Giờ là: 01:27:45. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
548. Con ơi nhớ lấy câu này

Cướp đêm là mod cướp ngày admin!

Đọc truyện sex Truyện mất trinh của Huệ phần 3

Đăng Vào Lúc: 10:09 27 - 02 - 2018
Lượt Xem: 5803

khuất phòng. Vì phòng xây thành góc chữ L nên cả 2 vẫn chưa thấy gì, hai bên là những dãy bàn ghế cũ chất cao quá đầu. Thắng và Huệ rón rén đi vô trong. – Mạnh lên anh, em sướng. – Anh cũng sướng nữa, không ngờ lồn em bót như ..

Phần Trước >>
  Cài đặt Đọc truyện sex Truyện mất trinh của Huệ phần 3 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


khuất phòng.
Vì phòng xây thành góc chữ L nên cả 2 vẫn chưa thấy gì, hai bên là những dãy bàn ghế cũ chất cao quá đầu. Thắng và Huệ rón rén đi vô trong.
– Mạnh lên anh, em sướng.
– Anh cũng sướng nữa, không ngờ lồn em bót như vậy đó Ý.
– Nhanh lên nữa anh, em sắp ra rồi
Cả 2 ngạc nhiên về âm thanh dâm dục đó, rõ ràng đó là âm thanh của một đôi nam nữ.
Hai đứa nhìn nhau không nói câu nào, Thắng nắm tay Huệ kéo về phía trước. Đắng trước là 1 dãy bàn cao che chắn, cả 2 luồn xuống dưới đó và nhìn sang góc trong. Dưới ánh sáng lờ mờ của cái bóng đèn dây tóc lâu năm là hình bóng 1 đôi nam nữ đang quấn lấy nhau. Người nữ đang nằm dưới, trên người không còn một mảnh vải nào, Người nam thì vẫn còn cái áo thun, đang hì hục giữa chân người nữ.
Nhìn thấy cảnh này Huệ cảm thấy không khí thật ngột ngạt. Một tay vẫn nắm tay Thắng, tay còn lại túm lấy váy áo và tiếp tục quan sát.
Bây giờ chân cô gái đã dang rộng ra hai bên, chàng trai thúc từng nhịp từng nhịp đều đặn, trong từng nhịp của chàng trai là tiếng rên của cô gái:
– Ư… ư… ư… nhanh lên anh.
Không đợi cô gái nói thêm, chàng trai tăng tốc độ nhịp nhấp. Lúc này từng giọt mồ hôi lấm tấm nhỏ trên trán Huệ. Nàng bất giác nhìn sang Thắng, Thắng vẫn đang say mê xem, tay Thắng đã nắm tay Huệ chặt hơn và Huệ có cảm giác tay Thắng siết chặt tay Huệ theo từng nhịp nhấp của chàng trai. Nhìn xuống dưới cánh tay, Huệ thấy đũng quần của Thắng đã nhô cao đồng thời lúc đó nàng cũng khẽ siết chặt hai đùi lại.
