Giờ là: 03:21:06. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
142. Khi một tâm hồn mở ra để đón tình yêu thì bỗng dưng có hàng ngàn cách để biểu lộ tình yêu ấyKhi hai người yêu nhau, họ không nhìn nhau mà họ cùng nhìn về một hướng Saint Exupery

Truyen Sex 100 cách làm chàng thỏa mãn

Đăng Vào Lúc: 21:37 04 - 06 - 2018
Lượt Xem: 588

Khi hai người yêu nhau, họ luôn tìm mọi cách để thỏa mãn cho nhau trong vấn đề chăn gối. Chàng luôn mong muốn mình là người tình tuyệt vời của nàng và ngược lại. Dưới đây là - 100 cách thỏa mãn cho chàng- đã được các tay - ..

Phần Trước >>
  Cài đặt Truyen Sex 100 cách làm chàng thỏa mãn đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


Khi hai người yêu nhau, họ luôn tìm mọi cách để thỏa mãn cho nhau trong vấn đề chăn gối. Chàng luôn mong muốn mình là người tình tuyệt vời của nàng và ngược lại. Dưới đây là - 100 cách thỏa mãn cho chàng- đã được các tay - tình trường lãng tử- xét duyệt và rút tỉa ra từ kinh nghiệm cá nhân, có cả Kinh Bích Lịch tôi. Vậy, xin mời các nàng hãy đọc cho kỹ để chuẩn bị cho mình một - hành trang quý báu- , để đem chàng tới tuyệt đỉnh của hạnh phúc, và giúp chàng thỏa mãn những - nỗi niềm ưu ấp- bấy lâu nay còn chưa đáp ứng được. Không riêng gì các nàng, các chàng cũng cần đọc qua cho biết, để một lần nào đó nghĩ tới, hãy ngầm gợi ý cho người tình của mình những điều mình mong muốn có được. Biết đâu các bạn sẽ được các nàng toại nguyện cho một cách không bao giờ quên.

Sau đây là một trăm cách thỏa mãn chàng:

1. Giúp chàng cởi áo hoặc chỉnh lại cà vạt cho chàng trước kiếng. Khi nàng chỉnh tề cho chàng như thế, chàng sẽ thấy mình được chăm sóc, được - cưng- , và chàng chỉ muốn cởi hết áo quần ra ngay lúc ấy để - make love- với nàng.

2. Cắn nhẹ, ngậm hoặc hôn nhẹ sau dái tai của chàng, sẽ làm chàng kích thích đến cả … quên luôn tiếng Việt. Kích thích chàng kiểu này sẽ đem tới sex ngay lập tức.

3. Khi nàng đi làm về, mừng rỡ ôm chàng và hôn chàng một cách thắm thiết. Đồng thời lòn tay xuống bóp - chỗ ấy- của chàng. Làm vậy sẽ tạo cho chàng có sự … - mừng quýnh- đột ngột. Rất có thể chàng sẽ bồng nàng ngay vào giường để bày tỏ - lòng đáp ơn- .

4. Rà lưỡi của nàng vòng quanh rún chàng, sẽ tạo cho chàng một cảm giác thèm muốn vô cùng. Chỉ vì miệng nàng gần với dương vật của chàng. Có lẽ chàng đang ao ước dương vật của chàng được chăm sóc tỉ mỉ bằng những nụ hôn nóng bỏng của nàng. Bảo đảm rằng dương vật của chàng sẽ căng ra hết cỡ.

5. Khi nàng ngồi trên bụng chàng, dương vật chàng còn nằm trong âm vật nàng, nàng hãy dùng tay lòn ra sau, đưa bàn tay úp và bóp nhẹ vào hòn dái của chàng. Sự bất ngờ này sẽ làm chàng kích thích dữ dội. Có thể chàng sẽ rên rỉ tên nàng vì sự khoái cảm đó …

6. Nàng hãy mặc một chiếc áo ngủ thật mỏng, không mặc áo ngực. Nàng hãy đến bên chàng, khoe cho chàng thấy cái sexy của nàng, rồi cạ nhũ hoa vào vú của chàng. Cảm giác cưng cứng nơi đầu vú nàng sẽ làm chàng phấn khởi lâng lâng.

