Giờ là: 12:13:14. Ăn cơm rồi ngủ trưa để chiều còn đi học, đi làm nữa chứ mấy thým
488. Tại các buổi tiệc thường có 2 loại người : người muốn về sớm và người muốn về trể. Ðiều rắc rối là 2 loại người này thường kết hôn với nhau.

Đọc truyện sex Truyện sex Những người tình của Mẹ

Đăng Vào Lúc: 11:25 27 - 02 - 2018
Lượt Xem: 6328

Truyện sex Những người tình của Mẹ Sơ lượt về gia đình e, hồi ấy nhà em xây theo kiểu 1 bên để ở còn một bên thì dạng như xây mặt bằng để cho thuê. Lúc ấy e đang học lớp 5, ba e thì làm cho công ty bên campuchia ..

Phần Trước >>
  Cài đặt Đọc truyện sex Truyện sex Những người tình của Mẹ đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).Truyện sex Những người tình của Mẹ
Sơ lượt về gia đình e, hồi ấy nhà em xây theo kiểu 1 bên để ở còn một bên thì dạng như xây mặt bằng để cho thuê. Lúc ấy e đang học lớp 5, ba e thì làm cho công ty bên campuchia nên một năm chỉ về vào dịp lễ tết. Mẹ em thì ở nhà nội trợ vì ba có thể lo được kinh tế cho cả gia đình.
Mọi chuyện bắt đầu khi một hôm đi học về thì em thấy có một người đàn ông trung niên đang nói chuyện với mẹ. E đoán có lẽ là người đến thuê nhà.Định vào nhà nhưng chợt nhớ là chút nữa xem phim nên chạy ra quán mua bịt kẹo để vừa xem phim vừa nhai mới ghiền.Nhưng khi vừa về tới nhà thì tự nhiên lại đóng cửa. E rất ngạc nhiên hỏi bà hàng xóm thì bà ấy nói không thấy mẹ em đi ra ngoài. Nhìn kĩ lại thì thấy cửa khóa trong, e tò mò chẳng lẽ mẹ lại ngủ vào giờ này. Quá khó hiểu nên e leo qua bên cái nhà để cho thuê để vào nhà phần vì tò mò, phần thì mắc đái nữa nên phải vào nhà giải quyết.( Nói thêm là dù dính liền với nhà e nhưng nhà cho thuê rất dễ vào vì xây đơn giản để khi người đến thuê thì có thể cải tạo lại cho vừa ý).May mắn là cái cửa sổ còn mở nhưng khi vừa ngẩng đàu vào gọi mẹ thì thấy mẹ đang ngồi lên đùi người đàn ông . e tò mò không hiểu cả hai đang làm j khi mẹ cứ nhún lên nhún xuống trên người ông ta và còn rên ư…ơ..ơ. ( lúc ấy con nít nên không biết j với mẹ e mặc váy dài nên che hết, e nhìn chỉ thấy mẹ ngồi lên ông ta). Vì không nhịn nổi nên em phải gọi mẹ. Lúc ấy bà giật mình buông ông kia ra rồi chạy đến chỗ cửa sổ, lúc bà đứng lên e thấy hình ô kia đang cởi truồng vì con cu của ô ta đang chỉa thẳng lên. khi mẹ ra mở cửa cho em vào thì ô kia cũng mặc quần lại rồi, đang ở bếp pha càfe. lúc vào e có để ý thấy váy mẹ bị ướt phần dưới nên em có hỏi:

– ủa sao váy mẹ bị dính nước kìa ?