Không chờ cho Huệ kịp phản ứng, Thắng đã quay sang ôm hôn lấy Huệ và luồn tay vào dưới áo nàng. Tay thắng đẩy nhanh cái áo lót của Huệ khỏi vị trí của nó và bóp nhanh lên bầu vú nàng.
Bất ngờ vì hành động của Thắng, Huệ chỉ biết hôn đáp trả thì đột nhiên tay còn lại của Thắng đã luồn dưới váy Huệ. Nàng vội vàng kẹp chân lại nhưng vô tình lại làm cho tay Thắng bị kẹp giữa đùi nàng.
Không cho Huệ cơ hội phản kháng nào, Thắng dùng ngón tay xoa nhẹ giữa 2 mép của nàng, rồi Thắng dùng cả bàn tay bóp nhẹ, xoa cả cái mu của nàng.
Huệ chỉ biết trân người chịu đựng, nàng sợ vùng vẫy cặp đôi kia sẽ phát hiện cho nên đành để mặc Thắng làm theo ý thích. Nàng cảm nhận nước nhờn đã chảy ra ướt đẫm cả 3 ngón tay Thắng. Chỉ chờ có vậy, Thắng nhẹ nhàng dùng ngón giữa móc nhẹ vào giữa khe suối của nàng, 2 ngón còn lại hắn vẫn xoa nhẹ 2 mép.
Huệ run người, không ngờ cảm giác này lại khác xa với lúc nàng tự sướng ở nhà, mắt Huệ như mờ dần đi, Huệ để Thắng mặc nhiên xoa nắn cơ thể mình. Nàng có thể cảm nhận hơn nửa lóng tay của Thắng đã đi vào sâu bên cơ thể nàng, nhưng cơ thể nàng lúc này gần như vô lực, không thể chống trả lại nữa. Trong cổ họng của Huệ bắt đầu phát ra những tiếng rên khe khẽ.
Thắng lại vội vã khóa môi Huệ bằng một nụ hôn say đắm. Nhìn xuống thì bàn tay của Huệ đã luồn vào lưng quần của mình. Thắng liền dùng tay kéo khóa quần cho dương vật mình chỉa hẳn ra ngoài.
Huệ vẫn đang say mê cảm nhận sự sung sướng từ ngón tay Thắng thì chợt nhận ra tay mình đã nắm chặt dương vật của Thắng. Cái bộ phận giống đực đầu tiên trong đời mà nàng từng tiếp xúc, nó to hơn suy nghĩ của nàng qua những lời kể của đám con gái hay những lần thấy mấy đứa con nít trong xóm đứng tiểu. Nàng dùng tay xoa nhẹ lớp da bìu bên dưới, cảm nhận 2 viên bi đang di chuyển bên trong, rồi tay nàng nắm chặt khúc thỉt chính giữa, nó to và nóng quá.
Sau vài giây khám phá mới mẻ, bản năng của nàng đã thôi thúc nàng tự hành động. Bàn tay nàng vuốt lên vuốt xuống dương vật của Thắng trong khi Thắng đã ngưng xoa bóp nàng. Huệ bỗng thấy Thắng khẽ ưỡn người lên, nàng tiếp tục và cảm nhận được sự khoan khoái trên gương mặt Thắng. Huệ biết bản năng của mình đã làm đúng những thứ nó không cần dạy bảo.