7. Lúc chàng đang phóng tinh, hãy hôn chàng thật vũ bão, rồi liếm vòng quanh môi chàng như liếm một cây kem ngon lành. Điều này tạo cho chàng có cảm giác bao trùm, khoái cảm dâng tới tột bực.

8. Lúc giao hợp theo - kiểu chó- , nàng hãy xoay tròn mông đít, và nhịp theo nhịp điệu của chàng. Làm động tác này sẽ giúp chàng cảm giác sự cọ sát mạnh. Chàng sẽ thấy được nàng hết lòng vì chàng. Khoái cảm sẽ đưa tới sự bắn tinh bất chợt, nhưng cũng rất mãnh liệt.

9. Nàng hãy tìm đọc một truyện tình dục trong Cõi Thiên Thai ở trước mặt chàng, đưa ánh mắt lả lơi nhìn chàng, mỗi khi đến đoạn gây cấn, hãy liếm môi để khiêu khích chàng. Có thể nàng sẽ không còn cơ hội đọc truyện ngay lúc đó, vì chàng sẽ lao tới ôm chầm lấy nàng.

10. Khi nàng đang ở tư thế ngồi trên, nàng hãy phối hợp nhiều động tác khác nhau như mát-xa hoặc hôn ngực chàng cùng với nhịp điệu lắc lư của nàng. Chàng sẽ thấy mình phiêu diêu như - con thuyền không bến- .

11. Nàng hãy giúp chàng mang condom vào. Chàng sẽ thấy rất - hứng khởi- khi nhìn thấy bàn tay của nàng mơn trớn lên - chỗ ấy- .

12. Nàng hãy nhẹ nhàng xoa lên bì da giữa ngón cái và ngón trỏ của chàng. Nơi này sẽ giúp chàng có cảm giác ham muốn. Có thể dùng lưỡi thay gì dùng tay để kích thích chàng. Chàng rất thích nàng chủ động trước.

13. Xoay tròn lưỡi của nàng vòng quanh đầu khấc của chàng, và rồi, không báo cho chàng trước, hãy - ngốn- tất cả dương vật vào miệng nàng. Cảm giác bất ngờ này sẽ gây sự thích thú - tăn tăn- cho chàng.

14. Khi chàng và nàng chơi trò - mèo vờn chuột- ở trên giường, nàng hãy nâng cánh tay chàng qua đầu, rồi trườn bàn tay nàng theo cánh tay chàng, từ cổ tay xuống tới ngực chàng, đoạn xoa và nâng niu chàng. Đôi khi chàng cũng thích được mơn trớn.

15. Ngay trước khi chàng phóng tinh, nàng hãy - kẹp và buông- cơ âm đạo của nàng. Làm liên tục như thế sẽ tạo chàng cái cảm giác - bùng nổ- trong khoái cảm, như tinh dịch bị nàng vắt cạn.

16. Nàng hãy thử cắn nhẹ (hoặc mạnh) vào vai của chàng lúc nàng đạt tới khoái cảm tột cùng. Bảo đảm chàng sẽ thích thú và hãnh diện vì làm thỏa mãn được cho nàng.

17. Khi nàng chuẩn bị tư thế - quỳ gối chổng mông- cho chàng, nàng hãy dạng thật rộng hai chân sang hai bên, cho chàng thấy - tất cả- những gì nàng có. Điều này chứng tỏ nàng hoàn toàn thoải mái với chàng trong vấn đề sex.

