Giờ là: 03:48:16. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
593. Không bao giờ bán đứng bạn bè ....khi chưa được giá

Đọc truyện sex Thím nứng lồn muốn địt nhau phần 2

Đăng Vào Lúc: 09:34 01 - 03 - 2018
Lượt Xem: 3162

này chắc chết nữa, bả bận đồ kín mà xỉa răng mình đã ê càng, cháo gì cũng đổ tóe ra, giờ bả lại hiện thân làm bà E Và mà hành tội mình, chắc là tía má gì cũng văng hết. Cho nên tôi mở lời năn nỉ : thím ..

Phần Trước >>
  Cài đặt Đọc truyện sex Thím nứng lồn muốn địt nhau phần 2 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


này chắc chết nữa, bả bận đồ kín mà xỉa răng mình đã ê càng, cháo gì cũng đổ tóe ra, giờ bả lại hiện thân làm bà E Và mà hành tội mình, chắc là tía má gì cũng văng hết.

Cho nên tôi mở lời năn nỉ : thím để con tự lo được mà, thím nghỉ đi cho đỡ mệt. Bà cười hích hích có vẻ ngạo đời : tui làm gì mà mệt, anh chẳng mệt thì thui, chớ tui ăn thua gì. Rồi bà trầm ngâm nhận xét : mười anh cu mới lớn, anh nào cũng làm vẻ sành đời mà đụng trận bù trớt, có cái lỗ cũng chui lộn, hổng có tụi tui hướng dẫn e mấy khứa đâm đại xuống chiếu, súng ống bể toe toét và nòng trợt mất luôn.

Thế là thím lôi tôi băng băng vào cái vòi hoa sen đang mở mạnh. Bà đùn tôi vào dưới làn nước tỏa, lật qua lật lại cho nước thấm khắp nơi, tay chụp lấy khúc cùi bắp xục và vặt như vặt bờm ngựa. Thằng nhóc óc ách lùi xùi, bà bị trợt, nên bụm luôn hai tay giữ chặt. Bà đẩy như xạ thủ đẩy đạn cà nông, tôi nghe nhói nhói. Có lúc rát và đau quá như bị xé rách ra, tôi la lên : chết con, thím ui ! Bà thím cười hì hì : đau còn hơn là để bẩn nó thành bệnh, vô nhà thương người ta còn làm đau tợn nữa.

Chả biết bà thím làm thủ thuật những gì mà cái khúc bùi nhùi càng lúc càng cứng và lúc lắc, lục lặc coi cũng hay. Còn hai hòn dưới bìu thì tựa như người chạy thi nhọc, mắc đái mà rặn hoài không được. Tôi phải mấy lần nhón nhón đầu chân lên mới đỡ bị kéo vặt kinh khiếp.

Mãi đến khi thím trật cái mớ da lướm rướm máu ra xăm xoi nhìn thì tôi thấy thằng cu con của tôi giống như quả chuối bị lột vỏ, đỏ hỏn và nghe rát. Tôi há tròn miệng ngạc nhiên, bà thím xáng cho một câu phê bình nghe mà chói : ở dơ như cú, ke đóng đầy mà tởn.

Để chứng tỏ lời bà là xác thực, thím dứ một mớ lụn vụn khô đóng như cái vảy vào mũi tôi thúc : hửi đi, coi tui nói có đúng không ? Quả kinh thật các cụ ạ, nó khăm khẳm như cứt thối tai và hăng hăng như mẻ thiu làm sao ấy, tôi phải quay phắt mặt ra tránh, thím lại giúi thêm cái nữa : đấy của nợ của nhà anh nó thối như thế đấy. Ấy là tôi vặt nó ra trước mặt anh, chớ không, anh dám đổ vấy là của tôi rồi chê ỏng chê eo là khác !

