Giờ là: 10:59:51. Ăn cơm rồi ngủ trưa để chiều còn đi học, đi làm nữa chứ mấy thým
757.
~Đời~..
]
]* k đẹp như mơ
]
]* k thú vị như thơ
]
]* K hoàn hảo như ta chờ
]
]* Mà toàn ~ khốn nạn đến bất ngờ... ]

Đọc truyện sex Bà Thím Chịu Chơi

Đăng Vào Lúc: 10:18 04 - 06 - 2018
Lượt Xem: 731

Bà Thím Chịu Chơi Phần 1 Cầm cái thơ gởi gấm của ba, kèm mẩu giấy ghi địa chỉ, tôi ra đi lòng nhuốm nặng nề. Tâm ý tôi là không muốn xa nhà nên tìm cách này cách khác để ba thuận đề nghị của tôi, nhưng ba không nghe. Một hai ..

Phần Trước >>
  Cài đặt Đọc truyện sex Bà Thím Chịu Chơi đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


Bà Thím Chịu Chơi
Phần 1

Cầm cái thơ gởi gấm của ba, kèm mẩu giấy ghi địa chỉ, tôi ra đi lòng nhuốm nặng nề. Tâm ý tôi là không muốn xa nhà nên tìm cách này cách khác để ba thuận đề nghị của tôi, nhưng ba không nghe. Một hai ba nói : đời ba đã trải bao ê chề, khổ lụy, ba không muốn thế hệ nối tiếp cũng chịu chung số phận như ba. Thế nên ba ép tôi phải ra tỉnh để học tiếp, gởi trọ nhà ông chú.

Ba có lối đánh tâm lý từng giai đoạn, rỉ rả rỉ rả mà vật ngã tôi. Ngày chia tay, ba đưa tôi ra bến xe, chỉ khi xe gần chạy, ba mới nhắn cú chót : chú vừa mất thím, con phải ăn ở cho gọn gàng, đừng bày như ở nhà, khiến chú phải dọn dẹp, cực.

Tôi ớ ra, nhưng làm sao còn kịp tính toán chi khác. Xe chạy cà rầm cà rề, nên khi tới nơi, tôi tưởng mình hết xí quách. Trời lại nóng tàn nhẫn, mong sao rẹc về nhà chú, tắm một cái, lăn ra ngủ cho đã, chẳng nghĩ đến ăn uống cũng được.

Lăm lăm cầm địa chỉ, tôi rề rề đi từng nhà, ướm xem các số có khớp nhau không. Cuối cùng tôi cũng đến nơi, nhón tay ấn cái chuông và hồi hộp đợi. Lâu thật lâu mới nghe tiếng guốc lẹp xẹp đi ra, rồi cửa mở, đón tôi là một người đàn bà.

Tưởng rằng mình bấm chuông lầm nên tôi nghệt ra chẳng hỏi han được. Người đàn bà cũng im im dò xét xem tôi xoay sở ra sao. Mãi mãi, tôi mới ấp úng : thưa tôi tìm ông chú, không biết có phải lộn nhà hay không.

Người đàn bà đon đả nói tên tôi và cho biết chú bận về ngoài Bắc thăm nhà nên không đón tôi được, nhưng có dặn phải lo phòng cho tôi chờ ông về. Bây giờ tôi mới dám len lén nhìn người nữ mở cửa cho tôi.

Sao ba tôi dặn thím vừa mất mà bà này lại nói năng có vẻ thân mật với ông chú. Tôi nghe bà ví von thánh thót như tiếng mưa rơi : ấy tôi đã giữ chú anh đợi anh đến hẵng đi, nhưng ông không nghe, ông nói lâu chưa về, nay nhân thím anh vừa qua đời, ổng buồn đi một công đôi việc cho khuây khỏa.

