Giờ là: 11:36:21. Ăn cơm rồi ngủ trưa để chiều còn đi học, đi làm nữa chứ mấy thým
15. Bạn bè có ích không phải chỉ bởi họ sẽ lắng nghe ta, mà còn bởi họ sẽ cười nhạo ta; qua họ, chúng ta học được đôi chút khách quan, đôi chút khiêm tốn, đôi chút nhã nhặn; chúng ta học được những nguyên tắc của cuộc đời và trở thành người chơi tốt hơn trong cuộc đời.

Đọc truyện sex Loạn luân nhiều thế hệ phần 2

Đăng Vào Lúc: 21:15 01 - 03 - 2018
Lượt Xem: 1393

chúng tôi bị mt toán lính Miên mặc áo trận rằn ri, đi mũ beret đỏ chận lại. Họ trang bị vưà M16, vừa AK47, trông họ giống như lính dù VNCH nhưng lại nhìn cực kỳ hung dữ, mắt đằng đằng sát khí. Họ trói tay, bịt mắt chúng ..

Phần Trước >>
  Cài đặt Đọc truyện sex Loạn luân nhiều thế hệ phần 2 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


chúng tôi bị mt toán lính Miên mặc áo trận rằn ri, đi mũ beret đỏ chận lại. Họ trang bị vưà M16, vừa AK47, trông họ giống như lính dù VNCH nhưng lại nhìn cực kỳ hung dữ, mắt đằng đằng sát khí. Họ trói tay, bịt mắt chúng tôi, lấy hết bao bị của chúng tôi rồi dẫn về trại. Trong trại, cũng có mt số người tị nạn đang chui rúc trong những túp lều bằng cây rừng như những cái chuồng.

Tên chỉ huy trại bị què mt chân. Hắn ra lệnh cho đám tù mới sắp hàng cởi hết quần áo cho chúng khám xét, bất kể nam nữ. Chúng thọc tay vào miệng, vào hậu môn mọi người, phụ nữ thì bị xét trong cửa mình để tìm xem có dấu vòng vàng ht xoàn gì không. Sau đó chúng tách con gái đc thân qua mt bên, các cặp vợ chồng qua mt bên, thanh niên đc thân qua mt bên.

Khi màn đêm buông xuống là cơn ác mng bắt đầu. Từng tốp lính Miên đi lùng bắt các cô gái đc thân để hãm hiếp. Tiếng kêu khóc, van xin, lẫn tiếng la hét, chưởi bới vang đng cả trại. Chốc chốc lại nghe tiếng súng nổ làm ai nấy khiếp đảm.

Sáng hôm sau, bọn đàn ông tị nạn bị bắt ra làm lao đng cho bọn lính. Đêm qua, có hai cô gái vì chống cự đã bị chúng dùng báng súng đập chết. Tôi và mt thanh niên nữa bị bắt đào huyệt ngoài bìa rừng để chôn xác hai cô xuống. Nhìn hai thân thể trần truồng đầy vết bầm và vết máu của hai thiếu nữ, tôi không khỏi rơi lệ. Nghe nói bọn lính hàng chục tên sau khi đã giết hai cô, có nhiều tên vẫn còn luyến tiếc vì chưa được thỏa mãn đã tiếp tục hãm hiếp trên xác của hai cô. Chúng tôi vác hai cái xác lõa lồ bỏ xuống huyệt. Tôi quì xuống khấn vái cầu cho hai cô nàng siêu thoát, rồi lấy xuổng lấp đất lại.

Buổi tối ở trong trại là mt địa ngục trần gian. Nếu thỉnh thoảng không giật mình khiếp đảm vì vài trái đạn pháo kích rơi gần đó thì cũng phải thường xuyên đối diện với những màn bạo hành của đám lính kháng chiến Miên. Chuyện hãm hiếp tập thể hàng đêm đã trở thành thường tình. Đúng như người dẫn đường đã tiên đoán, bọn lính này đeo đủ thứ bùa nên không dám hiếp vợ người ta. Dì Thu-Hương còn nguyên vẹn không bị xúc phạm là nhờ Dì nhận là vợ của tôi. Mãy ngày đầu trong trại, chúng tôi phải cố nhớ gọi nhau là anh với em chứ không được quên xưng hô dì cháu với nhau nữa.

