Giờ là: 13:11:01. Buổi chiều học tập và làm việc vui vẻ nha!!!
716. Người tốt thỳ nhiều, mà người biết điều thỳ ít....

Đọc truyện sex Thần dâm vô địch phần 5

Đăng Vào Lúc: 18:22 26 - 02 - 2018
Lượt Xem: 1940

Quân Quân rất kiên cường tập luyện. Nàng chiếm lấy một khoảng đất trống rồi ngày đêm khổ luyện không lúc nào ngừng. Đối với Tiêu Thanh Ngọc thì lại không được như vậy. Cậu chán cảnh sống gò bó nơi đây và muốn cởi bỏ những thứ đồ lỉnh kỉnh ..

Phần Trước >>
  Cài đặt Đọc truyện sex Thần dâm vô địch phần 5 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


Quân Quân rất kiên cường tập luyện. Nàng chiếm lấy một khoảng đất trống rồi ngày đêm khổ luyện không lúc nào ngừng.

Đối với Tiêu Thanh Ngọc thì lại không được như vậy. Cậu chán cảnh sống gò bó nơi đây và muốn cởi bỏ những thứ đồ lỉnh kỉnh ra khỏi người.Nhưng vô ích, các thứ dụng cụ này được lắp đặt hết sức kỳ diệu. Nếu không được mở khóa thì vô phương thoát khỏi hoàn cảnh hiện tại.Tiêu Thanh Ngọc không biết làm sao đành cố gắng luyện tập võ công cho nhanh để mau chóng thoát khỏi nơi này.Với tâm trạng như vậy nên Tiêu Thanh Ngọc cũng nổ lực không kém vị đại sư tỷ ở bên kia.

Hai người tuy ở trong cùng lòng núi nhưng mạnh ai nấy ở không ai xâm phạm ai. Chỉ khi có mặt của Dật Tiên nương tử hai người mới giáp mặt. Lúc này, nương tử thường hay bắt họ biểu diễn công phu luyện tập được và cho hai người giao đấu với nhau.

Tiêu Thanh Ngọc công phu quyền cước và chiêu thức không thể nào bì được với đại sư tỷ Đỗ Quân Quân, nhưng cậu lại có sức khỏe hơn hẳn. Vì thế, nên hai người đánh nhau cũng khó phân thắng bại.

Do phải đeo lỉnh kỉnh đủ thứ đồ nặng nề vì vậy mỗi chiêu đánh ra hai người đều khó giữ được tốc độ nhanh nhẹn cần thiết. chính nhờ vậy mà Tiêu Thanh Ngọc dù chiêu thức kém hơn vẫn không thể bị đả bại được.

Càng đánh nhau lâu, các chiêu thức của Tiêu Thanh Ngọc càng trở nên lợi hại, trong khi đó các chiêu thức do Đỗ Quân Quân đánh ra cậu lại học thuộc hết cả. Vì vậy, tình thế dần dần nghiêng về phía Tiêu Thanh Ngọc sau hơn 3 tháng luyện tập.

Đỗ Quân Quân tức lắm mà khong biết làm gì hơn. Nàng ngấm ngầm tìm hiểu xem tại sao cậu nhỏ lại nhanh chóng thăng tiến võ công như vậy nhưng vô ích.

Bây giờ thì Tiêu Thanh Ngọc đã có thể múa quyền, đánh chưởng nhanh nhẹn hơn nhiều và đòn đánh ra mạnh kinh khủng. Việc này khiến cho Dật Tiên nương tử không thể để Đỗ Quân Quân mang y phục nặng nề mà đối phó với cậu được. Nương tử đã cởi bớt từ từ các thứ nặng nề khỏi thân Đỗ Quân Quân để nàng giao đấu với Tiêu Thanh Ngọc.

Đây là một thuận lợi vô cùng to lớn cho nữ nhân. Đỗ Quân Quân sau bao ngày đeo đồ nặng giờ đây sau khi bỏ ra thân pháp nàng nhanh như thiểm điện. Tiêu Thanh Ngọc cho dù có nhanh mấy cũng không bì được nàng. Cậu nhỏ bị đánh cho te túa và ngã lăn ra.

