Giờ là: 15:52:27. Buổi chiều học tập và làm việc vui vẻ nha!!!
393. Quyết không yêu để dành tiền ăn học

Sống cô đơn cho con gái ống chề"

Đọc truyện sex Chơi gái mới lớn tuổi sồn sồn phần 2

Đăng Vào Lúc: 18:22 26 - 02 - 2018
Lượt Xem: 1172

ngạc nhiên nhất. Tự dưng tôi tò mò nhìn ngắm nó, những sợi đan xen xoắn tít lại và nhẹ mềm khe khẽ. Tôi tưởng tượng mẹ sẽ có cảm giác gì khi chạm môi lên những sợi lông đó, hoặc là mẹ sẽ cảm thấy gì khi ngực chú ..

Phần Trước >>
  Cài đặt Đọc truyện sex Chơi gái mới lớn tuổi sồn sồn phần 2 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


ngạc nhiên nhất. Tự dưng tôi tò mò nhìn ngắm nó, những sợi đan xen xoắn tít lại và nhẹ mềm khe khẽ. Tôi tưởng tượng mẹ sẽ có cảm giác gì khi chạm môi lên những sợi lông đó, hoặc là mẹ sẽ cảm thấy gì khi ngực chú cọ sát trên da thịt mẹ.

Tôi vớ vẩn nghĩ tầm phơ. Có khi tôi giàu tưởng tượng quá đi chứ nào tôi đã thấy sự kiện gì giữa chú và mẹ mà đoán già đoán non lạo xạo. Mẹ vẫn ngủ say sưa, không biết. Đột nhiên tôi đâm ra so sánh bức ảnh và hiện trạng mẹ lúc này.

Tôi nhận ra lúc này mẹ như vững tâm thả lỏng người vào giấc điệp. Phảng phất có một chút mệt mỏi, nhưng đó là nét thỏa mãn của hạnh phúc lóe lên, chứ không là nỗi đau khổ của con bé trong ảnh. Những lọn tóc mẹ lòa xòa hai bên trán, còn ươn ướt chút óng mướt nào đó của mồ hôi, và đó là nỗi ngọt ngào dâng hiến chứ không phải hình phạt của sát thương.

Nghĩ vẩn vơ, tôi chạm vào người mẹ. Một cách vô thức, mẹ rờ rờ tìm tòi. Rồi mẹ kéo tôi vào, lôi một chân tôi gác qua bụng mẹ trên chăn. Tôi kịp nhận ra mẹ thả lỏng chẳng mặc gì hết. Cú kéo chân của mẹ hơi mạnh đụng sang chú.

Chú giật thót người, choàng mở mắt ra. Thấy tôi, chú ngượng nghịu và nhanh chóng lôi tuột cái ra giường, quấn vội quanh người, miệng nhi nhô : xin lỗi, xin lỗi và đi tuốt. Đó là lần đầu tôi nhìn toàn vẹn thân thể mẹ dưới ánh đèn, không một mảnh vải.

Năm ấy tôi 12 tuổi. Lần đầu tôi biết ra sự lạ khi người đàn ông và đàn bà nằm bên nhau luôn thích chẳng mặc gì cho vướng víu. Mẹ cũng đã tỉnh, nhìn tôi ngơ ngác. Mẹ đinh phân bua gì đó, nhưng ấp úng. Tôi nói vung vít : không sao, mẹ yên chí, lỗi tất cả tại con, bóng tối làm con hoảng, con tự tìm đến mẹ mà.

Mẹ cười khốn khổ. Ôm vùi lấy tôi xót xa : ôi, con tôi ! ôi, con tôi. Tôi nũng nịu giụi mặt vào ngực mẹ để tâm tư mẹ lắng lại, phần mẹ thì quặp ôm lấy tôi để hơi ấm truyền sang. Sự cọ sát làm tôi nhao nhao.
Bị chú giựt mất tấm chăn che bụng, mẹ hốt hoảng tìm cách che dấu cái nơi cần dấu. Mẹ lăn một vòng trên giường, quay ngoắt người đi, chìa phần mông về phía tôi. Mẹ ngượng nghịu thấy tội. Con bé ranh ngoa của mẹ đã nhìn thấy cái khoảng tam giác đen ngòm nơi háng mẹ. Nó ngạc nhiên sao nơi ấy lại có tóc mọc lùm xùm như thế !