Nói xong, bà hối tôi : anh xách đồ đạc lên phòng, thím đã dọn sẵn, liệu còn ăn cơm, trưa rồi. Tôi chưng hửng sao chú nhanh vội thế, chưa chi đã cuỗm ngay một bà thím để điền vào khoảng trống vừa mất đi. Đến đây, tôi càng chưng hửng khi nhìn qua chiếc áo cánh mỏng của thím thấy rõ mười mươi hai quả vú to dềnh, để trần, bắt mắt hết sức.

Biết tôi đang bị lúng túng vì cách ăn mặc hớ hênh của thím, nên chưa gì bà giải thích luôn : tại ở nhà một mình, đâu ngỡ bữa nay anh lên, để loàng xoàng cho nó mát, vả lại trời nóng muốn điên luôn. Tôi định chêm lời vô một cách nghịch ngợm : thế sao thím không cởi tuột ra cho nó thoáng, nhưng vừa nhá thấy cái quần lót thêu ren đen xì lồ lộ giữa hai đùi trắng phau của thím nên tôi im re.

Hổng dè bà thím biết thóp ý tưởng ma cà bông của tôi, nên cũng xí xọn tán vô : ấy, tôi cũng định đánh truồng cho nhẹ người, nhưng lại e nhỡ có ai vào hỏi chuyện thình lình, đành phải kè kè cái lót một tí cho nó kín đáo.

Tôi nghĩ bụng kín đáo theo kiểu bà, bọn nhóc háo hức như tôi chắc sẽ chết queo. Đã thế hai vú bà còn đơm đầy, ù ụ, dầy như hai cái oản đắp lớn, nhô ra tựa cặp đèn pha, còn nhún nhún mềm mềm, khi bà bước đi làm tôi chết lên chết xuống, muốn té nghiêng, té ngửa.

Tôi nuốt vội cục nước miếng để dằn cơn khát ồng ộc tới. Thím nhận ra nên hỏi bâng quơ : anh ngồi xe chật, nóng nảy, chắc bấn bíu lắm. Để xua tan uế khí nặng nề, thím mau mắn giục tôi : ta lên nhanh để anh còn kịp nghỉ một tẹo, rồi thím lo cơm nước, gọi anh xuống, ta cùng ăn, rồi nghỉ ngơi, tắm táp cho khỏe.

Tôi líu ríu đi theo sau dì mà đầu óc nghĩ vơ vẩn tùm lum. Ngoài cặp vú um um, tôi lại còn nhận ra thêm cái đít lồng bàn của thím mà phía sau lờ mờ chiếc quần lót, vỏn vẹn chỉ là một vạt vải bé lọt thỏm vào kẽ, trông tục phát sợ. Hai mông thím khi bước đi cũng nhún nha nhún nhẩy, đập vào mắt tôi tóe lửa.

Nếu không vì phép lịch sự và e dè về vai vế gia đình, chắc tôi đã bợ đại cặp mông thím mà xoa cho đỡ rạo rực. Thím mở cửa phòng rồi đứng chèn nói rong rỏng : đây là giang sơn riêng của anh, chú muốn anh được thoải mái để học hành cho giỏi, thỉnh thoảng thím sẽ vào xem cần dọn dẹp gọn ghẽ thì thím giúp, anh đừng ngại, cứ xem như ở nhà.

Nói các cụ đừng cười, thím giữ chẹt lối đi, nên khi bước vào chỉ sợ quơ vai hay cánh tay đụng phải cặp vú hộ pháp của thím thì chết. Khốn nỗi cái xách tay to đùng làm tôi không sao co khép gọn cánh tay, thành ra khi lướt qua, tôi có cảm tưởng dường như có cạ vào vào vú thím cũng nên.

