Giờ là: 16:52:42. Buổi chiều học tập và làm việc vui vẻ nha!!!
422. Một điều nhịn là chín điều nhục.

Đọc truyện sex Thím nứng lồn muốn địt nhau p2 (Hết) phần 1

Đăng Vào Lúc: 09:34 01 - 03 - 2018
Lượt Xem: 1786

Trong khi tôi đang phom phom cưỡi trên bụng bà biểu diễn những vó câu nước phi, nước kiệu thì bỗng dưng bà thím cười ré lên ngặt nghẽo. Tôi hoảng hồn tường bà lên cơn tốc kê, man man bất tử nên hỏi dồn hỏi dập : sao tự dưng ..

Phần Trước >>
  Cài đặt Đọc truyện sex Thím nứng lồn muốn địt nhau p2 (Hết) phần 1 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).Trong khi tôi đang phom phom cưỡi trên bụng bà biểu diễn những vó câu nước phi, nước kiệu thì bỗng dưng bà thím cười ré lên ngặt nghẽo. Tôi hoảng hồn tường bà lên cơn tốc kê, man man bất tử nên hỏi dồn hỏi dập : sao tự dưng bà bắng nhắng lên thế ?

Bà thím dúm người lại, xịch xà xịch xụi, nhảy tưng tưng, hất tôi lên y như chiếc xe cũ đang chạy vào con đường ổ gà, ổ voi. Hai cái vú vẩy tít thò lò, cái cọc bị đùn ra đùn vô, chỗ húm nhớt nhợt và sùi cả bọt mép ra.
Tôi cật vấn mãi, thím mới chặn được cơn cười mà rặn ra từng lời nhão nhẹt : chèn ui, cha chơi nước gì mà tui nhột tổ chảng. Nó như có cái mũi khoan, mùi dùi chọc ngoáy tứ tung, tui rung hết người, tay chưn lỏng lơ lỏng lẻo ráo.
Tôi nổi cọc nên nói dỗi : vậy để tôi rút ra cho bà hết nhột nghen. Dè đâu bà thím níu chặt tôi lại, nói da nói diết : đừng mà, kệ tía nó đi, nhột thì nhột nhưng tui… sướng. Giọng bà nói nhẽo nhẹt, vừa như van lơn, vừa như hả hê.
Tôi lắc đầu quầy quậy la rầm trời : thiệt tui hết biết nổi mấy bà, sướng mà cũng kêu như cháy nhà. Thím dùng phía sau bàn tay che miệng giữ không cho tiếng cười khục khục văng ra nữa, rồi khen lia khen lịa tôi : anh chơi kiểu đó, đàn bà tụi tui chết ngắc, còn con gái chịu gì nổi.
Tôi ngớ ra, nào có hiểu rành rọt chi đâu, chẳng qua tại thấy thím ngon lành, vú vê láng mướt, đít đoi múp rụp, thì hứng phang đại phang để đó thôi. Nào dè thánh nhân đãi kẻ khù khờ nên trúng ngay cuộn dây nứng của thím mà ra nông nỗi.
Tôi chồm tới trước thò hai tay bóp trẹo vú thím và dùng hết sức nắc một hồi không nghỉ. Thím loạng quạng dở cao hai giò lên khua khua một hồi, rồi quặp lấy hai bên hông tôi vắt vẻo mà hối điên luôn : anh tiếp tục đâm thấy tía cái cục cản đường, cản lối đó cho tui, mẻ đâu tui chịu, chết đâu tui nhận, hổng kèo nài hay bắt đền anh đâu.
