Giờ là: 06:46:42. Buổi Sáng Tốt Lành. Ngày Mới làm việc, học tập thành công.
106. Không yêu một người đàn bà đẹp như vậy là một lỗi lầm, còn yêu cô ta – một sự trừng phạt V.Đêviat

truyện sex Phá trinh cô bạn học mới lớn p5

Đăng Vào Lúc: 22:33 10 - 02 - 2018
Lượt Xem: 993

Con Li có xe riêng nên vói lấy cái backpack và lôi xền xển tôi theo. Nó giúi tôi vô xe và lái thoắt đi nhanh chóng. Nó có vẻ thuộc đường nên lái ào ào, chạy vô tuốt trong một khu creek rậm bóng cây và vắng vẻ. Tôi hơi ..

Phần Trước >>
  Cài đặt truyện sex Phá trinh cô bạn học mới lớn p5 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


Con Li có xe riêng nên vói lấy cái backpack và lôi xền xển tôi theo. Nó giúi tôi vô xe và lái thoắt đi nhanh chóng. Nó có vẻ thuộc đường nên lái ào ào, chạy vô tuốt trong một khu creek rậm bóng cây và vắng vẻ. Tôi hơi nhợn nên hỏi dò nó : bộ mày chơi thuốc hả, sao mày rành chỗ này, coi chừng bọn điều tra ma túy biết được, chốp là tiêu đời đó con.
Nhỏ Li vênh mặt lên : mày ngó mặt tao có man man hôn mà nghĩ là tao ghiền. Tại chỗ này ít người, nên tao muốn cùng mày hưởng trọn thú vui cho đã.

Tôi chợt nổi giận nên bắt nọn nó : mày với con Mễ thường nói xấu tao. Chắc là tụi mày chê bai tao hả. Con Li chối bây bẩy : hổng có đâu, con Syl khen mày chơi nó sướng, nhưng tao hổng tin. Nên gạ nó bữa nào để tao thử, mà nó hổng chịu. Nó ghen đòi kè kè giữ mày một mình.

Tôi nhân cơ hội này chia rẽ hai đứa để đừng đứa nào học lại chuyện tôi với con kia. Nên tôi phịa thêm : con Syl nó cũng khuyên tao đừng xớ rớ tới mày. Nó chê mày dữ tợn, nó nói lồn mày chút nị hà, chơi kẹt dái và vú mày bị tụi trai bóp thét nên muốn chảy dài xuống rún. Con Li hầm hầm chửi toáng lên : mẹ nó, còn nó thì hay, lồn như ống cống, vú thì xổ như chuối buồng.

Tôi khoái chí vì đàn bà ghen là thường mạt sát nhau gay gắt. Nhưng tôi chưa biết cà khịa thế nào thì con Li đã phăng phăng cởi áo và lột luôn cái xú giơ cặp vú ra hỏi tôi : mày thấy nó có chảy xuống rún chưa, bô xịt. Và nó xăm xăm chụp hai tay tôi úp lên vú nó biểu bóp thử, tôi đờ ra một chút rồi bóp xì xụp.

Phải nói vú con Li còn cứng nên bóp phều phào rất đã. Tôi bóp chừng nào thì con Li nghệt đờ đẫn ra như mất hồn, người chết trân và ngực nâng cao cho tôi vò. Tôi bóp ngấu nghiến, chừng tay quá êm quá đầy thì tạm dừng. Hai cái vú như nín thở chờ tôi măn vuốt tiếp. Con nhỏ Li thở rốc, ngả dựa người ra ghế xe không nói không rằng. Tôi cũng im miệng thăm dò, chờ coi phản ứng nhỏ ra sao.

Nó ồn ào hỏi tôi : mày đánh giá vú tao ra sao, có hơn con Syl hôn. Dĩ nhiên là tôi khen cho nó thích. Nhưng tôi còn khề khà thêm : rờ thì cũng tàm tạm, còn bú ra sao thì đã làm đâu mà biết. Hổng dè nó ưỡn ngay ngực ra biểu tôi bú thử, nó cho phép. Tôi còn bộ tịch gì nữa, nên một tay măn bóp còn miệng thì hả bú nút liền. Núm vú con Li cứng dần, nhọn hoắt, đâm lấp rấp vô lưỡi, miệng tôi. Tôi cũng đã nên bóp và bú thật mạnh làm con Li sướng lim dim hết hai mắt.

