Giờ là: 02:35:42. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
674. Nếu con cái làm chúng ta buồn, hãy hy vọng vào đám cháu: "Chúng sẽ trả thù cho chúng ta"

Đọc truyện sex Thím nứng lồn muốn địt nhau phần 1

Đăng Vào Lúc: 09:34 01 - 03 - 2018
Lượt Xem: 4516

Thím nứng lồn muốn địt nhau Cầm cái thơ gởi gấm của ba, kèm mẩu giấy ghi địa chỉ, tôi ra đi lòng nhuốm nặng nề. Tâm ý tôi là không muốn xa nhà nên tìm cách này cách khác để ba thuận đề nghị của tôi, nhưng ba không nghe. Một ..

Phần Trước >>
  Cài đặt Đọc truyện sex Thím nứng lồn muốn địt nhau phần 1 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).Thím nứng lồn muốn địt nhau
Cầm cái thơ gởi gấm của ba, kèm mẩu giấy ghi địa chỉ, tôi ra đi lòng nhuốm nặng nề. Tâm ý tôi là không muốn xa nhà nên tìm cách này cách khác để ba thuận đề nghị của tôi, nhưng ba không nghe. Một hai ba nói : đời ba đã trải bao ê chề, khổ lụy, ba không muốn thế hệ nối tiếp cũng chịu chung số phận như ba. Thế nên ba ép tôi phải ra tỉnh để học tiếp, gởi trọ nhà ông chú.

Ba có lối đánh tâm lý từng giai đoạn, rỉ rả rỉ rả mà vật ngã tôi. Ngày chia tay, ba đưa tôi ra bến xe, chỉ khi xe gần chạy, ba mới nhắn cú chót : chú vừa mất thím, con phải ăn ở cho gọn gàng, đừng bày như ở nhà, khiến chú phải dọn dẹp, cực.

Tôi ớ ra, nhưng làm sao còn kịp tính toán chi khác. Xe chạy cà rầm cà rề, nên khi tới nơi, tôi tưởng mình hết xí quách. Trời lại nóng tàn nhẫn, mong sao rẹc về nhà chú, tắm một cái, lăn ra ngủ cho đã, chẳng nghĩ đến ăn uống cũng được.

Lăm lăm cầm địa chỉ, tôi rề rề đi từng nhà, ướm xem các số có khớp nhau không. Cuối cùng tôi cũng đến nơi, nhón tay ấn cái chuông và hồi hộp đợi. Lâu thật lâu mới nghe tiếng guốc lẹp xẹp đi ra, rồi cửa mở, đón tôi là một người đàn bà.

Tưởng rằng mình bấm chuông lầm nên tôi nghệt ra chẳng hỏi han được. Người đàn bà cũng im im dò xét xem tôi xoay sở ra sao. Mãi mãi, tôi mới ấp úng : thưa tôi tìm ông chú, không biết có phải lộn nhà hay không.

Người đàn bà đon đả nói tên tôi và cho biết chú bận về ngoài Bắc thăm nhà nên không đón tôi được, nhưng có dặn phải lo phòng cho tôi chờ ông về. Bây giờ tôi mới dám len lén nhìn người nữ mở cửa cho tôi.

Sao ba tôi dặn thím vừa mất mà bà này lại nói năng có vẻ thân mật với ông chú. Tôi nghe bà ví von thánh thót như tiếng mưa rơi : ấy tôi đã giữ chú anh đợi anh đến hẵng đi, nhưng ông không nghe, ông nói lâu chưa về, nay nhân thím anh vừa qua đời, ổng buồn đi một công đôi việc cho khuây khỏa.

Nói xong, bà hối tôi : anh xách đồ đạc lên phòng, thím đã dọn sẵn, liệu còn ăn cơm, trưa rồi. Tôi chưng hửng sao chú nhanh vội thế, chưa chi đã cuỗm ngay một bà thím để điền vào khoảng trống vừa mất đi. Đến đây, tôi càng chưng hửng khi nhìn qua chiếc áo cánh mỏng của thím thấy rõ mười mươi hai quả vú to dềnh, để trần, bắt mắt hết sức.

