Giờ là: 03:10:01. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
423. Yêu nhau không phải là nhìn nhau mà là cùng nhau nhìn về... cái xe dựng ở gốc cây kẻo trộm chôm chỉa mất.

truyện sex Thằng tồi dâm dục phá trinh gái p3

Đăng Vào Lúc: 17:05 10 - 02 - 2018
Lượt Xem: 1165

-Vâng ạ. Tiếng cô gái từ dưới nhà vọng lên. Hắn nhìn ra bên ngoài để nhìn xem cô bé nào đây. Trước cửa xuất hiện một cô bé người nhỏ nhắn đang đi lên. Gương mặt cúi gắm xuống vì vậy hắn chẳng thể nhìn rõ khuôn mặt cô bé. Hoa ..

Phần Trước >>
  Cài đặt truyện sex Thằng tồi dâm dục phá trinh gái p3 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


-Vâng ạ.
Tiếng cô gái từ dưới nhà vọng lên. Hắn nhìn ra bên ngoài để nhìn xem cô bé nào đây. Trước cửa xuất hiện một cô bé người nhỏ nhắn đang đi lên. Gương mặt cúi gắm xuống vì vậy hắn chẳng thể nhìn rõ khuôn mặt cô bé. Hoa đặt thức ăn lên rồi lại định đi xuống. Cô bé lúc này lại quay người khiến hắn chẳng thể nào nhìn rõ mặt cô bé.
-Cháu cứ ngồi đây ăn cùng cả nhà đi Hoa. Không cần xuống nhà đâu mà.
-Anh cứ để cháu nó xuống dưới bếp làm them món hai món nữa.
-Không cần đâu thế này đã đủ lắm rồi. Làm nhiều làm gì. Tôi và chú chỉ uống rượu là sướng thôi mà. Phải để cho hai chúng nó nói chuyện với nhau chứ. Đúng không nào.
Chú An thấy bố tôi nói rất có lý nên bảo Hoa ở lại. Cô bé dạ ran một tiếng rồi ngồi khép lép xuống một bên chiếu. Bây giờ hắn mới có thể nhìn được mặt cô bé. Nhìn cũng khá là dễ thương đó. Nhưng không được như Phương Anh. Nhìn đầy vẻ ngây thơ của trẻ con. Con bé này mà định giới thiệu cho hắn sao. Đúng là hai ông lão này say rồi mới có ý nghĩ như vậy.
Cả bữa ăn cô bé chỉ toàn cúi đầu nhìn xuống thi thoảng liếc hắn một cái. Hắn đã quan sát rất kỹ nên biết các cử chỉ này của bé. Thi thoảng mấy lần bị bắt gặp làm cho Hoa đỏ cả mặt. Cô bé lại cúi đầu nhìn xuống. Hai ông lão đang chuốc rượu cho nhau đến say bí tỉ. Cuộc nhậu kéo dài hơn tiếng. Lúc đõ cả hai ông lão đều nằm ngục xuống vì say.
Hoa đứng dậy dọn dẹp trong khi tôi dìu hai người say lên trên ghế nằm. Rồi cũng xuống phụ giúp cho Hoa dọn chén bát. Hắn nghe thấy tiếng lý nhí của em cảm ơn hắn. Đợi cô bé rửa xong hắn thấy cô bé đi vào nhà trong. Ngồi ngoài này chẳng có gì để mà làm hắn định đi về nhưng mà nghĩ sao hắn lại không về nữa.
Hắn cũng đi vào trong nhà trong cùng cô bé. Cô nàng quay lại thấy hắn đi cùng nhưng chẳng nói gì. Hoa ngồi xuống ghế và hắn cũng ngồi xuống ghế bên cạnh. Cô nàng cứ cúi gằm đầu xuống mân mê tà áo nhưng chẳng nói một tiếng gì cả. Không khí nặng nề đó làm hắn không chịu được khiến hắn phải lên tiếng. Nhưng cô nàng được câu nào trả lời câu đó làm hắn mất cả hứng.
