Giờ là: 06:12:39. Buổi Sáng Tốt Lành. Ngày Mới làm việc, học tập thành công.
324. Đừng chờ đợi những gì bạn muốn mà hãy đi tìm kiếm chúng.

Đọc truyện sex Chơi gái mới lớn tuổi sồn sồn phần 5

Đăng Vào Lúc: 18:22 26 - 02 - 2018
Lượt Xem: 1765

cui chú cứ dấn ngoáy ở háng tôi, có lúc tôi tưởng hai mu bị đè méo mó. Tôi đang phiêu phưởng vì cái lối nghịch vú của người chú kinh nghiệm thì đã nghe ngọ nguậy cái đầu rùa của chim chú đang nhóc nhách tìm đường chui vào cái ..

Phần Trước >>
  Cài đặt Đọc truyện sex Chơi gái mới lớn tuổi sồn sồn phần 5 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


cui chú cứ dấn ngoáy ở háng tôi, có lúc tôi tưởng hai mu bị đè méo mó.

Tôi đang phiêu phưởng vì cái lối nghịch vú của người chú kinh nghiệm thì đã nghe ngọ nguậy cái đầu rùa của chim chú đang nhóc nhách tìm đường chui vào cái lỗ của bim tôi. Chả hiểu sao tôi lại ngầm dạng hai giò ra một cách tự phát, chú vẫn bú vú, bóp tì tì mà người chú thì nhếch qua nhếch lại đâm đâm giúi giúi đến kinh.
Tới khi cái đầu chim đã mở được cửa động đào, chọc vỡ tấm màn the thì tôi kêu ré lên đau đớn và chú chúi nhủi người bóp nhằng nhịt hai vú tôi mà nhấn uỳnh uỳnh mông cho chim giụi ngập đầy trong cái lỗ. Tôi thét lên : đau quá, má ơi, con chết mất.

Chú bặm trợn nào có nghe, nên cứ miệt mài đâm xả không tha tôi một mảy. Nước mắt tôi ràn rụa, chỗ háng tôi như bị ai cầm mỗi bên chân xé ra kêu toạc gay gắt. Tôi lịm đi khi chú chọt chọt vô hồi. Chú hào hển thở, miệng hôn tới tấp lên mặt, mũi, môi, vú tôi và đít nhấn tíu nhấn tít vô hồi vô tận.

 

Trông bề ngoài ngổ ngáo và bặm trợn của tôi, hẳn ai cũng nghĩ tôi là con bé đanh đá cá cầy, bất chấp mọi sự. Thế nhưng tôi dát bỏ bu, nếu không muốn nói là vừa ngu vừa ngốc. Tôi vẫn cho rằng vú đàn bà là để ngắm nghía chơi thôi, cùng lắm có thèm thuồng thì cũng sờ sờ nắn nắn là hết.
Thêm nữa tôi còn nghe nói sờ vú, bóp vú, chứ còn cái khoản bú mút vú chắc là chỉ đề cập đến bọn nhóc còn được mẹ nuôi cho ngậm ti khi đói. Thế nên tôi mới bạo phổi khoe táo khoe tợn để trêu chú chơi. Tôi đã qua kinh nghiệm mấy khứa ở lớp, thằng nào cũng tròn xoe mắt hít hà khi tôi bựt vạt áo cho chúng nhìn hai quả đào tiên của tôi, có thằng nào dám thò tay vào mân mê gì đâu.

Vì vậy tôi mới bị đọa. Lúc đầu chú còn nể tình, một hai khuyên giải và cản ngăn tôi, đến khi tôi bạo dạn trơ trẽn trụt quần dí con bướm vào mặt chú thì chú lăn kềnh ra chịu trận. Có lẽ chú hít phải cái hơi con gái ngồn ngộn, chả hiểu thật hư ra sao, nhưng chú dồn dập hết còn vẻ nghiêm trang chi nữa.