-ừ do hồi nãy mẹ lỡ đổ nước, thôi con ngồi đây chơi với bác, mẹ đi thay đồ rồi ra làm cơm, hôm nay bác Thiện ăn cơm với mẹ con mình. Mẹ nói mà cứ nhìn nhìn ông Thiện và có j đó ngại ngại khiến e thấy mẹ lạ lạ làm sao.

sau đó mẹ xuống khi trên người bận một bộ đồ ngủ khá mỏng, e thì quen rồi nhưng khi nhìn ô thiện thì mắt ô ta lau láu nhìn mẹ như mấy ô dê xồm trên tivi. ổng còn khen mẹ e :

-nhìn Tâm đẹp quá, đúng là gái một con trông mòn… nói rồi ổ ghé sát tai mẹ thì thầm… khe bướm. vì ở gần nên em nge rõ, mẹ e thì bẽn lẽn cười ngại ngùng:
-anh khen quá chớ e zầy sao bằng mấy cô bồ của anh được. mẹ e vừa nói vừa quay ra bếp làm đồ ăn.
thấy e không có việc j làm nên e chạy ra phòng khách xem tivi, phòng khách thì cũng sát phòng bếp. ngồi xem được một chút định vào bếp lục tủ lạnh lấy đồ ăn vặt thì khi e quay vào thấy ô thiện đang ôm mẹ từ đằng sau. thật ra vụ hồi chiều cũng làm e tò mò nên e đứng nép sát vào vách xem 2 người đang làm j, chợt ô Thiện lấy tay xoa tròn trên mông mẹ e vừa xoa vừa đùa cợt:

-mông e to như thế này chắc địt từ phía sau sướng tê con cu của anh mất . ổng vừa nói vừa nhào nặn mông mẹ qua lớp vải mỏng như đang nhào cục bột.

mẹ em thì uống éo theo bàn tay của ổng rồi nũng nịu:

-anh này kì quá, con em thấy nó hư bây giờ. nói vậy nhưng ô Thiện không những không bỏ tay mà còn lận vào trong váy ngủ của mẹ e làm j đó mà thấy bà cười khúc khít. ô thiện khoái chí nói:

– thằng nhóc nhìn khờ khạo dậy mà biết j em, mình làm trước để sau này nó biết làm với vợ nó chứ haha..ha. ổng cười khoái trá rồi tiện tay vỗ mông mẹ tôi cái “đéttttt” nghe to lắm. mẹ tôi giảy lên rồi nhìn lại ô Thiện nũng nịu:

– a.. anh này khôg cưng em j hết.

ô thiện cười hềnh hệch rồi vén váy mẹ e lên , e thấy rõ vết 5 ngón tay hằn đỏ trên mông mẹ đang được ổng xoa xoa, rồi ổng chồm ra trước hun mẹ rồi vừa ôm vừa thủ thỉ :

– anh không cưng e thì còn ai nữa hả tâmmmm, không những anh mà con cu của anh lát nữa cũng sẽ cưng em, e thấy mình sướng k ? Nào làm nhanh lên để anh ăn có sức chiều em hết mình này cưng… ơi… .ổng ngồi ra bàn nói như ra lệnh mẹ e .

-xong rồi nè, bữa nay mà không làm e sướng là biết hậu quả rồi đó nha..nha…nha. mẹ e vừa ngồi lên đùi ổng vừa véo mũi vừa nói.

từ nãy h 2 người không biết e nhìn trộm vì nge tiếng tv nên cứ tưởng e đang xem. mẹ gọi em vào ăn cơm , bữa ăn này là lần đàu tiên e cảm thấy khó chịu, không phải vì mẹ nấu dở mà vì mẹ luôn tay gắp thức ăn cho ô kia mà

