Giờ là: 14:25:03. Buổi chiều học tập và làm việc vui vẻ nha!!!
334. Tình yêu bắt đầu bằng nụ cười, lớn lên bằng nụ hôn và thường kết thúc bằng nước mắt (Okies!).

Đọc truyện sex Thần dâm vô địch phần 3

Đăng Vào Lúc: 18:22 26 - 02 - 2018
Lượt Xem: 1363

réo làm chi ? Lão Dâm thần nghe nói đến đó thì ngẫn người ra. Tất nhiên lão không ngờ lại có chuyện này. Làm gì chứ chuyện để lại 2 mụ vợ của lão Thích Phan Tinh cho lão không hề xảy ra. Bằng chứng là khi lão đột phá Ngũ ..

Phần Trước >>
  Cài đặt Đọc truyện sex Thần dâm vô địch phần 3 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


réo làm chi ?
Lão Dâm thần nghe nói đến đó thì ngẫn người ra. Tất nhiên lão không ngờ lại có chuyện này.

Làm gì chứ chuyện để lại 2 mụ vợ của lão Thích Phan Tinh cho lão không hề xảy ra. Bằng chứng là khi lão đột phá Ngũ Kỳ Trận giết sạch bọn người ở đó rồi xông vào hậu trang thì có còn thấy ai đâu. Làm gì có nữ nhân nào.

Lão Dâm thần còn đang ngạc nhiên thì chợt nghe tiếng gió lộng ở phía sau lưng. Tấm thân to lớn của lão giống như có một con vụ tự nhiên chuyển hướng rời xa chỗ đứng đến hơn 3 trượng.

Lão chưa kịp nhìn lại thì thấy phía trước mặt một thân ảnh quái dị nhảy xổ vào tấn công lão một thế.

Lão Dâm Thần nhận ngay ra kẻ tập kích lão chính là tên U ma tăng kia. Trong lòng phát giận, lão vung tay đánh luôn ra một chưởng dùng cứng đối cứng chạm với chưởng lực của đối phương.

Hai thức chưởng phong va chạm lẫn nhau làm nổi lên một tiếng nổ lớn. Kèm theo đó là một luồng gió mạnh thổi tạt bụi cát bay lên mù mịt.
Lão Dâm Thần do tiếp chưởng bất thình lình nên khí lực vận ra mới được 6,7 thành, thế nên khi gặp phải chưởng phong của đối phương đánh tới mạnh quá khiến cho người lão dội bật ra sau hơn 3 bước, nội thể chấn thương nhức buốt, khuôn mặt tái xám.

U ma tăng bật cười cuồng ngạo miệng quát:
– Dâm lão ! Người thử thưởng thức U ma công tầng thượng của ta xem sao.

Thân hình lão ma tăng vừa nói chưa xong thì chưởng lực mạnh mẽ như giông như bão đã đánh đến người lão Dâm thần. Rõ ràng U ma tăng biết rõ lúc này lão Dâm thần đang yếu nhất, cần phải nhanh chóng tốc chiến tốc thắng hạ gục lão.

Lão Dâm thần tức giận vô cực. Lão không nghĩ tên U ma tăng kia lại dám tập kích lão ngay lúc này. Cách đây 10 năm, võ công của U ma tăng còn kém lão một mức. Không ngờ sau 10 năm tập luyện. Gã đã luyện thành U hồn công đến mức thập thành. Đây quả là một điều kinh khủng có thể làm cho lão mất mạng chứ không phải đùa.

Lão Dâm thần nghĩ vậy biết rằng không thể tiếp nổi cuồng phong chưởng lực lợi hại như vậy vào lúc này. Thế rồi, lão lợi dụng công phu khinh thân tuyệt diệu nhảy vội ra xa hơn 5 trượng để né tránh.

Lúc này mà nói, lợi thế đã hoàn toàn nghiêng về phía U ma tăng.

U ma tăng trong lòng thầm khinh phục lão Dâm thần thân pháp lợi hại. Hơn 10 năm nay, lão chỉ mong mỏi một ngày đánh bại được lão Dâm thần để rửa hận bị lão khinh nhục 10 năm về trước.