Chú xấn xổ chộp lấy hai đùi tôi, kéo xoạt con he ập vào mũi chú, tôi nhớ là chú vùi râu, vùi miệng, vùi mũi vào cái đường xẻ dọc của con bướm tơ mà quấy ráo riết. Chú làm tôi nóng người lên, chỗ lỗ nhoay nhoáy bị cào nhột nhạt, tôi ngỡ chú đang phồng môi thổi căng cái bong bóng nhỏ xíu ở nơi đó.

Tôi còn đang băn khoăn thì đã nghe chú ghé sâu miệng vào mà liếm, bú, nút chụt chụt làm tôi nhủn cả người. Nó như bị tưng tức mà lại tê tê và buồn buồn khó tả. Lúc ấy tôi có cảm tưởng muốn xón đái đến nơi, mà lạ, chú tỉnh bơ bú rột rột làm tôi rặn mà không sao đái được.

Thế là tôi khuỵu dần. Chú thấy tôi lênh khênh thì đưa tay đỡ lưng tôi dìu ra cái bàn, ngả nhẹ tôi nằm lên đó. Chú hầm hừ cầm hai cổ chân tôi banh rộng ra, chú làm tôi hồi hộp muốn chết. Tôi nghe ngóng xem chú định giở trò gì, chỉ nghe chú lầm bầm khe khẽ : con bà nó, mới tí tuổi mà cái lồn bự chảng.

Đó là lần đầu tiên tôi nghe danh xưng của cái vật mà xưa rày tôi kỵ chỉ văn hoa gọi là cái hoa, cái bướm hay con sò, con he. Chứ “ lồn “ tôi chỉ nghe người ta văng tục khi cãi nhau, nên tôi càng tránh không đả động gì đến để gọi nó.

Chú tắc tắc cái mồm vài lần, đang khi tôi còn lơ lửng nơi đâu thì chú dùng tay vành hai mu ra mà thò đầu lưỡi vào liếm vét rẹc rẹc. Tôi nổi gai cả người, chao ôi, sao cái miệng đàn ông nó làm hoa hòe của tôi muốn rã nhụy tả tơi ra cả.

Tôi một hai van xin : chú, cháu nhột. Lúc ấy chú còn tỉnh gì nữa đâu, chú vẫn lừng lững ôm lấy hai mu mở ra hết cỡ và móc liếm trong ngoài, khui trên đục dưới, tôi giựt giựt hai giò từng cơn. Chú mút và bú sơ sơ tôi đã thấy chỗ ấy ướt át cực độ. Tôi càng nghe rõ mồn một khi chú húp sụt sụt cái chất nước tôi tứa từ trong người ra.

Tôi hơi nhợn vì nghĩ đó là chất bẩn, trái lại chú mê mẩn húp xì xoạp ngon lành. Chú húp dài dằng dặc, hai mu tôi cương đọng máu cứng lên, cái hột lách len nơi đầu lưỡi chú, còn cái lỗ và rẻo thịt bé xíu ở phía trên bị chú chọt đụng ồm oàm làm tôi ríu cả lại.

Tôi kêu lên từng chặp : cháu sợ rồi, xin lỗi chú, cháu không dám trêu chú nữa. Nhưng chú lờ đi mà tấn công tiếp. Tôi nhừ cả tay, liệt hẳn chân nên không còn sức mà kháng cự. Chú thấy tôi chịu im thì nắn nót, tỉa tót bú, liếm, mút, nút tôi rã rời bết bát.

Chú bị lôi cuốn vì vẻ no tròn của bướm tôi nên chú trịnh trọng làm cái việc chú thích một cách đĩnh đạc, chậm rãi và tỉ mỉ. Đã thế chú còn hơi xô đẩy hai đùi tôi cao lên phía trước để chú có thể chui