Tôi quê vàng người, chỉ ước giá có cái lỗ nẻ nào chui xuống trốn cho xong. Đang khi đó tôi liếc thấy cái lỗ húm của thím há há ra, khiêu khích cật lực, tôi nghĩ chả biết liệu chui vào có lọt không thì đã nghe bà thím hỏi gắt : anh nhìn cái gì mà chăm bẳm thế.

Tôi ú ớ ngang nên nói nhăng nói nhít : con vừa thấy con ruồi bay ngang nên nghĩ thử xem nó là con đực hay con cái. Thím cười sặc sụa, cong cả người lại như con tôm cự tôi : anh ngu bỏ mẹ, chả biết gì sất, anh thấy con nào nó có cái vòi dài dài như thế này là con đực (nói xong bà thụt thằng em tôi một cái thật mạnh), còn con nào chỉ có cái lỗ thôi thì là con cái đích thị.

Tôi còn chưa lấy kịp lại sự bình tĩnh thì lại nghe bà thím trêu : chưa chừng anh lại nhìn lầm rồi cũng nên, con mà anh thoáng thấy là con rùa, nó to tổ bố chứ có đâu nhỏ nhít như ruồi. Tôi đúng là thua nặng, càng mở lời là càng hố nên nín khe cho xong.

Nào dè bà thím đâu đã chịu buông tha nên càng ngoáy mông tợn. Tôi nhìn cái lỗ húm nhoang nhoáng mà ớn, lúc nó méo méo, lúc nó tròn tròn, nhưng dù ở trạng thái nào thì nó cũng no úc núc và lùm bùm trông thiệt đã.
Bất giác tôi nuốt nước miếng ực ực. Bà thím liếc xéo tôi hỏi bâng quơ : thích lắm hả, ừ thích thì chiều. Tôi sảng hồn chống chế : không, tại hơi nước nóng quá nên con ngộp, phải nuốt lấy giọng. Thím lại lên gân : thích thì đã sao, đàn ông nào nhìn mà chẳng thấy thích.

Chưa gì bà đã than : buồn là ông chú anh cà đẫn bỏ mẹ, có tí của chả giữ cứ lông bông đi suốt ngày. Hen về hôm qua mà nay vẫn chưa thấy tăm hơi. Và đang từ trạng thái vui, bà quay sang nghiến răng trèo trẹo và hăm : về chuyến này tớ khám, mất dấu là chết với tớ, tớ thì tiện cụt lủn luôn.

Tôi sợ bàng hoàng, ngữ này lỡ tôi vớ phải một bà có máu Hoạn Thư như thím chắc là tiêu. Nên tôi phải lí nhí bênh ông chú : thím nghĩ thế, chứ con biết chú bận nên chưa về được. Rồi không biết khẩu khí nào nhập vô mà tôi nói băng băng khen thím : dại gì mà lánh người như thím, đến cháu mà còn phải mê !

Bỏ mẹ, tôi líu la líu lo nên nói buột miêng ra cái câu ba vạ, chăn lại không kịp, giờ đâm lo, chỉ sợ thím đập cho một trận. Nào dè bà cười vui đáo để : ừ, anh mà cũng mê thì càng tốt, vậy tối nay thím sẽ vào nằm cạnh anh để ta nói chuyện cho vui.

