Giờ là: 02:38:45. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
729. Đang ngồi nghĩ xem...mỳnh nghĩ giề

Đọc truyện sex Thần dâm vô địch phần 4

Đăng Vào Lúc: 18:22 26 - 02 - 2018
Lượt Xem: 1291

tuyệt đỉnh mà nàng có thể làm được. Âm ngọc động của mỹ nhân vào ra cùng thanh trường thương nhanh quá khiến cho cả hai đều rùn mình. Đột nhiên, mỹ nhân rú một tiếng dài, cả người nàng đổ thật mạnh xuống hạ thể Tiêu Thanh Ngọc. Từ ..

Phần Trước >>
  Cài đặt Đọc truyện sex Thần dâm vô địch phần 4 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


tuyệt đỉnh mà nàng có thể làm được. Âm ngọc động của mỹ nhân vào ra cùng thanh trường thương nhanh quá khiến cho cả hai đều rùn mình. Đột nhiên, mỹ nhân rú một tiếng dài, cả người nàng đổ thật mạnh xuống hạ thể Tiêu Thanh Ngọc. Từ sâu trong Âm động từng dòng từng dòng hoa lộ dâm khí ào ào tuôn ra cùng với sự co bóp mạnh mẽ của cái âm động đối với thanh trường thương.

Toàn thân trên của Tiêu Thanh Ngọc thì bị Bạch Lan chăm sóc quá kỹ. Lưỡi nàng quấn lấy lưỡi của Tiêu Thanh Ngọc như chẳng muốn rời. Hai người nuốt nước miếng lẫn nhau.

Tiêu Thanh Ngọc chịu hết xiết rồi trước sự tấn công như vũ bão của cả 2 mỹ nhân. Thanh trường thương của cậu bắt đầu run lên bần bật và bắn ra hàng loạt, hàng loạt hàng lưu ly thủy dị vào tận sâu trong âm động thần bí kia.

Hồng Tụ khoái ngất. Cái âm động nàng đang sướng thế lại càng sướng hơn khi tiếp nhận dòng dịch chất từ tiểu huynh đệ của Tiêu Thanh Ngọc truyền sang.

Cảnh tượng âm động cùng trường thương to bự giao nhau sau cơn vu sơn thật là ấn tượng không thể nào hơn. Cái âm động sau khi xuất khí vẫn còn co bóp cố vắt cho hết dòng khí lưu đặc sánh từ đầu ngọn trường thương chảy ra. Nhưng mà do cả hai quá nứng nên một dòng dịch chất vẫn trào ra khỏi người họ chảy xuống đám rừng cây lưa thưa tụ gần thanh trường thương to bự kia.

Thanh trường thương sau phút sịt khí đã thu nhỏ lại cực kỳ nhanh chóng rồi buông rơi khỏi vùng âm động mềm mại nọ. Lúc này nhìn thanh trường thương ban đầu dũng mãnh là thế mà bây giờ mềm oặt thật là tồi tệ không thể nào bằng. Thế mới biết âm động thần bí kia lợi hại đến bực nào. Thanh trường thương dũng mãnh đi vào trong nó mà bị hóa luyện trong một thời gian cũng không còn được vẻ hùng dũng đáng có nữa.


Lúc này mỹ nhân đã thoả mãn cùng cực, cơn khoái dục đã qua nhường chỗ cho sự mệt mỏi vô cùng. Nàng ngã người ngồi tựa vào vách tường mà thở dốc từng hồi.

Bạch Lan thấy Hồng Tụ đã rời khỏi chiến trường liền xông đến ngồi lên mình Tiêu Thanh Ngọc. Nhưng mà nàng nhanh chóng cảm thấy thất vọng khi sờ đến thanh trường thương của Tiêu Thanh Ngọc thì thấy nó ỉu xìu chẳng có chút khí thế nào.

Tiêu Thanh Ngọc biết mỹ nhân đã nứng lên dữ dội. Chỉ nhìn vào khuôn mặt háo hức của nàng và hai quả đào tiên đang tưng tưng trước mặt đầy sự kiêu hãnh là đủ hiểu. Nếu cậu không thoả mãn nàng ngay thì nguy hiểm khôn cùng. Cậu hít lấy một hơi dài dưỡng khí rồi vận công phu Thần thương vô địch của mình lên.

