Giờ là: 17:52:06. Ăn tối vui vẻ và ngon miệng nha mấy thým
408. Học, học nữa, học mãi, đúp... học tiếp!!!

Truyen Sex 24H hoan lạc phần 5

Đăng Vào Lúc: 21:37 04 - 06 - 2018
Lượt Xem: 956

chính gã chỉ huy. Trong 20 cô này luôn có một cô gọi là - chị Hai- , quản lý tất cả về những sinh hoạt hàng ngày cũng như công việc. Cô này báo cáo và nhận lệnh trực tiếp từ gã. Chẳng hạn gã cần điều cô nào ..

Phần Trước >>
  Cài đặt Truyen Sex 24H hoan lạc phần 5 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


chính gã chỉ huy. Trong 20 cô này luôn có một cô gọi là - chị Hai- , quản lý tất cả về những sinh hoạt hàng ngày cũng như công việc. Cô này báo cáo và nhận lệnh trực tiếp từ gã. Chẳng hạn gã cần điều cô nào đi đâu làm gì chỉ cần bảo cô - chị Hai- này.

Tuổi các cô trong nhóm là từ 16 – 25 tuổi, quá tuổi đó cho sang làm việc khác, lại bổ sung người mới. Riêng 16-18 thì là loại - dự bị- , được các chị trong nhóm kèm cặp và hướng dẫn để tăng kinh nghiệm, sau 18 tuổi mới làm chính thức.

Công việc chính của nhóm này cũng không có gì quá phức tạp, nhưng đòi hỏi rất cao. Thường nhiệm vụ của gã giao cho là phải thỏa mãn những đối tượng quan trọng đối với công việc làm ăn của gã, những khách hàng, đối tác đặc biệt, những người đỡ đầu việc làm ăn… Tùy theo mức độ của khách mà gã chọn ai, hay chọn mấy người. Thường chỉ một trong số 20 cô này là đã đủ để khách lên mây không biết trời chăng gì nữa. Vị nào diễm phúc được hai cô phục vụ một lúc thì chắc tưởng mình lên thiên đàng rồi.

Vì tính chất công việc như vậy nên các cô phải hết sức kinh nghiệm trong tình dục, ngoài vẻ đẹp vốn có ra còn phải huấn luyện thành thạo các kỹ năng trang điểm, sử dụng trang phục, trang sức, mỹ phẩm… thế nào cho hấp dẫn; đi đứng nói năng ra sao cho quyến rũ; chiều chuộng khách ra sao để họ thấy hài lòng, v.v…

Ngoài việc làm tình thông thường thì đôi khi Bình cũng yêu cầu các cô thực hiện một số việc như lấy trộm đồ quan trọng, gợi chuyện để khai thác thông tin, v.v… Những kỹ năng này cũng cần được huấn luyện kỹ.

Tất nhiên, khỏi phải nói thì cũng biết còn một nhiệm vụ nữa là phục vụ tình dục cho cá nhân Bình bất cứ khi nào gã thích, với bất cứ cô nào.

Ngay trong nội bộ, nhóm này cũng là một vũ khí quan trọng để Bình kích thích sự trung thành của đàn em. Gã nào lập công lớn được Bình thưởng, và đương nhiên với bọn giang hồ trộm cướp thì được phần thưởng này chẳng khách gì lên tiên. Nhưng tất nhiên, việc này cũng rất hạn chế, chỉ những gã thật thân cận và lập công thật lớn mới được thưởng kiểu đó, còn không thì chỉ thưởng tiền hoặc thưởng các loại gái khác.

Bình nuôi riêng nhóm 20 cô ở một khu trong căn biệt thự rộng lớn của gã, tách biệt khỏi đám đàn em, và tên nào được thưởng thế nào chỉ mình gã biết, cấm bép xép. Việc - thưởng- thường được diễn ra ở một khách sạn hẹn trước. - Phần thưởng- và - người được thưởng- đều có người hộ tống đến, người trước người sau, và về trước về sau.

Trước đây, nhóm do một cô tên Mai làm - chị Hai- , nhưng từ cách đây khoảng 1 năm, cô này đã quá tuổi và cũng làm công việc quản lý không tốt nên Bình đã điều đi làm việc khác và thay Hương vào vị trí đó. Cô tỏ ra rất có năng lực và quản lý các em rất tốt.

Một chuyện xảy ra từ lâu rồi, cách đây tới mấy năm, là Quang, một đàn em thân tín của Bình, khi đó lần đầu lập công lớn, được hắn thưởng cho một đêm với Hương, lúc đó mới 21 tuổi. Lần đầu gặp, Quang đã ngây ngất trước vẻ đẹp kiều mỵ của nàng. Cả đêm hắn cứ thì thầm trò chuyện, vuốt tóc, cầm tay nàng mãi không thôi, vẻ âu yếm hiện rõ trong ánh mắt. Hương cũng xúc động khi lần đầu có người trao cho tấm chân tình như vậy. Trước đó, gã nào gặp nàng cũng chỉ nhảy bổ vào thỏa mãn thú tính.

Mãi tới gần sáng, khi hai người đã vô cùng thân thiết, Quang mới chầm chậm cởi bỏ xiêm y người tình và làm tình một cách nhẹ nhàng. Xong xuôi, gã hỏi làm thế nào gặp lại nhau, Hương bối rối nói không thể được, ông chủ quản nghiêm ngặt lắm, chỉ có lập công lớn lần nữa may ra mới được gặp nhau.

