Giờ là: 11:48:35. Ăn cơm rồi ngủ trưa để chiều còn đi học, đi làm nữa chứ mấy thým
84. Nhiều người sẽ bước qua cuộc đời bạn, nhưng chỉ vài người để lại dấu chân trong tim bạn. 86. Tình bạn giống như sức khỏe tốt, giá trị của nó ít được nhận ra cho tới khi nó đã bị đánh mất.

Đọc truyện sex Vợ dâm Nhã Uyên phần 3

Đăng Vào Lúc: 23:23 27 - 02 - 2018
Lượt Xem: 1688

nói: – “Tại sao là tôi? Anh có thiếu gì gái đẹp, người mẫu, hoa hậu…. Tại sao lại phá hạnh phúc gia đình tôi” – “Tại vì tôi đã yêu em ngay cái nhìn đầu tiên. Tại vì chỉ có tôi mới xứng với em. Tôi không có khuôn mặt như ..

Phần Trước >>
  Cài đặt Đọc truyện sex Vợ dâm Nhã Uyên phần 3 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


nói:

– “Tại sao là tôi? Anh có thiếu gì gái đẹp, người mẫu, hoa hậu…. Tại sao lại phá hạnh phúc gia đình tôi”

– “Tại vì tôi đã yêu em ngay cái nhìn đầu tiên. Tại vì chỉ có tôi mới xứng với em. Tôi không có khuôn mặt như tài tử Hàn Quốc, nhưng về sức khỏe, cơ bắp thì hơn hẳn nhiều người. Quyền thế, địa vị, tiền tài đủ cả. Một lời nói của tôi có thể giết người, cũng có thể cứu. Em là của tôi, em sẽ chẳng thiệt gì. Còn sống như bà hoàng ấy chứ”

– “Không! Tôi không cần. Tôi chỉ cần người đàn ông yêu thương mình. Một người đàn ông của riêng tôi, đem đến cho tôi hạnh phúc. Một người đàn ông tôi cảm thấy rung động.”

– “Hahaha, em có chắc là không rung động với tôi không? Có cần tôi chiếu lại cuộn phim đó không, bảo chồng em cùng xem, em đã rung động thế nào, rên rỉ thế nào, và cực khoái thế nào. Còn tôi thì đã say mê em vô cùng rồi. có thể làm mọi cách để em hạnh phúc và sung sướng. Em xem mấy ngoài qua tôi khổ sở thế nào, trong đầu luôn có hình ảnh của em và nó cứ luôn thế này từ hôm ấy ”

Vừa nói hắn vừa mở khóa quần, tuộc cả quần lót và quần ngoài xuống. Con cặc dài thòng, cương cứng bậc như khẩu đại bác chỉa thẳng phía trước. Nó mừng rỡ khi được sổ lồng và thấy nàng, vươn vai đứng thẳng lên hùng dũng. Tôi thấy nàng nhắm mắt, hay tay che mặt, nấc lên.

Thì ra, hắn đã thâu lại hình ảnh ngày hôm đó, và dùng nó để đe dọa nàng. Không tôi, tôi không thể để hắn ép buộc nàng như vậy. Tôi sẽ thú tội với nàng. Rồi sau đó chuyện ra sao cũng mặc. Có điều, không hiểu sao tôi lại không chạy đến mà kéo nàng về ngay lúc đó. Điều gì đó, thôi thúc tôi ngồi xem tiếp.

Hắn đến sát bên nàng, nắm lấy tay nàng đặt lên con cặc, tay còn lại đẩy nàng quỳ xuống. Hắn giữ tay nàng ở đó, nhìn thẳng vào gương mặt có phần hoảng hốt của nàng, thì thầm:

– “Nó cứng lên vô cùng khi nghĩ đến em. Anh đã dời cuộc họp sang ngày mai. Bay suốt đêm từ Bắc Kinh về đây để được ôm em, được em ngậm con cặc vào miệng, và đụ vào lồn em.”