Thế là chẳng mấy chốc thanh trường thương đang mềm oặt đó lại từ từ ngỗng đầu lên. Tỏ rõ sức sống mới của nó trước cặp mắt đang dại đi của mỹ nhân.

Bạch Lan mừng rỡ khi nhận thấy của quý tiểu huynh đệ của Tiêu Thanh Ngọc đã lại sửng cồ lên rồi. Nàng vội nắm lấy tên tiểu huynh đệ nọ giữ lại rồi áp khe đào nguyên bí ẩn của nàng vào. Một tiếng động nhỏ vang lên. Cái màn chắn phía lối vào âm động của mỹ nhân đã bị tên tiểu huynh đệ độc ác của Tiêu Thanh Ngọc đâm thủng không chút thương tiếc rồi.
Nhưng lúc này Bạch Lan lại không hề thấy đau. Nàng bắt đầu tiến hành cuộc trường chinh của mình với con ngựa thịt là Tiêu Thanh Ngọc.

Yên cương không có, thân hình mỹ lệ của Bạch Lan mỹ nhân chỉ được gắn với khúc trường thương dùi thịt của Tiêu Thanh Ngọc đang ngự ở trong âm động của nàng. Thế nhưng, nàng thiếu nữ lại không vì thế mà lo sợ. Thậm trí nàng cưỡi ngựa mà thân hình càng lúc càng lắc lư dữ dội hơn nữa. Cái khúc thịt dồi ở trong âm động của nàng liên tục được nhồi nhét dưới vô vàn góc độ quái dị khác nhau. Thật là một nữ kỵ sĩ tài ba không thể ai bằng.

Bạch Lan vừa thở dốc vừa lắc lư trên yên ngựa. Mỗi bước phi ngựa của nàng thì phía dưới thân thể hai thứ kỳ dị nọ lại liên tục đâm phập vào nhau khiến cho cả hai đều ngất ngư vì sướng.

Khác với Hồng Tụ thường hét lên mỗi khi khoái ngất. Bạch Lan thường nức lên từng hồi. Đôi nhũ phong của nàng đung đưa khiêu gợi lắc lư trước mắt Tiêu Thanh Ngọc mỗi lúc nàng chuyển động thân mình.

Tiêu Thanh Ngọc ngắm nhìn khuôn mặt đã dại đi vì động dục. Cậu thầm khen mỹ nhân rất tuyệt. Âm động nàng co bóp không kém gì âm động mỹ diệu của Thiên Kiều. Điểm đặc biệt ở chỗ Bạch Lan cưỡi ngựa rất khéo. Đôi lúc nàng chồm cả thân mình về phía trước, nhưng có khi nàng lại ngã ngửa người về phía sau. Những lúc như thế. Âm động và thanh trường thương ma sát thật nhiều với nhau làm cho Tiêu Thanh Ngọc phát rít lên vì sướng.

Tiêu Thanh Ngọc thấy mỹ nhân đã có vẻ xuống sức rồi. Nàng không phi ngựa mạnh bạo nữa mà chỉ lắc lư thân mình để cho đầu ngọn trường thương của cậu đâm vào các nơi góc cạnh trong tận cùng âm động của nàng.

Thế rồi không chịu nổi sự khó chịu vì không được giải tỏa, Tiêu Thanh Ngọc chồm dậy đẩy mỹ nhân ngã ngửa ra rồi tự mình chủ động

