Giờ là: 16:16:18. Buổi chiều học tập và làm việc vui vẻ nha!!!
154. Yêu có nghĩa là đối xử với một ai đó tốt hơn tất cả mọi người, tốt hơn với cả chính bản thân mình Mark Boikv

Đọc truyện sex Chơi gái mới lớn tuổi sồn sồn phần 4

Đăng Vào Lúc: 18:22 26 - 02 - 2018
Lượt Xem: 1415

nhún nhún nhịp nhịp nên ú ớ khiếp. Mẹ buông lỏng người, để mặc cho các sớ thịt giãn ra mà đón nhận những cú nhấn ma níp của tôi. Hai đầu vú trật chìa ọp ẹp, không ra cứng, không ra mềm. Tôi vuốt tha và dùng ngón trỏ ngón ..

Phần Trước >>
  Cài đặt Đọc truyện sex Chơi gái mới lớn tuổi sồn sồn phần 4 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


nhún nhún nhịp nhịp nên ú ớ khiếp. Mẹ buông lỏng người, để mặc cho các sớ thịt giãn ra mà đón nhận những cú nhấn ma níp của tôi.

Hai đầu vú trật chìa ọp ẹp, không ra cứng, không ra mềm. Tôi vuốt tha và dùng ngón trỏ ngón giữa kẹp lấy mỏm thịt thừa nhô mà xe, mà lăn như kiểu lăn xe sợi thuốc Vĩnh Bảo ùm ùm. Mẹ thở hắt ra nhè nhẹ, nhúc nhích thân mình vì nhột, hay vì lấn cấn gì chẳng biết.

Hẳn nhiên các núm vú mẹ hết còn căng cứng so với tôi. Mẹ già, vú cho hết đứa này đứa kia ngậm, lại thêm ông bố tôi và chú quần bà tăm tắp thì không nhão và mềm đi mới lạ. Tôi hiểu thế, nhưng vẫn tẩm ngẩm tầm ngầm ví von đánh giá cho vui.

Tôi nhớ cái lúc chú hết hôn và bú ở dưới lại mò vặt vú tôi bên trên, chú khen rối khen rít : vú mày căng dữ tợn, sau này đứa nào có phúc chỗm được mày, bú no bú nê chết thôi. Tôi hỏi ngược lại : thế còn chú thì không thiết à ?

Chú đang nhay nhay cái khúc sụn ở khe háng nên lụ bụ đấu hót : thích chứ sao không, tại vì tao đang giở miệng ở cái khoản này nên chỉ vói vói mò lên khoản ấy thôi. Chưa chi chú đã chêm thêm, sợ tôi tự ái : vậy mà vẫn thấy thích vì vú mày câng câng đáp trả, làm ngón tay tao tê dại đi.

Đang cơn hứng chí, tôi lôi hai đầu vú mẹ căng cớn hết cỡ ra và thình lình nghiến răng bóp chịt như người ta nặn mụn mủ, mẹ kêu ré lên, mở choàng mắt hớt hải, chửi thôi là thôi : con mẹ mày, tí toáy nghịch đã đời còn bóp choẹt đầu ti mẹ đau điếng.

Tôi cười gỡ tội, mẹ nhứ củng nhẹ vào trán tôi chì chiết : sao mà bố con giống nhau như đúc, nghịch vú đủ rồi, còn làm người ta đau nhói phải hét lên mới ưng. Tôi địa luôn vào : thế hẳn chú hiền từ hơn, không nặn vỡ vú mẹ sao ?

Cụ lúng ta lúng túng rồi mắng át : chỉ được cái lẻo mép, ông nào mà chẳng thế. Bú liếm, dày vò, mút mát, nhay nhay, còn cắn độp lên đầu vú cương cương, đau thấu trời xanh, nhưng không lẽ lại co chân đạp cho mấy bố một phát.

Tôi cười lên hô hố khen lồng khen lộn : mẹ làm thế là đúng, các cụ có yêu mới cắn, mẹ mà co giò đạp phốc, nhỡ gãy nòng súng thì đúng thiệt thân. Mẹ bĩu môi cằn nhằn : con ranh con ăn nói bá láp, tao chờ xem mày lấy chồng rồi khi bị hành, liệu có chạy về khóc sướt mướt với bu không đấy con.

