Giờ là: 02:33:46. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
398. Thật ra có rất ít phụ nữ đẹp. Không phải vì phụ nữ không biết làm đẹp mà vì họ làm hoài mà...vẫn không đẹp"

Đọc truyện sex Mối tính loạn luân với chị phần 3

Đăng Vào Lúc: 09:31 01 - 03 - 2018
Lượt Xem: 2403

của cực khoái, tất cả những dồn nén bấy lâu đột nhiên vỡ òa phụt mạnh theo từng nhịp co bóp của dương vật, chị rùng mình, ôm cứng lấy tôi đón nhận luồng sinh khí ấm nóng trinh nguyên mạnh mẽ đang ào ạt phóng ra bên dưới, thấm ..

Phần Trước >>
  Cài đặt Đọc truyện sex Mối tính loạn luân với chị phần 3 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


của cực khoái, tất cả những dồn nén bấy lâu đột nhiên vỡ òa phụt mạnh theo từng nhịp co bóp của dương vật, chị rùng mình, ôm cứng lấy tôi đón nhận luồng sinh khí ấm nóng trinh nguyên mạnh mẽ đang ào ạt phóng ra bên dưới, thấm đẫm vào từng tế bào và tưới đều lên mạch máu não chị.

Sau giây phút thăng hoa tôi vẫn nằm trên chị hồi lâu, tay chị không rời ôm lưng tôi xoa nhẹ nhẹ, như chia sẻ cảm xúc, nhắm mắt hít sâu thở mạnh và lắng nghe tiếng tim chị chậm dần cho đến khi dương vật tôi mềm rũ tuột ra khỏi cửa mình chị, tôi xoay người nằm xuống bên cạnh chị:
– Chị em mình hư hỏng quá chị nhỉ! Tôi bảo chị.

Chị tôi trả lời:
– Kệ, không sao đâu nhưng mà đừng để ai biết là được…

Đêm hôm đó sau khi nằm ôm nhau trò chuyện, tay chúng tôi vẫn không rời khích thích cho nhau, dâm thủy của chị thấm ướt cả bàn tay tôi, và dương vật tôi cương cứng trong tay chị, rồi chị em tôi lại làm chuyện đó lần thứ hai, lần sau này mọi chuyện trở nên thành thục hơn, thời gian kể từ khi tôi dưa dương vật vào cho đến khi xuất tinh cũng dài hơn một chút. Sau cùng chúng tôi lăn ra ngủ khi cả hai đã mệt nhoài… Ở ngoài đường đâu đó vọng lại tiếng rao bánh mì buổi sáng.

Thức đậy lúc 11h30 khi bên ngoài ánh nắng đã chói chang, tôi thấy bụng mình có vẻ đói, chị vẫn đang ngủ say xưa, lật chiếc chăn mỏng bước chân xuống đất vô tình tôi nhìn thấy mấy giọt máu khô dưới mặt gra giường, tôi hiểu rằng tôi là người đàn ông đầu tiên của chị và chị cũng là người con gái đầu tiên của tôi.

Chiều hôm đó tôi lang thang trên mạng để tìm những thông tin về phòng tránh thai, chúng tôi lại lao vào nhau say đắm, dưới ánh sáng ban ngày thân thể chị phơi bầy làm tăng thêm hấp dẫn, thằng em trai đắm đuối nhấp nhô trên cơ thề trần chuồng của người chị, giờ đây ranh giới chị em không còn, thay vào đó những hành động đối với nhau như cặp tình nhân, và trước khi đưa chị ra xe buýt để lên trường, tôi ngừng lại một quãng xa nhà thuốc tây, dặn chi đứng chờ, tôi đi vội tới mua cho chi vỉ thuốc Plan B khẩn cấp 2 viên, đưa cho chị và dặn đừng quên uống 1 viên cách nhau 12 tiếng uống viên thứ 2, chi mỉm cười cầm lấy:
– Em chu đáo thế.