Nhìn thím lúc này tôi thấy cái thần của thím tăng cực độ. Hai mắt sáng rực lên, ngực ưỡn cao, hai giò lắc lư đùn ngoáy, còn õng ẹo đẩy đưa cái húm nữa chớ. Tôi tò mò hỏi để tìm hiểu : bộ thằng cún nó đâm vô sâu, cào cấu làm bà rụng mề, rụng ruột sao mà bà ắc ê như lính đi duyệt binh.
Chừng như tui đánh trúng hồng tâm của bà nên xàng vẫn xàng mà miệng thì ron rỏn : đi duyệt binh đã nhằm gì, đằng này nó như bị anh dùng xà beng, con đội trục hết ốc, hết bu gi làm nó tanh bành té bẹ hết ra.
Tôi chưa phản ứng thì thím đã huyên thuyên khen rối khen rít : đú họ, thiệt tình mấy bữa thiếu cu của chú anh, nay được anh đền bù cũng đỡ ngặt. Chưa gì thím đã gạ : mai kia chú anh dzìa tụi mình vẫn cứ xé lẻ đi đêm như thế này cho đã nhen.
Tôi cự nự thím : đừng nói xà bát, ổng dzìa mụ nội tui cũng hổng dám rề rề cạnh thím chớ đừng nói đàn đúm đánh trận với nhau. Thím cười lên hích hích : ở đó mà lo cho bò trắng răng, sức ổng chỉ một phùa là nằm lăn ra ngáo, tui có khiêng thảy ra đường cũng hổng hay.
Rồi thím nịnh tôi : có đâu như tuổi trẻ các anh, chơi một cái còn thiếm xực một cái, đã vậy còn chơi kiểu, chơi cọ làm tui muốn chết mê chết mệt. Tôi cũng phân bua lại : tại bà hết, con nít mới lớn, bà cù rủ dạy cho chiêu này phép nọ thì làm sao hổng ham. Kiểu này tía tui hay chắc trục dzìa dưới hổng cho ở đây nữa.
Thím ngẩn ngơ ra điều tiếc đậm, ớ ra một hồi rồi nói lảng với tôi : ớ mà ba anh biết sao được, tui kín đáo vô cùng, còn ông chú anh thì coi như pha, hồi anh chưa tới, nhiều khi tui gạ mà ổng cằn nhằn xô đẩy than mệt để ông ngủ thì có khi được anh cày thay, chắc ổng còn mừng là khác.
Thiệt ra thì tôi nghe cũng ưng bụng vì dễ gì gặp được một người nữ có cặp vú tàng trời và cái hang cua khít rịt như vậy đâu, song tôi vẫn nhát nên đưa đẩy : thôi thì tới đâu tính đó, giờ mình lo hưởng thụ cái đã.
Thím ừ ừ và lại xiết hai giò quặp lấy hông tôi mà nhử : nắc đi anh, em đang sướng. Tôi nghe bùi tai vì vừa được nhún trên bụng thím, vừa được thím ngoan xưng em mới chết, té ra ruồi thường bị ngộp vì mật là vậy.
Tôi lại cắn răng đẽo một hồi nữa, xìa bên này, xọt bên kia, cái đầu dùi xới tung lên trong cái hang ấm và ướt nước. Thím kêu eo éo : sướng, đã, nứng, chèn ui sao mà tê hết đì, liệt hết mông và rụng ráo lông dzị cà.
Tôi cà rỡn hỏi nhử thím : bi chừ nếu tui tính chiện trốn gia đình, bà có dám đi theo tui hôn. Thím trợn tròn xoe mắt, có vẻ ngẫm nghĩ một hồi rồi đủng đỉnh đáp : theo anh để ăn cám sống à, ở đây đầy đủ mọi thứ còn tính dzọt đâu nữa.
Tôi ra vẻ ăn năn nên thở dài than : đành rồi, nhưng dù

