Giờ là: 06:06:41. Buổi Sáng Tốt Lành. Ngày Mới làm việc, học tập thành công.
446. 1 cô gái đứng trước tui mà cúi mặt xuống có nghĩa là cô ấy đang thẹn thùng vì KẾT tôi, còn nếu tui mà nhìn xuống trước mặt 1 cô gái thì đơn giản là tui thích... cặp đùi của cô ấy.

Truyen Sex 24H hoan lạc phần 6

Đăng Vào Lúc: 21:37 04 - 06 - 2018
Lượt Xem: 233

trong nhóm mỹ nhân, ngoài Hương. Hương đã là một đặc ân rất lớn mà Bình dành cho anh, còn lại tất cả đều là sở hữu của gã, gã chưa bao giờ thưởng ai khác cho Quang. Hôm nay quả là dịp may hiếm có cho anh. Bên kia Tân ..

Phần Trước >>
  Cài đặt Truyen Sex 24H hoan lạc phần 6 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


trong nhóm mỹ nhân, ngoài Hương. Hương đã là một đặc ân rất lớn mà Bình dành cho anh, còn lại tất cả đều là sở hữu của gã, gã chưa bao giờ thưởng ai khác cho Quang. Hôm nay quả là dịp may hiếm có cho anh.
Bên kia Tân đang quỳ vục mặt vào lồn Yến mà hít hà, lão ngước nhìn nàng nói: - Thơm ngon quá, bạn thằng Khánh tốt phước thật, lấy được cô cháu gái ngon quá. Gớm ban nãy cháu đang lên cơn cuồng dâm nên chú phải thế ngay vào mà địt, bây giờ mới có dịp thưởng thức kỹ lồn cháu đây- .

Yến cười dâm dật: - Dạ vâng, chú cứ xơi thoải mái ạ. Chú của anh Khánh thì coi như chúng ta là người nhà cả. Cháu rất thích kiểu chơi bạo liệt của chú, ban nãy chú địt cháu sướng mê tơi, co giật cả lồn. Khiếp, chú có cái buồi khủng thật đấy. Mà chú cháu mình chênh nhau tận mấy chục tuổi, địt nhau phê thật chú nhỉ- .
Tân vừa vuốt ve cặp đùi mịn màng của Yến vừa đáp: - Chứ gì nữa. Chú đây 56 tuổi rồi, vừa vặn gấp đôi tuổi cháu đấy. Địt gái trẻ như cháu sướng tê cả buồi- .
Yến cười hinh hích: - Ôi thác loạn quá đi mất. Hôm nay cháu vừa được chơi đực già gấp đôi tuổi mình lại vừa được chơi đực trẻ bằng nửa tuổi mình. Nghĩ thế thấy kích thích ghê thật chú ơi. Nam, ra đây chơi với cô nào. Anh Trung đổi cho cháu nó một lát.-

Trung cười khanh khách: - Cái cô này hắt hủi anh quá đi mất. Thôi được rồi để anh sang kia cho 3 thế hệ già trẻ địt nhau cho nó thác loạn- . Rồi gã gọi thằng cháu ruột: - Sướng nhé, sang mà phục vụ cô cho tốt đi- .

Nam hớn hở đổi chỗ cho ông chú. Yến đê mê khi được kẹp giữa một già một trẻ. Thật là trùng hợp kỳ lạ khi cô vừa đúng gấp đôi tuổi Nam, mà ông Tân lại gấp đôi tuổi cô và tận gấp 4 tuổi Nam. Địt nhau xuyên thế hệ mới thích làm sao.
Lão Tân bắt đầu liếm soàn soạt, bú chùn chụt lồn Yến, còn ở trên, cô vớ ngay lấy buồi thằng Nam mà bú. Hùng quay phim một lát rồi cũng vào nhập cuộc. Thế là vừa vặn 4 cặp ba. Phía trên 4 con đực được 4 con cái bú, phía dưới 4 con đực khác lại bú 4 con cái. Tiếng rên rỉ dâm ô hòa vào nhau vang khắp phòng. Ai nấy đều nhẩn nha bú liếm cho thật kỹ, thật sướng. Một lúc lại đổi nhau, kẻ lên trên kẻ xuống dưới bú liếm tiếp. Một lúc lại còn đổi thành kiểu bú dây chuyền. Yến bú Tân, Nam bú Yến, Hương bú Nam, Trung bú Hương, Thủy bú Trung, Khánh bú Thủy, Linh bú Khánh, Cương bú Linh. Còn Hùng lại quay phim tiếp cái cảnh đặc biệt này. Riêng Quang cũng ngồi sát vào xem Trung bú lồn vợ mình ra sao, vừa xem vừa gọi Hương là con đĩ dâm.

Cuộc chơi quá sức say mê nên thời gian cứ trôi vùn vụt không ai để ý. Riêng các màn bú liếm các kiểu đã tới 8 rưỡi tối. Sau đó mới tới màn địt tập thể đủ kiểu. Yến nghiện cảnh kẹp 3 cả già lẫn trẻ nên cho thằng Nam địt lỗ đít mình trong khi lão Tân địt lồn cô. Hai người kẹp cô vào giữa mà thọc vào hai lỗ khiến cô sướng muốn ngất. Những người còn lại cũng làm đủ kiểu và đổi bạn tình đủ kiểu. Yến cũng tiếp lần lượt không thiếu ai sau khi đã địt Nam và Tân. Mấy con đực thi nhau xuất tinh vào lồn cô để phối giống. Tất cả thành quy ước ngầm là các con đực thọc lung tung các lỗ của các con cái, đến khi sắp muốn xuất tinh thì ra chỗ Yến, vốn nằm sẵn kê lồn ở mép giường. Khi đó một trong các con cái khác (Linh, Hương hoặc Thủy, sẽ nằm xuống đất kê mặt xuống phía dưới lồn cô. Con đực thọc buồi vào lồn Yến một chặp nữa cho lên đỉnh rồi phọt mạnh vào. Nếu thích thì có thể rút ra phọt tiếp ra ngoài và phọt lên mặt con cái còn lại. Sau khi xong xuôi con cái đó sẽ liếm lồn Yến thật kỹ để đẩy sâu tinh dịch vào trong lồn và liếm sạch tinh dịch dính phía ngoài.