Sau khi tiễn chị tôi trở về nhà suy nghĩ nhưng gì đã xẩy ra đêm qua, đây chỉ là một trong những sai lầm đầu tiên trong chuỗi những sai lầm tiếp theo của chúng tôi…

*
* *

Thời gian thấm thoắt trôi đi, ngày chị tôi ra trường và đi làm thì tôi cũng bước vào năm thứ hai đại học, nhiều lúc có một mình nghĩ lại những gì đã qua thấy mình thật xấu xa và bỉ ổi, tôi đã hạ quyết tâm không để chuyện đó tiếp tục diễn ra nữa, nhưng giờ đây khi chúng tôi lại ở chung nhà thì cái quyết tâm đó nó thật mong manh.

Cuộc sống chung của chúng tôi lại bắt đầu tiếp diễn, do khoảng cách từ nhà đến chỗ làm của chị cũng khá xa nên chị thường sáng đi tối về, chúng tôi thường ăn tối cùng nhau, chỉ trừ những hôm chị ở lại trực, và thường thường mỗi tuần chị lại phải trực một hôm.

Có một tối đi nhậu với đám bạn về, mặc dù tửu lượng cao nhưng hôm nay tôi uống khá nhiều nên cũng có vẻ biêng biêng, đẩy chiếc xe máy vào dựng trong nhà, đóng vội cánh cửa khóa xong, tôi lất khất đi lên cầu thang, qua phòng chị dưới tầng 2 thấy chiếc ti vi vẫn đang mở tôi liền hỏi:
– Chị chưa ngủ à?

Nhưng thấy chị im lặng, biết chị đã ngủ, tôi tắt tivi rồi nhẹ nhàng khép cửa đi lên phòng gieo mình xuống chiếc giường lim dim ngủ. Tác dụng kích thích của hơi men đã làm dục vọng trong tôi trỗi dậy, lôi tôi ra khỏi sự u mê của cơn buồn ngủ và làm tôi nhớ lại những cảnh làm tình trước đây, tôi đứng dậy mở cửa phòng rồi rón rén bước xuống tầng hai. Tần ngần đứng ở cửa phòng chị hồi lâu, miên man suy nghĩ, trong ánh sáng mờ mờ chị nằm ngủ một cánh ngon lành sau một ngày làm việc mệt mỏi, quay đầu định khép của phòng thì có tiếng vo ve ở tai tôi quay lại bật điện căng cho chị chiếc màn rồi nhẹ nhàng đi lên tầng 3, chị tôi vẫn không hề hay biết. Đè nén dục vọng cả đêm tôi khó ngủ!

Một hôm đang dán mắt vào những cảnh làm tình trên màn hình vi tính, sau khi đã chơi game mỏi tay và lúc ấy cũng đã muộn, định bụng vừa xem vừa sục tý cho đỡ căng thẳng rồi đi ngủ, chợt giật mình vì tiếng bà chị phía sau:
– Chết nhé bắt gặp quả tang.
– Hì hì giải trí tí thôi mà, chị chưa ngủ à, em tưởng chị ngủ rồi?

Vừa nói tôi vừa với tay định di chuột tắt đoạn video và không quên che đi cái đũng quần đang bị đội lên vì không mặc quần xịp.
– Để đấy, mày tưởng chị không xem bao giờ à, hồi trên trường thỉnh thoảng con Thảo nó lại vào mạng mở thế là mấy chị em lại chúi mũi vào xem.

