Giờ là: 07:23:41. Buổi Sáng Tốt Lành. Ngày Mới làm việc, học tập thành công.
458. Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết mình rất xấu

Đọc truyện sex Truyện sex gay với anh trai phần 2

Đăng Vào Lúc: 19:50 01 - 03 - 2018
Lượt Xem: 671

dỗ tôi vài lần. Sau những thất bại ê chề, ông ta công khai chuyện tôi và anh tôi là nhân tình của nhau trước mọi người. Chúng tôi phải gánh chịu búa rìu dư luận. Mỗi lần đi đến trường hay ra đường, hoặc người ta nhìn tôi bằng ..

Phần Trước >>
  Cài đặt Đọc truyện sex Truyện sex gay với anh trai phần 2 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


dỗ tôi vài lần. Sau những thất bại ê chề, ông ta công khai chuyện tôi và anh tôi là nhân tình của nhau trước mọi người. Chúng tôi phải gánh chịu búa rìu dư luận. Mỗi lần đi đến trường hay ra đường, hoặc người ta nhìn tôi bằng con mắt khinh bỉ, hoặc người ta vồ vập tôi một cách khiếm nhã hơn. Daniel, Tom và Dave vẫn đối xử với tôi bình thường nhưng ánh mắt chúng có vẻ là lạ. Tôi không chịu đựng thêm được nữa.
Mùa xuân năm 17 tuổi, tôi gói ghém đồ đạc. Đi xuyên qua cánh rừng hoa ban đầy nắng, tôi rời khỏi thị trấn. Tôi bặt tin mọi người từ đó.
Tôi đi làm người mẫu. Tôi khá nổi tiếng, có nhiều ảnh chụp trên các tạp chí chuyên ngành. Tôi sống giàu có hơn xưa, xa hoa hơn xưa, nhưng tôi không tìm ra hạnh phúc. Tôi đã tưởng rằng, khi tôi rời được căn nhà của Dan, tôi sẽ hoàn toàn vui vẻ. Nhưng tôi đã sai lầm. Tôi thể nào quên đi mọi thứ. Hằng đêm, không có giọng trầm trầm của Dan kể chuyện, tôi không thể nào ngủ được.
Nhưng tôi cũng không thể trở về.
Dan là gia đình duy nhất của tôi, tình yêu duy nhất của tôi và là kẻ thù duy nhất của tôi.
Tôi đã đi quá xa để có thể chừa lại một chỗ quay về.
Tôi sống một năm u buồn như vậy. Có quá nhiều thứ xảy ra với cuộc đời tôi. Mới 18 tuổi mà tôi đã sành sỏi mọi ngóc nhách cuộc đời. Tôi thấy sợ chính bản thân mình. Tôi mệt mỏi với việc tự cười đùa mỗi ban ngày và âm thầm khóc mỗi ban đêm. Rồi gần một năm sau ngày ra đi, Daniel tìm gặp được tôi. Cậu ấy nói đã tìm tôi suốt gần nửa năm nay.
Tôi đón chuyến bay sớm nhất. Trên máy bay, tôi bàng hoàng và chết lịm. Dan của tôi… Anh ấy đã sắp bỏ tôi ra đi mãi mãi.
Tôi không tài nào nhận ra cái người đàn ông ốm yếu, già nua và mệt mỏi nằm trên chiếc giường kia lại là Dan yêu dấu của tôi. Tôi buông hành lí và quỳ sụp xuống giường. Dan run run bàn tay xương xẩu và vuốt lấy má tôi.
Bác sĩ nói căn bệnh lao phổi của anh đã đến giai đọn sau cuối. Thời gian của anh còn rất ít. Anh sẽ ra đi trước khi những cánh hoa ban đầu tiên nở rộ. Chỉ còn có một tuần.