Biết tôi đang bị lúng túng vì cách ăn mặc hớ hênh của thím, nên chưa gì bà giải thích luôn : tại ở nhà một mình, đâu ngỡ bữa nay anh lên, để loàng xoàng cho nó mát, vả lại trời nóng muốn điên luôn. Tôi định chêm lời vô một cách nghịch ngợm : thế sao thím không cởi tuột ra cho nó thoáng, nhưng vừa nhá thấy cái quần lót thêu ren đen xì lồ lộ giữa hai đùi trắng phau của thím nên tôi im re.

Hổng dè bà thím biết thóp ý tưởng ma cà bông của tôi, nên cũng xí xọn tán vô : ấy, tôi cũng định đánh truồng cho nhẹ người, nhưng lại e nhỡ có ai vào hỏi chuyện thình lình, đành phải kè kè cái lót một tí cho nó kín đáo.

Tôi nghĩ bụng kín đáo theo kiểu bà, bọn nhóc háo hức như tôi chắc sẽ chết queo. Đã thế hai vú bà còn đơm đầy, ù ụ, dầy như hai cái oản đắp lớn, nhô ra tựa cặp đèn pha, còn nhún nhún mềm mềm, khi bà bước đi làm tôi chết lên chết xuống, muốn té nghiêng, té ngửa.

Tôi nuốt vội cục nước miếng để dằn cơn khát ồng ộc tới. Thím nhận ra nên hỏi bâng quơ : anh ngồi xe chật, nóng nảy, chắc bấn bíu lắm. Để xua tan uế khí nặng nề, thím mau mắn giục tôi : ta lên nhanh để anh còn kịp nghỉ một tẹo, rồi thím lo cơm nước, gọi anh xuống, ta cùng ăn, rồi nghỉ ngơi, tắm táp cho khỏe.

Tôi líu ríu đi theo sau dì mà đầu óc nghĩ vơ vẩn tùm lum. Ngoài cặp vú um um, tôi lại còn nhận ra thêm cái đít lồng bàn của thím mà phía sau lờ mờ chiếc quần lót, vỏn vẹn chỉ là một vạt vải bé lọt thỏm vào kẽ, trông tục phát sợ. Hai mông thím khi bước đi cũng nhún nha nhún nhẩy, đập vào mắt tôi tóe lửa.

Nếu không vì phép lịch sự và e dè về vai vế gia đình, chắc tôi đã bợ đại cặp mông thím mà xoa cho đỡ rạo rực. Thím mở cửa phòng rồi đứng chèn nói rong rỏng : đây là giang sơn riêng của anh, chú muốn anh được thoải mái để học hành cho giỏi, thỉnh thoảng thím sẽ vào xem cần dọn dẹp gọn ghẽ thì thím giúp, anh đừng ngại, cứ xem như ở nhà.

Nói các cụ đừng cười, thím giữ chẹt lối đi, nên khi bước vào chỉ sợ quơ vai hay cánh tay đụng phải cặp vú hộ pháp của thím thì chết. Khốn nỗi cái xách tay to đùng làm tôi không sao co khép gọn cánh tay, thành ra khi lướt qua, tôi có cảm tưởng dường như có cạ vào vào vú thím cũng nên.

Được cái, không nghe thím cự nự mà trái lại thím còn khen : anh nhớn tướng, chắc là nhiều