Lúc này cặp đôi kia đã đổi kiểu, cô gái đã leo lên trên đẩy chàng trai nằm thẳng xuống đất. Tay Thắng đã bắt đầu tiếp tục công việc của mình làm cho Huệ lại tiếp tục uốn éo nhăn nhó. Tuy nhiên cả 2 đứa không đứa nào bỏ ngang khám phá đầu đời của mình. Thắng cảm nhận ngón giữa của mình đã vào gần nửa lóng thứ hai, nước nhờn bên trong của Huệ ấm hơn và nhiều hơn làm ngón tay Thắng ra vô dễ dàng.
Trong lúc Huệ vẫn chăm chú vào dương vật của mình thì Thắng quay sang bên kia. Cô gái ngồi lên người chàng trai và bắt đầu nhấp nhô theo nhịp, người nàng ta uốn éo dưới bóng đèn vàng chẳng khác gì hình ảnh trong phim mà Thắng thường lén xem cùng bọn con trai.
Nhìn kỹ hơn Thắng thấy ngực cô gái này rất to, có lẽ to hơn cả Huệ và rất đẹp. Cô gái có mái tóc dài và xoăn đang nhấp nhô trên người chàng trai, hai tay cô tự xoa trên ngực mình và ngửa người ra sau rên

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  Phá trinh cô em bên vợ cực sướng p2
  Phá trinh cô em bên vợ cực sướng p2
  17:31-20/02/18 642 0
  ở nhà trông Bà. Mọi người lại về tập trung đông đủ quây quần bên Bà, em đưa tôi đi thăm họ hàng trong họ. Người
  Đọc truyện sex Truyện sex những cái lồn trinh phần 2
  Đọc truyện sex Truyện sex những cái lồn trinh phần 2
  08:16-26/02/18 2639 0
  trầm châu chứ dứt khoát không chịu bỏ qua. Thứ nữa hiện nay, ngoài Thiên Kiều và Hoàng Tỵ thì còn có tiểu tử Tiêu Thanh
  Đọc truyện sex Phá trinh em ngày cuối xuân phần 1
  Đọc truyện sex Phá trinh em ngày cuối xuân phần 1
  23:47-24/02/18 1219 0
  Phá trinh em ngày cuối xuân Một trưa cuối tháng Tư… Hà lầm lũi lên cầu thang trong tranh tối tranh sáng ở nhà Con Rồng. – Dạ, cháu…
  truyện sex Thằng tồi dâm dục phá trinh gái p4
  truyện sex Thằng tồi dâm dục phá trinh gái p4
  17:05-10/02/18 1154 0
  -Này đừng có dọa đây chẳng sợ đâu. Lớn rồi ai như hồi trẻ con nữa chứ. Hắn chỉ tủm tỉm cười mà chẳng nói gì cả.
  truyện sex Lá bùa sung sướng p6
  truyện sex Lá bùa sung sướng p6
  11:59-11/02/18 940 0
  ông đã đi hơn tiếng đồng hồ rồi. Vừa nghĩ tới nàng là người ông thay đổi ngay. Nhất là vừa rồi Tý chà sát bộ
  đọc truyện sex Địt toét lồn mẹ con nhà hàng xóm p9
  đọc truyện sex Địt toét lồn mẹ con nhà hàng xóm p9
  22:21-10/02/18 3894 0
  Quét cái đầu lưỡi lên đám lông thì chị Ngọc gác luôn một chân lên vai , rồi ấn đầu vào cái háng của mình sau
  Đọc truyện sex Truyện sex Hai thiên thần phần 21
  Đọc truyện sex Truyện sex Hai thiên thần phần 21
  11:26-27/02/18 1170 0
  Huyền Ny ngã nhào lên người Hoàng Phong theo quán tính của lực kéo, miệng nàng nhanh chóng bị lưỡi anh ta xục xạo không

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 2
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 2
  10:09 27/02/18 245057
  trùng chảy ra hết. Tôi ngồi đó, mẹ nói! Thấy chưa, an toàn đâu, đụ sướng quá hen con. Tao nhạy lắm đó, do lúc trước nghèo quá nên không dám sinh
  Đọc truyện sex Mẹ Long (loạn luân) phần 1
  Đọc truyện sex Mẹ Long (loạn luân) phần 1
  11:29 27/02/18 133750
  Mẹ Long (loạn luân) Long cầm mấy điếu thuốc vinataba vừa mua được tận ngoài ngõ rồi đi nhanh về nhà thằng Dũng vì sợ nó đợi lâu. Hai thằng gần nhà
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 1
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 1
  10:09 27/02/18 97150
  Loạn luân mẹ con trong phòng trọ Tôi hiện là một sinh viên năm 3 tại một trường đại học lớn tại TP. HCM với chuyên nghành CNTT, gia đình tôi tôi
  Đọc truyện sex Thầy phá trinh gái mới lớn
  Đọc truyện sex Thầy phá trinh gái mới lớn
  08:07 26/02/18 59507
  Thầy phá trinh gái mới lớn Thầy Bảy không biết đã học lóm đâu nghề bóc thuốc và lại kiêm luôn thầy pháp trừ yêu diệt tà. Bà con ở xã Hưng
  Đọc truyện sex Chỉ yêu mẹ thôi ... phần 1
  Đọc truyện sex Chỉ yêu mẹ thôi ... phần 1
  10:10 27/02/18 57528
  Chỉ yêu mẹ thôi … Trong 1 gia đình 3 người, tôi là thành viên nhỏ nhất, 16 tuổi, tôi cao 1m 60, cũng ko có gì nổi bật so với những
  Đọc truyện sex Anh trai phá trinh em gái ruột phần 1
  Đọc truyện sex Anh trai phá trinh em gái ruột phần 1
  10:06 27/02/18 48446
  Anh trai phá trinh em gái ruột – Cô bán cho cháu chục trứng ! Nó đang lui cui sắp lại mấy giỏ hàng phía trong thì nghe tiếng .. Mình đội nón