Mỗi ngày, tôi chăm sóc anh như một người em đích thực. Đêm đến, tôi nằm cạnh anh. Tôi kể cho anh nghe chính những câu chuyện mà ngày xưa anh đã kể cho tôi. Đó là những thứ còn hiện rõ nhất trong tâm trí rối loạn của tôi lúc này.
Tôi thấy mừng hơn một chút khi Dan khoẻ khoắn ra. Nhưng tôi biết đó chỉ là những dấu hiệu ngày ra đi của anh ấy đến gần hơn. Dan tỉnh táo nhiều hơn, và sau mỗi câu chuyện tôi kể cho anh, anh bắt đầu kể lại cho tôi một câu chuyện nhỏ.
Đêm hôm đó, khi tôi định kể cho Dan nghe lại câu chuyện Hoàng Tử Bé, Dan lấy tay để lên miệng tôi. Tôi im bặt và khóc. Dan cũng khóc. Nhưng rồi anh quệt nước mắt.
– Hãy để anh kể cho em nghe câu chuyện cuối cùng. Anh đã định kể cho em nghe nhiều lần. Nhưng rồi anh đã không làm. Anh thấy nó chưa đến lúc. Nhưng bây giờ thì phải rồi.
Dan kể cho tôi nghe câu chuyện về chòm sao Gemini, chòm sao song tử.
…Hai chàng trai song sinh được các thánh thần sinh ra từ những ánh nắng ban mai. Họ đẹp đến nỗi không cô gái nàolà không yêu họ và không chàng trai nào là không ghen tức với họ. Rất nhiều vị công chúa ở các nước, và cả các nữ thần đều yêu thương họ. Nhưng khi phải chọn một trong hai người làm chồng, các thiếu nữ không biết chọn ai. Người anh trai thì thâm trầm và sâu sắc. Người em trai thì vui tính và tế nhị. Các cô thiếu nữ yêu hai chàng trai, nhưng lại chẳng yêu ai cả. Quá thất vọng vì không ai xứng đáng với mình, hai anh em chuyển sang yêu nhau. Đồng tính là một điều không được hoan nghênh. Nhưng họ là hai anh em ruột, tội càng thêm nặng. Cuối cùng, các vị thần đã tạo ra họ quyết định trừng phạt họ. Hai anh em bị thiêu chết, nhưng rồi những gì còn sót lại của thi thể họ bắt đầu phát sáng và bay lên trời cao. Họ sống mãi với nhau trên đó, không ai ngăn cản được mối tình của họ nữa…
Câu chuyện cuối cùng mà Dan kể cho tôi nghe là câu chuyện hay nhất mà anh đã kể. Tôi ôm anh trong vòng tay và mong muốn cho ánh bình minh ở ngoài kia đừng bao giờ tỉnh dậy.
Dan ra đi một cách nhẹ nhàng lúc nào tôi cũng không biết. Suốt đêm đó, tôi ôm chặc Dan một cáchh nghẹn ngào. Thực sự chưa bao giờ tôi muốn rời xa anh ấy.
Tôi chôn Dan trong trang trại của gia đình, cạnh bên mộ cha và mẹ. Anh sẽ yên bình nơi đó và sẽ chờ đợi ngày chỗ bên cạnh anh được dùng đến.
Hai ngày sau tang lễ của Dan , tôi nhận được một lá thư chính anh gửi cho tôi thông qua Daniel. Anh khuyên tôi hãy cố gắng mà sống và hãy cố mà sống cho thật đàng hoàng. Anh bảo tôi không cần phải day dứt về mối tình tôi lỗi giữa hai anh em. Dan không phải là anh ruột của tôi.
Cả hai anh em chúng