Đêm đó, chúng tập trung các cặp vợ chồng trẻ vưà đến trại. Dĩ nhiên trong đám này có tôi và Dì Thu-Hương. Mt tên chỉ huy Miên biết nói tiếng Việt, trọ trẹ vừa ra lệnh bằng tiếng Miên vừa bằng tiếng Việt:
– Vợ chồng tụi bây. Cởi quần áo ra! Đụ nhau cho tao coi!

Cả đám tị nạn rởn tóc gáy. Đám lính chung quanh lên cò súng lách cách. Bọn chúng tôi sợ quá vi vàng cởi hết quần áo ra. Có mấy cô đang lúc kinh nguyệt máu chảy cả xuống chân. Dĩ nhiên là trong hoàn cảnh như thế không có thằng con trai nào có hứng thú nổi, vì vậy cu anh nào cũng xìu ra, rút lại nhỏ tí. Thằng chỉ huy đến từng cặp ra dấu cho bên nữ phải quì xuống ngậm cu của chồng để làm cho nó cứng lên. Tôi nhìn Dì Thu-Hương. Đó là lần đầu tiên tôi thấy Dì trần truồng như vậy. Ánh mắt Dì lô vẻ ngần ngại nhưng rồi Dì cũng quì xuống, tay Dì nâng cu tôi lên đưa vào miệng. Hành đng của Dì khá vụng về và ngượng ngạo nên tôi biết Dì không phải là tay sành sõi về việc ái ân trên giường. Nhưng dù sao thì cảm xúc được bà Dì trẻ đẹp ngậm cu mình làm tôi hứng lên và con cu của tôi bắt đầu cương lên, dài ra đến gang tay. Mắt Dì Thu-Hương l vẻ sợ hãi trước sự lớn mạnh của con cu trong miệng Dì. Các cặp kia cũng đã bắt đầu nằm xuống lâm trận. Dưới ánh trăng lung linh, cả mt khoảng sân trở thành huyền hoặc với chừng chục cái mông đàn ông nhấp nhô lên xuống giữa hai đầu gối đàn bà. Tôi quì xuống trước Dì Thu-Hương. Dì nhìn tôi không nói, chỉ khẽ gật đầu. Đoạn Dì nằm ngữa xuống sân, dạng hai chân ra. Tôi nằm lên người Dì, nhét cu vào cửa mình của Dì. Cửa mình Dì hơi chật nên tôi phải ấn mạnh vài lần mới vào được. Dì cắn răng chịu đau rồi nhắm mắt lại. Tôi bỗng cảm thấy bình tĩnh chi lạ. Tôi nhớ lại kinh nghiệm ái ân với Thanh-Hà ngày trước, tự nhủ phải cố làm sao cho kéo dài thật lâu mà không nổ bùng ra chiếu. Tôi định cúi xuống hôn môi Dì nhưng Dì mở mắt lườm tôi và quay đầu qua mt bên không cho tôi hôn. Tôi đưa bàn tay mân mê hai vú nhỏ nhắn của Dì. Dì nhíu mài, giả vờ kéo đầu tôi vào sát mặt Dì và nói nhỏ vào tai tôi:
– Thành không được lợi dụng! Mình chỉ đóng kịch thôi, không phải làm thiệt!

Tôi cười thầm. Dù là đóng kịch, tôi vẫn muốn Dì Thu-Hương phải được hưởng khoái cảm tận mây xanh như tôi đã cho Thanh-Hà, cho chị phụ trách Ngọc-Huệ, cho cô giáo Mỹ-Hạnh.