Những hình ảnh kích thích cùng với tiếng rên rỉ khi volume được điều

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  Đọc truyện sex Loạn luân nhiều thế hệ phần 2
  Đọc truyện sex Loạn luân nhiều thế hệ phần 2
  21:15-01/03/18 2178 0
  chúng tôi bị mt toán lính Miên mặc áo trận rằn ri, đi mũ beret đỏ chận lại. Họ trang bị vưà M16, vừa AK47,
  Truyện Sex Tiếng Rên Khoái Lạc
  Truyện Sex Tiếng Rên Khoái Lạc
  22:36-20/06/18 1188 0
  Bướç chân ra khỏi nhà, lòng toî nhộn hẳn lên. Quên hết  lơì dặn của mẹ … “là con gaí, phải cẩn thận khôn ba năm,
  Đọc truyện sex Truyện sex mẹ con dâm đãng địt nhau phần 7
  Đọc truyện sex Truyện sex mẹ con dâm đãng địt nhau phần 7
  18:16-03/03/18 47779 0
  . Tôi ăn xong rồi vào tắm rửa một chút sau đó thì lên phòng nghỉ ngơi . Chừng hơn một tiếng sau thì mẹ tôi
  Đọc truyện sex Phá trinh con Vân dâm dục phần 1
  Đọc truyện sex Phá trinh con Vân dâm dục phần 1
  19:53-01/03/18 4587 0
  Phá trinh con Vân dâm dục Con Vân nghỉ cũng lạ : tuy mới 13 tuổi nhưng nó lại được sống những tình huống quá đặc biệt
  Đọc truyện sex Truyện sex địt nhau với mợ dâm phần 5
  Đọc truyện sex Truyện sex địt nhau với mợ dâm phần 5
  19:54-01/03/18 12436 0
  cái gì trong trạng bát, tôi nhẹ nhàng tiến sát người mợ đưa tay xoa lên mông mợ làm mợ giật nảy mình: – Ui, cái
  Truyện Sex Hiếp Dâm Phá Trinh Bé Giúp Việc
  Truyện Sex Hiếp Dâm Phá Trinh Bé Giúp Việc
  23:22-01/07/18 1520 0
  Ông Dương vừa nút cặp vú tròn lẳn vừa lòn tay cởi nốt chiếc quần lót trên người Thanh. Con bé 16 tuổi nằm trân người
  Truyện Sex Địt Mẹ Thằng Bạn phần 1
  Truyện Sex Địt Mẹ Thằng Bạn phần 1
  20:19-06/07/18 11681 0
  Toàn xin ba mẹ cho thằng Tiên, bạn nó, đi nghĩ hè chung. Mùa hè nắm nay ba mẹ nó nghĩ hè tại vùng biển ở

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 2
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 2
  23:23 01/07/18 84514
  CỘC…. MÁ ƠI….ngoài cửa ko ai khác chính là mẹ tôi…bả đang thấy thằng con thủ dâm, giờ tôi chỉ còn mặc áo thôi, cái quần đâu rồi tôi bấn quá,
  Đọc truyện sex Truyện sex địt nhau với mợ dâm phần 1
  Đọc truyện sex Truyện sex địt nhau với mợ dâm phần 1
  19:54 01/03/18 53078
  Truyện sex địt nhau với mợ dâm Hà Nội buổi chiều hôm nay trời không lạnh lắm, ngồi một mình thấy hơi buốn, tự nhiên nhớ lại cái nóng hồi hè vừa
  Đọc truyện sex Truyện sex địt nhau với mợ dâm phần 2
  Đọc truyện sex Truyện sex địt nhau với mợ dâm phần 2
  19:54 01/03/18 49418
  mợ. – Thế ấy nhanh nhanh lên đi. Thằng nhỏ của tôi từ nãy vẫn cứng nằm ở trong âm đạo của mợ, bây giờ tôi chỉ việc nhấp đều đều, thấy
  Đọc truyện sex Truyện sex mẹ con dâm đãng địt nhau phần 7
  Đọc truyện sex Truyện sex mẹ con dâm đãng địt nhau phần 7
  18:16 03/03/18 47779
  . Tôi ăn xong rồi vào tắm rửa một chút sau đó thì lên phòng nghỉ ngơi . Chừng hơn một tiếng sau thì mẹ tôi đi lên trên phòng tôi
  Đọc truyện sex Mẹ cho con trai địt sướng lồn
  Đọc truyện sex Mẹ cho con trai địt sướng lồn
  19:54 01/03/18 38016
  Mẹ cho con trai địt sướng lồn Hai vợ chồng cô Sáu, có 1 đứa con trai , năm nay 16 tuổi , Cô đang ở tuổi 33 , cô Sáu sinh
  Đọc truyện sex Cậu địt cháu gái mới lớn
  Đọc truyện sex Cậu địt cháu gái mới lớn
  09:28 01/03/18 37778
  Cậu địt cháu gái mới lớn Hôm nay Mẹ tôi đến ăn cơm trưa với hai vợ chồng tôi. Mẹ nói : – Phượng nè, có cậu Ba con về chơi vài tuần