Giờ là: 16:45:24. Buổi chiều học tập và làm việc vui vẻ nha!!!
402. Nín, nín đi con

Ngủ, ngủ đi con

Mẹ ... đi ngủ trước nghe con"

Đọc truyện sex Phá trinh con Vân dâm dục phần 14

Đăng Vào Lúc: 19:53 01 - 03 - 2018
Lượt Xem: 854

chu đáo chôn nó vào một góc kín của ký ức, lâu lâu đem nó ra mà trầm trồ chiêm ngưỡng … Bà không ngờ là hôm nay người đàn ông này lại thẳng thừng yêu cầu bà như vậy. Bà lo lắng hoang mang, không biết chàng ta có ..

Phần Trước >>
  Cài đặt Đọc truyện sex Phá trinh con Vân dâm dục phần 14 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


chu đáo chôn nó vào một góc kín của ký ức, lâu lâu đem nó ra mà trầm trồ chiêm ngưỡng … Bà không ngờ là hôm nay người đàn ông này lại thẳng thừng yêu cầu bà như vậy. Bà lo lắng hoang mang, không biết chàng ta có ý định gì ? chồng bà xách cuốc đi lên rẩy rồi, đến trưa mới về nhà thì nếu có gì thì bà biết phải phản ứng làm sao đây ?

Chú Hoàng thấy bà run rẩy thì chú bước đến nắm tay bà mà kéo bà về phía phòng ngũ. Bà già cố cưỡng lại, bà kéo lê hai chân nhưng sức bà đâu có bao nhiêu. Bà bị quăng lên giường như một bao bố rồi chú Hoàng cởi quần ra nằm lên giường, chú nắm vai bà đè xuống hạ bộ của mình, ra dấu bà phải làm điều gì chú đang thèm muốn. Bà già cố năn nỉ lần cuối nhưng chỉ vô ích mà thôi, chú Hoàng đang cần được giải toả sau bao nhiêu ngày bị bệnh nên chú đâu có nghe !

Bà già đành riu ríu tùng phục. Bà không còn muốn chống cự làm gì cho mệt xác. Và khi ngậm được con cặc trong miệng thì bao nhiêu đắn đo, ngượng ngùng đều tan biến hết, bà sung sướng tìm lại được cảm giác tuyệt vời khi được bú một con cặc đản ông hùng dũng.

Không được xuất khí từ cả tháng nay nên chú Hoàng cũng sung sướng vô ngần. Chú hoàn toàn không câu nệ việc người bú chàng là một bà già 60 tuổi, chú chỉ cần nhớ là bà già có một nghệ thuật thật tinh vi trong lãnh vực bú cặc. Vậy là đủ cho chàng rồi.

Khi chàng ra khí thì bà già nuốt lia nuốt lịa nhưng cũng không kịp vì chàng ra khí nhiều quá. Một dòng khí chảy dài theo khoé mép cũa bà mà nhễu xuống tấm trải giường.

Mấy sáng hôm sau thì hể ông chồng mình vừa ra đi là bà háo hức chạy vào phòng chú Hoàng để đánh thức chú dậy, và để chào mừng chú bằng một pha bú cặc thật tuyệt vời. Bà bắt đầu ghiền mùi khí nồng nặc của chú Hoàng, những khi chú dậy trễ thì bà cứ náo nức đi ra đi vô chờ đợi như đứa bé náo nức chờ mẹ đi chợ về mà cho quà !

Đả lấy lại được phong độ, chú Hoàng quyết định là đúng thời điễm mình phải ra đi.

Buổi sáng cuối cùng, bà chủ nhà vừa bước vào phòng thì chú ẩm bà lên giường rồi nhanh chóng cởi phăng quần áo của bà ra làm bà hoang mang không biết chú có ý định gì. Chú Hoàng mỉm cười nhìn chùm lông lồn màu xám tro của bà chủ nhà, chú không ngờ là bà có nhiều lông như vậy : lông bà bao trùm không những khe lồn mà còn mộc túa ra hai bên háng. Khi thấy chú Hoàng định leo lên mình với ý định đụ bà thì bà thất kinh hồn vía, năn nỉ chú Hoàng tha cho bà. Bà nói là tuy bà bú cặc chú thật, nhưng bà không muốn cặm sừng cho chồng bà, nếu bà làm tình với chú thì cũng như là bà ngoại tình với chồng, bà sẽ có lỗi với chồng.

Bà chống cự trong tuyệt vọng làm chú Hoàng phải dùng sức mạnh mới chinh phục được bà, chú đè bà ra để đút cặc vào khe lồn còn khép kín của bà. Thật vậy, bà không giao cấu với chồng từ cả mấy năm rồi nên lồn bà teo nhỏ lại. Chú Hoàng khó khăn lắm mới khai mỡ lại được con đường độc đạo. Bà thở hồng hộc cố chống cự, đẩy chàng ra một cách vô vọng. Bà khóc thút thích vì vừa bị cưỡng dâm, vừa bị đau đớn trong khe lồn. Khi chiếm được bà rồi, khi con cặc nằm tuốt sâu trong tử cung bà rồi thì chú Hoàng lại trở nên rất dịu dàng và chu đáo, chú vuốt ve chăm sóc bà làm bà từ từ hết tủi thân và dần dần mở cửa đón tiếp chàng, lồn bà bắt đầu tiết ra chất nhờn làm dịu đi cơn đau xé và những vuốt ve của người đàn ông làm bà bồi hồi hứng tình.