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  Đọc truyện sex Truyện sex gay loạn luân với anh trai
  Đọc truyện sex Truyện sex gay loạn luân với anh trai
  09:29-01/03/18 1375 0
  Truyện sex gay loạn luân với anh trai Hai vợ chồng chúng tôi lấy nhau đả hơn 2 năm rồi. Tôi rất có hạnh phúc với anh
  Truyện Sex Duyên Chị Tình Em phần 5
  Truyện Sex Duyên Chị Tình Em phần 5
  21:59-27/06/18 1071 0
  nghiệp làm sao vì bị chị bắt ném ra ngoải mưa hiện giờ chẳng biết vẫy vùng giữa biển nước mênh mông hay chui rúc
  Đọc truyện sex Mẹ với con trai hoan lạc phần 10
  Đọc truyện sex Mẹ với con trai hoan lạc phần 10
  21:46-02/03/18 1875 0
  quầng, núm vú, cô mới tỉnh hỏi lớp rớp : cậu lột nó ra rồi à. Tôi gật đầu phân bua : chả lột thì
  Đọc truyện sex Truyện sex Chị tôi muốn địt phần 2
  Đọc truyện sex Truyện sex Chị tôi muốn địt phần 2
  19:54-01/03/18 909 0
  xối thêm năm bảy ca nước vào nơi đó cho đến khi hoàn toàn sạch sẽ thì chị bỏ chân xuống và bắt đầu tưới
  Truyện Sex Cô Giáo Tuyết Dâm Dục phần 1
  Truyện Sex Cô Giáo Tuyết Dâm Dục phần 1
  17:26-23/06/18 981 0
  Tôi tên là Cường. Ngày hôm nay là ngày cuối cùng tôi ở lại Việt Nam. Lòng bồi hồi bâng khuâng không biết cho tương lai
  Truyện Sex Nữ Y Tá
  Truyện Sex Nữ Y Tá
  22:37-20/06/18 511 0
  Yến Như sốc lại cặp vú qúa cỡ thợ mộc nằm trong bộ đồ y tá trắng toát. Phải nói là Yến Như đẹp thật nhưng
  Truyện Sex Xoạc Con Gái Của Dì
  Truyện Sex Xoạc Con Gái Của Dì
  22:50-26/06/18 662 0
  Tôi rời Bảo Lộc mang theo biết bao nhiêu kỷ niệm, nào bốn đêm ngà ngọc đầu đời với mợ Liên – goá phụ của một

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 2
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 2
  23:23 01/07/18 52786
  CỘC…. MÁ ƠI….ngoài cửa ko ai khác chính là mẹ tôi…bả đang thấy thằng con thủ dâm, giờ tôi chỉ còn mặc áo thôi, cái quần đâu rồi tôi bấn quá,
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 3
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 3
  23:23 01/07/18 16040
  nhó tóc tai xù xi. Quần áo lòi da lòi thịt. Mùi lồn bóc ra hòa với kem dưỡng da làm tôi rên lớn Aaaaaaaa….nhìn mẹ móc lồn ….con sướng con
  [Truyện sex] Truyện Sex Loạn Luân Mẹ Con – Mẹ Ơi , Mẹ Thơm Quá
  [Truyện sex] Truyện Sex Loạn Luân Mẹ Con – Mẹ Ơi , Mẹ Thơm Quá
  18:55 17/04/18 15671
  Truyen Sex Loạn Luân Chương 1. Tôi là Tuấn, năm nay 16 tuổi, đang học lớp 11, hôm nay đã có kết quả thi giữa kỳ 1, xếp thứ 4045 , cầm trong
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 1
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 1
  23:23 01/07/18 13723
  Lợi dụng cơ hội mẹ tôi đi gym tối nay chắc được xoa bóp rồi. Mấy đứa nhân viên bận bịu. Nhà giờ con mình tôi. Mẹ nói đi ăn với
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 1
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 1
  11:04 11/05/18 13353
  Nói rồi cô luồn tay vào bên trong áo giật ra hai miếng dán ngực silicon. Đến lúc này Hùng không chịu được nữa, anh vùng dậy đè Hương ra giường
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 2
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 2
  11:04 11/05/18 12998
  tính tiếp đây.- - Ok ! chờ tao 15 phút nhé ! vẫn quán cũ.- - Ừ ! tao ra trước - . Hùng thở dài anh lếch