Giờ là: 02:27:41. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
643. Hôi nák là khoảng cák của tìnk iu !

Đọc truyện sex Truyện sex Gay anh trai tuyệt vời phần 1

Đăng Vào Lúc: 09:31 01 - 03 - 2018
Lượt Xem: 984

Truyện sex Gay anh trai tuyệt vời Vào năm 1989, anh trai tôi là Jupiter bị tai nạn ô tô lớn với 4 người bạn của anh ấy. Jupe ngồi ở ghế hành khách đằng trước. Anh ấy bị bật qua kính chắn gió. Anh ấy không phải là người duy nhất ..

Phần Trước >>
  Cài đặt Đọc truyện sex Truyện sex Gay anh trai tuyệt vời phần 1 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).Truyện sex Gay anh trai tuyệt vời
Vào năm 1989, anh trai tôi là Jupiter bị tai nạn ô tô lớn với 4 người bạn của anh ấy. Jupe ngồi ở ghế hành khách đằng trước. Anh ấy bị bật qua kính chắn gió. Anh ấy không phải là người duy nhất không thắt dây an toàn. Nhưng may sao Chúa phù hộ anh ấy. Những người khác bao gồm cả lái xe – bạn thân của anh ấy đều bị chết trong vụ tai nạn thảm kịch ấy. Mặt Jupe có những vết cắt rất lớn. Nhưng điều tồi tệ nhất là khi anh ấy tỉnh dậy ngày hôm sau ở tại bệnh viện, các bác sĩ phát hiện ra anh ấy còn bị mù vì vụ tai nạn khủng khiếp đó. Anh ấy phải phẫu thuật các xương đệm, tay và xương bánh chè. Cảnh sát cho biết anh ấy đã phải bay đến 20 feet trong không trung rồi chạm mạnh xuống đất.

Vài tháng sau Jupe về nhà, anh ấy thất vọng nặng nề. Anh ấy không muốn gặp bác sĩ tâm lý và anh ấy liên tục chê bai các liệu pháp vật lý trị liệu. Anh ấy nói tất cả những điều đó đều vô nghĩa và lẽ ra anh ấy nên chết luôn trong vụ tai nạn ấy luôn cho rồi. Anh ấy đã shock đến mức phải phủ nhận sự tồn tại của anh ấy. Sự tức giận ấy tưởng như mãi không chấm dứt.

Ít nhất anh ấy cũng đã nói chuyện với tôi. Và anh cũng đã để tôi giúp đỡ anh ấy một số thứ. Đương nhiên mẹ tôi là người gánh nặng nhất. Lúc đó Jupe 19 tuổi. Tôi nhỏ hơn anh ấy một tuổi. Jupe và tôi ngủ chung phòng từ bé. Chúng tôi rất nhường nhịn nhau. Chúng tôi rất tôn trọng lãnh địa riêng của nhau. Cả tôi và Jupe chưa bao giờ lớn tiếng với nhau.
Đã 6 tháng kể từ sau vụ tai nạn, anh ấy được tặng một cây gậy chống từ viện người mù quốc gia. Anh ấy vứt nó ra một bên và nói: “Anh sẽ không bao giờ sử dụng cây gậy chết tiệt này, anh không bao giờ muốn là một thằng mù trong mắt một ai cả”.

Tôi đã dỗ anh ấy nên chấp nhận cây gậy vì nó rất có ích với anh ấy để đi lại ngay cả khi anh ấy đã biết mọi ngóc ngách trong nhà. Anh ấy nói: “Anh ấy có thể đi lại mà không cần sự giúp đỡ trong bóng tối như thế này”. Tôi khẽ cười. Vài phút sau thì Jupe cười lớn và nói: “Anh cứ tếu táo như thể là anh không phải mù ấy”. Tôi khuyến khích anh ấy cứ nên đùa cợt.
Tôi thường đi thẳng về nhà sau mỗi lúc tan học để về nhà với anh ấy. Anh ấy nói: “Này, Mars em không có bạn sao?”. Tôi nói với anh ấy bọn nó đều bận cả. “Ừ nhỉ”, anh ấy trả lời. Ngày hôm sau, anh ấy vẫn hỏi tôi câu đó và tôi vẫn trả lời như thế. Anh ấy nói: “Em không cần phải thương hại cho anh, anh có thể tự lo cho mình được”. Tôi nói với anh ấy tôi không thương hại anh ấy nhưng kỳ thực là tôi rất đau lòng.

