Giờ là: 06:01:58. Buổi Sáng Tốt Lành. Ngày Mới làm việc, học tập thành công.
162. Hạnh phúc lớn nhất trên đời này là tin rằng mình được yêu Victor Hugo

Truyện Sex Em Hương Được Địt phần 2

Đăng Vào Lúc: 15:06 13 - 07 - 2018
Lượt Xem: 3444

tình và sở thích của mấy người đàn ông này mà. Vậy là trong tư thế còn đang dừng với nhau, anh Lực vừa bóp vú vừa bóp lồn, vừa nút lưỡi của em trong tư thế ba mặt giáp công, hỏi làm sao em chịu đời cho thấu, nhất ..

Phần Trước >>
  Cài đặt Truyện Sex Em Hương Được Địt phần 2 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


tình và sở thích của mấy người đàn ông này mà. Vậy là trong tư thế còn đang dừng với nhau, anh Lực vừa bóp vú vừa bóp lồn, vừa nút lưỡi của em trong tư thế ba mặt giáp công, hỏi làm sao em chịu đời cho thấu, nhất là em đã nhịn đụ từ hơn một tuần lễ nay vì vụ đi cắt thịt thừa ở mép lồn.
Phải nhận rằng anh Lực là một người đàn ông biết đủ cách làm cho người đàn bà được tận hưởng khoái lạc và đó cũng chính là thứ vũ khí mà anh Lực đã khống chế và chiếm đoạt được em cách dễ dàng. Người đàn bà khi đã đứng như em hay đã nằm trong vòng tay cuồng nhiệt của anh Lực hay anh Hoàng, sẽ không thể không chào thua hai ông thần nước mặn có máu dâm dàn trời này. Trước sau gì mấy ổng cũng lột quần người ta ra đụ được. Nhưng được cái là mấy ổng biết cách làm cho người đàn bà được tận hưởng, được nhận hết những khoái lạc kinh hoàng.

Đôi khi em còn nảy ra sự suy tính rằng, nếu em “giao phó” anh Lực cho con Ngọc Yến rồi, sau này lâu lâu em nổi chứng , muốn làm tình với ảnh để tìm lại hương vị khoái lạc, không biết em có còn được tự do như bây giờ hay lại bị con Ngọc Yến nổi cơn ghen tam bành lục tặc lên giữ rịt lấy anh Lực không cho em đụng tới cũng nên.

Nhưng em biết tánh anh Lực. Coi vậy mà ảnh không dễ dàng để cho người đàn bà chỉ huy lấn lướt chắc con Ngọc Yến không dở chứng với ảnh được đâu, nên em không mấy lo ngại về chuyện này.

Thôi thì dù sao cũng không ngăn được anh Lực làm tình với em trong đêm nay. Cứ xem như đầy là lần sau cùng em “cho” ảnh, vì ảnh đang say rượu, anh Hoàng cũng đã ngủ say, tụi em có đụ đéo ngay ngoài này cũng không gây ra tiếng động gì lớn lấy chi mà sợ.Anh Lực vòng tay mò mẫm lực lọi khắp người em làm em nóng ran lên, hai chân rung rung đứng không vững, nhất là những lúc anh Lực mò được vào giữa mép lồn của em mà bốc hốt mà nhay nhay cái hột le. Không biết trong giây phút đang ngấu nghiêm bóp miệng lồn của em, anh Lực có phát hiện ra được sự gọn gàng tròn trịa về cái lồn mới của em không? Điều này thì em không dám chắc chắn, vì anh Lực đang rờ rẫm cuồng nhiệt người của em trong cơn say, và tánh tình của hai người đàn ông này em đều biết rõ, mấy ổng vô tâm hạng nhất, chưa chắc gì anh Lực sẽ biết được cái lồn mới của em. Nếu ảnh lột em ra lúc ban ngày và cúi xuống bú lồn em như mọi khi, chắc chắn ảnh sẽ biết sẽ nhìn thấy sự khác biệt ở lồn em. Còn bây giờ ảnh đang “làm” em trong bóng tối, chưa chắc bàn tay đam mê của anh Lực dã phát giác ra sự đặc biệt này.

