Giờ là: 05:54:10. Dậy sớm thế, không ngủ hả!!
201. Xăng … có thể cạn, lốp … có thể mòn, nhưng số máy, số khung thì không bao giờ thay đổi.

Đọc truyện sex Thần dâm vô địch phần 6

Đăng Vào Lúc: 18:22 26 - 02 - 2018
Lượt Xem: 1412

Nàng bất chấp lời Tiêu Thanh Ngọc dù đúng hay sai đều tuân theo ý chàng. Lúc này Tiêu Thanh Ngọc ôm lấy thân hình ngọc ngà củ đại sư tỷ Đỗ Quân Quân. Chàng vừa nằm đè lên thân thể mỹ nhân vừa thì thầm vào một bên tai nhỏ ..

Phần Trước >>
  Cài đặt Đọc truyện sex Thần dâm vô địch phần 6 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


Nàng bất chấp lời Tiêu Thanh Ngọc dù đúng hay sai đều tuân theo ý chàng.

Lúc này Tiêu Thanh Ngọc ôm lấy thân hình ngọc ngà củ đại sư tỷ Đỗ Quân Quân. Chàng vừa nằm đè lên thân thể mỹ nhân vừa thì thầm vào một bên tai nhỏ xinh của nàng là chàng sắp sửa phá đi tấm thân xử nữ của nàng.
Tiêu Thanh Ngọc để ý thấy khuôn mặt người thiếu nữ đỏ bừng khi nghe điều này. Nàng đưa mắt nhìn cậu có vẻ bối rối chứ không hề có ý phản kháng. Tiêu Thanh Ngọc biết mỹ nhân đã ưng thuận liền bắt đầu khai mở động đào nguyên.

Thanh trường thương của cậu đâm thẳng vào khe thâm sâu rồi từ từ tách nó ra. Khuôn mặt Đỗ Quân Quân trở nên căng thẳng và chờ đợi. Đôi mắt nàng nhắm nghiền lại chuẩn bị cho bước vĩnh biệt đời thiếu nữ của mình.
Nhưng trái với sự mong đợi của thiếu nữ , tiểu huynh đệ của Tiêu Thanh Ngọc lại nhẹ nhàng ra vô ở một chút bên phần ngoài khu mật viện và không hề tấn tới phá đi hang rào thiêng liêng bên trong nữ nhân. Hành động đó khiến người thiếu nữ run rẩy vì khoái lạc và bức bối.

Từ lúc sinh ra tới giờ có bao giờ âm động thần bí của Đỗ Quân QUân được hưởng một cái gì cụ thể đến như thế này ở trong nàng đâu. Giờ đây, cái thứ nóng nóng, cứng cứng của đàn ông đó cứ ra vô nhịp nhàng trong thâm sơn khiến cho nàng càng ngây ngất thêm.

Huyền Lăng Nữ nằm quay mặt về phía họ nên có thể nhìn thấy toàn bộ sự việc. Nàng thấy tên tiểu huynh đệ to tướng của Tiêu Thanh Ngọc chọc xuống phía hạ thể của đại sư tỷ, thế rồi thân hình Tiêu Thanh Ngọc chuyển động lên xuống trong khi thân thể của đại sư tỷ nàng run rẩy lên từng hồi.

Huyền Lăng Nữ biết ngay đại sư tỷ mình đang gặp phải chuyện gì. Đó không phải là sự đau đớn mà chính là sự khoái lạc tràn ngập. Huyền Lăng Nữ đã từng rơi vào hoàn cảnh như vậy và biết chắc đại sư tỷ mình hẳn là đang sung sướng lắm.

Quả nhiên không ngoài sự suy đoán của Huyền Lăng Nữ. Thân hình Đỗ Quân Quân sau những phút rung động vì khoái lạc thì nơi mật động bắt đầu ra nước dữ dội.

Tiêu Thanh Ngọc biết rằng thời cơ đã đến. Cậu đợi đúng lúc mỹ nhân rùng mình vì sướng thì đâm thẳng thanh trường thương cứng ngắc vào sâu trong thâm sơn, phá bỏ hoàn toàn hang rào dựng sẵn trước đó, chính thức hoàn toàn du nhập tên tiểu huynh đệ của mình trong tận cùng cơ thể nàng.