Vì lẽ đó lúc này lão thấy lão Dâm thần đang bị chấn thương nội tạng phải nhảy tránh, liền không bỏ lỡ cơ hội nhằm vào người lão Dâm thần đánh liền một lúc 10 chưởng cực mạnh.

Lão Dâm thần trong cơ nguy kịch cũng không thể bó tay chịu chết. Thân pháp lão nhanh nhẹn phi thường nhảy đông, tránh tây né tránh. Chỉ những lúc bị dồn ép, bí quá không thể tránh được lão mới chịu giơ chưởng ra đấu với đối phương. Hiện tại chỉ cần lão vượt qua được 30 chiêu đầu tiên thì thực lực của lão sẽ hồi phục dần, khi đó chưa chắc gì U ma tăng có thể địch lại lão.

Trong lòng lão Dâm thần thầm tính điều đó. Thế nhưng lão U ma tăng cũng đâu phải kẻ ngu. Lão biết rõ cơ hội của mình lúc này nếu không tận dụng tốt thì sẽ cực kỳ nguy hiểm nếu một khi lão Dâm thần hồi phục lại công lực. Vì thế U ma tăng cứ nhằm lấy thân hình lão Dâm thần mà tấn công quyết liệt, quyết tâm hạ gục đối thủ càng nhanh càng tốt.

Hai lão ma vì lý lẽ đó mà quấn lấy nhau làm cát bụi bay mù trời, cơ hồ cây cối xung quanh đều bị hai lão đánh phải tung gốc cả lên, nghiêng ngã không còn hình dáng.

Nói về 3 người Tiêu Thanh Ngọc và Song sát tiên tử sau một hồi mê man đã bắt đầu tỉnh lại. Ba người vận động tay chân một chút rồi nhìn ra cửa thì thấy tiếng chưởng phong do 2 lão quái đánh trúng lẫn nhau vang lên ầm ầm.

Hoàng Tỵ nhìn ngó một lúc rồi khẽ bảo Thiên Kiều và Tiêu Thanh Ngọc mau chóng chuồn đi. Ba người lúc này như nghé sợ hổ, đều không dám ở lại lâu liền phá lấy một lỗ nhỏ ở phía sau nhà rồi theo đó chạy đi thật nhanh.

Nhưng thật sự cả ba đã bỏ đi quá sớm. Nếu mà bọn họ chịu khó ngồi lại một lát thì sẽ chứng kiến một sự việc kinh người.

Hai lão tặc U ma tăng và Dâm thần đã đánh lẫn nhau đến kiệt sức. Cuối cùng thì lão Dâm thần đã chiến thắng. Lão đánh vỡ lục phủ ngũ tạng của đối phương trong khi đó cũng phải chịu lại một chưởng vào vùng thượng đẳng làm cho toàn thân nhức nhối, thổ huyết ra thành dòng.

Thế rồi lão ngã xuống bất tỉnh nhân sự, không còn hay biết gì nữa.
Nếu mà lúc này chỉ cần một đứa nhỏ cũng có thể giết được lão, huống hồ là ba người Tiêu Thanh Ngọc, Song sát tiên tử thì việc hạ sát lão Dâm thần còn dễ hơn nhiều. Có điều, lúc này 3 người không biết gì cả và đã chạy xa nơi chiến trận mấy chục dặm rồi.

 

