Giờ là: 17:32:41. Ăn tối vui vẻ và ngon miệng nha mấy thým
450. 1 người mà 90 tuổi thì chắc chắn là sống lâu hơn người 60 tuổi rồi bạn nhỉ ?

Đọc truyện sex Thím nứng lồn muốn địt nhau phần 3

Đăng Vào Lúc: 09:34 01 - 03 - 2018
Lượt Xem: 1523

lên cự : anh chơi kiểu nửa đời nửa đoạn gì vậy, đang nắc tới tấp rồi êm re, bộ anh chơi hổng đã hả. Tôi trả lời như cái máy tự động gài sẵn : đã chớ, đã chớ, nhưng khi không thấy cái phao câu của… nóng rân nên ..

Phần Trước >>
  Cài đặt Đọc truyện sex Thím nứng lồn muốn địt nhau phần 3 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


lên cự : anh chơi kiểu nửa đời nửa đoạn gì vậy, đang nắc tới tấp rồi êm re, bộ anh chơi hổng đã hả.

Tôi trả lời như cái máy tự động gài sẵn : đã chớ, đã chớ, nhưng khi không thấy cái phao câu của… nóng rân nên sợ làm mạnh bị trầy trụa gì đó. Bà cười miếng chi cọp : tưởng gì, có vậy mà cũng thắc mắc, tại anh chơi tôi đã quá nên nó điếc, nó hực lên, nghe rõ chưa, tía non.

Chợt bà bắt bẻ tôi : mà anh định xưng hô dzí tôi là gì rùi anh né cái rẹc mau dzị. Tôi nói lảng để chạy làng, nhưng bà hổng nghe, bắt phải khai ra. Tôi lính quính vì cái tiếng mà tôi định gọi bả trong lúc hứng cực độ là chữ EM, nhưng thấy giống họ nhà tôm cứt lộn lên đầu thì không dám, thế thôi.

Bà nghe tôi nói ra cái nỗi lòng thòng chất chứa thì cười ngất. Bà cười rũ rượi, nước mắt nước mũi đổ tòm lòm, tôi tưởng bả chạm điện lên cơn man man, song bà vẫn đu cứng lấy tôi mà phạt ngang phạt dọc như hạ ruộng mía. Rồi tôi nghe bà thảnh thót : anh sao câu nệ quá cỡ, lớn nhỏ vai vế gì lúc này nữa, anh nắc tui sướng thì anh kiu tui gì tui chẳng ưng, em cũng được hay anh gọi đại cặc lồn gì cũng ô kê thao luôn.

Tôi điếc ráy luôn về bà già chịu chơi và hơi tốc kê cô lô ni an này. Tôi thưởng luôn cho bả hai cái hôn đậm, bít kín miệng, bả kêu ú ớ, trong khi hai tay tôi bóp vần cặp vú bà nhão nhẹt hết trơn. Bà lại khen sau khi được thả miệng cho thở : tài năng anh tiến bộ mau thiệt, giờ bóp vú đã nghe rân rân và chưa gì bà lại nũng nịu, ngả ngớn vùi mặt vào bả vai tôi mà tán : anh đụ cũng bá cháy nữa.

Tôi có vẻ không tin thì bà tía lia đoan chắc : thiệt mà, anh chơi tới lắm, tôi bết bát muốn ra nước luôn nè. Và để chứng tỏ lời bà nói có trọng lực, bà ưỡn ngửa người ra, lấy hai tay giữ cổ tay tôi làm mốc bà giập ình ình.

Tôi trơ tráo nhìn cái dùi cui nhộn nhạo xìa trong cái lỗ ọc nước túa ra. Đã vậy nghe tiếng thịt da chạm nhau kêu chách chách, ạch ạch cũng vui tai ra phết. Nhỏ lớn giờ tôi mới biết cưỡi đàn bà là thế nào và khi đâm mấy bả thì mấy bả sướng nói năng không còn gìn giữ gì nữa ra sao.