Được cái, không nghe thím cự nự mà trái lại thím còn khen : anh nhớn tướng, chắc là nhiều bồ

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  Truyện Sex Cô Người Mẫu Dâm Loạn phần 2
  Truyện Sex Cô Người Mẫu Dâm Loạn phần 2
  22:49-26/06/18 1159 0
  đẹp thì anh sẽ được địt em thoải mái rồi thì em sẽ giữ lời. – nàng co chân đứng thẳng lên bước đến trước
  Truyen Sex Ái Ân
  Truyen Sex Ái Ân
  21:35-04/06/18 567 0
  ÁI ÂN Áng mây hạ đang ung dung bay lơ lững trên vòm trời, có vài cụm mây trắng thả hồn che ngang ánh dương soi nóng
  Đọc truyện sex Phá trinh lỗ đít cô Nga dâm loạn phần 2
  Đọc truyện sex Phá trinh lỗ đít cô Nga dâm loạn phần 2
  19:51-01/03/18 1812 0
  đi rồi, không thể chịu đựng được, nàng chạy vội sang phòng con, lôi tập truyện ra đọc ngấu nghiến. Người Nga như lên cơn
  Truyện Sex Mùa Yêu Thương phần 2
  Truyện Sex Mùa Yêu Thương phần 2
  06:56-17/06/18 757 0
  mình nghe thật hay không là: họ ngủ chung với nhau một đêm, vì Vân biết Xuân là người đến với Hưng trước nàng rất
  Truyện Sex Lớp Học Sung Sướng phần 1
  Truyện Sex Lớp Học Sung Sướng phần 1
  21:10-15/06/18 3312 0
  Nhóm chúng tôi gồm có 5 đứa cùng học chung một lớp 11A4. Đầu tiên là tôi , tên Long , kế đến là Ngọc ,
  Đọc truyện sex Địt toét lồn chị dâm đêm mưa phần 2
  Đọc truyện sex Địt toét lồn chị dâm đêm mưa phần 2
  21:21-01/03/18 812 0
  tình cùng thằng em họ cùng một dòng máu bên ngoại, bởi nó có quá nhiều ưu điểm còn chị tuy không phải hạng phụ
  Đọc truyện sex Truyện sex chị em dâm loạn tội lỗi
  Đọc truyện sex Truyện sex chị em dâm loạn tội lỗi
  18:21-03/03/18 703 0
  Truyện sex chị em dâm loạn tội lỗi Dạo này mình chán đời, chơi nhiều nên cs buồn và sắp sửa ra đê, cả gia đình họ

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 2
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 2
  23:23 01/07/18 52875
  CỘC…. MÁ ƠI….ngoài cửa ko ai khác chính là mẹ tôi…bả đang thấy thằng con thủ dâm, giờ tôi chỉ còn mặc áo thôi, cái quần đâu rồi tôi bấn quá,
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 3
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 3
  23:23 01/07/18 16094
  nhó tóc tai xù xi. Quần áo lòi da lòi thịt. Mùi lồn bóc ra hòa với kem dưỡng da làm tôi rên lớn Aaaaaaaa….nhìn mẹ móc lồn ….con sướng con
  [Truyện sex] Truyện Sex Loạn Luân Mẹ Con – Mẹ Ơi , Mẹ Thơm Quá
  [Truyện sex] Truyện Sex Loạn Luân Mẹ Con – Mẹ Ơi , Mẹ Thơm Quá
  18:55 17/04/18 15714
  Truyen Sex Loạn Luân Chương 1. Tôi là Tuấn, năm nay 16 tuổi, đang học lớp 11, hôm nay đã có kết quả thi giữa kỳ 1, xếp thứ 4045 , cầm trong
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 1
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 1
  23:23 01/07/18 13749
  Lợi dụng cơ hội mẹ tôi đi gym tối nay chắc được xoa bóp rồi. Mấy đứa nhân viên bận bịu. Nhà giờ con mình tôi. Mẹ nói đi ăn với
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 1
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 1
  11:04 11/05/18 13382
  Nói rồi cô luồn tay vào bên trong áo giật ra hai miếng dán ngực silicon. Đến lúc này Hùng không chịu được nữa, anh vùng dậy đè Hương ra giường
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 2
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 2
  11:04 11/05/18 13022
  tính tiếp đây.- - Ok ! chờ tao 15 phút nhé ! vẫn quán cũ.- - Ừ ! tao ra trước - . Hùng thở dài anh lếch