Giờ là: 09:14:48. Buổi Sáng Tốt Lành. Ngày Mới làm việc, học tập thành công.
224. Vịt là 1 loài có 2 chân, chạy nhanh hơn ... rùa, bay cao hơn...chuột, tuy nhiên lại bơi kém con... cá.

Đọc truyện sex Thím nứng lồn muốn địt nhau phần 2

Đăng Vào Lúc: 09:34 01 - 03 - 2018
Lượt Xem: 1683

này chắc chết nữa, bả bận đồ kín mà xỉa răng mình đã ê càng, cháo gì cũng đổ tóe ra, giờ bả lại hiện thân làm bà E Và mà hành tội mình, chắc là tía má gì cũng văng hết. Cho nên tôi mở lời năn nỉ : thím ..

Phần Trước >>
  Cài đặt Đọc truyện sex Thím nứng lồn muốn địt nhau phần 2 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


này chắc chết nữa, bả bận đồ kín mà xỉa răng mình đã ê càng, cháo gì cũng đổ tóe ra, giờ bả lại hiện thân làm bà E Và mà hành tội mình, chắc là tía má gì cũng văng hết.

Cho nên tôi mở lời năn nỉ : thím để con tự lo được mà, thím nghỉ đi cho đỡ mệt. Bà cười hích hích có vẻ ngạo đời : tui làm gì mà mệt, anh chẳng mệt thì thui, chớ tui ăn thua gì. Rồi bà trầm ngâm nhận xét : mười anh cu mới lớn, anh nào cũng làm vẻ sành đời mà đụng trận bù trớt, có cái lỗ cũng chui lộn, hổng có tụi tui hướng dẫn e mấy khứa đâm đại xuống chiếu, súng ống bể toe toét và nòng trợt mất luôn.

Thế là thím lôi tôi băng băng vào cái vòi hoa sen đang mở mạnh. Bà đùn tôi vào dưới làn nước tỏa, lật qua lật lại cho nước thấm khắp nơi, tay chụp lấy khúc cùi bắp xục và vặt như vặt bờm ngựa. Thằng nhóc óc ách lùi xùi, bà bị trợt, nên bụm luôn hai tay giữ chặt. Bà đẩy như xạ thủ đẩy đạn cà nông, tôi nghe nhói nhói. Có lúc rát và đau quá như bị xé rách ra, tôi la lên : chết con, thím ui ! Bà thím cười hì hì : đau còn hơn là để bẩn nó thành bệnh, vô nhà thương người ta còn làm đau tợn nữa.

Chả biết bà thím làm thủ thuật những gì mà cái khúc bùi nhùi càng lúc càng cứng và lúc lắc, lục lặc coi cũng hay. Còn hai hòn dưới bìu thì tựa như người chạy thi nhọc, mắc đái mà rặn hoài không được. Tôi phải mấy lần nhón nhón đầu chân lên mới đỡ bị kéo vặt kinh khiếp.

Mãi đến khi thím trật cái mớ da lướm rướm máu ra xăm xoi nhìn thì tôi thấy thằng cu con của tôi giống như quả chuối bị lột vỏ, đỏ hỏn và nghe rát. Tôi há tròn miệng ngạc nhiên, bà thím xáng cho một câu phê bình nghe mà chói : ở dơ như cú, ke đóng đầy mà tởn.

Để chứng tỏ lời bà là xác thực, thím dứ một mớ lụn vụn khô đóng như cái vảy vào mũi tôi thúc : hửi đi, coi tui nói có đúng không ? Quả kinh thật các cụ ạ, nó khăm khẳm như cứt thối tai và hăng hăng như mẻ thiu làm sao ấy, tôi phải quay phắt mặt ra tránh, thím lại giúi thêm cái nữa : đấy của nợ của nhà anh nó thối như thế đấy. Ấy là tôi vặt nó ra trước mặt anh, chớ không, anh dám đổ vấy là của tôi rồi chê ỏng chê eo là khác !

Tôi quê vàng người, chỉ ước giá có cái lỗ nẻ nào chui xuống trốn cho xong. Đang khi đó tôi liếc thấy cái lỗ húm của thím há há ra, khiêu khích cật lực, tôi nghĩ chả biết liệu chui vào có lọt không thì đã nghe bà thím hỏi gắt : anh nhìn cái gì mà chăm bẳm thế.

Tôi ú ớ ngang nên nói nhăng nói nhít : con vừa thấy con ruồi bay ngang nên nghĩ thử xem nó là con đực hay con cái. Thím cười sặc sụa, cong cả người lại như con tôm cự tôi : anh ngu bỏ mẹ, chả biết gì sất, anh thấy con nào nó có cái vòi dài dài như thế này là con đực (nói xong bà thụt thằng em tôi một cái thật mạnh), còn con nào chỉ có cái lỗ thôi thì là con cái đích thị.

Tôi còn chưa lấy kịp lại sự bình tĩnh thì lại nghe bà thím trêu : chưa chừng anh lại nhìn lầm rồi cũng nên, con mà anh thoáng thấy là con rùa, nó to tổ bố chứ có đâu nhỏ nhít như ruồi. Tôi đúng là thua nặng, càng mở lời là càng hố nên nín khe cho xong.

Nào dè bà thím đâu đã chịu buông tha nên càng ngoáy mông tợn. Tôi nhìn cái lỗ húm nhoang nhoáng mà ớn, lúc nó méo méo, lúc nó tròn tròn, nhưng dù ở trạng thái nào thì nó cũng no úc núc và lùm bùm trông thiệt đã.
Bất giác tôi nuốt nước miếng ực ực. Bà thím liếc xéo tôi hỏi bâng quơ : thích lắm hả, ừ thích thì chiều. Tôi sảng hồn chống chế : không, tại hơi nước nóng quá nên con ngộp, phải nuốt lấy giọng. Thím lại lên gân : thích thì đã sao, đàn ông nào nhìn mà chẳng thấy thích.