Tôi gân cổ lên cãi : thằng chồng con mà cắn, con vả cho không còn cái răng để nhai. Mẹ vừa cười dềnh dàng vừa căn dặn : hãy chờ đấy, con ạ ! đừng vội hí hửng. Rồi như sực nhớ ra, mẹ góp ý tận tình : mày chớ dại, vả rụng răng nó, mẹ kiếp nội hai hàm lợi của nó cắn kẹp vô đầu vú thì mày có nước chết sớm. Chúng giống càng cua kẹp, có mà đập chết tươi, cũng không chịu nhả.

Tôi nghe ớn ợn, xẩu cả mình.

 

Càng ngày tôi càng tỏ ra ngổ ngáo, nổi loạn, phá phách, bất cần đời. Dưới con mắt tôi, mấy nhóc ở lớp từ giờ không là cái đinh gì hết. Tôi ngang nhiên liệt chúng vào hạng đàn em, xí la xí lô, ngủ bỏ mẹ, chả biết gì mà làm vẻ am tường, lọc lõi.

Bất quá chúng nhặt nhạnh đâu ba cái ảnh vẩn vơ, dẫu cũng diến tả cảnh làm tình, cũng phô trương cảnh đàn ông đàn bà làm “ chuyện ấy “ với nhau, song vẫn chỉ lờ mờ, lý thuyết, có chút giá trị thực tế nào đâu cơ chứ !

Còn tôi thì khác ! Bản thân tôi đã trải qua cảnh ái ân thật sự. Cái ngàn vàng của tôi đã đem cho tự nguyện, không luyến tiếc mảy may. Dẫu cuộc biến thiên từ thiếu nữ thành đàn bà của tôi cũng oái oăm và hàm hồ vô kể, song đó là do tôi chủ động.

Tôi chủ trương đưa đẩy, mồi chài chú vào cuộc chơi với tôi. Lúc đầu có thể vì tò mò, nhưng sau thì đúng là cả hai cùng thỏa thuận nhập cuộc. Đàn ông nào can đảm thoát ra nổi khi người nữ đem vú và hang cua, hốc cáy ra nhử, phương chi tôi lại là đứa trẻ hơn hớn mới lớn lên.

Vú tôi, hông tôi, đít tôi, chim tôi, chỗ nào cũng ăm ắp thịt, bóng như gương, sáng như tranh. Cho dù cố giữ vẻ trang nghiêm, song trước sự mồi chài của tôi chú vẫn khó mà lách né được. Bởi thế tôi mới bị chú làm thịt, chú luộc chín tôi một cách ngon ơ.

Chú vồ vập tôi, chú làm gợn lên ở tôi những đợt sóng cuộn trào khi bàn tay chú vân vê, xoa bóp và đè vặt lên hai quả vú. Lần đầu tiên tôi biết thế nào gọi là sức cuốn hút ma quái của bàn tay các ông trên bộ ngực đàn bà.

Những ngón tay thuồng luồng lăng xăng sờ mó, khảy gợn, làm tê tái các tế bào nung núc nơi đầu vú măng tơ. Màu hồng sen đã khiến các ông đổ nhào hết gượng được, các ông chăm chút để vú nở hoa, điểm nhụy, làm các ông nấc lên từng chặp.

Phương chi lại còn phảng phất mùi thơm của da thịt con gái dậy thì, nó tựa một thứ