Mẹ cố kẹp hai đùi khít lại, rón rén co, để mong cặp mông ú nụ che khuất cái chỗ đái của mẹ đi. Song mẹ càng cố thì nó lại càng trống te trống toác. Khoảng thịt đùn cao vẫn nhu nhú hiện ra, kèm theo vài sợ lông ương ngạnh thập thò thấy mà nực.

Tuy nhiên để vớt vát giúp mẹ, tôi vờ khen nhắng khen nhít : mẹ đẹp thật, chả trách. Tôi lơ lửng nói thế mà mẹ có vẻ đau, nên mẹ ngầm nấc lên, thút tha thút thít. Tôi lưu vài giây ngắm nhìn cặp mông úp nồi của mẹ, nhận ra cái đường xẻ giữa hai mông cũng sâu hoăm hoắm y hệt cái rãnh xẻ đôi giữa hai vú mẹ.

Tự dưng, tôi nảy ra một thắc mắc : mẹ đẹp thế này, đến tôi là con mà còn muốn ghen tị, vậy thì tại sao bố không trân trọng giữ gìn mẹ làm của riêng, hai ông bà lại giận dỗi nhau chia tay, để phí hoài tấm thân ngà ngọc cho người khác hưởng. Phần nào tôi đâm hục hặc với bố, tôi hận ông, định bụng có dịp tôi sẽ chất vấn cho rõ.

Mẹ thút thít càng lúc càng to và lầm bầm than : trời ơi, sao lại thế này. Người mẹ rung rung, hai vai nhấp nhô và khoảng mông đùn đùn từng chặp. Tôi lăn sát vào mẹ, quàng tay ôm qua lưng bà, vỗ về : có sao đâu, chính con đã khuyến khích mẹ dấn tới mà, mẹ đừng tủi thân nữa, khiến con cũng muốn khóc theo.

Mẹ thoáng ngần ngừ rồi vùng quay sang ôm chầm lấy tôi. Cặp vú mẹ lừng lững đụng vào người tôi, mẹ vẫn cố phân tích : lỗi tại mẹ, lỗi tại mẹ mọi đàng. Ừ thì con muốn cho mẹ được vui, song có những chuyện đáng lẽ ra mẹ chẳng nên để con nhìn thấy.

Tôi xuýt xoa ra miệng : tại con chứ ! Tại đang đêm con đâm xầm vào phòng mẹ, ai biết đâu mà cụ bị tránh, mẹ càm ràm điều này, ý là mẹ muốn trách con. Mẹ vội lấp liếm ngay : không đâu, ấy là mẹ tự lên án mẹ hớ hênh, chứ con có lỗi gì đâu mà trách. Song mẹ lại nói lầm bầm như đay nghiến chú : đã bảo để lúc khác mà không chịu nghe, cứ sấn xổ vô đòi một tí, bây giờ vạ tàng lan cả ra.

Không hiểu sao tôi lại kể lể việc của tôi cho mẹ yên tâm : con ể người, ở một mình trong phòng tối thui nên con sợ. Con muốn tìm một nơi có ánh sáng để tỉnh, thế nên ba chớp ba sáng con bò vào phòng mẹ, ngờ đâu hai ông bà đang hú hí với nhau, nên mới ra nông nỗi.