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  Đọc truyện sex Mẹ với con trai hoan lạc phần 5
  Đọc truyện sex Mẹ với con trai hoan lạc phần 5
  21:46-02/03/18 3200 0
  nhẹ : sao mày biết cái việc may tay mà nói. Thằng con lại càng cười bò dài ra, nói tỉnh bơ : thì nhà
  Đọc truyện sex Truyện sex dài Chơi chị dâu lồn đẹp phần 20
  Đọc truyện sex Truyện sex dài Chơi chị dâu lồn đẹp phần 20
  09:36-01/03/18 2422 0
  ngoáy thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn , nước nhờn đã thành một lớp bọt trên hai cái ngón tay của tôi rồi
  Đọc truyện sex Thím nứng lồn muốn địt nhau p2 (Hết) phần 2
  Đọc truyện sex Thím nứng lồn muốn địt nhau p2 (Hết) phần 2
  09:34-01/03/18 2229 0
  chắc là vừa ôm vừa la khi bị ông nắc dồn dập. Tới như tui mà còn xính dzính nữa là nó. Đú họ ông
  Truyện Sex Năm Tháng Khó Phai phần 2
  Truyện Sex Năm Tháng Khó Phai phần 2
  22:37-20/06/18 992 0
  bộ trống rỗng ra khỏi hai cánh tay trắng ngần, múp míp, nần nẫn của chị vì loại áo chị mặc được may theo kiều
  Đọc truyện sex Truyện sex kỳ duyên trinh nữ loạn luân phần 2
  Đọc truyện sex Truyện sex kỳ duyên trinh nữ loạn luân phần 2
  22:08-02/03/18 690 0
  chịt, đầu khúc thịt tròn tròn ửng hồng như trái đào đâm thẳng lên trời về phía mặt nó như muốn khiêu khích sự thèm
  Truyện Sex Dì Và Cháu phần 2
  Truyện Sex Dì Và Cháu phần 2
  06:59-17/06/18 1600 0
  đổi bên nghĩa là miệng nó lần qua ngậm nút lấy nút để đầu núm vú trái của dỉ nó còn bàn tay trái nó
  Đọc truyện sex Truyen Sex Bèo Dạt Mây Trôi (2 Tập) (Tác giả: Nhân Mã)
  Đọc truyện sex Truyen Sex Bèo Dạt Mây Trôi (2 Tập) (Tác giả: Nhân Mã)
  21:26-04/06/18 1280 0
  BÈO DẠT MÂY TRÔI Tác giả: Nhân Mã E-mail: (Remove *** để liên lạc tác giả) songvedem.pro xin thay mặ tất cả các bạn đọc giả cám

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 2
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 2
  23:23 01/07/18 84514
  CỘC…. MÁ ƠI….ngoài cửa ko ai khác chính là mẹ tôi…bả đang thấy thằng con thủ dâm, giờ tôi chỉ còn mặc áo thôi, cái quần đâu rồi tôi bấn quá,
  Đọc truyện sex Truyện sex địt nhau với mợ dâm phần 1
  Đọc truyện sex Truyện sex địt nhau với mợ dâm phần 1
  19:54 01/03/18 53078
  Truyện sex địt nhau với mợ dâm Hà Nội buổi chiều hôm nay trời không lạnh lắm, ngồi một mình thấy hơi buốn, tự nhiên nhớ lại cái nóng hồi hè vừa
  Đọc truyện sex Truyện sex địt nhau với mợ dâm phần 2
  Đọc truyện sex Truyện sex địt nhau với mợ dâm phần 2
  19:54 01/03/18 49418
  mợ. – Thế ấy nhanh nhanh lên đi. Thằng nhỏ của tôi từ nãy vẫn cứng nằm ở trong âm đạo của mợ, bây giờ tôi chỉ việc nhấp đều đều, thấy
  Đọc truyện sex Truyện sex mẹ con dâm đãng địt nhau phần 7
  Đọc truyện sex Truyện sex mẹ con dâm đãng địt nhau phần 7
  18:16 03/03/18 47779
  . Tôi ăn xong rồi vào tắm rửa một chút sau đó thì lên phòng nghỉ ngơi . Chừng hơn một tiếng sau thì mẹ tôi đi lên trên phòng tôi
  Đọc truyện sex Mẹ cho con trai địt sướng lồn
  Đọc truyện sex Mẹ cho con trai địt sướng lồn
  19:54 01/03/18 38016
  Mẹ cho con trai địt sướng lồn Hai vợ chồng cô Sáu, có 1 đứa con trai , năm nay 16 tuổi , Cô đang ở tuổi 33 , cô Sáu sinh
  Đọc truyện sex Cậu địt cháu gái mới lớn
  Đọc truyện sex Cậu địt cháu gái mới lớn
  09:28 01/03/18 37778
  Cậu địt cháu gái mới lớn Hôm nay Mẹ tôi đến ăn cơm trưa với hai vợ chồng tôi. Mẹ nói : – Phượng nè, có cậu Ba con về chơi vài tuần