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  Truyện Sex Lớp Học Sung Sướng phần 1
  Truyện Sex Lớp Học Sung Sướng phần 1
  21:10-15/06/18 3311 0
  Nhóm chúng tôi gồm có 5 đứa cùng học chung một lớp 11A4. Đầu tiên là tôi , tên Long , kế đến là Ngọc ,
  Đọc truyện sex Chuyện đời người phần 8
  Đọc truyện sex Chuyện đời người phần 8
  17:44-14/05/18 1200 0
  thống thì em là cô gái bán hiện đại. Em không thoát ra hẳn sự nhu mì kín đáo mà cũng không ràng buộc trong
  Đọc truyện sex Cha con thương yêu nhau phần 3
  Đọc truyện sex Cha con thương yêu nhau phần 3
  09:26-01/03/18 3475 0
  làm theo bác là được Trang miễn cưỡng đồng ý. Hùng cầm tay con bé đi ra giữa phòng, một tay ôm lấy eo rồi kéo
  Đọc truyện sex Loạn luân với chị và mẹ dâm loạn phần 13
  Đọc truyện sex Loạn luân với chị và mẹ dâm loạn phần 13
  21:26-01/03/18 3826 0
  cháu . -Được rồi ! Thế bác nằm ra giường đi , cháu thử một chút xem thế nào nhé. Nghe tôi nói là liếm lồn như
  Đọc truyện sex Bạo Dâm Bà Chị Xa Chồng phần 2
  Đọc truyện sex Bạo Dâm Bà Chị Xa Chồng phần 2
  16:07-03/06/18 780 0
  Phương nha,em thấy sao hả Hồng?Chị Hồng ngần ngừ một chút rồi đồng ý,chị lấy máy chụp hình nhắm tui chụp khoảng vài tấm rồi
  Đọc truyện sex Truyện sex dài Chơi chị dâu lồn đẹp phần 21
  Đọc truyện sex Truyện sex dài Chơi chị dâu lồn đẹp phần 21
  09:36-01/03/18 1124 0
  cái. Chị Thảo ứ lên một tiếng rồi chúi đầu về phía trước . Cứ như vậy tôi ôm lấy cái eo mà đẩy mạnh vào
  Đọc truyện sex Ba Cơn Mưa
  Đọc truyện sex Ba Cơn Mưa
  14:39-29/05/18 686 0
  Ba Cơn Mưa Được phân công đi thực tập tại Phòng Kế Hoạch – Kinh Doanh một Cty chế biến thực phẩm, tôi được giáo viên hướng

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 2
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 2
  23:23 01/07/18 52852
  CỘC…. MÁ ƠI….ngoài cửa ko ai khác chính là mẹ tôi…bả đang thấy thằng con thủ dâm, giờ tôi chỉ còn mặc áo thôi, cái quần đâu rồi tôi bấn quá,
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 3
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 3
  23:23 01/07/18 16068
  nhó tóc tai xù xi. Quần áo lòi da lòi thịt. Mùi lồn bóc ra hòa với kem dưỡng da làm tôi rên lớn Aaaaaaaa….nhìn mẹ móc lồn ….con sướng con
  [Truyện sex] Truyện Sex Loạn Luân Mẹ Con – Mẹ Ơi , Mẹ Thơm Quá
  [Truyện sex] Truyện Sex Loạn Luân Mẹ Con – Mẹ Ơi , Mẹ Thơm Quá
  18:55 17/04/18 15688
  Truyen Sex Loạn Luân Chương 1. Tôi là Tuấn, năm nay 16 tuổi, đang học lớp 11, hôm nay đã có kết quả thi giữa kỳ 1, xếp thứ 4045 , cầm trong
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 1
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 1
  23:23 01/07/18 13744
  Lợi dụng cơ hội mẹ tôi đi gym tối nay chắc được xoa bóp rồi. Mấy đứa nhân viên bận bịu. Nhà giờ con mình tôi. Mẹ nói đi ăn với
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 1
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 1
  11:04 11/05/18 13381
  Nói rồi cô luồn tay vào bên trong áo giật ra hai miếng dán ngực silicon. Đến lúc này Hùng không chịu được nữa, anh vùng dậy đè Hương ra giường
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 2
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 2
  11:04 11/05/18 13012
  tính tiếp đây.- - Ok ! chờ tao 15 phút nhé ! vẫn quán cũ.- - Ừ ! tao ra trước - . Hùng thở dài anh lếch