Đầu con Li oặt sang tựa lưng ghế xe, nó thở rộn như bứt hơi. Tôi bú còn chà khắp khuôn ngực làm con nhỏ loạng choạng phải ôm lấy tóc tôi mà măn lại. (Truyện từ TruyenSex88.Net) Thấy nó sướng, cứ rướn người lên làm tôi cũng nao nao nên càng giở hết xảo thuật ra bú nút cho con nhỏ chết đi cho rồi. Con nhỏ quơ tay bắt chuồn chuồn rồi xìu người mà bò dài ra ghế. Tôi bắt đầu ghẹ nó : vú mày cũng khá hay, nhưng còn cái kia (chỉ xuống) chắc con Syl nói có phần nào đúng chớ.

Không ngờ con Li lại nổi sùng : lồn tao mà nó nói chút nị, thử nó đút đầu vô coi lồn tao có quạp cho lọt mẹ nó vô trỏng hôn chớ. Nói rồi con Li banh chưn ra : tao cho mày tới luôn, mày đặt tay vô rờ thử coi. Tôi biểu con Li xoay nằm ngửa, gối đầu lên bắp vế tôi, hai chưn đặt trên thành cửa xe thì tôi mới dễ mò. Con nhỏ muốn chứng minh cho tôi rõ chân lý về cái lồn nó nên nghe theo. Nó gác gót giày lên làm chiếc váy tụt ngược nên hai giò nổi trắng bóc, tôi dòm mà muốn nuốt nước miếng.

Tôi đặt tay vào háng nó mà khoắng, cái xì bằng lụa nhàu nhỉ, tôi lòn tay dưới cạp mà vuốt lông lồn như người vuốt râu cằm. Tôi chờ con Li nứng, kẹp chặt giò dấu kín bàn tay thì tôi từ từ lột quần xì ra. Lông lồn con nhỏ thưa, lại loe hoe vàng như màu tóc, coi duyên tệ. Tôi thò ngón tay đè lên lồn nhỏ mà vuốt lui vuốt tới, con nhỏ rê cả lồn.

Ban đầu nó còn cố nằm im, sau bị tôi măn quá, nó bấn lên phải bung giò ra, bày cái lồn trắng hếu thò lõ con mắt nhìn lại tôi. Tôi móc ngón tay vô lỗ quay một vòng, con nhỏ nấc lên rồi đạp xoành xoạch lên thành cửa như gõ nhịp. Hai chưn nó lắc lư đánh như cánh bướm, xòe ra xòe vô dập dìu. Tôi thọc sâu tay vô mà vọc lồn, nó cuốn người theo những cú móc vuốt của tôi.

Một chặp nó kêu mắc đái. Tôi ngưng để nó ngồi dậy. Nó bước ra khỏi xe, xề ngay xuống gần đó, xổ xè xè, rồi vét tay móc háng và vẩy lia lịa. Nó lại quay vô, xống áo và cái xú vẫn lùng nhùng mang lủng lẳng. Nó lại nằm xuống, lần này tụt hẳn giày ra, gác một chưn lên tay lái, còn một chưn lên