Tiêu Thanh Ngọc tức lắm yêu cầu nương tử tháo cấm chế trên người cậu ra để cậu có thể so tài cùng đại sư tỷ một cách công bằng. Nhưng nương tử chỉ cười và bảo chỉ khi nào cậu đánh thắng nàng ta thì mới được tháo các thứ nặng nề kia ra khỏi mình mà thôi.

Thời gian qua mau, lại 3 tháng nữa trôi qua. Tiêu Thanh Ngọc sau bao ngày cố gắng tập luyện đã dần dần quân bình được cục diện khi đối địch với đại sư tỷ Đỗ Quân Quân.

Đây là thành tích đáng kinh ngạc và khiến Dật Tiên nương tử hết sức hài lòng. Nhưng sự đời thường không đơn giản. Trong lúc tinh thần Tiêu Thanh Ngọc dâng lên cao thì Lạc Băng Băng bất thần tìm đến. Đây là một việc mà chính Đỗ Quân Quân cũng bị bất ngờ. Nàng định bắt Lạc Băng Băng tại trận, nhưng nàng ta đã lần mò về nơi ở của Tiêu Thanh Ngọc rồi.

Hai người gặp nhau xiết bao mừng rỡ. Tiêu Thanh Ngọc đã lâu không được gần gũi mỹ nhân nên dục tình lên cao ngất. Cậu ôm chặt lấy mỹ nhân mà hôn hít không rời. Lạc Băng Băng cũng vậy. Nàng từ ngày chung đụng cùng Tiêu Thanh Ngọc thì xem như trượng phu tương lai của mình chỉ còn có cậu nhỏ này mà thôi. Vậy mà từ khi Tiêu Thanh Ngọc bị chuyển đi đã hơn 6 tháng mà tin tức của cậu nhỏ cứ biệt tăm vô tích.

Lần này, Lạc Băng Băng liều mình xâm nhập vào nơi cấm địa của bổn môn để dò la tin tức của tình quân. Không ngờ, nàng vào đây rồi mới phát giác tình nhân nhỏ tuổi Tiêu Thanh Ngọc quả nhiên đang ngụ ở nơi này.

Rồi bây giờ hai người mới gặp nhau. Nàng lại bị Tiêu Thanh Ngọc kích nộ tình ái, khiến nàng trong cảnh ngây ngây ngất ngất hết sức sảng khoái. Và rồi mỹ nhân trong phút say đắm đã tự mình thoát y hoàn toàn rồi ôm lấy tình quân mà âu yếm. Thế nhưng tình huống bất ngờ lại xảy ra, Tiêu Thanh Ngọc toàn thân đều bị bịt kín bởi thiết giáp nên cả hai chỉ biết hôn hít nhau mà chẳng biết làm gì hơn.

Lạc Băng Băng khuôn mặt háo hức vừa hôn vừa than thở:
– Tướng công! Chàng phải làm gì đi chứ, thiếp chết mất.

Tiêu Thanh Ngọc vội mở đáy quần, lôi thanh trường thương đang căng cứng và trơ nên to lớn ra trước mặt Lạc Băng Băng. Mỹ nhân rú lên vì mừng rỡ liền đu lấy người cậu rồi áp chế lất thanh trường thương của cậu nhỏ vào ngay trong ngọc âm động của nàng.

Hai người chưa từng chung đụng theo kiểu này bao giờ, không ngờ với tư thế đứng, âm ngọc động của mỹ nhân lại áp được thật sát vào thân trường thương đến vậy. Lạc Băng Băng rú lên trong hoan lạc. Hai người say sưa chìm đắm trong ân ái nên không hề

