hai mươi không bằng vậy! Chuyện tui sắp nói với bà đây tui thấy nó hơi lạ kỳ. Số là một tháng gần đây thằng Út nó cho tui cái web site Cõi Thiên Thai tại CoiThienThai.com đó, vào đọc truyện chơi … tui đọc …đọc mấy truyện làm tình của người lớn …..càng đọc tui càng thấy trong người sao sao ..khó chịu … đúng là Cõi Thiên Thai bà ơi … ngay cả con cặc của tui nó xụi lơ 5 năm nay mà lúc đọc được những khúc bú liếm , thọc ra, đút vô …tự nhiên tôi thấy trong người dường như các sợi dây thần kinh gần con cặc tui cũng co giật lạ thường. Hì hì … cả tháng nay, trưa nào khi bà sang nhà con Út chơi tui cũng mở computer vào Cõi Thiên Thai đọc truyện …. càng ngày tui càng thấy con cặc tui nó có cảm giác. Đến hôm nay thì bà biết rồi đó ….sao hả? Lợi hại hả bà ?
– Hì hì ….cái ông già chết bầm này …

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  Truyện Sex Trái Tim Thổn Thức phần 2
  Truyện Sex Trái Tim Thổn Thức phần 2
  21:10-15/06/18 959 0
  thằng em chỉ việc nhẹ nhàng cầm lấy để qua một bên cùng một chổ với chiếc áo bà ba mà nó vừa cởi ra
  Đọc truyện sex Truyện sex người dì lăng loàn
  Đọc truyện sex Truyện sex người dì lăng loàn
  18:18-03/03/18 3269 0
  Truyện sex người dì lăng loàn Ông Tùng về Việt Nam chơi bốn tuần. Chị vợ với thằng con ở nhà.Chị Thơm làm sinh nhật thằng Hùng
  Đọc truyện sex Loạn luân hoan lạc cực dâm phần 3
  Đọc truyện sex Loạn luân hoan lạc cực dâm phần 3
  21:17-01/03/18 3069 0
  cả hai gò má xinh đẹp của Huyền.Đến phòng Hiền Huyền áp tai vào cửa nghe ngóng,quả nhiên đúng với linh tính của nàng,nàng nghe
  ÂN ÁI TRÊN SÔNG HƯƠNG
  ÂN ÁI TRÊN SÔNG HƯƠNG
  21:34-04/06/18 919 0
  ÂN ÁI TRÊN SÔNG HƯƠNG Phần 1 Thực ra ban đầu, chuyến đi này không phải là chuyến đi tôi có chủ định tới Huế để ăn chơi
  Đọc truyện sex Loạn luân hoan lạc cực dâm phần 5
  Đọc truyện sex Loạn luân hoan lạc cực dâm phần 5
  21:17-01/03/18 2834 0
  bộ ngực đó cả ngày cứ ấp yêu bộ ngực đó thì không ngoa chút nào.Lúc hai ngón tay của thằng Tuấn di chuyển đến
  Truyện Sex Vợ Thích Cặc Lạ
  Truyện Sex Vợ Thích Cặc Lạ
  23:21-01/07/18 1951 0
  Thấm thoát Danh đã qua Canada được ba mươi năm. Gần hết những năm tháng Danh và vợ vật lộn với tiếng nước người và cơm
  Đọc truyện sex Lừa tình em gái ngây thơ
  Đọc truyện sex Lừa tình em gái ngây thơ
  09:28-01/03/18 3840 0
  Lừa tình em gái ngây thơ Cô ơi, để em kể cho cô nghe một chuyện vui lắm của tụi em. Thứ bảy tuần trước, bên nhà

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 2
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 2
  23:23 01/07/18 83595
  CỘC…. MÁ ƠI….ngoài cửa ko ai khác chính là mẹ tôi…bả đang thấy thằng con thủ dâm, giờ tôi chỉ còn mặc áo thôi, cái quần đâu rồi tôi bấn quá,
  Đọc truyện sex Truyện sex địt nhau với mợ dâm phần 1
  Đọc truyện sex Truyện sex địt nhau với mợ dâm phần 1
  19:54 01/03/18 52397
  Truyện sex địt nhau với mợ dâm Hà Nội buổi chiều hôm nay trời không lạnh lắm, ngồi một mình thấy hơi buốn, tự nhiên nhớ lại cái nóng hồi hè vừa
  Đọc truyện sex Truyện sex địt nhau với mợ dâm phần 2
  Đọc truyện sex Truyện sex địt nhau với mợ dâm phần 2
  19:54 01/03/18 48748
  mợ. – Thế ấy nhanh nhanh lên đi. Thằng nhỏ của tôi từ nãy vẫn cứng nằm ở trong âm đạo của mợ, bây giờ tôi chỉ việc nhấp đều đều, thấy
  Đọc truyện sex Truyện sex mẹ con dâm đãng địt nhau phần 7
  Đọc truyện sex Truyện sex mẹ con dâm đãng địt nhau phần 7
  18:16 03/03/18 46803
  . Tôi ăn xong rồi vào tắm rửa một chút sau đó thì lên phòng nghỉ ngơi . Chừng hơn một tiếng sau thì mẹ tôi đi lên trên phòng tôi
  Đọc truyện sex Cậu địt cháu gái mới lớn
  Đọc truyện sex Cậu địt cháu gái mới lớn
  09:28 01/03/18 37037
  Cậu địt cháu gái mới lớn Hôm nay Mẹ tôi đến ăn cơm trưa với hai vợ chồng tôi. Mẹ nói : – Phượng nè, có cậu Ba con về chơi vài tuần
  Đọc truyện sex Mẹ cho con trai địt sướng lồn
  Đọc truyện sex Mẹ cho con trai địt sướng lồn
  19:54 01/03/18 36483
  Mẹ cho con trai địt sướng lồn Hai vợ chồng cô Sáu, có 1 đứa con trai , năm nay 16 tuổi , Cô đang ở tuổi 33 , cô Sáu sinh