Jupe nhìn trông thật khác lạ. Tôi không nói với Jupe là tôi là gay. Jupe đã từng có bạn gái trước khi vụ tai nạn nhưng sau lần cô ấy đến thăm anh tại bệnh viện thì không bao giờ thấy cô ấy liên lạc lại nữa.

Jupe có vết sẹo rất sâu ở trên mặt. Khi anh ấy sờ vào mặt mình một tháng sau đó, anh ấy đùa rằng: “Anh cá là anh có thể làm mọi người hoảng sợ và bỏ chạy với khuôn mặt này trong một ngõ tối, nhỉ?”. Tôi nói: “Đừng ngố như thế, không phải thế đâu”. Anh ấy trả lời: “Cảm ơn Mars, nhưng em đúng là một tên nịnh đầm và khéo nói đấy”.

Mẹ, bố và cả tôi đều nghĩ Jupe sẽ khá hơn thôi nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại. Jupe bắt đầu gặp ác mộng. Anh ấy tỉnh giấc hét lên và thở hổn hển. Bác sĩ đa khoa Samuels kê cho anh ấy vài viên Valium để giảm đau. Bạn nghĩ là nó có ích nhưng Jupe quyết định rằng sẽ tự từ bằng 15 viên Valium cùng một lúc. Và anh ấy bắt đầu nôn thốc nôn tháo. Anh ấy đã ở bệnh viện 2 ngày với lời cảnh báo rằng nếu anh ấy còn làm bất cứ điều gì như thế này một lần nữa thì có lẽ họ sẽ phải mang anh ấy đến trại tâm thần đến hết đời.

Tính tình của Jupe trở nên thay đổi. Anh ấy trở nên hư hỏng. Tính tình anh ấy thay đổi một cách không ai lường được. Bố và mẹ rất khó tha thứ cho những lời nói và hành động láo lếu đó. Tôi không phiền vì những điều đó lắm vì tôi không giúp được anh ấy nên càng thương anh ấy hơn. Anh ấy mắng tôi ngu. Anh ấy gọi tên bằng những cái tên bẩn thiểu thô tục ở trong sách.

Một tháng sau anh ấy bắt đầu ăn nói bậy bạ với tôi. “Tao biết mày là đồng tính luyến ái, lỗ đít của mày. Mày đã được thổi kèn từ khi mày còn chưa đủ lớn”.

Anh ấy thường xuyên hét vào mắt tôi mọi lời chỉ trích giới gay mà anh ấy nghĩ ra. Tôi chỉ im lặng mà chẳng nói gì.

Anh ấy vẫn nói năng như thế được 5 hay 6 tháng gì đấy cho đến khi bố mẹ tôi đuổi anh ấy ra khỏi phòng.