Tôi giả ngộ cự nự : bà nói tục quá, nghe nhợn. Bà thím trề môi dài ra như bã trầu đỏng đảnh, tục, tục, cục cứt họ. Đó là tiếng đú đởn của tụi này khi sướng nứng đó cha, ở đó mà chê khen còn lên mặt dạy đời nữa.

Tôi không giận vì biết thím nói đúng, nhưng tôi khuyên bả : nói thì nói nhưng nhỏ nhỏ thui, kêu toáng lên, lỡ ai chợt nghe bắt gặp, đồn thổi um thì chú ghen chết. Nào dè thím tràn hông sửng cồ hơn nữa : ổng ghen kệ xác ổng, ai biểu có hũ mắm hổng giữ, bỏ đi, tui ngứa thì kiếm ai nông dùm tạm vài bữa, ổng dzìa trả lại đầy đủ, kêu rên chi nữa !

Tôi lắc đầu hết đường hiểu nổi các bà. Giờ thì tôi hoàn toàn lệ thuộc bà thím. Tôi để lỏng người thây kệ bà muốn vần ra sao thì ra. Tôi tự nguyện đặt dưới quyền xài xể của bà, biểu nắc thì nắc, biểu phang thì phang, biểu chi làm nấy.

Thấy tôi tỏ vẻ biết điều, thím thích lắm. Bà dạy tôi đủ món ăn chơi. Bà kẹp hai giò lên cổ tôi biểu là chơi trò trăn quấn, bà gác hai bắp vế lên vai tôi và rút người đâm xoành xoạch bà hô hoán là tôi đang quăng lưới ra sông. Bà lồm ngồm ngồi lên hông tôi dộng ình ình và cả người đảo chao như chong chóng bà nói đó là trò gánh gạo theo chồng.

Ôi thôi ! bà diễn tả huyên thuyên làm tôi nhớ hổng kịp. Cuối cùng thì bỗng bà ngậu xị : tốp, tốp bác tài, bác đừ rồi, đổi tay để tui lái cho một lúc. Tôi ngớ ra, sao khi không hai người đang xà nẹo nhau mà lại có cha tài và cái xe nào lù lù chui tọt vô phá đám dzị nè.

Đến chừng thấy bà rút ổ nhớt ra, ẩy tôi nằm ngửa nơi giường rồi chễm chệ leo lên ngồi cắm cọc và chống tay nhún nhún thì tôi mới biết là bà nói bóng nói gió về cái chuyện ai làm tài cưỡi lên ai. Chèn ui, có dzị mà cũng bày đặt xì la xì lô như đi nhảy đầm.

Tôi hiểu nên hưởng ứng theo. Bà vắt tui như vắt nước gạo, dội ào ào như xả nước trong lu, còn ắc ê như lính đi tập nữa chớ. Tôi khoái trò này tận mạng vì bà nắc tôi trong khi hai cái vú nhún lên nhún xuống, coi bắt con mắt tổ địa.

Tôi dại gì không chiếm đoạt luôn sào huyệt địch quân. Mặc cho bà chống tay bào bào chuốt chuốt, xủi xủi đẩy đưa, tôi cứ ôm lấy hai cái vú mà bóp cho xì khói ra và cố lấy sức đẩy bật lên cho bà hứng sâu mới đã.

Bà cám ơn rối rít, cho điểm tối đa, khen tôi nức nở. Bà nói : anh giai thiệt giỏi, nắc thế mới gọi là nắc sú be, nắc tới nước em chảy nước tè he đầm đìa. Và bà chúi