Cuộc truy hoan kéo dài tới hơn 10 giờ thì phải cắt cử Linh ra bếp nấu mấy món nhẹ cho cả lũ thay nhau ăn, kẻ ăn người địt. Bia rượu cũng đã được mang ra tràn trề, nhạc vũ trường bật ầm ĩ, đèn chớp điên đảo như trong vũ trường. Hết uống lại ăn, rồi nhảy nhót, rồi địt nhau loạn xạ đến 3 giờ sáng, những kẻ cuối cùng còn trụ được mới đi ngủ hết. Kết thúc một ngày đêm truy hoan đầy lạc thú.

Hết.

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  Truyện Sex Gái Dâm Vắng Chồng phần 8
  Truyện Sex Gái Dâm Vắng Chồng phần 8
  16:28-04/07/18 1493 0
  lên xuống, Bin nắn vú Hà Anh như nhào bột vo thành đủ mọi hình dáng khác nhau thân hình thằng bé ép sát vào
  Đọc truyện sex Phá trinh con Vân dâm dục phần 16
  Đọc truyện sex Phá trinh con Vân dâm dục phần 16
  19:53-01/03/18 775 0
  Né không ? lần đó con đã nói với chú một điều rất quan trọng, chú có nhớ không ? – Chú … chú … xin
  Đọc truyện sex Chị gái cho em trai phá trinh phần 9
  Đọc truyện sex Chị gái cho em trai phá trinh phần 9
  21:15-01/03/18 1062 0
  bệnh viện cho chị về nhà với lời khuyên không được ra khỏi nhà ba ngày để tránh nhiễm trùng vết phỏng còn chị Hồng
  Đọc truyện sex Truyện sex gay với anh trai phần 2
  Đọc truyện sex Truyện sex gay với anh trai phần 2
  19:50-01/03/18 670 0
  dỗ tôi vài lần. Sau những thất bại ê chề, ông ta công khai chuyện tôi và anh tôi là nhân tình của nhau trước
  Truyện Sex Vợ Dâm Xa Chồng phần 3
  Truyện Sex Vợ Dâm Xa Chồng phần 3
  16:28-04/07/18 896 0
  cựa mình, tìm cách cọ sát vào thân thể của Hà Anh. – - Trời, vẫn còn cứng!- – Hà Anh chợt vọt miệng
  Truyện Sex Những Con Đĩ phần 4
  Truyện Sex Những Con Đĩ phần 4
  22:34-20/06/18 410 0
  Hoa tới đó. Ông Tám vừa hôn còn tay thì vừa cổi hàng nút áo của Hoa ra, tay ông thoăn thoắt gỡ luôn cái
  Truyện Sex Buổi Sáng Chịch Nhau
  Truyện Sex Buổi Sáng Chịch Nhau
  17:55-07/06/18 458 0
  Chị ôm thằng nhỏ ra ngồi bực thềm. Tự nhiên vạch vú ra cho nó bú. Thằng bé đớp vặt vẹo vú mẹ, nhưng một tay

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 2
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 2
  23:23 01/07/18 52844
  CỘC…. MÁ ƠI….ngoài cửa ko ai khác chính là mẹ tôi…bả đang thấy thằng con thủ dâm, giờ tôi chỉ còn mặc áo thôi, cái quần đâu rồi tôi bấn quá,
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 3
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 3
  23:23 01/07/18 16068
  nhó tóc tai xù xi. Quần áo lòi da lòi thịt. Mùi lồn bóc ra hòa với kem dưỡng da làm tôi rên lớn Aaaaaaaa….nhìn mẹ móc lồn ….con sướng con
  [Truyện sex] Truyện Sex Loạn Luân Mẹ Con – Mẹ Ơi , Mẹ Thơm Quá
  [Truyện sex] Truyện Sex Loạn Luân Mẹ Con – Mẹ Ơi , Mẹ Thơm Quá
  18:55 17/04/18 15688
  Truyen Sex Loạn Luân Chương 1. Tôi là Tuấn, năm nay 16 tuổi, đang học lớp 11, hôm nay đã có kết quả thi giữa kỳ 1, xếp thứ 4045 , cầm trong
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 1
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 1
  23:23 01/07/18 13743
  Lợi dụng cơ hội mẹ tôi đi gym tối nay chắc được xoa bóp rồi. Mấy đứa nhân viên bận bịu. Nhà giờ con mình tôi. Mẹ nói đi ăn với
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 1
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 1
  11:04 11/05/18 13376
  Nói rồi cô luồn tay vào bên trong áo giật ra hai miếng dán ngực silicon. Đến lúc này Hùng không chịu được nữa, anh vùng dậy đè Hương ra giường
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 2
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 2
  11:04 11/05/18 13009
  tính tiếp đây.- - Ok ! chờ tao 15 phút nhé ! vẫn quán cũ.- - Ừ ! tao ra trước - . Hùng thở dài anh lếch