Lúc đó cả Hương và Quang đều còn non nớt. Hương mới chỉ là phận tôi đòi, Quang cũng mới gần Bình chưa lâu, lần đầu lập công lớn. Cả hai đều sợ Bình vô cùng nên đành ngậm ngùi chia tay, hẹn có ngày gặp lại. Từ đó Quang hết lòng hết dạ phò tá Bình, lập nhiều công trạng, nhưng mãi tới hơn 1 năm sau, lòng nhung nhớ da diết không lúc nào nguôi mới được thỏa mãn khi gã lập một công rất lớn khiên Bình vô cùng hài lòng. Gã cao hứng hỏi thế chú muốn anh thưởng cái gì. Quang ngập ngừng thu hết can đảm nói: - Dạ, cách đây hơn 1 năm anh cho em diễm phúc cùng Hương một lần em vẫn nhớ không nguôi, giờ xin anh cho em gặp lại nàng- . Bình cười gật đầu cho phép.

Đêm đó gặp lại hai người mừng tủi rồi lao vào quấn lấy nhau mãnh liệt, rạo rực suốt đêm. Mãi tới 4 giờ sáng mới nằm tâm sự. Lần này Hương đánh liều kể hết sự tình với Quang. Gã cũng đã đoán được qua việc Bình thưởng Hương cho mình thì thân phận của Hương thế nào, và lần này khi Hương chính thức kể thì gã biết rõ hơn rằng nàng từng qua tay rất nhiều người và trong 1 năm qua không gặp gã thì nàng

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  Truyện Sex Bức Tranh Khỏa Thân (II)
  Truyện Sex Bức Tranh Khỏa Thân (II)
  17:55-07/06/18 670 0
  Cứ mổi thứ bảy , hai giờ đồng hồ … Đã một tháng trôi qua , ngồi trước tấm bố trắng tinh khôi , cầm cái
  [Đọc Truyện sex] phần 2
  [Đọc Truyện sex] phần 2
  22:38-15/04/18 1263 0
  nhìn nó và cố ngồi dậy. cô hôn nó rồi kéo nó đừng trên giường, cô quì xuống liếm hai bên bẹn, rồi liếm láp
  Truyện Sex Trái Tim Thổn Thức phần 2
  Truyện Sex Trái Tim Thổn Thức phần 2
  21:10-15/06/18 571 0
  thằng em chỉ việc nhẹ nhàng cầm lấy để qua một bên cùng một chổ với chiếc áo bà ba mà nó vừa cởi ra
  Đọc truyện sex Bác Ba Phi phần 2
  Đọc truyện sex Bác Ba Phi phần 2
  14:42-29/05/18 868 0
  suối, thằng Phi lội qua, nước chỉ đến đầu gối nó nhưng bà chưa thể lội theo được vì sợ tiếng nước bì bõm sẽ
  Truyện Sex Cần Và Kiệm
  Truyện Sex Cần Và Kiệm
  11:26-08/06/18 700 0
  Cần và Kiệm là hai người bạn chí thân. Họ cất tiếng khóc chào đời cùng một ngày, trong cùng một nhà bảo sanh. Gia đình
  Đọc truyện sex ẢO Mộng (9 Tập) (Tác giả Cõi Thiên Thai: Thanh Hưởng) phần 3
  Đọc truyện sex ẢO Mộng (9 Tập) (Tác giả Cõi Thiên Thai: Thanh Hưởng) phần 3
  11:11-29/05/18 589 0
  không nữa. -Này đừng có dọa đây chẳng sợ đâu. Lớn rồi ai như hồi trẻ con nữa chứ.Hắn chỉ tủm tỉm cười mà chẳng nói
  Truyện Sex 36 Tư Thế Làm Tình
  Truyện Sex 36 Tư Thế Làm Tình
  11:28-08/06/18 798 0
  Những cặp tình nhân ngày nay dường như rất quan trọng trong các tư thế làm tình. Điều này cũng đáng nêu ra cho mọi người

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 2
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 2
  23:23 01/07/18 52741
  CỘC…. MÁ ƠI….ngoài cửa ko ai khác chính là mẹ tôi…bả đang thấy thằng con thủ dâm, giờ tôi chỉ còn mặc áo thôi, cái quần đâu rồi tôi bấn quá,
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 3
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 3
  23:23 01/07/18 16016
  nhó tóc tai xù xi. Quần áo lòi da lòi thịt. Mùi lồn bóc ra hòa với kem dưỡng da làm tôi rên lớn Aaaaaaaa….nhìn mẹ móc lồn ….con sướng con
  [Truyện sex] Truyện Sex Loạn Luân Mẹ Con – Mẹ Ơi , Mẹ Thơm Quá
  [Truyện sex] Truyện Sex Loạn Luân Mẹ Con – Mẹ Ơi , Mẹ Thơm Quá
  18:55 17/04/18 15652
  Truyen Sex Loạn Luân Chương 1. Tôi là Tuấn, năm nay 16 tuổi, đang học lớp 11, hôm nay đã có kết quả thi giữa kỳ 1, xếp thứ 4045 , cầm trong
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 1
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 1
  23:23 01/07/18 13701
  Lợi dụng cơ hội mẹ tôi đi gym tối nay chắc được xoa bóp rồi. Mấy đứa nhân viên bận bịu. Nhà giờ con mình tôi. Mẹ nói đi ăn với
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 1
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 1
  11:04 11/05/18 13333
  Nói rồi cô luồn tay vào bên trong áo giật ra hai miếng dán ngực silicon. Đến lúc này Hùng không chịu được nữa, anh vùng dậy đè Hương ra giường
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 2
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 2
  11:04 11/05/18 12984
  tính tiếp đây.- - Ok ! chờ tao 15 phút nhé ! vẫn quán cũ.- - Ừ ! tao ra trước - . Hùng thở dài anh lếch