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  Đọc truyện sex Thu Sương phần 3
  Đọc truyện sex Thu Sương phần 3
  14:56-28/02/18 1863 0
  Khà khà …. Nằm yên mà tận hưởng đi cưng, thấy sướng chưa nào …. Bữa nay tụi anh cho em sướng cả đêm luôn,
  Đọc truyện sex [Loạn Luân] Phiêu lưu dâm lộ phần 2
  Đọc truyện sex [Loạn Luân] Phiêu lưu dâm lộ phần 2
  10:07-27/02/18 1399 0
  Huy Tay bóp nghiến tấy vú Lan, phụt ra từng dòng chất thải của sự sung sướng. Lúc sau Huy hạ người hồn nhẹ môi Lan,
  Đọc truyện sex Đêm hoang lạc phá trinh em phần 3
  Đọc truyện sex Đêm hoang lạc phá trinh em phần 3
  23:44-24/02/18 1133 0
  chẳng có gì thay đổi hoặc bồi đắp, điểm tô một sắc thái nào mới lạ. Chị Nhàn sướng lồn thân thể táy máy, di động
  Đọc truyện sex Địt cô bạn dâm loạn phần 1
  Đọc truyện sex Địt cô bạn dâm loạn phần 1
  18:19-26/02/18 1272 0
  Địt cô bạn dâm loạn Nhấp được một chút thì tôi cũng cứ nằm yên mà ngóay chầm chậm con cặc ở bên trong cái lỗ lồn
  Đọc truyện sex Đụ chị gái quen trên game phần 1
  Đọc truyện sex Đụ chị gái quen trên game phần 1
  22:11-26/02/18 2652 0
  Đụ chị gái quen trên game Cũng như các thanh niên đã biết sau khi võ lâm ra đời năm 2005 hay 2004 gì đó các trò
  Đọc truyện sex Võ Tòng dâm sử phần 3
  Đọc truyện sex Võ Tòng dâm sử phần 3
  23:34-27/02/18 8944 0
  dài ân ái nên vừa nằm lên giường là nàng lăn ra ngủ ngay, còn Võ Tòng dĩ nhiên là 1 quái vật trong chuyện
  Đọc truyện sex Nhiều vợ địt sướng vãi chim phần 5
  Đọc truyện sex Nhiều vợ địt sướng vãi chim phần 5
  08:02-26/02/18 1657 0
  quá ê ẩm sau khi ra khí nên nó bị thốn, đạp không được, đành phải xuống xe dắt bộ. Con Trang thường đã sật

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 2
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 2
  10:09 27/02/18 236242
  trùng chảy ra hết. Tôi ngồi đó, mẹ nói! Thấy chưa, an toàn đâu, đụ sướng quá hen con. Tao nhạy lắm đó, do lúc trước nghèo quá nên không dám sinh
  Đọc truyện sex Mẹ Long (loạn luân) phần 1
  Đọc truyện sex Mẹ Long (loạn luân) phần 1
  11:29 27/02/18 132711
  Mẹ Long (loạn luân) Long cầm mấy điếu thuốc vinataba vừa mua được tận ngoài ngõ rồi đi nhanh về nhà thằng Dũng vì sợ nó đợi lâu. Hai thằng gần nhà
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 1
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 1
  10:09 27/02/18 92637
  Loạn luân mẹ con trong phòng trọ Tôi hiện là một sinh viên năm 3 tại một trường đại học lớn tại TP. HCM với chuyên nghành CNTT, gia đình tôi tôi
  Đọc truyện sex Thầy phá trinh gái mới lớn
  Đọc truyện sex Thầy phá trinh gái mới lớn
  08:07 26/02/18 58342
  Thầy phá trinh gái mới lớn Thầy Bảy không biết đã học lóm đâu nghề bóc thuốc và lại kiêm luôn thầy pháp trừ yêu diệt tà. Bà con ở xã Hưng
  Đọc truyện sex Chỉ yêu mẹ thôi ... phần 1
  Đọc truyện sex Chỉ yêu mẹ thôi ... phần 1
  10:10 27/02/18 56702
  Chỉ yêu mẹ thôi … Trong 1 gia đình 3 người, tôi là thành viên nhỏ nhất, 16 tuổi, tôi cao 1m 60, cũng ko có gì nổi bật so với những
  Đọc truyện sex Anh trai phá trinh em gái ruột phần 1
  Đọc truyện sex Anh trai phá trinh em gái ruột phần 1
  10:06 27/02/18 47367
  Anh trai phá trinh em gái ruột – Cô bán cho cháu chục trứng ! Nó đang lui cui sắp lại mấy giỏ hàng phía trong thì nghe tiếng .. Mình đội nón