Tức mình hắn quay sang hỏi chuyện riêng tư. Thực tình như vậy là không hợp với bất cứ cô gái nào mới quen lần đầu như thế này đâu. Nhưng mà hắn chẳng biết phải làm gì lúc này cả. Phải tìm mọi cách thay đổi câu chuyện chứ.
-Hoa này, em có yêu ai chưa.
-Em chưa ạ. Cô nàng vừa nói vừa đỏ cả mặt. Vì nàng xấu hổ vì câu nói đó của hắn.
-Thật không anh chẳng tin. Mấy cô bé bây giờ hay có chuyện này lắm. Thường có người yêu rất sớm. Lại còn chẳng giữ gìn gì cả.
-Đấy là ai khác chứ không phải em.
-Anh chẳng tin chút nào cả. Cô nào cũng được cái miệng là giỏi nhưng thực tế thì khác rất nhiều. Mà em có biết hôm nay anh sang đây là có việc gì không hả?
-Em chẳng biết.
Cô bé nói vậy nhưng hắn biết là cô ả biết mục đích của chuyến viếng thăm này. Vì hắn thấy cô nàng đang đỏ mặt nhìn hắn. Ánh mắt tràn lên vẻ ngưỡng mộ. Cái ánh mắt đó hắn đã thấy ở Phương Anh mà. Nên làm sao mà hắn chẳng biết thong tin truyền đạt qua ánh mắt đó.
-Em biết chứ sao không biết. Bây giờ để anh kiểm tra xem cô bé có thật là chưa có làm gì với cô gái nào chưa nhé. Đồng ý chứ. Vì để tìm cô gái nào thì phải xem xem cô bé đó có thích hợp không chứ. Đúng không nào? Em có đồng ý không?
-Em chẳng biết anh muốn làm gì cũng được.
Câu đó khác nào mở đường cho hắn chứ. Thấy vậy liền tiến lại gần đặt tay lên đôi vai nhỏ nhắc nhưng rắn chắc của cô nàng. Hắn lấy tay vòng quanh người con nhỏ. Từ phía sau áp sát vào cơ thể cô gái. Mùi hương trinh nữ tỏa ra làm cho hắn thấy nứng cặc vô cùng. Con cặc bắt đầu ngóc đầu lên và ép sát vào mông tròn lẳn của em.
Hoa chẳng dám phản đối hành vi của hắn. Chỉ biết đứng yên mà chịu trận mà thôi. Được thể hắn đưa tay lên xoa xoa khắp mặt mũi rồi xuống đến cổ và ngực của Hoa. Con cặc trong quần vướng víu quá. Hắn đang muốn tháo nó ra, nhưng sợ hai ông lão bên ngoài chưa ngủ hẳn. Thế là hắn bỏ Hoa ra và đi ra cửa. Hai lão già đang ngáy khò khò. Hắn đến thật gần để kiểm tra lần nữa. Đúng là hai lão ngủ say lắm rồi. Bây giờ chỉ sợ có ai về bất chợt mà thôi.
Hắn biết nếu có ai thấy hắn đang địt con nhỏ Hoa này chắc cũng không bị bắt vì tội hiếp dâm thôi. Nhưng lại phải cưới con nhỏ này.
Thâm tâm hắn chỉ muốn có Phương Anh mà thôi. Còn con nhỏ Hoa này chỉ để địt cho sướng cặc mà thôi. Hôm qua hắn đã được nhét cặc phá màng trinh thế nên hắn muốn được thử cảm giác này lần nữa.
Phía trong Hoa đang ngồi khép lép trên giường. Nếu cô bé không muốn thì đã chạy ra ngoài rồi. Chứ đâu còn ngồi trên