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

   truyện sex Cô nàng lọ lem thời @ p1
  truyện sex Cô nàng lọ lem thời @ p1
  21:44-17/02/18 922 0
  Cô nàng lọ lem thời @ Quỳnh Vân, một cô bé 16 tuổi rất đẹp từ ánh mắt cho tới nụ cười , Vân có mái tóc
  Đọc truyện sex Tập thể mấy bà chị họ phần 2
  Đọc truyện sex Tập thể mấy bà chị họ phần 2
  23:35-27/02/18 2110 0
  , mọi người đã đi làm hết .Chị Nhung đi hoạc còn chị hằng thì đi xuồng nhà bạn chơi, chỉ còn mỗi chị Hường
  Đọc truyện sex Truyện sex gia đình dâm loạn địt nhau phần 5
  Đọc truyện sex Truyện sex gia đình dâm loạn địt nhau phần 5
  23:46-24/02/18 1821 0
  ngoáy đi , đút ngón tay như thế này , em chẳng sướng tí nào cả anh ạ , buồn buồn làm sao đấy !
  Phá trinh em Hà ngọt ngào lồn đẹp p3
  Phá trinh em Hà ngọt ngào lồn đẹp p3
  12:12-11/02/18 1318 0
  chơi với tôi. Trước khi đưa Minh về tôi cũng không quên đưa cho Minh 2 trăm nghìn gọi là cho Minh tiền tiêu vặt
  Đọc truyện sex Gái trinh nứng lồn thác loạn phần 2
  Đọc truyện sex Gái trinh nứng lồn thác loạn phần 2
  18:18-26/02/18 1227 0
  phòng với thằng Tú đấy . Nghe tôi nói như vậy thì Tùng cũng chẳng gõ cửa nữa mà chạy sang phòng bên cạnh với Tú
  Đọc truyện sex Truyện sex cô giáo Uyên còn trinh phần 3
  Đọc truyện sex Truyện sex cô giáo Uyên còn trinh phần 3
  22:11-26/02/18 1574 0
  nằm nghiêng người quay ra ngoài, cố giấu đi những giọt nước mắt vừa tuôn ra. “Ko ai có thể chấp nhận, anh ấy cũng
  Đọc truyện sex Mẹ dâm phá trinh con trai phần 11
  Đọc truyện sex Mẹ dâm phá trinh con trai phần 11
  23:48-24/02/18 2448 0
  hề e ngại, chị ngồi xổm lấy tay kì cọ con bướm đã nát của chị mà không cần đóng cửa nhà vệ sinh… Chị ta

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 2
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 2
  10:09 27/02/18 236259
  trùng chảy ra hết. Tôi ngồi đó, mẹ nói! Thấy chưa, an toàn đâu, đụ sướng quá hen con. Tao nhạy lắm đó, do lúc trước nghèo quá nên không dám sinh
  Đọc truyện sex Mẹ Long (loạn luân) phần 1
  Đọc truyện sex Mẹ Long (loạn luân) phần 1
  11:29 27/02/18 132711
  Mẹ Long (loạn luân) Long cầm mấy điếu thuốc vinataba vừa mua được tận ngoài ngõ rồi đi nhanh về nhà thằng Dũng vì sợ nó đợi lâu. Hai thằng gần nhà
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 1
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 1
  10:09 27/02/18 92641
  Loạn luân mẹ con trong phòng trọ Tôi hiện là một sinh viên năm 3 tại một trường đại học lớn tại TP. HCM với chuyên nghành CNTT, gia đình tôi tôi
  Đọc truyện sex Thầy phá trinh gái mới lớn
  Đọc truyện sex Thầy phá trinh gái mới lớn
  08:07 26/02/18 58345
  Thầy phá trinh gái mới lớn Thầy Bảy không biết đã học lóm đâu nghề bóc thuốc và lại kiêm luôn thầy pháp trừ yêu diệt tà. Bà con ở xã Hưng
  Đọc truyện sex Chỉ yêu mẹ thôi ... phần 1
  Đọc truyện sex Chỉ yêu mẹ thôi ... phần 1
  10:10 27/02/18 56702
  Chỉ yêu mẹ thôi … Trong 1 gia đình 3 người, tôi là thành viên nhỏ nhất, 16 tuổi, tôi cao 1m 60, cũng ko có gì nổi bật so với những
  Đọc truyện sex Anh trai phá trinh em gái ruột phần 1
  Đọc truyện sex Anh trai phá trinh em gái ruột phần 1
  10:06 27/02/18 47369
  Anh trai phá trinh em gái ruột – Cô bán cho cháu chục trứng ! Nó đang lui cui sắp lại mấy giỏ hàng phía trong thì nghe tiếng .. Mình đội nón