Giờ là: 06:15:43. Buổi Sáng Tốt Lành. Ngày Mới làm việc, học tập thành công.
322. Đừng đánh mất niềm tin vào bản thân mình. Chỉ cần tin là mình có thể làm được và bạn lại có lý do để cố gắng thực hiện điều đó.

Đọc truyện sex Mối tính loạn luân với chị phần 3

Đăng Vào Lúc: 09:31 01 - 03 - 2018
Lượt Xem: 1357

của cực khoái, tất cả những dồn nén bấy lâu đột nhiên vỡ òa phụt mạnh theo từng nhịp co bóp của dương vật, chị rùng mình, ôm cứng lấy tôi đón nhận luồng sinh khí ấm nóng trinh nguyên mạnh mẽ đang ào ạt phóng ra bên dưới, thấm ..

Phần Trước >>
  Cài đặt Đọc truyện sex Mối tính loạn luân với chị phần 3 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


của cực khoái, tất cả những dồn nén bấy lâu đột nhiên vỡ òa phụt mạnh theo từng nhịp co bóp của dương vật, chị rùng mình, ôm cứng lấy tôi đón nhận luồng sinh khí ấm nóng trinh nguyên mạnh mẽ đang ào ạt phóng ra bên dưới, thấm đẫm vào từng tế bào và tưới đều lên mạch máu não chị.

Sau giây phút thăng hoa tôi vẫn nằm trên chị hồi lâu, tay chị không rời ôm lưng tôi xoa nhẹ nhẹ, như chia sẻ cảm xúc, nhắm mắt hít sâu thở mạnh và lắng nghe tiếng tim chị chậm dần cho đến khi dương vật tôi mềm rũ tuột ra khỏi cửa mình chị, tôi xoay người nằm xuống bên cạnh chị:
– Chị em mình hư hỏng quá chị nhỉ! Tôi bảo chị.

Chị tôi trả lời:
– Kệ, không sao đâu nhưng mà đừng để ai biết là được…

Đêm hôm đó sau khi nằm ôm nhau trò chuyện, tay chúng tôi vẫn không rời khích thích cho nhau, dâm thủy của chị thấm ướt cả bàn tay tôi, và dương vật tôi cương cứng trong tay chị, rồi chị em tôi lại làm chuyện đó lần thứ hai, lần sau này mọi chuyện trở nên thành thục hơn, thời gian kể từ khi tôi dưa dương vật vào cho đến khi xuất tinh cũng dài hơn một chút. Sau cùng chúng tôi lăn ra ngủ khi cả hai đã mệt nhoài… Ở ngoài đường đâu đó vọng lại tiếng rao bánh mì buổi sáng.

Thức đậy lúc 11h30 khi bên ngoài ánh nắng đã chói chang, tôi thấy bụng mình có vẻ đói, chị vẫn đang ngủ say xưa, lật chiếc chăn mỏng bước chân xuống đất vô tình tôi nhìn thấy mấy giọt máu khô dưới mặt gra giường, tôi hiểu rằng tôi là người đàn ông đầu tiên của chị và chị cũng là người con gái đầu tiên của tôi.

Chiều hôm đó tôi lang thang trên mạng để tìm những thông tin về phòng tránh thai, chúng tôi lại lao vào nhau say đắm, dưới ánh sáng ban ngày thân thể chị phơi bầy làm tăng thêm hấp dẫn, thằng em trai đắm đuối nhấp nhô trên cơ thề trần chuồng của người chị, giờ đây ranh giới chị em không còn, thay vào đó những hành động đối với nhau như cặp tình nhân, và trước khi đưa chị ra xe buýt để lên trường, tôi ngừng lại một quãng xa nhà thuốc tây, dặn chi đứng chờ, tôi đi vội tới mua cho chi vỉ thuốc Plan B khẩn cấp 2 viên, đưa cho chị và dặn đừng quên uống 1 viên cách nhau 12 tiếng uống viên thứ 2, chi mỉm cười cầm lấy:
– Em chu đáo thế.