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  đọc truyện sex Phá trinh bé Ti mới lớn
  đọc truyện sex Phá trinh bé Ti mới lớn
  22:38-10/02/18 1568 0
  Suýt tí nữa thì tôi hụt chân ở mấy bật cầu thang. Tôi vô tình bắt gặp Anh Hai đang hôn bạn gái. Ghê qúa !
  Đọc truyện sex Nô lệ của dục vọng phần 3
  Đọc truyện sex Nô lệ của dục vọng phần 3
  15:04-28/02/18 6133 0
  bất ngờ, thoáng đỏ lịm.. Nàng mỉm cười gật đầu. Còn Quân thì sung sướng rộn ràng. Còn Tuấn nhìn 2 người mờ ám, nó lờ
  Vắng chồng địt nhau với trai p5
  Vắng chồng địt nhau với trai p5
  13:49-12/02/18 1408 0
  thế mà cũng hỏi , nào cho chị xem như thế nào nào -Chị muốn xem thì cứ xem đi em đâu có cấm chị đâu
  Đọc truyện sex Đừng buông tay anh phần 3
  Đọc truyện sex Đừng buông tay anh phần 3
  11:28-27/02/18 1213 0
  Trinh, T đây. (Em xin phép ẩn danh nhá ) Trinh:_Hihi, ai k biết, tui còn giữ số ông mà. Mà sao lâu quá k chịu điện
  Đọc truyện sex Mẹ con tôi phần 2
  Đọc truyện sex Mẹ con tôi phần 2
  23:24-27/02/18 6093 0
  nổi nữa, rùi Mẹ lấy thuốc đưa tôi uống, uống xong Mẹ bảo. – Trể rùi có đi học nổi ko, hay để Mẹ xin cho
  Đọc truyện sex Chơi gái mới lớn tuổi sồn sồn phần 1
  Đọc truyện sex Chơi gái mới lớn tuổi sồn sồn phần 1
  18:22-26/02/18 1875 0
  Chơi gái mới lớn tuổi sồn sồn Tính ra năm nay tôi mới được 17 tuổi, thế nhưng ai nhìn cũng bảo tôi già cấc già câng.
  Đọc truyện sex Địt hai mẹ con cô giáo dâm loạn phần 7
  Đọc truyện sex Địt hai mẹ con cô giáo dâm loạn phần 7
  20:27-25/02/18 1515 0
  nghiêng người ngậm cái khe lồn đúng là buồn cười. Thanh cũng không phải thuộc dạng cao ráo nên nó phải cúi người xuống khá

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 2
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 2
  10:09 27/02/18 245121
  trùng chảy ra hết. Tôi ngồi đó, mẹ nói! Thấy chưa, an toàn đâu, đụ sướng quá hen con. Tao nhạy lắm đó, do lúc trước nghèo quá nên không dám sinh
  Đọc truyện sex Mẹ Long (loạn luân) phần 1
  Đọc truyện sex Mẹ Long (loạn luân) phần 1
  11:29 27/02/18 133755
  Mẹ Long (loạn luân) Long cầm mấy điếu thuốc vinataba vừa mua được tận ngoài ngõ rồi đi nhanh về nhà thằng Dũng vì sợ nó đợi lâu. Hai thằng gần nhà
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 1
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 1
  10:09 27/02/18 97188
  Loạn luân mẹ con trong phòng trọ Tôi hiện là một sinh viên năm 3 tại một trường đại học lớn tại TP. HCM với chuyên nghành CNTT, gia đình tôi tôi
  Đọc truyện sex Thầy phá trinh gái mới lớn
  Đọc truyện sex Thầy phá trinh gái mới lớn
  08:07 26/02/18 59513
  Thầy phá trinh gái mới lớn Thầy Bảy không biết đã học lóm đâu nghề bóc thuốc và lại kiêm luôn thầy pháp trừ yêu diệt tà. Bà con ở xã Hưng
  Đọc truyện sex Chỉ yêu mẹ thôi ... phần 1
  Đọc truyện sex Chỉ yêu mẹ thôi ... phần 1
  10:10 27/02/18 57536
  Chỉ yêu mẹ thôi … Trong 1 gia đình 3 người, tôi là thành viên nhỏ nhất, 16 tuổi, tôi cao 1m 60, cũng ko có gì nổi bật so với những
  Đọc truyện sex Anh trai phá trinh em gái ruột phần 1
  Đọc truyện sex Anh trai phá trinh em gái ruột phần 1
  10:06 27/02/18 48451
  Anh trai phá trinh em gái ruột – Cô bán cho cháu chục trứng ! Nó đang lui cui sắp lại mấy giỏ hàng phía trong thì nghe tiếng .. Mình đội nón