Giờ là: 02:39:29. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
444. Một dòng sông mà chia làm 2 nhánh có nghĩa là... nó bị rẽ làm 2 nhánh (kết quả nghiên cứu sau 30 ngày của nhà văn Nguyễn Tuân)

Đọc truyện sex Phá trinh con Vân dâm dục phần 3

Đăng Vào Lúc: 19:53 01 - 03 - 2018
Lượt Xem: 1003

ướt đẫm mồ hôi khi chị cố tìm lại nhịp thở bình thường : – Vân ơi, mầy làm cái gì lạ quá làm tao không còn biết Trời Đất gì nữa. Con Vân cười thầm, không ngờ chị Hai của mình thật quá khờ khạo, đến tuổi lấy chồng rồi mà ..

Phần Trước >>
  Cài đặt Đọc truyện sex Phá trinh con Vân dâm dục phần 3 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


ướt đẫm mồ hôi khi chị cố tìm lại nhịp thở bình thường :
– Vân ơi, mầy làm cái gì lạ quá làm tao không còn biết Trời Đất gì nữa.
Con Vân cười thầm, không ngờ chị Hai của mình thật quá khờ khạo, đến tuổi lấy chồng rồi mà vẫn không biết gì hết về tình dục. Ra khí đến ướt đẫm tấm ra giường mà còn chưa nhận ra hiện tượng đó là gì ! ! !

Nó tinh quái đè chị ra mà xụt lồn chị lần thứ nhì làm con Phượng lại được một phen thăng hoa, làm chị quýu tay quýu chân, chị ra khí nhiều quá thiếu điều muốn xỉu. Lồn con Phượng đỏ hồng lên vì sung sướng.

Khi con Phượng nằm lăn ra ngũ vùi vì mệt mỏi thì con Vân mới rón rén bước về phòng mình.

Giấc ngủ đêm hôm đó của con Vân tràn đầy mộng mị …

 

Sáng hôm sau nó dậy trễ hơn ngày thường …

Bên ngoài tiếng chim sẻ ríu rít trong những tàng cây ngoài vườn. Trong nhà im vắng vì chắc tất cả đều đi vắng … Con Vân vươn vai sãng khoái. Nó nằm im một lúc lâu trong giường để tận hưởng không khí an lành. Rồi nó chợt thấy thèm … thèm tình dục.

Tối hôm qua, thủ dâm cho chị Phượng đã làm nó hứng tình rồi, bây giờ cơn hứng tình lại trổi dậy. Nó chợt nhớ đến những gì đã thoả thuận với chú Hoàng. Nó do dự một khắc rồi quyết định thử nghiệm chuyện đó.

Nó đứng dậy kiếm một cái khăn màu đỏ đem ra cột vào thanh sắt cửa sổ phòng, phía hướng ra sân. Rồi nó trờ lại giường.

Nó lấy cái gối ôm đặt lên bụng mình, có lẽ vì trong thâm tâm nó, con Vân vẫn có chút ngượng ngùng, nó không dám nhìn thấy chú Hoàng làm những gì mà nó đang ao ước. Cái gối ôm như là một bức tường ngăn cách giữa chú và nó.

Một lúc sau … con Vân nghe tiếng gõ cửa kín đáo, nó nhắm mắt nằm im không trả lời … Chờ một chút, chú Hoàng nhẹ nhàng mở cửa bước vào phòng. Chú mĩm cười khi thấy con bé nằm tênh hênh trên giường. Chú chỉ thấy phần dưới của nó mà thôi vì con bé đặt cái gối ôm dài lên bụng nó. Chú tinh ý, hiểu ngay tâm lý đứa con gái.

Chú lắng nghe động tĩnh trong nhà: thật ra chú cũng biết là mình đang làm một chuyện rất liểu lỉnh mang tính chất cực kỳ nguy hiểm ! sơ sót một chút thôi thì không những chú sẽ mất việc mà chắc chắn chú còn sẽ bị vào tù như chơi về tội liên hệ tình dục với trẻ em, con Vân dù sao cũng mới 13 tuổi, vẫn còn là một đứa con nít trước pháp luật !