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  Truyện Sex Duyên Chị Tình Em phần 10
  Truyện Sex Duyên Chị Tình Em phần 10
  22:00-27/06/18 929 0
  thì giống y như chị Trầm bây giờ, hai chị ấy đã từng cào nát lưng nó bằng những ngón tay có móng nhọn của
  Truyện Sex Chịch Cô Hoa
  Truyện Sex Chịch Cô Hoa
  17:26-23/06/18 909 0
  Tôi gọi Hoa là cô nhưng thật ra cô Hoa không có máu mủ ruột thịt gì với tôi. Cô là bạn cùng quê với mẹ
  Truyện Sex Bông Hoa Đầu Mùa
  Truyện Sex Bông Hoa Đầu Mùa
  17:56-07/06/18 349 0
  …Em là người tôi yêu nhất, là người đẹp nhất, thông minh nhất…..cũng là người tôi muốn giết nhất…….chúng ta ,em và tôi đã vướn vào
  Đọc truyện sex Phá trinh chị ba dâm đãng phần 4
  Đọc truyện sex Phá trinh chị ba dâm đãng phần 4
  19:51-01/03/18 754 0
  hai ác lắm, tui hận cậu hai. Cậu hai định cưỡng hiếp tui hả? Tui sẽ báo cáo công an cho coi… Cậu hai đừng
  Truyện Sex Gia Đình Phú Ông phần 1
  Truyện Sex Gia Đình Phú Ông phần 1
  19:13-13/06/18 2799 0
  Phần 1 Có những cái đôi khi, con người ta không tài nào hiểu nổị Chẳn hạn như: Những kẻ giàu, vợ đẹp, con ngoan, gia đình
  Truyện Sex Mẹ Ngọc
  Truyện Sex Mẹ Ngọc
  22:38-20/06/18 2004 0
  – Sụyt.đừng lớn tiếng qúa,ổng nghe … – Sợ cái gí chứ,ổng say như chết,chờ lâu thấy mồ,tuy nói vậy nhưng giọng nói nhỏ lại .Hùng bước
  Truyện Sex Tình Ái Tình Dục phần 1
  Truyện Sex Tình Ái Tình Dục phần 1
  20:20-06/07/18 2369 0
  Đám cưới thằng con của ông bà Long được tổ chức trong nhà hàng Tàu. Ở Mỹ nầy chỉ có nhà hàng Tàu là đủ sức

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 2
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 2
  23:23 01/07/18 52741
  CỘC…. MÁ ƠI….ngoài cửa ko ai khác chính là mẹ tôi…bả đang thấy thằng con thủ dâm, giờ tôi chỉ còn mặc áo thôi, cái quần đâu rồi tôi bấn quá,
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 3
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 3
  23:23 01/07/18 16016
  nhó tóc tai xù xi. Quần áo lòi da lòi thịt. Mùi lồn bóc ra hòa với kem dưỡng da làm tôi rên lớn Aaaaaaaa….nhìn mẹ móc lồn ….con sướng con
  [Truyện sex] Truyện Sex Loạn Luân Mẹ Con – Mẹ Ơi , Mẹ Thơm Quá
  [Truyện sex] Truyện Sex Loạn Luân Mẹ Con – Mẹ Ơi , Mẹ Thơm Quá
  18:55 17/04/18 15652
  Truyen Sex Loạn Luân Chương 1. Tôi là Tuấn, năm nay 16 tuổi, đang học lớp 11, hôm nay đã có kết quả thi giữa kỳ 1, xếp thứ 4045 , cầm trong
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 1
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 1
  23:23 01/07/18 13701
  Lợi dụng cơ hội mẹ tôi đi gym tối nay chắc được xoa bóp rồi. Mấy đứa nhân viên bận bịu. Nhà giờ con mình tôi. Mẹ nói đi ăn với
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 1
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 1
  11:04 11/05/18 13333
  Nói rồi cô luồn tay vào bên trong áo giật ra hai miếng dán ngực silicon. Đến lúc này Hùng không chịu được nữa, anh vùng dậy đè Hương ra giường
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 2
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 2
  11:04 11/05/18 12984
  tính tiếp đây.- - Ok ! chờ tao 15 phút nhé ! vẫn quán cũ.- - Ừ ! tao ra trước - . Hùng thở dài anh lếch