Đỗ Quân Quân nhăn mặt vì đau, nhưng nàng luyện võ công thường xuyên nên khả năng chịu đau hơn hẳn người bình thường. Cơn đau qua nhanh thay vào đó là cảm giác sướng khoái. Đỗ Quân Quân nhận thấy âm động thần bí bên dưới người nàng đã hoàn toàn nuốt trọn tên tiểu huynh đệ của đối phương không còn chi xa cách nữa.

Tiêu Thanh Ngọc để nguyên tên tiểu huynh đệ của mình trong âm động sư tỷ. Cậu biết nàng vẫn còn đau nên quay sang hôn hít và bóp vuốt đôi nhũ phong cao vút trên người nàng.

Một lúc sau, thân hình mỹ nhân đã rung động trở lại báo hiệu cơn khoái dục đã bắt đầu. Tiêu Thanh Ngọc liền chuyển động thân hình để thanh trường thương của cậu có thể áp vào âm phong ngọc động mỹ nhân được thuận lợi nhất.

Sướng quá… sướng đến chết đi được… Đỗ Quân Quân toàn thân run lẩy bẩy, nước mắt trào ra vì chịu không nổi nữa rồi. Nàng muốn rên la, muốn phát tiết sự khoái dục của mình ra ngoài mà không được nên thân hình cứ co giật hoài.

Tiêu Thanh Ngọc thấy mỹ nhân đã sắp ra khí đến nơi. Cậu gia tăng hơn nữa thanh trường thương trong âm động mỹ nhân làm cho tiếng bộp bộp lien hồi của hai vùng da thịt nơi hạ thân hai người va chạm vào nhau phát ra.

Đỗ Quân Quân toàn thân co cứng rồi nước hoa lộ từng đợt từng đợt tuôn ra dữ dội. Hạ thể nàng co giật trong khi cái vùng thâm sâu huyền bí của nàng bóp chặt lấy khúc thịt nóng hổi đang ngự ở trong đó va buộc nó phải ra khí thì mới hài lòng.

Tiêu Thanh Ngọc cũng sướng lắm, nhưng chỉ một mình Đỗ Quân Quân thì chưa đủ để tác động vào cậu. Hơn nữa Tiêu Thanh Ngọc không muốn ra khí lúc này vì cậu còn muốn tái đấu ngay với cái âm động mềm mại ngon lành đang nằm gần bên.

Tiêu Thanh Ngọc để cho cái thứ của cậu nằm im trong thân mỹ nhân một hồi cho đến khi cảm giác sự co bóp nơi đó đã giảm hẳn mới từ từ rút quân tử kiếm của cậu về.

Huyền Lăng Nữ nãy giờ chứng kiến cảnh giao hoan tuyệt diệu của hai người thì đã thấy toàn thân nóng bừng, hạ thể ẩm ướt. Nước hoa lộ nơi âm động càng rỉ ra nhanh hơn khi mắt nàng nhìn thấy thanh trường thương to bự dính đầy dịch của Tiêu Thanh Ngọc từ nơi hạ thân đại sư tỷ của nàng thoát ra.

Tiêu Thanh Ngọc bước lại bên Huyền Lăng Nữ rồi kéo nàng nằm ngửa ra đấy. Thanh trường thương của cậu đung đưa và nhỏ vài giọt dịch chất xuống thân người Huyền Lăng Nữ. Tiêu Thanh Ngọc mỉm cười rồi bắt đầu đưa vũ khí của mình vào để chiếm giữ nơi quý báu của mỹ nhân. Cậu phát giác âm động của