Nhưng thây kệ, ảnh biết hay không thì cũng chỉ hành lạc có một lần này nữa rồi thôi. Như vậy có khi lại là một điều tiện lợi, đỡ cho ảnh không được nhìn thấy cái mu lồn rất đẹp của em thì sẽ không bị mê mệt em thêm nữa, chứ nếu chẳng may, anh Lực không quên được em, không chịu rời xa em để cặp bồ với người khác, làm sao em chịu nổi một lúc hai ông thần dâm dáng đầy người này.

Trong bóng đêm anh Lực tụt nhanh quần của em ra khỏi hai ống chân rồi vội vã ấn mạnh cái dương vật của ảnh đã cương cứng lên từ lúc nào vào lồn của em để nắc một cách điên cuộng.

Kiểu chơi hối hả gấp rút chụp dứt này em đâu có lấy làm lạ vì em đã biết những thói quen và chứng tật của hai người đàn ông này, lúc cơn dâm đã nổi lên điên cuồng, cả anh Lực lẫn anh Hoàng chỉ muốn an tươi nuốt sống em thôi.

Và cũng chính vì mối quan hệ quá thân thiết nên anh Lực tha hồ “hành hạ” em mỗi khi hai đứa đụ nhau. ảnh muốn “làm” em kiểu nào là cứ tự nhiên như… người hà nội, không cần biết tới những ý muốn hay cảm giác của em. Nhưng em vẫn nẫn nại “chiều’ hai ảnh cho qua chuyện.

Mới có hơn một tuần lễ tính từ ngày em đi cắt thịt lồn dư, chúng em tạm ngưng chiến, đêm nay trong cơn say rượu, anh Lực tỏ ra mạnh bạo vồ vập vô cùng. ảnh không tiến hành chậm chạp từ từ như mọi khi, trái lại ảnh vồ lấy em, sờ soạng cuồng nhiệt qua loa rồi đụ em liền. Một lúc lâu sau ảnh vẫn chưa xuất tinh khí, làm cho em đứng mãi cho ảnh đụ mỏi rời cả hai chân, em từ từ khuỵu người ngồi xuống mặt thảm. Anh Lực vội rút nguyên khúc dương vật của ảnh ra khỏi lỗ lồn của em để cho em nằm xuống, ngửa rộng hai háng ra cho ảnh nằm sấp lên trên người em rồi luống cuống tự nắm lấy con cặc nhét lại vào lỗ lồn của em để đụ.

Chưa bao giờ em thấy ảnh làm mạnh mẽ như vậy Hơi thở của anh Lực dồn dập phả đầy hơi rượu qua khứu giác của em. Hai bàn tay của anh Lực lúc này không cần phải đỡ lấy người của em nữa, nên ảnh rảnh rang bóp nhàu hai trái vú của em.