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  Đọc truyện sex Thu Sương phần 3
  Đọc truyện sex Thu Sương phần 3
  14:56-28/02/18 1866 0
  Khà khà …. Nằm yên mà tận hưởng đi cưng, thấy sướng chưa nào …. Bữa nay tụi anh cho em sướng cả đêm luôn,
  truyện sex Bố phá trinh con gái p1
  truyện sex Bố phá trinh con gái p1
  21:43-07/02/18 3649 0
  “Reng reng reng…”, tiếng chuông vang lên thật to làm tôi giật thót mình vội vàng nói vào điện thoại: – Chắc có khách rồi, lát nữa
  Đọc truyện sex Chuyện tình hai mẹ con lăng loàn phần 3
  Đọc truyện sex Chuyện tình hai mẹ con lăng loàn phần 3
  20:03-26/02/18 8480 0
  trên bàn – Tối nay mẹ qua nhà Dì Thủy ngủ. Mẹ nấu đồ ăn rồi con tự hâm lại mà ăn Hùng đọc được những dòng
  Vắng chồng địt nhau với trai p11
  Vắng chồng địt nhau với trai p11
  13:51-12/02/18 1050 0
  dòng nứơc nhờn cũng chầm chậm mà chảy ra bao quanh lất con cặc của tôi.Tôi cố gắng đẩy con cặc của mình lên một
  Đọc truyện sex Vợ dâm Nhã Uyên phần 2
  Đọc truyện sex Vợ dâm Nhã Uyên phần 2
  23:23-27/02/18 3183 0
  đấm vào khuôn mặt xấu xí với hàm răng vẩu của hắn. Tuy vậy tôi cũng cố gắng kiềm chế mà nói hắn thông cảm.
  Đọc truyện sex Truyện sex Vợ người ta phần 1
  Đọc truyện sex Truyện sex Vợ người ta phần 1
  11:24-27/02/18 1697 0
  Truyện sex Vợ người ta Nhiều đứa bạn đã khuyên tui:”Già rồi, mày cũng phải kiếm cô vợ để thử đi cho biết mùi đau khổ với
  Truyện sex 2015 con đĩ bán dâm còn trinh p2
  Truyện sex 2015 con đĩ bán dâm còn trinh p2
  17:52-20/02/18 1169 0
  Tay nó móc móc, làm con Diễm phê qúa oằn oại rùng mình, uốn uốn. Con đĩ chịu hết nỗi ngồi bẹp xuống rồi nằm

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 2
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 2
  10:09 27/02/18 239833
  trùng chảy ra hết. Tôi ngồi đó, mẹ nói! Thấy chưa, an toàn đâu, đụ sướng quá hen con. Tao nhạy lắm đó, do lúc trước nghèo quá nên không dám sinh
  Đọc truyện sex Mẹ Long (loạn luân) phần 1
  Đọc truyện sex Mẹ Long (loạn luân) phần 1
  11:29 27/02/18 133111
  Mẹ Long (loạn luân) Long cầm mấy điếu thuốc vinataba vừa mua được tận ngoài ngõ rồi đi nhanh về nhà thằng Dũng vì sợ nó đợi lâu. Hai thằng gần nhà
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 1
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 1
  10:09 27/02/18 94278
  Loạn luân mẹ con trong phòng trọ Tôi hiện là một sinh viên năm 3 tại một trường đại học lớn tại TP. HCM với chuyên nghành CNTT, gia đình tôi tôi
  Đọc truyện sex Thầy phá trinh gái mới lớn
  Đọc truyện sex Thầy phá trinh gái mới lớn
  08:07 26/02/18 58779
  Thầy phá trinh gái mới lớn Thầy Bảy không biết đã học lóm đâu nghề bóc thuốc và lại kiêm luôn thầy pháp trừ yêu diệt tà. Bà con ở xã Hưng
  Đọc truyện sex Chỉ yêu mẹ thôi ... phần 1
  Đọc truyện sex Chỉ yêu mẹ thôi ... phần 1
  10:10 27/02/18 57047
  Chỉ yêu mẹ thôi … Trong 1 gia đình 3 người, tôi là thành viên nhỏ nhất, 16 tuổi, tôi cao 1m 60, cũng ko có gì nổi bật so với những
  Đọc truyện sex Anh trai phá trinh em gái ruột phần 1
  Đọc truyện sex Anh trai phá trinh em gái ruột phần 1
  10:06 27/02/18 47780
  Anh trai phá trinh em gái ruột – Cô bán cho cháu chục trứng ! Nó đang lui cui sắp lại mấy giỏ hàng phía trong thì nghe tiếng .. Mình đội nón