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  Đọc truyện sex Đêm hoang lạc phá trinh em phần 5
  Đọc truyện sex Đêm hoang lạc phá trinh em phần 5
  23:44-24/02/18 985 0
  nàng đã nứng trở lại. Lồn Nhàn tạnh ráo, Bính mặn mồng đóc, banh khe lồn. Bính thè lưỡi thật dài. Chàng dùng đầu lưỡi mấp
  đọc truyện sex Bác dạy cháu gái địt nhau p1
  đọc truyện sex Bác dạy cháu gái địt nhau p1
  16:56-10/02/18 2509 0
  Ông Năm vợ mất đã lâu,làm nhà giáo lên cái món thèm gái thường xuyên được ông Năm thủ dâm theo năm tháng..ông thấy thật khó
  Vắng chồng địt nhau với trai p2
  Vắng chồng địt nhau với trai p2
  13:49-12/02/18 1141 0
  nhấp đi em chị sướng ..sướng ..sướng không thế nào chịu được luôn -Rồi nhấp đây , xem chị có chịu nổi không nhé Tôi ôm nhẹ
  Con Mén cháu tôi nứng lồn
  Con Mén cháu tôi nứng lồn
  15:51-11/02/18 1994 3
  Con Mén cháu tôi nứng lồn Nó cứ chúi đầu lăn xả vào háng tôi, le lưỡi dài ra và quét thật kỷ như thèm thuồng. Nó
  Đọc truyện sex Truyện sex em đã có chồng chưa? (p2) phần 4
  Đọc truyện sex Truyện sex em đã có chồng chưa? (p2) phần 4
  10:13-27/02/18 925 0
  nghe đây ạ – Quỳnh đây – Giọng một người con gái – Quỳnh nào vậy? – Tôi ngạc nhiên – Quỳnh học chung cấp 2. Thằng Tiến
  Đọc truyện sex Truyện sex chịch hai mẹ con cô giáo phần 13
  Đọc truyện sex Truyện sex chịch hai mẹ con cô giáo phần 13
  20:04-26/02/18 1498 0
  với nó thì phải báo cho vợ biết nghe chưa, không được giấu diếm đâu đậy. Biết là dỗi luôn. -Chồng biết rồi hì hì à
  Đọc truyện sex Truyện loạn luân Mẹ và tôi phần 9
  Đọc truyện sex Truyện loạn luân Mẹ và tôi phần 9
  22:11-26/02/18 5248 0
  nhiên thấy nứng quá. Xem chỗ nào vắng có bụi cây dừng xe lại nhé. -Tôi: hehe..nhìn từ nãy rồi, nhưng trên xa lộ lấy đâu

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 2
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 2
  10:09 27/02/18 236221
  trùng chảy ra hết. Tôi ngồi đó, mẹ nói! Thấy chưa, an toàn đâu, đụ sướng quá hen con. Tao nhạy lắm đó, do lúc trước nghèo quá nên không dám sinh
  Đọc truyện sex Mẹ Long (loạn luân) phần 1
  Đọc truyện sex Mẹ Long (loạn luân) phần 1
  11:29 27/02/18 132711
  Mẹ Long (loạn luân) Long cầm mấy điếu thuốc vinataba vừa mua được tận ngoài ngõ rồi đi nhanh về nhà thằng Dũng vì sợ nó đợi lâu. Hai thằng gần nhà
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 1
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 1
  10:09 27/02/18 92622
  Loạn luân mẹ con trong phòng trọ Tôi hiện là một sinh viên năm 3 tại một trường đại học lớn tại TP. HCM với chuyên nghành CNTT, gia đình tôi tôi
  Đọc truyện sex Thầy phá trinh gái mới lớn
  Đọc truyện sex Thầy phá trinh gái mới lớn
  08:07 26/02/18 58342
  Thầy phá trinh gái mới lớn Thầy Bảy không biết đã học lóm đâu nghề bóc thuốc và lại kiêm luôn thầy pháp trừ yêu diệt tà. Bà con ở xã Hưng
  Đọc truyện sex Chỉ yêu mẹ thôi ... phần 1
  Đọc truyện sex Chỉ yêu mẹ thôi ... phần 1
  10:10 27/02/18 56702
  Chỉ yêu mẹ thôi … Trong 1 gia đình 3 người, tôi là thành viên nhỏ nhất, 16 tuổi, tôi cao 1m 60, cũng ko có gì nổi bật so với những
  Đọc truyện sex Anh trai phá trinh em gái ruột phần 1
  Đọc truyện sex Anh trai phá trinh em gái ruột phần 1
  10:06 27/02/18 47366
  Anh trai phá trinh em gái ruột – Cô bán cho cháu chục trứng ! Nó đang lui cui sắp lại mấy giỏ hàng phía trong thì nghe tiếng .. Mình đội nón