Ảnh vừa ra sức nắc mạnh trong

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  Truyện Sex Được Chịch Cô Giáo phần 1
  Truyện Sex Được Chịch Cô Giáo phần 1
  17:00-24/06/18 3203 0
  Ở cùng phòng tập thể với cô Thúy có một cô giáo rất dữ, rất nghiêm nghị và cũng rất khắc khe ; cô tên Mai
  Đọc truyện sex Chuyện đời người phần 2
  Đọc truyện sex Chuyện đời người phần 2
  17:44-14/05/18 2530 0
  mùa xuân này con không về là nhẹ nhàng nhất mất - như ơi anh xin lỗi- thì nghe tiếng ông anh quát
  Truyện Sex Căn Nhà Tội Lỗi
  Truyện Sex Căn Nhà Tội Lỗi
  11:26-08/06/18 1265 0
  Cường là một thanh niên khá đẹp trai ở độ tuổi 30, thân thể tráng kiện nhờ tập thể dục đều đặn mỗi buổi sáng và
  Đọc truyện sex Mấy chị dâm đãng thèm cặc phần 2
  Đọc truyện sex Mấy chị dâm đãng thèm cặc phần 2
  21:18-01/03/18 1707 0
  đấm mà xoa, lâu lâu xả ít khí bôi trơn con cặc ấy, bù lại cặc ta cũng khoan lui khoan tới lồn Hương, xới
  Truyện Sex Vấn Vương Tình Dục phần 2
  Truyện Sex Vấn Vương Tình Dục phần 2
  23:22-01/07/18 819 0
  giữa hai chị em. Tuy có phần chủ động như vậy nhưng chị Hoàng lại không thể nào không ngạc nhiên được đó là kích
  Truyện Sex Chị Dâu Góa Phụ
  Truyện Sex Chị Dâu Góa Phụ
  06:59-17/06/18 3172 0
  Ngọc tên người vợ. Chồng chết đã được một trăm ngày.Trên bàn thờ nghi ghút khói nhang,Huân,chồng nàng như nhìn nàng mĩm cười,trước mặt nàng chiếc
  [Truyện sex] Mùa Yêu Thương phần 3
  [Truyện sex] Mùa Yêu Thương phần 3
  19:11-22/04/18 630 0
  cái lồn của anh chưa?- Trọng háo hức cao độ vì Khánh Phương chìu hắn hết mức,reo lên: - Thấy! không rõ nhưng anh…

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 2
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 2
  23:23 01/07/18 83587
  CỘC…. MÁ ƠI….ngoài cửa ko ai khác chính là mẹ tôi…bả đang thấy thằng con thủ dâm, giờ tôi chỉ còn mặc áo thôi, cái quần đâu rồi tôi bấn quá,
  Đọc truyện sex Truyện sex địt nhau với mợ dâm phần 1
  Đọc truyện sex Truyện sex địt nhau với mợ dâm phần 1
  19:54 01/03/18 52390
  Truyện sex địt nhau với mợ dâm Hà Nội buổi chiều hôm nay trời không lạnh lắm, ngồi một mình thấy hơi buốn, tự nhiên nhớ lại cái nóng hồi hè vừa
  Đọc truyện sex Truyện sex địt nhau với mợ dâm phần 2
  Đọc truyện sex Truyện sex địt nhau với mợ dâm phần 2
  19:54 01/03/18 48746
  mợ. – Thế ấy nhanh nhanh lên đi. Thằng nhỏ của tôi từ nãy vẫn cứng nằm ở trong âm đạo của mợ, bây giờ tôi chỉ việc nhấp đều đều, thấy
  Đọc truyện sex Truyện sex mẹ con dâm đãng địt nhau phần 7
  Đọc truyện sex Truyện sex mẹ con dâm đãng địt nhau phần 7
  18:16 03/03/18 46792
  . Tôi ăn xong rồi vào tắm rửa một chút sau đó thì lên phòng nghỉ ngơi . Chừng hơn một tiếng sau thì mẹ tôi đi lên trên phòng tôi
  Đọc truyện sex Cậu địt cháu gái mới lớn
  Đọc truyện sex Cậu địt cháu gái mới lớn
  09:28 01/03/18 37028
  Cậu địt cháu gái mới lớn Hôm nay Mẹ tôi đến ăn cơm trưa với hai vợ chồng tôi. Mẹ nói : – Phượng nè, có cậu Ba con về chơi vài tuần
  Đọc truyện sex Mẹ cho con trai địt sướng lồn
  Đọc truyện sex Mẹ cho con trai địt sướng lồn
  19:54 01/03/18 36471
  Mẹ cho con trai địt sướng lồn Hai vợ chồng cô Sáu, có 1 đứa con trai , năm nay 16 tuổi , Cô đang ở tuổi 33 , cô Sáu sinh