Giờ là: 02:08:42. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
381. Yêu mà không được đáp lại thì thật đau buồn. Nhưng sẽ còn đau buồn hơn nếu yêu một người mà không bao giờ dám thổ lộ"

Đọc truyện sex Thím nứng lồn muốn địt nhau p2 (Hết) phần 1

Đăng Vào Lúc: 09:34 01 - 03 - 2018
Lượt Xem: 3490

Trong khi tôi đang phom phom cưỡi trên bụng bà biểu diễn những vó câu nước phi, nước kiệu thì bỗng dưng bà thím cười ré lên ngặt nghẽo. Tôi hoảng hồn tường bà lên cơn tốc kê, man man bất tử nên hỏi dồn hỏi dập : sao tự dưng ..

Phần Trước >>
  Cài đặt Đọc truyện sex Thím nứng lồn muốn địt nhau p2 (Hết) phần 1 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).Trong khi tôi đang phom phom cưỡi trên bụng bà biểu diễn những vó câu nước phi, nước kiệu thì bỗng dưng bà thím cười ré lên ngặt nghẽo. Tôi hoảng hồn tường bà lên cơn tốc kê, man man bất tử nên hỏi dồn hỏi dập : sao tự dưng bà bắng nhắng lên thế ?

Bà thím dúm người lại, xịch xà xịch xụi, nhảy tưng tưng, hất tôi lên y như chiếc xe cũ đang chạy vào con đường ổ gà, ổ voi. Hai cái vú vẩy tít thò lò, cái cọc bị đùn ra đùn vô, chỗ húm nhớt nhợt và sùi cả bọt mép ra.
Tôi cật vấn mãi, thím mới chặn được cơn cười mà rặn ra từng lời nhão nhẹt : chèn ui, cha chơi nước gì mà tui nhột tổ chảng. Nó như có cái mũi khoan, mùi dùi chọc ngoáy tứ tung, tui rung hết người, tay chưn lỏng lơ lỏng lẻo ráo.
Tôi nổi cọc nên nói dỗi : vậy để tôi rút ra cho bà hết nhột nghen. Dè đâu bà thím níu chặt tôi lại, nói da nói diết : đừng mà, kệ tía nó đi, nhột thì nhột nhưng tui… sướng. Giọng bà nói nhẽo nhẹt, vừa như van lơn, vừa như hả hê.
Tôi lắc đầu quầy quậy la rầm trời : thiệt tui hết biết nổi mấy bà, sướng mà cũng kêu như cháy nhà. Thím dùng phía sau bàn tay che miệng giữ không cho tiếng cười khục khục văng ra nữa, rồi khen lia khen lịa tôi : anh chơi kiểu đó, đàn bà tụi tui chết ngắc, còn con gái chịu gì nổi.
Tôi ngớ ra, nào có hiểu rành rọt chi đâu, chẳng qua tại thấy thím ngon lành, vú vê láng mướt, đít đoi múp rụp, thì hứng phang đại phang để đó thôi. Nào dè thánh nhân đãi kẻ khù khờ nên trúng ngay cuộn dây nứng của thím mà ra nông nỗi.
Tôi chồm tới trước thò hai tay bóp trẹo vú thím và dùng hết sức nắc một hồi không nghỉ. Thím loạng quạng dở cao hai giò lên khua khua một hồi, rồi quặp lấy hai bên hông tôi vắt vẻo mà hối điên luôn : anh tiếp tục đâm thấy tía cái cục cản đường, cản lối đó cho tui, mẻ đâu tui chịu, chết đâu tui nhận, hổng kèo nài hay bắt đền anh đâu.