Cả ba chạy một hồi thì

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  Đọc truyện sex Vợ dâm Nhã Uyên phần 3
  Đọc truyện sex Vợ dâm Nhã Uyên phần 3
  23:23-27/02/18 1677 0
  nói: – “Tại sao là tôi? Anh có thiếu gì gái đẹp, người mẫu, hoa hậu…. Tại sao lại phá hạnh phúc gia đình tôi” – “Tại
  Đọc truyện sex Truyện sex gia đình dâm loạn địt nhau phần 14
  Đọc truyện sex Truyện sex gia đình dâm loạn địt nhau phần 14
  23:46-24/02/18 534 0
  tôi cũng vênh mặt của mình lên rồi nằm xuống và khẽ nói với bố: -Em là em thích được làm theo tư thế truyền thống
  Đọc truyện sex Truyện sex xóm đĩ dâm loạn phần 11
  Đọc truyện sex Truyện sex xóm đĩ dâm loạn phần 11
  18:20-26/02/18 1811 0
  trơn nhẫy lấy cái quả dưa. Tôi ấn thêm một chút rồi nhấc nó lên nói: -Nhìn này trơn bóng luôn! Nhẫy như bôi mỡ! -Hích! Trêu
  Đọc truyện sex Lửa tình, kiếp đào hoa phần 8
  Đọc truyện sex Lửa tình, kiếp đào hoa phần 8
  14:56-28/02/18 1281 0
  tạo thành thế siết chặt cả đầu lẫn cổ lão già Hoàng Anh. Cổ bị ép mạnh nên lão chỉ có thể ú ớ trong
  Gái mới lớn cho dượng phá trinh
  Gái mới lớn cho dượng phá trinh
  17:45-20/02/18 3361 0
  Hà năm nay 18 tuổi, cha mẹ mất sớm phải ở với chú thím. Cô dượng ruột của Hà ở Mỹ đã làm thủ tục bảo
  đọc truyện sex Địt gái thời học đại học p4
  đọc truyện sex Địt gái thời học đại học p4
  12:07-11/02/18 1277 0
  bên dưới cởi chầm chậm cái quần của Liên ra .Liên cũng khẽ nâng mông của mình lên để tôi có thể cởi một cách
  Đọc truyện sex [Loạn Luân] Phiêu lưu dâm lộ phần 4
  Đọc truyện sex [Loạn Luân] Phiêu lưu dâm lộ phần 4
  10:07-27/02/18 1541 0
  người đều cứng lại, trong lòng như nổ vang liên hồi, hô hấp tắc lại. Thời gian phải mấy giây, Phong tỉnh lại trước nhưngg

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 2
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 2
  10:09 27/02/18 233630
  trùng chảy ra hết. Tôi ngồi đó, mẹ nói! Thấy chưa, an toàn đâu, đụ sướng quá hen con. Tao nhạy lắm đó, do lúc trước nghèo quá nên không dám sinh
  Đọc truyện sex Mẹ Long (loạn luân) phần 1
  Đọc truyện sex Mẹ Long (loạn luân) phần 1
  11:29 27/02/18 132476
  Mẹ Long (loạn luân) Long cầm mấy điếu thuốc vinataba vừa mua được tận ngoài ngõ rồi đi nhanh về nhà thằng Dũng vì sợ nó đợi lâu. Hai thằng gần nhà
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 1
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 1
  10:09 27/02/18 91409
  Loạn luân mẹ con trong phòng trọ Tôi hiện là một sinh viên năm 3 tại một trường đại học lớn tại TP. HCM với chuyên nghành CNTT, gia đình tôi tôi
  Đọc truyện sex Thầy phá trinh gái mới lớn
  Đọc truyện sex Thầy phá trinh gái mới lớn
  08:07 26/02/18 58065
  Thầy phá trinh gái mới lớn Thầy Bảy không biết đã học lóm đâu nghề bóc thuốc và lại kiêm luôn thầy pháp trừ yêu diệt tà. Bà con ở xã Hưng
  Đọc truyện sex Chỉ yêu mẹ thôi ... phần 1
  Đọc truyện sex Chỉ yêu mẹ thôi ... phần 1
  10:10 27/02/18 56468
  Chỉ yêu mẹ thôi … Trong 1 gia đình 3 người, tôi là thành viên nhỏ nhất, 16 tuổi, tôi cao 1m 60, cũng ko có gì nổi bật so với những
  Đọc truyện sex Anh trai phá trinh em gái ruột phần 1
  Đọc truyện sex Anh trai phá trinh em gái ruột phần 1
  10:06 27/02/18 47103
  Anh trai phá trinh em gái ruột – Cô bán cho cháu chục trứng ! Nó đang lui cui sắp lại mấy giỏ hàng phía trong thì nghe tiếng .. Mình đội nón