Chỉ hai ba phút sau, các cặp kia đều đã vãn tuồng. Các anh chồng giật giật xuất tinh vào thân thể

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  Truyện Sex Mùa Yêu Thương phần 3
  Truyện Sex Mùa Yêu Thương phần 3
  06:56-17/06/18 440 0
  quây lại nắm tay Khánh Phương kéo vào người hắn.Nhìn giữa háng cái lồn phồng to trong chiếc quần tây,Trọng đưa bàn tay chụp vào
  ẤN TƯỢNG ĐẦU ĐỜI
  ẤN TƯỢNG ĐẦU ĐỜI
  21:34-04/06/18 568 0
  ẤN TƯỢNG ĐẦU ĐỜI Tôi không biết là tôi có cảm giác thích đàn ông từ khi nào , nhưng từ nhỏ tôi đã có những
  Đọc truyện sex Dì nứng lồn với cháu trai phần 2
  Đọc truyện sex Dì nứng lồn với cháu trai phần 2
  18:20-03/03/18 3006 0
  kêu tức, mày kêu đau, dì phải xoa cho mày dịu, mày bấn dần lên, mẹ phải làm cho mày trút cái mớ bòng bong
  Đọc truyện sex Địt con dâu với con gái dâm loạn phần 5
  Đọc truyện sex Địt con dâu với con gái dâm loạn phần 5
  21:14-01/03/18 2291 0
  lấy rồi ngẩng lên mà nói: -Của bố sao to thế ? -Cũng bình thường mà ! Làm gì mà mà to đâu hả con , so
  Truyện Sex Hoa Thơm Hái Trọn Yêu Đương phần 1
  Truyện Sex Hoa Thơm Hái Trọn Yêu Đương phần 1
  19:12-13/06/18 719 0
  Bà Hoàng Mai khoảng chừng dưới 40 tuổi.Chồng chết,có hai đứa con. Đứa con gái lớn ở đại học ở xa,còn lại thằng con út ở
  Đọc truyện sex Căn gác xép (LL) phần 2
  Đọc truyện sex Căn gác xép (LL) phần 2
  15:46-09/03/18 3407 0
  hiền dịu, một đứa con trai nhỏ xinh, ngoan ngoãn. Nhưng cuộc đời vốn không như mơ. Sóng gió thường nổi lên vào lúc bất
  Truyện Sex Cô Người Mẫu Dâm Loạn phần 2
  Truyện Sex Cô Người Mẫu Dâm Loạn phần 2
  22:49-26/06/18 1164 0
  đẹp thì anh sẽ được địt em thoải mái rồi thì em sẽ giữ lời. – nàng co chân đứng thẳng lên bước đến trước

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 2
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 2
  23:23 01/07/18 52911
  CỘC…. MÁ ƠI….ngoài cửa ko ai khác chính là mẹ tôi…bả đang thấy thằng con thủ dâm, giờ tôi chỉ còn mặc áo thôi, cái quần đâu rồi tôi bấn quá,
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 3
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 3
  23:23 01/07/18 16126
  nhó tóc tai xù xi. Quần áo lòi da lòi thịt. Mùi lồn bóc ra hòa với kem dưỡng da làm tôi rên lớn Aaaaaaaa….nhìn mẹ móc lồn ….con sướng con
  [Truyện sex] Truyện Sex Loạn Luân Mẹ Con – Mẹ Ơi , Mẹ Thơm Quá
  [Truyện sex] Truyện Sex Loạn Luân Mẹ Con – Mẹ Ơi , Mẹ Thơm Quá
  18:55 17/04/18 15747
  Truyen Sex Loạn Luân Chương 1. Tôi là Tuấn, năm nay 16 tuổi, đang học lớp 11, hôm nay đã có kết quả thi giữa kỳ 1, xếp thứ 4045 , cầm trong
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 1
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 1
  23:23 01/07/18 13771
  Lợi dụng cơ hội mẹ tôi đi gym tối nay chắc được xoa bóp rồi. Mấy đứa nhân viên bận bịu. Nhà giờ con mình tôi. Mẹ nói đi ăn với
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 1
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 1
  11:04 11/05/18 13392
  Nói rồi cô luồn tay vào bên trong áo giật ra hai miếng dán ngực silicon. Đến lúc này Hùng không chịu được nữa, anh vùng dậy đè Hương ra giường
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 2
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 2
  11:04 11/05/18 13041
  tính tiếp đây.- - Ok ! chờ tao 15 phút nhé ! vẫn quán cũ.- - Ừ ! tao ra trước - . Hùng thở dài anh lếch