Sau khi tiễn chị tôi trở về nhà suy nghĩ nhưng gì đã xẩy ra đêm qua, đây chỉ là một trong những sai lầm đầu tiên trong chuỗi những sai lầm tiếp theo của chúng tôi…

*
* *

Thời gian thấm thoắt trôi đi, ngày chị tôi ra trường và đi làm thì tôi cũng bước vào năm thứ hai đại học, nhiều lúc có một mình nghĩ lại những gì đã qua thấy mình thật xấu xa và bỉ ổi, tôi đã hạ quyết tâm không để chuyện đó tiếp tục diễn ra nữa, nhưng giờ đây khi chúng tôi lại ở chung nhà thì cái quyết tâm đó nó thật mong manh.

Cuộc sống chung của chúng tôi lại bắt đầu tiếp diễn, do khoảng cách từ nhà đến chỗ làm của chị cũng khá xa nên chị thường sáng đi tối về, chúng tôi thường ăn tối cùng nhau, chỉ trừ những hôm chị ở lại trực, và thường thường mỗi tuần chị lại phải trực một hôm.

Có một tối đi nhậu với đám bạn về, mặc dù tửu lượng cao nhưng hôm nay tôi uống khá nhiều nên cũng có vẻ biêng biêng, đẩy chiếc xe máy vào dựng trong nhà, đóng vội cánh cửa khóa xong, tôi lất khất đi lên cầu thang, qua phòng chị dưới tầng 2 thấy chiếc ti vi vẫn đang mở tôi liền hỏi:
– Chị chưa ngủ à?

Nhưng thấy chị im lặng, biết chị đã ngủ, tôi tắt tivi rồi nhẹ nhàng khép cửa đi lên phòng gieo mình xuống chiếc giường lim dim ngủ. Tác dụng kích thích của hơi men đã làm dục vọng trong tôi trỗi dậy, lôi tôi ra khỏi sự u mê của cơn buồn ngủ và làm tôi nhớ lại những cảnh làm tình trước đây, tôi đứng dậy mở cửa phòng rồi rón rén bước xuống tầng hai. Tần ngần đứng ở cửa phòng chị hồi lâu, miên man suy nghĩ, trong ánh sáng mờ mờ chị nằm ngủ một cánh ngon lành sau một ngày làm việc mệt mỏi, quay đầu định khép của phòng thì có tiếng vo ve ở tai tôi quay lại bật điện căng cho chị chiếc màn rồi nhẹ nhàng đi lên tầng 3, chị tôi vẫn không hề hay biết. Đè nén dục vọng cả đêm tôi khó ngủ!

Một hôm đang dán mắt vào những cảnh làm tình trên màn hình vi tính, sau khi đã chơi game mỏi tay và lúc ấy cũng đã muộn, định bụng vừa xem vừa sục tý cho đỡ căng thẳng rồi đi ngủ, chợt giật mình vì tiếng bà chị phía sau:
– Chết nhé bắt gặp quả tang.
– Hì hì giải trí tí thôi mà, chị chưa ngủ à, em tưởng chị ngủ rồi?

Vừa nói tôi vừa với tay định di chuột tắt đoạn video và không quên che đi cái đũng quần đang bị đội lên vì không mặc quần xịp.
– Để đấy, mày tưởng chị không xem bao giờ à, hồi trên trường thỉnh thoảng con Thảo nó lại vào mạng mở thế là mấy chị em lại chúi mũi vào xem.