Nhưng chú bất cần: cơ hội thật quá tuyệt vời, cơ hội được liên hệ tình dục với con gái ông chủ, một đứa con gái mới 13 tuổi đời mà lại có máu dâm thật hồn nhiên làm chú lao đao.

Chú thầm nghỉ, dù có chết chú cũng sẵn sàng ký hai tay, huống gì chuyện mất việc và vào tù !

Chú nhẹ nhàng bước đến chân giường rồi rón rén nằm lên giường, kéo tấm ra giường qua bên. Chú mĩm cười thú vị khi thấy con bé đã tuột quần lót của mình ra trước rồi. Chú nằm im chiêm ngưỡng cái lồn quá xinh đẹp. Lần trước trong bóng tối mờ mờ dưới cái váy của đứa con gái, chú không được nhìn thật rỏ lồn của cô chủ nhỏ nhưng lần này, con bé vì chưa biết ý tứ nên nằm tênh hênh dưới ánh sáng ban mai, phơi lồ lộ lồn của nó nên chú sung sướng ngắm nhìn không chán. Cái lồn trắng tinh, không một cọng lông … cái lồn mới ngũ dậy, còn mùi nồng nồng của đêm qua, lại còn phảng phất múi khai khai của nước đái, của khe lồn … chú Hoàng đê mê để mũi thật gần khe lồn mà nhắm mắt hít thật sâu như để phổi của mình được tràn đầy mùi lồn của đứa con gái còn trinh.

Con Vân cảm nhận thật rỏ ràng hơi thở của chú Hoàng lên lồn của nó. Nó rùng mình nổi da gà thích thú. Thật là may mắn cho nó, có được một chú Hoàng hoàn toàn tùng phục nó và chấp nhận phục vụ cho nó một cách kính cẩn và trung thành. Nó đã may mắn gặp được cô Ái Vân, bây giờ lại được gặp chú Hoàng, họ là hai bùa hộ mệnh cho nó : được nằm thoải mái trong giường của mình mà lại được một người đàn ông hết lòng phục vụ.

Gương mặt chú Hoàng chỉ cách khe lồn đứa con gái trong gang tấc. Đến lúc đó chú mới phát hiện là cô chủ nhỏ thật ra đã có vài cọng lông tơ thật mỏng, phải nhìn thật gần mới thấy. Chú thầm nghỉ:
– Điều này chứng tỏ cô chủ nhỏ gần có kinh nguyệt rồi. Và nếu cái lồn xinh đẹp này được nuông chìu kích thích tốt thì không bao lâu lông sẽ che phủ cả vùng … Mình may mắn đến đúng lúc, phải tranh thủ thời gian mà hưởng thụ trước khi lông mọc che hết cảnh quan.
Chú Hoàng tuy nhiều kinh nghiệm đàn bà nhưng chưa bao giờ trong đời chú, chú lại được ôm ấp một cái lồn không lông, do đó chú rất hạnh phúc trong giây phút này, chú cứ nằm đó mà trầm trồ chiêm ngưỡng …

Phần con Vân, nứng lồn từ lúc mới ngũ dậy, chỉ mong muốn được giải toả, vậy mà chờ đợi háo hức một lúc lâu vẫn chưa được bú nên nó sốt