Thấy bà đã sẵn sàng, chú Hoàng nắm hai chân bà mà vắc lên vai mình, bắt bà phải mỡ rộng hai đùi ra mà phơi khe lồn ra lồ lộ… Bà mắc cỡ vì tư thế quá tục tĩu nên lấy hai bàn tay che khít mắt … Chú Hoàng ngồi vào giữa hai đùi bà, hai tay nâng đít bà lên rồi chú bắt đầu đụ bà thật hùng hồn đến khi chú bắn khí dầm dề vào lồn bà trong khi bà ôm xiết người đàn ông mà xuất khí làm chiếc giường gổ mộc mạc kêu kèn kẹt.

Đã qua được rào chắn tâm lý, bà già sung sướng nằm thim thíp hưởng thụ. Bà thầm cám ơn thần thánh đã cho bà cơ hội cuối cùng trong đời để được hưởng khoái lạc nhục dục với một người đàn ông tráng kiện, sung sức.

Chú Hoàng thích thú chơi nghịch với rừng lông sum xê của Bà. Chú hỏi Bà thì Bà mắc cỡ thú nhận là hồi còn trẻ, do chồng Bà thích mu lồn rậm lông nên Bà lấy một loại lá rừng chà lên mu lồn hằng ngày, nhờ đó mà Bà có được nhiều lông.

Bà chủ nhà ra bếp loay hoay sửa soạn bửa điểm tâm cho chú Hoàng trong khi chú tắm rửa. Bước ra, chú bước đến sau lưng Bà mà hỏi nhỏ vào tai Bà là Bà có muốn được đụ một lần nữa không vì do mới khôi phục sức khoẻ nên

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  Truyện Sex Em Chỉ Là Một Con Đĩ phần 2
  Truyện Sex Em Chỉ Là Một Con Đĩ phần 2
  20:02-10/06/18 447 0
  sao? – Giọng tôi run run. Vì tôi ko thể nghĩ, một bà mẹ trẻ như mẹ cô, sẽ chết. Mà tôi cũng đã vô
  Đọc truyện sex Làm vợ dâm của anh thật tuyệt
  Đọc truyện sex Làm vợ dâm của anh thật tuyệt
  21:18-01/03/18 933 0
  Làm vợ dâm của anh thật tuyệt Ông Phương đã 50 tuổi, vợ ông là bà Lam thì 45 tuổi. Cả 2 vợ chồng đều không có
  Truyện Sex Lan Vợ Tôi phần 1
  Truyện Sex Lan Vợ Tôi phần 1
  21:09-15/06/18 996 0
  Phần 1 Đang làm việc thì có điện thoại di động, nhìn số thì hoá ra là Hoa, cô bạn thân của vợ chồng chúng tôi gọi.
  Đọc truyện sex Những người đàn bà bên nhà vợ phần 3
  Đọc truyện sex Những người đàn bà bên nhà vợ phần 3
  19:52-01/03/18 1439 0
  nào đâu mà bảo đáng yêu ! -Thì qua phim ảnh , sao mà không nhìn thấy cơ chứ ! Anh đúng thật là , mà
  Đọc truyện sex Bà Cô Dâm Đãng
  Đọc truyện sex Bà Cô Dâm Đãng
  10:22-04/06/18 804 0
  Bà Cô Dâm Đãng Ba tôi làm lớn nên bạn bè, người chịu ơn ông cũng nhiều và tôi vì là con trai một nên được họ
  Đọc truyện sex Những người đàn bà bên nhà vợ phần 5
  Đọc truyện sex Những người đàn bà bên nhà vợ phần 5
  19:52-01/03/18 1488 0
  thấy cảnh này thì anh em mình coi như xong đấy ! -Ùh , cũng may nhưng mà chẳng ai nghĩ là chị ấy lại nhìn
  Truyện Sex Gia Đình Tan Nát phần 1
  Truyện Sex Gia Đình Tan Nát phần 1
  19:13-13/06/18 1324 0
  Mỹ trang rất hiền , nhưng hoàn cảnh đã đưa đẩy Mỹ Trang từ một cô bé hiền ngoan trở thành một ngòi nổ làm tan

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 2
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 2
  23:23 01/07/18 52741
  CỘC…. MÁ ƠI….ngoài cửa ko ai khác chính là mẹ tôi…bả đang thấy thằng con thủ dâm, giờ tôi chỉ còn mặc áo thôi, cái quần đâu rồi tôi bấn quá,
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 3
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 3
  23:23 01/07/18 16016
  nhó tóc tai xù xi. Quần áo lòi da lòi thịt. Mùi lồn bóc ra hòa với kem dưỡng da làm tôi rên lớn Aaaaaaaa….nhìn mẹ móc lồn ….con sướng con
  [Truyện sex] Truyện Sex Loạn Luân Mẹ Con – Mẹ Ơi , Mẹ Thơm Quá
  [Truyện sex] Truyện Sex Loạn Luân Mẹ Con – Mẹ Ơi , Mẹ Thơm Quá
  18:55 17/04/18 15652
  Truyen Sex Loạn Luân Chương 1. Tôi là Tuấn, năm nay 16 tuổi, đang học lớp 11, hôm nay đã có kết quả thi giữa kỳ 1, xếp thứ 4045 , cầm trong
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 1
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 1
  23:23 01/07/18 13701
  Lợi dụng cơ hội mẹ tôi đi gym tối nay chắc được xoa bóp rồi. Mấy đứa nhân viên bận bịu. Nhà giờ con mình tôi. Mẹ nói đi ăn với
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 1
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 1
  11:04 11/05/18 13333
  Nói rồi cô luồn tay vào bên trong áo giật ra hai miếng dán ngực silicon. Đến lúc này Hùng không chịu được nữa, anh vùng dậy đè Hương ra giường
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 2
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 2
  11:04 11/05/18 12984
  tính tiếp đây.- - Ok ! chờ tao 15 phút nhé ! vẫn quán cũ.- - Ừ ! tao ra trước - . Hùng thở dài anh lếch