Nàng lắc đầu nguầy nguậy:

– “Đừng anh! Em yêu chồng em, em không làm được”

Chẳng trả lời nàng, hắn dứ mông tới trước. Nàng khẽ giật đầu về sau né tránh. Một bàn tay hắn vẫn giữ tay nàng trên thân cặc, sục sục. Tay kia kéo đầu nàng lại đẩy con cặc vào miệng nàng. Tôi chồm người tới trước, dí mắt vào màn hình, hơi thở dồn dập, quan sát con cặc to đen từ từ tách đôi môi đỏ tươi xinh đẹp của nàng đi vào trong miệng hơn phân nửa. Nàng nhắm mắt lại chịu đựng, từng cú rút ra đút vào của hắn. Gò má nàng lúc phình ra lúc hóp vào, miệng chật vật mở to hết cở.

Vài phút trôi qua. Hắn đã thả tay nàng ra, nhưng bàn tay nàng vẫn không rời thân cặc. Hắn cũng thôi không nhấp nữa. Bàn tay sau ót nàng chuyển sang vuốt ve khuôn mặt và mái tóc dài đen óng của nàng. Nàng đã chủ động gục gặc đầu, thỉnh thoảng từ miệng nàng phát ra tiếng chụt chụt, và đội khi còn tiếng rên ư ử. Ngực nàng phập phồng, đầu vú sần cứng nổi rõ trên áo lót.

Đột nhiên tôi cảm thấy vô cùng ghen tức. Nhưng con cặc tôi lại không nghĩ như vậy. Nó cương lên phấn khích đòi hỏi chiếu cố. Tôi phải lôi nó ra, cầm trong tay sục nhẹ, mắt không rời hình ảnh vợ mình đang bú con cặc của người đàn ông khác say mê.

Hắn thở gấp hơn, gương mặt nhăn nhúm. Tôi đoán là hắn sắp ra. Tôi thấy hắn cố kéo cặc ra, nhưng Nhã Uyên, bợ tay sau mông hắn, giữ lại, mút lia lịa. Nàng hứng tình lên rồi chăng? Hắn nắm đầu nàng đẩy ra, một tiếng bụp vang lên, nhưng tiếng khui champange. Con cặc hắn run run trước miệng nàng. Một sợi nước nhơn nhớt nối liền miệng nàng và đầu cặc hắn, khẻ đung đưa trong gió rồi dãn ra, rớt xuống bờ ngực đang phập phồng của nàng.

Nâng cằm nàng lên, nhìn vào ánh mắt ngây dại của nàng hắn nói:

– “Anh sẽ ra trong miệng em. Em phải nuốt hết, sau đó tiếp tục bú cho anh cứng lại. Rồi anh sẽ đụ cho em sướng điên, hơn cả lần trước nhé.”

Nàng không trả lời, nhìn chằm chằm vào con cặc hắn, rồi nhẹ nhàng đẩy nó dựng đứng lên, liếm một đường dài từ gốc tới đầu khấc. nàng liếm lên liếm xuống thân cặc, rồi ngậm cặc hắn vào miệng mà nút một cách ngon lành. Thỉnh thoảng nàng nhả cặc hắn ra, miết lưỡi theo từng đường gân chạy vằn vện trên thân cặc. Nàng còn rà lưỡi vòng quanh đầu khấc rồi liến nhẹ nhàng lên miệng cặc. Nút nút nước nhờn đang rỉ ra từ đó. Nàng cũng không quên chiếu cố hai trái cà đang săn cứng trĩu nặng tinh trùng. Nàng liếm, nút từng trái vào miệng một cách triều mến. Chẳng mấy chốc toàn hạ bộ hắm ướt đẫm. Tôi đoán chắc không người đàn ông nào có thể chịu đựng lâu được như vậy. Mông hắn gồng cứng, hai hòn dái nở lớn ra, con cặc giật giật. Hắm gầm lên bắn từng luồn tinh khí vào miệng nàng. Nhã Uyên khẽ nhích đầu về sau