Nhìn thím lúc này tôi thấy cái thần của thím tăng cực độ. Hai mắt sáng rực lên, ngực ưỡn cao, hai giò lắc lư đùn ngoáy, còn õng ẹo đẩy đưa cái húm nữa chớ. Tôi tò mò hỏi để tìm hiểu : bộ thằng cún nó đâm vô sâu, cào cấu làm bà rụng mề, rụng ruột sao mà bà ắc ê như lính đi duyệt binh.
Chừng như tui đánh trúng hồng tâm của bà nên xàng vẫn xàng mà miệng thì ron rỏn : đi duyệt binh đã nhằm gì, đằng này nó như bị anh dùng xà beng, con đội trục hết ốc, hết bu gi làm nó tanh bành té bẹ hết ra.
Tôi chưa phản ứng thì thím đã huyên thuyên khen rối khen rít : đú họ, thiệt tình mấy bữa thiếu cu của chú anh, nay được anh đền bù cũng đỡ ngặt. Chưa gì thím đã gạ : mai kia chú anh dzìa tụi mình vẫn cứ xé lẻ đi đêm như thế này cho đã nhen.
Tôi cự nự thím : đừng nói xà bát, ổng dzìa mụ nội tui cũng hổng dám rề rề cạnh thím chớ đừng nói đàn đúm đánh trận với nhau. Thím cười lên hích hích : ở đó mà lo cho bò trắng răng, sức ổng chỉ một phùa là nằm lăn ra ngáo, tui có khiêng thảy ra đường cũng hổng hay.
Rồi thím nịnh tôi : có đâu như tuổi trẻ các anh, chơi một cái còn thiếm xực một cái, đã vậy còn chơi kiểu, chơi cọ làm tui muốn chết mê chết mệt. Tôi cũng phân bua lại : tại bà hết, con nít mới lớn, bà cù rủ dạy cho chiêu này phép nọ thì làm sao hổng ham. Kiểu này tía tui hay chắc trục dzìa dưới hổng cho ở đây nữa.
Thím ngẩn ngơ ra điều tiếc đậm, ớ ra một hồi rồi nói lảng với tôi : ớ mà ba anh biết sao được, tui kín đáo vô cùng, còn ông chú anh thì coi như pha, hồi anh chưa tới, nhiều khi tui gạ mà ổng cằn nhằn xô đẩy than mệt để ông ngủ thì có khi được anh cày thay, chắc ổng còn mừng là khác.
Thiệt ra thì tôi nghe cũng ưng bụng vì dễ gì gặp được một người nữ có cặp vú tàng trời và cái hang cua khít rịt như vậy đâu, song tôi vẫn nhát nên đưa đẩy : thôi thì tới đâu tính đó, giờ mình lo hưởng thụ cái đã.
Thím ừ ừ và lại xiết hai giò quặp lấy hông tôi mà nhử : nắc đi anh, em đang sướng. Tôi nghe bùi tai vì vừa được nhún trên bụng thím, vừa được thím ngoan xưng em mới chết, té ra ruồi thường bị ngộp vì mật là vậy.
Tôi lại cắn răng đẽo một hồi nữa, xìa bên này, xọt bên kia, cái đầu dùi xới tung lên trong cái hang ấm và ướt nước. Thím kêu eo éo : sướng, đã, nứng, chèn ui sao mà tê hết đì, liệt hết mông và rụng ráo lông dzị cà.
Tôi cà rỡn hỏi nhử thím : bi chừ nếu tui tính chiện trốn gia đình, bà có dám đi theo tui hôn. Thím trợn tròn xoe mắt, có vẻ ngẫm nghĩ một hồi rồi đủng đỉnh đáp : theo anh để ăn cám sống à, ở đây đầy đủ mọi thứ còn tính dzọt đâu nữa.
Tôi ra vẻ ăn năn nên thở dài than : đành rồi, nhưng dù