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  Đọc truyện sex Đúng là đàn bà phần 2
  Đọc truyện sex Đúng là đàn bà phần 2
  15:03-28/02/18 2016 0
  : – Cô làm chi mà nhìn cháu kinh zứa, có chuyện chi àh cô ? Cô thấy ngượng quá lắc đầu quầy quậy, ấp úng nói
   truyện sex Thác loạn tại Bình Châu p3
  truyện sex Thác loạn tại Bình Châu p3
  11:57-11/02/18 920 0
  Long kê đầu vào hóc cổ Nguyệt Lan hôn hít, âu yếm. Nàng ghì lấy đầu chàng, vuốt ve tóc chàng đang ươn ướt mồ
  truyện sex Phá trinh con Vân dâm dục p12
  truyện sex Phá trinh con Vân dâm dục p12
  13:55-12/02/18 1240 0
  phía đồi cao. Hôm nay trời hơi u ám nên có mây bám vào sườn đồi trông rất đẹp. Chú Hoàng lững thững bước theo
  truyện sex Gái cần tiền bán trinh p3
  truyện sex Gái cần tiền bán trinh p3
  12:18-11/02/18 1202 0
  đi. Lại vài tuần lể trôi qua. Mọi chuyện vẫn như cũ nhưng Hùng tìm cách gần gũi tôi hơn làm tôi cảm thấy lo lắng.
   truyện sex Chị gái dạy em làm tình
  truyện sex Chị gái dạy em làm tình
  21:33-07/02/18 1567 0
  Tôi tên là Thúy, 30 tuổi và tôi tự hào mình thật sự đồng tính luyến ái một trăm phần trăm. Từ nhỏ tôi đả thích
  Đọc truyện sex Truyện sex xóm đĩ dâm loạn phần 8
  Đọc truyện sex Truyện sex xóm đĩ dâm loạn phần 8
  18:20-26/02/18 3002 0
  bét. “rồng lộn” mẹ nó rồi. – Mày sao có thể so sánh em Hương với em Hạnh được, một đằng là cave cao cấp, một
  truyện sex Địt hai mẹ con có bầu p1
  truyện sex Địt hai mẹ con có bầu p1
  22:50-13/02/18 23208 0
  Địt hai mẹ con có bầu Ba Trinh qua đời khi Trinh mới vừa 8 tuổi. Thu là Mẹ của Trinh lúc đó mới có 26 tuổi,

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 2
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 2
  10:09 27/02/18 239484
  trùng chảy ra hết. Tôi ngồi đó, mẹ nói! Thấy chưa, an toàn đâu, đụ sướng quá hen con. Tao nhạy lắm đó, do lúc trước nghèo quá nên không dám sinh
  Đọc truyện sex Mẹ Long (loạn luân) phần 1
  Đọc truyện sex Mẹ Long (loạn luân) phần 1
  11:29 27/02/18 133059
  Mẹ Long (loạn luân) Long cầm mấy điếu thuốc vinataba vừa mua được tận ngoài ngõ rồi đi nhanh về nhà thằng Dũng vì sợ nó đợi lâu. Hai thằng gần nhà
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 1
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 1
  10:09 27/02/18 94119
  Loạn luân mẹ con trong phòng trọ Tôi hiện là một sinh viên năm 3 tại một trường đại học lớn tại TP. HCM với chuyên nghành CNTT, gia đình tôi tôi
  Đọc truyện sex Thầy phá trinh gái mới lớn
  Đọc truyện sex Thầy phá trinh gái mới lớn
  08:07 26/02/18 58721
  Thầy phá trinh gái mới lớn Thầy Bảy không biết đã học lóm đâu nghề bóc thuốc và lại kiêm luôn thầy pháp trừ yêu diệt tà. Bà con ở xã Hưng
  Đọc truyện sex Chỉ yêu mẹ thôi ... phần 1
  Đọc truyện sex Chỉ yêu mẹ thôi ... phần 1
  10:10 27/02/18 57004
  Chỉ yêu mẹ thôi … Trong 1 gia đình 3 người, tôi là thành viên nhỏ nhất, 16 tuổi, tôi cao 1m 60, cũng ko có gì nổi bật so với những
  Đọc truyện sex Anh trai phá trinh em gái ruột phần 1
  Đọc truyện sex Anh trai phá trinh em gái ruột phần 1
  10:06 27/02/18 47730
  Anh trai phá trinh em gái ruột – Cô bán cho cháu chục trứng ! Nó đang lui cui sắp lại mấy giỏ hàng phía trong thì nghe tiếng .. Mình đội nón