Những hình ảnh kích thích cùng với tiếng rên rỉ khi volume được điều

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  Truyện Sex Loạn Luân Cậu Cháu
  Truyện Sex Loạn Luân Cậu Cháu
  11:25-08/06/18 845 0
  Cháu Diểm mồ coi từ nhỏ. Ba nó mất hồi nó lọt lòng, đến năm lớp 7 thì má nó mất trong một tai nạn giao
  Đọc truyện sex Anh Chồng Tôi
  Đọc truyện sex Anh Chồng Tôi
  11:14-29/05/18 1062 0
  Anh chồng tôi, Quang vừa dọn vào ở chung với vợ chồng tôi mấy tháng nay . Lúc đầu tôi không đồng ý nhưng chồng tôi
  Đọc truyện sex BÀ MẸ GHẺ
  Đọc truyện sex BÀ MẸ GHẺ
  10:18-04/06/18 828 0
  BÀ MẸ GHẺ Ngọc nằm trăn trở mãi vẫn không ngủ được. Chiếc đồng hồ treo tường thong thả đổ bốn tiếng như báo cho nàng biết
  Đọc truyện sex Thím nứng lồn muốn địt nhau phần 2
  Đọc truyện sex Thím nứng lồn muốn địt nhau phần 2
  09:34-01/03/18 1685 0
  này chắc chết nữa, bả bận đồ kín mà xỉa răng mình đã ê càng, cháo gì cũng đổ tóe ra, giờ bả lại hiện
  Truyen Sex 24H hoan lạc phần 5
  Truyen Sex 24H hoan lạc phần 5
  21:37-04/06/18 960 0
  chính gã chỉ huy. Trong 20 cô này luôn có một cô gọi là - chị Hai- , quản lý tất cả về những sinh
  Đọc truyện sex Mẹ với con trai hoan lạc phần 6
  Đọc truyện sex Mẹ với con trai hoan lạc phần 6
  21:46-02/03/18 1776 0
  chơi em nát nước mà em thích quá, anh ơi. Nêm chặt cái cừ vào đúng mội giếng dầu, anh bắt đầu xóc tôi như
  [Truyện sex] Truyện Có Thật 2018 – Thời Học Sinh Hoang Lạc phần 2
  [Truyện sex] Truyện Có Thật 2018 – Thời Học Sinh Hoang Lạc phần 2
  21:24-07/07/18 1859 0
  quá. Hai chiếc xe máy phóng nhanh trên quốc lộ, mà lòng tôi nặng trĩu, tôi kêu tụi nó lấy 2 chiếc Satria này vì không

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 2
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 2
  23:23 01/07/18 52844
  CỘC…. MÁ ƠI….ngoài cửa ko ai khác chính là mẹ tôi…bả đang thấy thằng con thủ dâm, giờ tôi chỉ còn mặc áo thôi, cái quần đâu rồi tôi bấn quá,
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 3
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 3
  23:23 01/07/18 16068
  nhó tóc tai xù xi. Quần áo lòi da lòi thịt. Mùi lồn bóc ra hòa với kem dưỡng da làm tôi rên lớn Aaaaaaaa….nhìn mẹ móc lồn ….con sướng con
  [Truyện sex] Truyện Sex Loạn Luân Mẹ Con – Mẹ Ơi , Mẹ Thơm Quá
  [Truyện sex] Truyện Sex Loạn Luân Mẹ Con – Mẹ Ơi , Mẹ Thơm Quá
  18:55 17/04/18 15688
  Truyen Sex Loạn Luân Chương 1. Tôi là Tuấn, năm nay 16 tuổi, đang học lớp 11, hôm nay đã có kết quả thi giữa kỳ 1, xếp thứ 4045 , cầm trong
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 1
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 1
  23:23 01/07/18 13743
  Lợi dụng cơ hội mẹ tôi đi gym tối nay chắc được xoa bóp rồi. Mấy đứa nhân viên bận bịu. Nhà giờ con mình tôi. Mẹ nói đi ăn với
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 1
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 1
  11:04 11/05/18 13376
  Nói rồi cô luồn tay vào bên trong áo giật ra hai miếng dán ngực silicon. Đến lúc này Hùng không chịu được nữa, anh vùng dậy đè Hương ra giường
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 2
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 2
  11:04 11/05/18 13009
  tính tiếp đây.- - Ok ! chờ tao 15 phút nhé ! vẫn quán cũ.- - Ừ ! tao ra trước - . Hùng thở dài anh lếch