Chưa gì bà đã than : buồn là ông chú anh cà đẫn bỏ mẹ, có tí của chả giữ cứ lông bông đi suốt ngày. Hen về hôm qua mà nay vẫn chưa thấy tăm hơi. Và đang từ trạng thái vui, bà quay sang nghiến răng trèo trẹo và hăm : về chuyến này tớ khám, mất dấu là chết với tớ, tớ thì tiện cụt lủn luôn.

Tôi sợ bàng hoàng, ngữ này lỡ tôi vớ phải một bà có máu Hoạn Thư như thím chắc là tiêu. Nên tôi phải lí nhí bênh ông chú : thím nghĩ thế, chứ con biết chú bận nên chưa về được. Rồi không biết khẩu khí nào nhập vô mà tôi nói băng băng khen thím : dại gì mà lánh người như thím, đến cháu mà còn phải mê !

Bỏ mẹ, tôi líu la líu lo nên nói buột miêng ra cái câu ba vạ, chăn lại không kịp, giờ đâm lo, chỉ sợ thím đập cho một trận. Nào dè bà cười vui đáo để : ừ, anh mà cũng mê thì càng tốt, vậy tối nay thím sẽ vào nằm cạnh anh để ta nói chuyện cho vui.

Tôi lo

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  Đọc truyện sex Phá trinh lỗ đít cô Nga dâm loạn phần 11
  Đọc truyện sex Phá trinh lỗ đít cô Nga dâm loạn phần 11
  19:51-01/03/18 1019 0
  giàu có. Con cái xinh xắn, bà là nỗi ấm ức, ghen tị xen lẫn ước ao của mọi cô giáo khác trong trường. Đang
  Đọc truyện sex Địt nhau với cô lồn đẹp
  Đọc truyện sex Địt nhau với cô lồn đẹp
  09:29-01/03/18 1526 0
  Địt nhau với cô lồn đẹp Ba tôi làm lớn nên bạn bè, người chịu ơn ông cũng nhiều và tôi vì là con trai một nên
  Đọc truyện sex Truyen Sex Bí Mật Của Một Gia Đình phần 2
  Đọc truyện sex Truyen Sex Bí Mật Của Một Gia Đình phần 2
  21:25-04/06/18 1393 0
  giận dỗi hất tay của Tuấn ra:- Ai biểu cưng nói em dâm làm gì?- -
  Đọc truyện sex Được phá trinh chị gái cực phê
  Đọc truyện sex Được phá trinh chị gái cực phê
  19:54-01/03/18 1300 0
  Được phá trinh chị gái cực phê Tôi đã 29 tuổi, Ở Mỹ gần 10 năm . Thật là chán quá đi thôi. Gái thiếu trai thừa.
  Truyện Sex Má Nga phần 2
  Truyện Sex Má Nga phần 2
  06:55-17/06/18 538 0
  lượt phơi bày : cặp đùi no tròn phía trước, hai bờ mông đầy đặn phía sau cùng cặp giò thon dài và hai bàn
  Đọc truyện sex Chị gái cho em trai phá trinh phần 3
  Đọc truyện sex Chị gái cho em trai phá trinh phần 3
  21:15-01/03/18 1800 0
  thì giờ đã trống trơn thành thử ra chị không cẩn phải coi ngó chi cho thêm mệt. Mặc dầu vậy nhưng tối nào cũng
  Truyện Sex Gái Trinh
  Truyện Sex Gái Trinh
  19:14-13/06/18 666 0
  Con bé chau mày, nhấn chuông thêm một lần nữa, miệng lẩm bẩm: Mới kêu đây mà sao lại không có nhà! Nó quay lưng định

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 2
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 2
  23:23 01/07/18 52748
  CỘC…. MÁ ƠI….ngoài cửa ko ai khác chính là mẹ tôi…bả đang thấy thằng con thủ dâm, giờ tôi chỉ còn mặc áo thôi, cái quần đâu rồi tôi bấn quá,
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 3
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 3
  23:23 01/07/18 16021
  nhó tóc tai xù xi. Quần áo lòi da lòi thịt. Mùi lồn bóc ra hòa với kem dưỡng da làm tôi rên lớn Aaaaaaaa….nhìn mẹ móc lồn ….con sướng con
  [Truyện sex] Truyện Sex Loạn Luân Mẹ Con – Mẹ Ơi , Mẹ Thơm Quá
  [Truyện sex] Truyện Sex Loạn Luân Mẹ Con – Mẹ Ơi , Mẹ Thơm Quá
  18:55 17/04/18 15653
  Truyen Sex Loạn Luân Chương 1. Tôi là Tuấn, năm nay 16 tuổi, đang học lớp 11, hôm nay đã có kết quả thi giữa kỳ 1, xếp thứ 4045 , cầm trong
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 1
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 1
  23:23 01/07/18 13707
  Lợi dụng cơ hội mẹ tôi đi gym tối nay chắc được xoa bóp rồi. Mấy đứa nhân viên bận bịu. Nhà giờ con mình tôi. Mẹ nói đi ăn với
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 1
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 1
  11:04 11/05/18 13341
  Nói rồi cô luồn tay vào bên trong áo giật ra hai miếng dán ngực silicon. Đến lúc này Hùng không chịu được nữa, anh vùng dậy đè Hương ra giường
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 2
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 2
  11:04 11/05/18 12991
  tính tiếp đây.- - Ok ! chờ tao 15 phút nhé ! vẫn quán cũ.- - Ừ ! tao ra trước - . Hùng thở dài anh lếch