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  Đọc truyện sex Phá trinh lỗ đít cô Nga dâm loạn phần 1
  Đọc truyện sex Phá trinh lỗ đít cô Nga dâm loạn phần 1
  19:51-01/03/18 2679 0
  Phá trinh lỗ đít cô Nga dâm loạn Với bộ mặt cáu bẳn, Dũng hậm hực đi. Bà giáo dạy Địa đáng ghét của nó rõ ràng
  Đọc truyện sex 3 Chị Em Dâm Loạn phần 3
  Đọc truyện sex 3 Chị Em Dâm Loạn phần 3
  14:43-29/05/18 1155 0
  dày vò tấm thân ngà ngọc của chị nhưng giờ đây lại thực sự khao khát, ham muốn quá đỗi pho tượng Thần Vệ nữ
  Đọc truyện sex Loạn luân với chị và mẹ dâm loạn phần 8
  Đọc truyện sex Loạn luân với chị và mẹ dâm loạn phần 8
  21:26-01/03/18 9770 0
  cu mà mẹ đẻ ra nhỉ. -Thế hôm nay mẹ coi đi nhé. Con choi mẹ xem đây này . Mẹ tôi chầm chậm mà tiến đến
  Đọc truyện sex Bố muốn địt con gái yêu
  Đọc truyện sex Bố muốn địt con gái yêu
  09:28-01/03/18 12412 0
  Bố muốn địt con gái yêu Tôi có một điễm gây rất nhiều khổ tâm cho tôi từ nhỏ là tôi bị tự ti mặc cảm một
  đọc truyện sex Chị em lăng loàn p3
  đọc truyện sex Chị em lăng loàn p3
  10:10-06/02/18 1543 0
  Phong mừng rỡ tán thành kế hoạch của chị Sáu. Tuy nhiên chàng cững hơi lo ngại vì chàng biết Yến già dặn hơn mình. Hơn
  Đọc truyện sex Truyện sex gay với anh trai phần 2
  Đọc truyện sex Truyện sex gay với anh trai phần 2
  19:50-01/03/18 1054 0
  dỗ tôi vài lần. Sau những thất bại ê chề, ông ta công khai chuyện tôi và anh tôi là nhân tình của nhau trước
  [Truyện sex] Cậu sinh viên và con mang đáng yêu – Truyện sex hay và hài hước phần 1
  [Truyện sex] Cậu sinh viên và con mang đáng yêu – Truyện sex hay và hài hước phần 1
  22:52-21/04/18 9563 0
  Mẹ nó không một mảnh vải trên người một tay đang xoa bóp cặp vú đồ sộ,tay còn lại đang miết trên hạt đậu nhỏ đã

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 2
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 2
  23:23 01/07/18 84506
  CỘC…. MÁ ƠI….ngoài cửa ko ai khác chính là mẹ tôi…bả đang thấy thằng con thủ dâm, giờ tôi chỉ còn mặc áo thôi, cái quần đâu rồi tôi bấn quá,
  Đọc truyện sex Truyện sex địt nhau với mợ dâm phần 1
  Đọc truyện sex Truyện sex địt nhau với mợ dâm phần 1
  19:54 01/03/18 53078
  Truyện sex địt nhau với mợ dâm Hà Nội buổi chiều hôm nay trời không lạnh lắm, ngồi một mình thấy hơi buốn, tự nhiên nhớ lại cái nóng hồi hè vừa
  Đọc truyện sex Truyện sex địt nhau với mợ dâm phần 2
  Đọc truyện sex Truyện sex địt nhau với mợ dâm phần 2
  19:54 01/03/18 49411
  mợ. – Thế ấy nhanh nhanh lên đi. Thằng nhỏ của tôi từ nãy vẫn cứng nằm ở trong âm đạo của mợ, bây giờ tôi chỉ việc nhấp đều đều, thấy
  Đọc truyện sex Truyện sex mẹ con dâm đãng địt nhau phần 7
  Đọc truyện sex Truyện sex mẹ con dâm đãng địt nhau phần 7
  18:16 03/03/18 47777
  . Tôi ăn xong rồi vào tắm rửa một chút sau đó thì lên phòng nghỉ ngơi . Chừng hơn một tiếng sau thì mẹ tôi đi lên trên phòng tôi
  Đọc truyện sex Mẹ cho con trai địt sướng lồn
  Đọc truyện sex Mẹ cho con trai địt sướng lồn
  19:54 01/03/18 38014
  Mẹ cho con trai địt sướng lồn Hai vợ chồng cô Sáu, có 1 đứa con trai , năm nay 16 tuổi , Cô đang ở tuổi 33 , cô Sáu sinh
  Đọc truyện sex Cậu địt cháu gái mới lớn
  Đọc truyện sex Cậu địt cháu gái mới lớn
  09:28 01/03/18 37778
  Cậu địt cháu gái mới lớn Hôm nay Mẹ tôi đến ăn cơm trưa với hai vợ chồng tôi. Mẹ nói : – Phượng nè, có cậu Ba con về chơi vài tuần