3 tuần sau bố tôi nhận được tin bố tôi được thăng chức trong công ty bảo hiểm

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  Truyện Sex Cô Giáo Tuyết Dâm Dục phần 3
  Truyện Sex Cô Giáo Tuyết Dâm Dục phần 3
  17:26-23/06/18 732 0
  lưỡi tuyệt vời rồi ôm chặt lấy chị và ngủ dần. Tỉnh dậy, trời đã sáng, bình minh đã ló dạng như tượng trưng cho một
  Đọc truyện sex Cô Chủ Nhà Tốt Bụng phần 1
  Đọc truyện sex Cô Chủ Nhà Tốt Bụng phần 1
  14:41-29/05/18 943 0
  Cô Chủ Nhà Tốt Bụng Hòa đang cảm giác một sự rung động, bởi vì nó đã chờ từng khoảnh khắc từ khi ông chủ nó có
  [Truyện sex] Cuộc Đời Của Gái Massage – Truyện Sex Cực Hay
  [Truyện sex] Cuộc Đời Của Gái Massage – Truyện Sex Cực Hay
  09:45-16/04/18 2298 0
  Nói rồi con Nhung đẩy đầu con My xuống ngay chỗ con cu đang mềm èo của ông khách. Theo lời chỉ dẫn của con Nhung,
  Truyện Sex Tình Ái Tình Dục phần 2
  Truyện Sex Tình Ái Tình Dục phần 2
  20:20-06/07/18 1638 0
  cưng!… dì nứng quá rồi!- Nghĩa cởi quần con cặc dựng đứng,nó trườn lên để cặc vào miệng bà Vân.So với chồng, cặc Nghĩa to
  Truyện Sex Cháu Trinh còn Trinh phần 2
  Truyện Sex Cháu Trinh còn Trinh phần 2
  23:23-01/07/18 556 0
  chứa đầy nhựa sống, dục vọng và sinh thú có thể thoã mãn những gì mà đàn ông muốn. Cứ một tuần thì Phong ở
  [Truyện sex] Dâm phụ và những người bạn của chồng – Siêu phẩm truyện hay 2018 phần 2
  [Truyện sex] Dâm phụ và những người bạn của chồng – Siêu phẩm truyện hay 2018 phần 2
  10:43-06/05/18 1393 0
  bên hông của An mà đẩy, tên khác thì nằm phía dưới An mà bú, một cảnh tượng không thể nào thác loạn hơn. Cứ
  Đọc truyện sex Truyen Sex Bình Minh Không Đến phần 3
  Đọc truyện sex Truyen Sex Bình Minh Không Đến phần 3
  21:25-04/06/18 767 0
  tay khép chặt trước bụng như che đi cái lỗ đàn bà đang rỉ nước, cố che dấu tâm trạng tha thiết muốn

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 2
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 2
  23:23 01/07/18 52961
  CỘC…. MÁ ƠI….ngoài cửa ko ai khác chính là mẹ tôi…bả đang thấy thằng con thủ dâm, giờ tôi chỉ còn mặc áo thôi, cái quần đâu rồi tôi bấn quá,
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 3
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 3
  23:23 01/07/18 16157
  nhó tóc tai xù xi. Quần áo lòi da lòi thịt. Mùi lồn bóc ra hòa với kem dưỡng da làm tôi rên lớn Aaaaaaaa….nhìn mẹ móc lồn ….con sướng con
  [Truyện sex] Truyện Sex Loạn Luân Mẹ Con – Mẹ Ơi , Mẹ Thơm Quá
  [Truyện sex] Truyện Sex Loạn Luân Mẹ Con – Mẹ Ơi , Mẹ Thơm Quá
  18:55 17/04/18 15751
  Truyen Sex Loạn Luân Chương 1. Tôi là Tuấn, năm nay 16 tuổi, đang học lớp 11, hôm nay đã có kết quả thi giữa kỳ 1, xếp thứ 4045 , cầm trong
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 1
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 1
  23:23 01/07/18 13782
  Lợi dụng cơ hội mẹ tôi đi gym tối nay chắc được xoa bóp rồi. Mấy đứa nhân viên bận bịu. Nhà giờ con mình tôi. Mẹ nói đi ăn với
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 1
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 1
  11:04 11/05/18 13400
  Nói rồi cô luồn tay vào bên trong áo giật ra hai miếng dán ngực silicon. Đến lúc này Hùng không chịu được nữa, anh vùng dậy đè Hương ra giường
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 2
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 2
  11:04 11/05/18 13043
  tính tiếp đây.- - Ok ! chờ tao 15 phút nhé ! vẫn quán cũ.- - Ừ ! tao ra trước - . Hùng thở dài anh lếch