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  Đọc truyện sex Truyện sex Vợ người ta phần 6
  Đọc truyện sex Truyện sex Vợ người ta phần 6
  11:24-27/02/18 1170 0
  đó nhe.” Không ai ngờ trong buồng, mợ đang kéo tui để làm trò khỉ này. Mợ Tám coi bộ nứng lồn dữ rồi nên
  Đọc truyện sex Truyện sex xóm đĩ dâm loạn phần 17
  Đọc truyện sex Truyện sex xóm đĩ dâm loạn phần 17
  18:21-26/02/18 1482 0
  Nhung rồi hỏi: -Cặc của anh ngon không? Nhung không nhà con cặc ra mà chỉ gật đầu còn miệng mút mút chụt chụt. Cứ đứng như
  Đọc truyện sex [Loạn Luân] Phiêu lưu dâm lộ phần 4
  Đọc truyện sex [Loạn Luân] Phiêu lưu dâm lộ phần 4
  10:07-27/02/18 1541 0
  người đều cứng lại, trong lòng như nổ vang liên hồi, hô hấp tắc lại. Thời gian phải mấy giây, Phong tỉnh lại trước nhưngg
  Phá trinh lỗ đít cô Nga dâm loạn p2
  Phá trinh lỗ đít cô Nga dâm loạn p2
  22:51-13/02/18 2736 0
  địt ở nhà chán lại lôi nhau ra rạp hát rồi công viên địt nhau. Dâm thuỷ Nga dầm dề, 1 ngón tay, 2 rồi
  Đọc truyện sex Truyện sex Hai thiên thần phần 6
  Đọc truyện sex Truyện sex Hai thiên thần phần 6
  11:25-27/02/18 1058 0
  lửa, cô lặp lại y chang những câu vừa nãy gã đã nói với mình. Cô đã lấy lại được thế chủ động, dù động tác
  Đọc truyện sex Cậu cháu chung nhà (p2) phần 2
  Đọc truyện sex Cậu cháu chung nhà (p2) phần 2
  15:02-28/02/18 2383 0
  đó có cái áo sơ mi hiệu An Phước “Sao lại tự nhiên tặng quà cho tui…” “Thì coi như tui trả tiền phòng….” “Sao …? Nếu như
  Đọc truyện sex Gái nứng tìm của lạ phần 1
  Đọc truyện sex Gái nứng tìm của lạ phần 1
  15:03-28/02/18 4191 0
  Gái nứng tìm của lạ Khi cha mẹ tôi chết, tôi 19 tuổi. Tôi được bác Kha, người hàng xóm cho tá túc, phụ với ông làm

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 2
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 2
  10:09 27/02/18 233532
  trùng chảy ra hết. Tôi ngồi đó, mẹ nói! Thấy chưa, an toàn đâu, đụ sướng quá hen con. Tao nhạy lắm đó, do lúc trước nghèo quá nên không dám sinh
  Đọc truyện sex Mẹ Long (loạn luân) phần 1
  Đọc truyện sex Mẹ Long (loạn luân) phần 1
  11:29 27/02/18 132470
  Mẹ Long (loạn luân) Long cầm mấy điếu thuốc vinataba vừa mua được tận ngoài ngõ rồi đi nhanh về nhà thằng Dũng vì sợ nó đợi lâu. Hai thằng gần nhà
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 1
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 1
  10:09 27/02/18 91383
  Loạn luân mẹ con trong phòng trọ Tôi hiện là một sinh viên năm 3 tại một trường đại học lớn tại TP. HCM với chuyên nghành CNTT, gia đình tôi tôi
  Đọc truyện sex Thầy phá trinh gái mới lớn
  Đọc truyện sex Thầy phá trinh gái mới lớn
  08:07 26/02/18 58056
  Thầy phá trinh gái mới lớn Thầy Bảy không biết đã học lóm đâu nghề bóc thuốc và lại kiêm luôn thầy pháp trừ yêu diệt tà. Bà con ở xã Hưng
  Đọc truyện sex Chỉ yêu mẹ thôi ... phần 1
  Đọc truyện sex Chỉ yêu mẹ thôi ... phần 1
  10:10 27/02/18 56463
  Chỉ yêu mẹ thôi … Trong 1 gia đình 3 người, tôi là thành viên nhỏ nhất, 16 tuổi, tôi cao 1m 60, cũng ko có gì nổi bật so với những
  Đọc truyện sex Anh trai phá trinh em gái ruột phần 1
  Đọc truyện sex Anh trai phá trinh em gái ruột phần 1
  10:06 27/02/18 47086
  Anh trai phá trinh em gái ruột – Cô bán cho cháu chục trứng ! Nó đang lui cui sắp lại mấy giỏ hàng phía trong thì nghe tiếng .. Mình đội nón