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  Đọc truyện sex Mới lớn em đã bị phá trinh phần 8
  Đọc truyện sex Mới lớn em đã bị phá trinh phần 8
  21:16-01/03/18 881 0
  nhiên có nhiều tiền mà tiêu sài ,không biết cách tiêu lên mới hết tiền sớm vậy thôi…chứ lần sau mà cho tôi …tôi đảm
  Truyện Sex Bố Chồng
  Truyện Sex Bố Chồng
  22:35-20/06/18 653 0
  Ngay ngày đầu tiên về nhà chồng, mình đả điên lên vì ông già chồng của mình, số là sau bửa cơm chiều, chồng mình có
  Truyện Sex Bức Tranh Khỏa Thân (I)
  Truyện Sex Bức Tranh Khỏa Thân (I)
  17:56-07/06/18 642 0
  Cái giọt nước trong ấm mà đục Chảy nhẹ nhàng theo rãnh mềm che Mon men trên đường mòn vách lá Đỉnh giọt chơi vơi đọng thình lình Tôi thấm
  [Truyện sex] Con Vợ Đa Dâm Của Tôi … Truyện Sex 2018
  [Truyện sex] Con Vợ Đa Dâm Của Tôi … Truyện Sex 2018
  09:45-16/04/18 1034 0
  Hùng cởi đồ của mình, rồi cầm lấy con cu đưa vào miệng Chi, Chi lúc này ngậm và mút ngon lành như mút một cây
  Đọc truyện sex Phá trinh gái rồi địt chị dâu phần 9
  Đọc truyện sex Phá trinh gái rồi địt chị dâu phần 9
  09:30-01/03/18 1193 0
  lên .Nhung nói thế thôi nhưng sau đó cũng dần dần mà ấn con cặc của tôi vào bên trong cái lỗ lồn . Cảm giác
  Đọc truyện sex Đụ nhau tập thể với bố vợ (Hết) phần 3
  Đọc truyện sex Đụ nhau tập thể với bố vợ (Hết) phần 3
  09:33-01/03/18 1309 0
  gì mà còn sức nữa. Thôi đến đâu hay đến đó. Thảo nghe tôi nói thì chuyển bàn tay từ hai hòn dái lên phía trên
  Đọc truyện sex ẢO Mộng (9 Tập) (Tác giả Cõi Thiên Thai: Thanh Hưởng) phần 2
  Đọc truyện sex ẢO Mộng (9 Tập) (Tác giả Cõi Thiên Thai: Thanh Hưởng) phần 2
  11:11-29/05/18 782 0
  răng cắn nhè nhẹ làm cho Phương Anh phải rên lên vì sung sướng. Vú nàng càng lúc càng lớn hơn. Phương Anh đang nhắm

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 2
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 2
  23:23 01/07/18 52741
  CỘC…. MÁ ƠI….ngoài cửa ko ai khác chính là mẹ tôi…bả đang thấy thằng con thủ dâm, giờ tôi chỉ còn mặc áo thôi, cái quần đâu rồi tôi bấn quá,
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 3
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 3
  23:23 01/07/18 16016
  nhó tóc tai xù xi. Quần áo lòi da lòi thịt. Mùi lồn bóc ra hòa với kem dưỡng da làm tôi rên lớn Aaaaaaaa….nhìn mẹ móc lồn ….con sướng con
  [Truyện sex] Truyện Sex Loạn Luân Mẹ Con – Mẹ Ơi , Mẹ Thơm Quá
  [Truyện sex] Truyện Sex Loạn Luân Mẹ Con – Mẹ Ơi , Mẹ Thơm Quá
  18:55 17/04/18 15652
  Truyen Sex Loạn Luân Chương 1. Tôi là Tuấn, năm nay 16 tuổi, đang học lớp 11, hôm nay đã có kết quả thi giữa kỳ 1, xếp thứ 4045 , cầm trong
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 1
  [Truyện sex] Mẹ Trâm Yêu Dấu – Truyện Dài Cực Hay phần 1
  23:23 01/07/18 13701
  Lợi dụng cơ hội mẹ tôi đi gym tối nay chắc được xoa bóp rồi. Mấy đứa nhân viên bận bịu. Nhà giờ con mình tôi. Mẹ nói đi ăn với
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 1
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 1
  11:04 11/05/18 13333
  Nói rồi cô luồn tay vào bên trong áo giật ra hai miếng dán ngực silicon. Đến lúc này Hùng không chịu được nữa, anh vùng dậy đè Hương ra giường
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 2
  [Truyện sex] Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018 phần 2
  11:04 11/05/18 12984
  tính tiếp đây.- - Ok ! chờ tao 15 phút nhé ! vẫn quán cũ.- - Ừ ! tao ra trước - . Hùng thở dài anh lếch