Tôi lo

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  Đọc truyện sex Địt chị gái già thiếu tình phần 5
  Đọc truyện sex Địt chị gái già thiếu tình phần 5
  19:50-01/03/18 2793 0
  đêm nhưng rồi Dì cũng đồng ý. Dì bán hết tất cả tài sản rồi dắt con bay qua Úc dưới sự bảo lãnh của
  Truyện Sex Hoán Đổi Người Tình phần 1
  Truyện Sex Hoán Đổi Người Tình phần 1
  19:11-13/06/18 2068 0
  Phần 1 Kì cạch mang chậu quần áo từ tầng ba lên tầng bốn kéo lấy mấy cái móc nhôm để phơi quần áo thì tôi nghe
  [Đọc Truyện sex] phần 4
  [Đọc Truyện sex] phần 4
  22:38-15/04/18 1493 0
  vào thay quần bò thì nó dồ ga phóng đi. Bất ngờ nên nàng ôm chặt nó. Nó nhếch mép cười. Nó biết thừa nàng đang
  [Truyện sex] Truyện Sex Cô Giáo Thảo Phần 2 Cực Hay phần 2
  [Truyện sex] Truyện Sex Cô Giáo Thảo Phần 2 Cực Hay phần 2
  09:45-16/04/18 845 0
  cô vào mê hồn trận. Ban đầu cô sợ nó sẽ hiếp dâm cô nhưng sao nó chưa đút con cu của nó vô hang
  Truyen Sex 7 đêm hoan lạc phần 2
  Truyen Sex 7 đêm hoan lạc phần 2
  21:36-04/06/18 1058 0
  em rộng ra thì sự sung sướng sẽ kém đi. Bởi thế đàn ông vẫn thích chơi “gái còn trinh” hơn. Thôi dài dòng quá để
  Truyện Sex Gái Gọi Cao Cấp phần 3
  Truyện Sex Gái Gọi Cao Cấp phần 3
  19:15-13/06/18 1343 0
  được kẹp bởi một chiếc vòng sắt khiến nàng không thể cử động gì được. Lúc này lão béo đổ một ít sâm panh lên
  Truyện Sex Người Chị Tốt Bụng phần 2
  Truyện Sex Người Chị Tốt Bụng phần 2
  22:39-20/06/18 1550 0
  chất chứa trong người văng ra bằng hết. Chị Miệt dòm con cu tôi khực khực mà lẩm bẩm : cho chừa. Tôi giận nên

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 2
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 2
  23:23 01/07/18 84514
  CỘC…. MÁ ƠI….ngoài cửa ko ai khác chính là mẹ tôi…bả đang thấy thằng con thủ dâm, giờ tôi chỉ còn mặc áo thôi, cái quần đâu rồi tôi bấn quá,
  Đọc truyện sex Truyện sex địt nhau với mợ dâm phần 1
  Đọc truyện sex Truyện sex địt nhau với mợ dâm phần 1
  19:54 01/03/18 53078
  Truyện sex địt nhau với mợ dâm Hà Nội buổi chiều hôm nay trời không lạnh lắm, ngồi một mình thấy hơi buốn, tự nhiên nhớ lại cái nóng hồi hè vừa
  Đọc truyện sex Truyện sex địt nhau với mợ dâm phần 2
  Đọc truyện sex Truyện sex địt nhau với mợ dâm phần 2
  19:54 01/03/18 49431
  mợ. – Thế ấy nhanh nhanh lên đi. Thằng nhỏ của tôi từ nãy vẫn cứng nằm ở trong âm đạo của mợ, bây giờ tôi chỉ việc nhấp đều đều, thấy
  Đọc truyện sex Truyện sex mẹ con dâm đãng địt nhau phần 7
  Đọc truyện sex Truyện sex mẹ con dâm đãng địt nhau phần 7
  18:16 03/03/18 47783
  . Tôi ăn xong rồi vào tắm rửa một chút sau đó thì lên phòng nghỉ ngơi . Chừng hơn một tiếng sau thì mẹ tôi đi lên trên phòng tôi
  Đọc truyện sex Mẹ cho con trai địt sướng lồn
  Đọc truyện sex Mẹ cho con trai địt sướng lồn
  19:54 01/03/18 38023
  Mẹ cho con trai địt sướng lồn Hai vợ chồng cô Sáu, có 1 đứa con trai , năm nay 16 tuổi , Cô đang ở tuổi 33 , cô Sáu sinh
  Đọc truyện sex Cậu địt cháu gái mới lớn
  Đọc truyện sex Cậu địt cháu gái mới lớn
  09:28 01/03/18 37784
  Cậu địt cháu gái mới lớn Hôm nay Mẹ tôi đến ăn cơm trưa với hai vợ chồng tôi. Mẹ nói : – Phượng nè, có cậu Ba con về chơi vài tuần