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  Đọc truyện sex Loạn Luân Với Bà Dì
  Đọc truyện sex Loạn Luân Với Bà Dì
  14:40-29/05/18 893 0
  Loạn Luân Với Bà Dì Trong họ nhà tôi, tôi mang tiếng là dê. Người đã cho tôi cái thú vị và kinh nghiệm làm tình là
  Truyện Sex Tình Ái Tình Dục phần 1
  Truyện Sex Tình Ái Tình Dục phần 1
  20:20-06/07/18 2408 0
  Đám cưới thằng con của ông bà Long được tổ chức trong nhà hàng Tàu. Ở Mỹ nầy chỉ có nhà hàng Tàu là đủ sức
  Truyện Sex Gái Dâm Vắng Chồng phần 1
  Truyện Sex Gái Dâm Vắng Chồng phần 1
  16:28-04/07/18 2634 0
  Nhưng như người ta vẫn thường nói - Ngày vui ngắn chẳng tày gang chỉ mới vừa ở nhà được hai tháng chồng của Hà Anh
  Truyện Sex Nghĩa Cũ Tình Xưa phần 2
  Truyện Sex Nghĩa Cũ Tình Xưa phần 2
  22:37-20/06/18 422 0
  của nó, hai bàn tay nó tiếp tục cởi lột tiếp chiếc quần lót trắng mới tinh, lớp thành lũy bảo vệ cuối cùng trên
  Đọc truyện sex Bàn Tay
  Đọc truyện sex Bàn Tay
  16:14-03/06/18 527 0
  BÀN TAY Tác giả: Vi Tiểu Nhân Chị Mân dáng người đẹp,từ khuôn mặt tóc tai thân hình cân đối mượt mà hấp dẫn.Nhưng có điều chị ít
  Truyện Sex Hoang Dã phần 3
  Truyện Sex Hoang Dã phần 3
  19:12-13/06/18 1131 0
  ngỏng lên trong tư thế xuất trận Liếm xong cả hai lại nằm xuống tận hưởng sức mạnh rừng rú của Monkey.Con khỉ càng địt càng
  Đọc truyện sex Địt chị gái già thiếu tình phần 13
  Đọc truyện sex Địt chị gái già thiếu tình phần 13
  19:50-01/03/18 1166 0
  chơi ngoài đảo Ông. Vui lắm. Lúc ăn trưa xong ngoài bãi, trong lúc cả nhóm nghỉ trưa dưới mấy tàn cây thì con Liễu,

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 2
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 2
  23:23 01/07/18 52961
  CỘC…. MÁ ƠI….ngoài cửa ko ai khác chính là mẹ tôi…bả đang thấy thằng con thủ dâm, giờ tôi chỉ còn mặc áo thôi, cái quần đâu rồi tôi bấn quá,
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 3
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 3
  23:23 01/07/18 16157
  nhó tóc tai xù xi. Quần áo lòi da lòi thịt. Mùi lồn bóc ra hòa với kem dưỡng da làm tôi rên lớn Aaaaaaaa….nhìn mẹ móc lồn ….con sướng con
  [Truyện sex] Truyện Sex Loạn Luân Mẹ Con – Mẹ Ơi , Mẹ Thơm Quá
  [Truyện sex] Truyện Sex Loạn Luân Mẹ Con – Mẹ Ơi , Mẹ Thơm Quá
  18:55 17/04/18 15751
  Truyen Sex Loạn Luân Chương 1. Tôi là Tuấn, năm nay 16 tuổi, đang học lớp 11, hôm nay đã có kết quả thi giữa kỳ 1, xếp thứ 4045 , cầm trong
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 1
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 1
  23:23 01/07/18 13782
  Lợi dụng cơ hội mẹ tôi đi gym tối nay chắc được xoa bóp rồi. Mấy đứa nhân viên bận bịu. Nhà giờ con mình tôi. Mẹ nói đi ăn với
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 1
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 1
  11:04 11/05/18 13400
  Nói rồi cô luồn tay vào bên trong áo giật ra hai miếng dán ngực silicon. Đến lúc này Hùng không chịu được nữa, anh vùng dậy đè Hương ra giường
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 2
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 2
  11:04 11/05/18 13043
  tính tiếp đây.- - Ok ! chờ tao 15 phút nhé ! vẫn quán cũ.- - Ừ ! tao ra trước - . Hùng thở dài anh lếch