Mẹ đang lúng túng cũng củng nhẹ được vào đầu tôi mắng mỏ : cha mày, chỉ được cái miệng nói tầm xàm. Tôi lại nảy thêm

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  Đọc truyện sex Trả thù phần 3
  Đọc truyện sex Trả thù phần 3
  14:58-28/02/18 1824 0
  cười ha hả sau khi nắc vài cái vào âm động của một cô gái nào đó. “ĐM thằng chó…Ly Ly cái l…qua đây mà xem
  Phá trinh cô Linh dâm loạn
  Phá trinh cô Linh dâm loạn
  17:44-20/02/18 891 0
  Câu chuyện bắt đầu vào một ngày nọ khi tôi còn đang học lớp 11. Hôm đó chúng tôi rủ nhau tới nhà thằng Linh (thằng
  truyện sex Gái nứng tìm của lạ p14
  truyện sex Gái nứng tìm của lạ p14
  16:37-21/02/18 587 0
  anh đánh vòng vòng miệng lồn. Dì em tuôn nước trinh ra thơm nồng. Tay chân dì ríu lại. Dì co quắp như một con
  Đọc truyện sex Truyện loạn luân Mẹ và tôi phần 7
  Đọc truyện sex Truyện loạn luân Mẹ và tôi phần 7
  22:11-26/02/18 5551 0
  thật: -Tôi: Mẹ cho con xem với. Có mỗi hai mẹ con trong nhà mà mỗi người xem một chỗ buồn bỏ sừ. -Mẹ: Trẻ con biết
  Vắng chồng địt nhau với trai p9
  Vắng chồng địt nhau với trai p9
  13:50-12/02/18 1322 0
  lặng mà nói -THôi được rồi trong thời gian vừa qua , tôi biểu dương tinh thần lao động của anh em đã hoàn thành công
  Đọc truyện sex Mẹ dâm phá trinh con trai phần 14
  Đọc truyện sex Mẹ dâm phá trinh con trai phần 14
  23:48-24/02/18 4288 0
  có cảm giác như thế. Thật là tội lỗi khi có cảm giác ấy với chính con ruột của mình. Con yêu, cô bé của

  Chưa có ai xem 0

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 2
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 2
  10:09 27/02/18 239813
  trùng chảy ra hết. Tôi ngồi đó, mẹ nói! Thấy chưa, an toàn đâu, đụ sướng quá hen con. Tao nhạy lắm đó, do lúc trước nghèo quá nên không dám sinh
  Đọc truyện sex Mẹ Long (loạn luân) phần 1
  Đọc truyện sex Mẹ Long (loạn luân) phần 1
  11:29 27/02/18 133102
  Mẹ Long (loạn luân) Long cầm mấy điếu thuốc vinataba vừa mua được tận ngoài ngõ rồi đi nhanh về nhà thằng Dũng vì sợ nó đợi lâu. Hai thằng gần nhà
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 1
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 1
  10:09 27/02/18 94266
  Loạn luân mẹ con trong phòng trọ Tôi hiện là một sinh viên năm 3 tại một trường đại học lớn tại TP. HCM với chuyên nghành CNTT, gia đình tôi tôi
  Đọc truyện sex Thầy phá trinh gái mới lớn
  Đọc truyện sex Thầy phá trinh gái mới lớn
  08:07 26/02/18 58778
  Thầy phá trinh gái mới lớn Thầy Bảy không biết đã học lóm đâu nghề bóc thuốc và lại kiêm luôn thầy pháp trừ yêu diệt tà. Bà con ở xã Hưng
  Đọc truyện sex Chỉ yêu mẹ thôi ... phần 1
  Đọc truyện sex Chỉ yêu mẹ thôi ... phần 1
  10:10 27/02/18 57045
  Chỉ yêu mẹ thôi … Trong 1 gia đình 3 người, tôi là thành viên nhỏ nhất, 16 tuổi, tôi cao 1m 60, cũng ko có gì nổi bật so với những
  Đọc truyện sex Anh trai phá trinh em gái ruột phần 1
  Đọc truyện sex Anh trai phá trinh em gái ruột phần 1
  10:06 27/02/18 47780
  Anh trai phá trinh em gái ruột – Cô bán cho cháu chục trứng ! Nó đang lui cui sắp lại mấy giỏ hàng phía trong thì nghe tiếng .. Mình đội nón