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  Đọc truyện sex Truyện sex chịch hai mẹ con cô giáo phần 1
  Đọc truyện sex Truyện sex chịch hai mẹ con cô giáo phần 1
  20:04-26/02/18 2901 0
  Truyện sex chịch hai mẹ con cô giáo Mới lên lớp mười, vào cái trườngchuyên của thành phố tôi thấy hơi bỡ ngỡ lắm. Trước thì học
  Đọc truyện sex Chuyện miền quê (LL) phần 2
  Đọc truyện sex Chuyện miền quê (LL) phần 2
  15:02-28/02/18 1679 0
  đẩy đầu hai đứa xuống cu – Gì vậy ba ? – Ngọc nói – Liếm nó đi con – ông Sung nói – Thôi ghê lắm – Đi
  Đọc truyện sex Truyện sex thiên long bát bộ phần 8
  Đọc truyện sex Truyện sex thiên long bát bộ phần 8
  08:06-26/02/18 4976 0
  nằm nên lỗ lồn của A Bích. Hắn muốn địt con nhỏ này trước còn A Châu sau. Hấn đẩy đẩy con cặc vào để
  Đọc truyện sex Trả thù phần 5
  Đọc truyện sex Trả thù phần 5
  14:58-28/02/18 1546 0
  không có đứa con này cô đã cắn lưỡi chết từ lâu rồi, vì đứa con này cô phải sống, phải tìm cách thỏa mãn
  Đọc truyện sex Gái nứng tìm của lạ phần 13
  Đọc truyện sex Gái nứng tìm của lạ phần 13
  15:03-28/02/18 2052 0
  cái, anh không thương mà tha cho em một ty hay sao? úi, úi. Giời ơi! Giời đất hai bên thánh thần. Nó tra điện
  truyện sex Địt chị chủ nhà dâm loạn p2
  truyện sex Địt chị chủ nhà dâm loạn p2
  17:20-10/02/18 3414 0
  -Nữa đi Hoà đút ngón tay vô lỗ của cô đi con nó làm cô sướng lắm đó!!! Nghe cô Vân khuyến khích nó lại thọc ngón
  đọc truyện sex Địt toét lồn mẹ con nhà hàng xóm p13
  đọc truyện sex Địt toét lồn mẹ con nhà hàng xóm p13
  22:23-10/02/18 2313 0
  -Thế hả , con này chắc là đọc truyện nhiều quá nên nhiễm đây mà . Nhìn cái mặt sao mà câng câng lên ức chế

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 2
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 2
  10:09 27/02/18 239464
  trùng chảy ra hết. Tôi ngồi đó, mẹ nói! Thấy chưa, an toàn đâu, đụ sướng quá hen con. Tao nhạy lắm đó, do lúc trước nghèo quá nên không dám sinh
  Đọc truyện sex Mẹ Long (loạn luân) phần 1
  Đọc truyện sex Mẹ Long (loạn luân) phần 1
  11:29 27/02/18 133051
  Mẹ Long (loạn luân) Long cầm mấy điếu thuốc vinataba vừa mua được tận ngoài ngõ rồi đi nhanh về nhà thằng Dũng vì sợ nó đợi lâu. Hai thằng gần nhà
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 1
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 1
  10:09 27/02/18 94111
  Loạn luân mẹ con trong phòng trọ Tôi hiện là một sinh viên năm 3 tại một trường đại học lớn tại TP. HCM với chuyên nghành CNTT, gia đình tôi tôi
  Đọc truyện sex Thầy phá trinh gái mới lớn
  Đọc truyện sex Thầy phá trinh gái mới lớn
  08:07 26/02/18 58717
  Thầy phá trinh gái mới lớn Thầy Bảy không biết đã học lóm đâu nghề bóc thuốc và lại kiêm luôn thầy pháp trừ yêu diệt tà. Bà con ở xã Hưng
  Đọc truyện sex Chỉ yêu mẹ thôi ... phần 1
  Đọc truyện sex Chỉ yêu mẹ thôi ... phần 1
  10:10 27/02/18 57001
  Chỉ yêu mẹ thôi … Trong 1 gia đình 3 người, tôi là thành viên nhỏ nhất, 16 tuổi, tôi cao 1m 60, cũng ko có gì nổi bật so với những
  Đọc truyện sex Anh trai phá trinh em gái ruột phần 1
  Đọc truyện sex Anh trai phá trinh em gái ruột phần 1
  10:06 27/02/18 47729
  Anh trai phá trinh em gái ruột – Cô bán cho cháu chục trứng ! Nó đang lui cui sắp lại mấy giỏ hàng phía trong thì nghe tiếng .. Mình đội nón