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  Đọc truyện sex Truyện sex xóm đĩ dâm loạn phần 10
  Đọc truyện sex Truyện sex xóm đĩ dâm loạn phần 10
  18:20-26/02/18 2027 0
  tuôn ầm ầm nước ra à”. Tôi với Công đều cười vì không ngờ hai người đàn bà ở chung với tôi lúc này đã dâm
  Đọc truyện sex Gái trinh nứng lồn thác loạn phần 11
  Đọc truyện sex Gái trinh nứng lồn thác loạn phần 11
  18:19-26/02/18 1404 0
  hả trời ơi ..liếm lui xuống bên dưới nữa đi anh ..em thích được như vậy lắm anh ạ ..sướng quá .. đã thật đấy
  đọc truyện sex Bác dạy cháu gái địt nhau p2
  đọc truyện sex Bác dạy cháu gái địt nhau p2
  16:57-10/02/18 1790 0
  ông Năm nghe Hồng nói nhát một thật dõ dàng,dành mạch như khi trả lời bài miệng trên lớp vậy…ông nheo mắt cười và gật đầu: -trời!cháu
  Phá trinh lỗ đít cô Nga dâm loạn p6
  Phá trinh lỗ đít cô Nga dâm loạn p6
  22:52-13/02/18 1760 0
  càng khoái, nó vừa giã vừa ngoáy cái chày. Nói là ngoáy nhưng Dũng cũng có ý ngoáy vừa vừa thôi vì ngoáy mạnh quá,
  đọc truyện sex Phá trinh gái bên dòng sông
  đọc truyện sex Phá trinh gái bên dòng sông
  22:39-10/02/18 1047 0
  Không biết dòng sông Trẹm đã có tự bao giờ và cái tên ngồ ngộ do ai đặt ra mà mỗi lần nhắc tới thì nghe
  Đọc truyện sex Những cô vợ nứng lồn phần 5
  Đọc truyện sex Những cô vợ nứng lồn phần 5
  08:02-26/02/18 2058 0
  tục. Dằn co lúc thì Chị gạt được tay tôi ra mà nắm lấy con cu của tôi để che chắn nó. Tôi mắc cỡ
  Đọc truyện sex Giúp gái trinh được mất trinh phần 3
  Đọc truyện sex Giúp gái trinh được mất trinh phần 3
  23:47-24/02/18 1080 0
  đến phiên anh bị kích dục, dương vật anh lại cương lên nhưng anh muốn kềm chế, chưa muốn làm tình với cô lần thứ

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 2
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 2
  10:09 27/02/18 245112
  trùng chảy ra hết. Tôi ngồi đó, mẹ nói! Thấy chưa, an toàn đâu, đụ sướng quá hen con. Tao nhạy lắm đó, do lúc trước nghèo quá nên không dám sinh
  Đọc truyện sex Mẹ Long (loạn luân) phần 1
  Đọc truyện sex Mẹ Long (loạn luân) phần 1
  11:29 27/02/18 133753
  Mẹ Long (loạn luân) Long cầm mấy điếu thuốc vinataba vừa mua được tận ngoài ngõ rồi đi nhanh về nhà thằng Dũng vì sợ nó đợi lâu. Hai thằng gần nhà
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 1
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 1
  10:09 27/02/18 97181
  Loạn luân mẹ con trong phòng trọ Tôi hiện là một sinh viên năm 3 tại một trường đại học lớn tại TP. HCM với chuyên nghành CNTT, gia đình tôi tôi
  Đọc truyện sex Thầy phá trinh gái mới lớn
  Đọc truyện sex Thầy phá trinh gái mới lớn
  08:07 26/02/18 59510
  Thầy phá trinh gái mới lớn Thầy Bảy không biết đã học lóm đâu nghề bóc thuốc và lại kiêm luôn thầy pháp trừ yêu diệt tà. Bà con ở xã Hưng
  Đọc truyện sex Chỉ yêu mẹ thôi ... phần 1
  Đọc truyện sex Chỉ yêu mẹ thôi ... phần 1
  10:10 27/02/18 57535
  Chỉ yêu mẹ thôi … Trong 1 gia đình 3 người, tôi là thành viên nhỏ nhất, 16 tuổi, tôi cao 1m 60, cũng ko có gì nổi bật so với những
  Đọc truyện sex Anh trai phá trinh em gái ruột phần 1
  Đọc truyện sex Anh trai phá trinh em gái ruột phần 1
  10:06 27/02/18 48447
  Anh trai phá trinh em gái ruột – Cô bán cho cháu chục trứng ! Nó đang lui cui sắp lại mấy giỏ hàng phía trong thì nghe tiếng .. Mình đội nón