Giờ là: 07:50:54. Buổi Sáng Tốt Lành. Ngày Mới làm việc, học tập thành công.
12. Không ai có thể hạnh phúc mà không có bạn bè, hay chắc chắn về bạn bè mình cho tới khi gặp bất hạnh.

Đọc truyện sex Chơi gái mới lớn tuổi sồn sồn phần 6

Đăng Vào Lúc: 18:22 26 - 02 - 2018
Lượt Xem: 1757

xuống và kêu như hét : ngậm buồi đi, ôi, nó lại thốn đến nơi rồi. Tôi choáng váng hết biết đường mò. Chú lại hổn hà hổn hển kêu thảm kêu thiết : mày không ngậm buồi chú thì chú vỡ tóe loe máu mủ ra ngay. Tôi kinh hồn ..

Phần Trước >>
  Cài đặt Đọc truyện sex Chơi gái mới lớn tuổi sồn sồn phần 6 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


xuống và kêu như hét : ngậm buồi đi, ôi, nó lại thốn đến nơi rồi.

Tôi choáng váng hết biết đường mò. Chú lại hổn hà hổn hển kêu thảm kêu thiết : mày không ngậm buồi chú thì chú vỡ tóe loe máu mủ ra ngay. Tôi kinh hồn khiếp đảm : đúng là bị lâm vào tình trạng bị triệt buộc bò lục rồi, cách nào gỡ ra bây giờ.

Chú lại hốt hoảng kêu tiếp : liệu mày có giúp hay để chú chết. Lại gào chết, tôi điếng hết cả đầu óc. Lụi hụi, phân vân, đắn đo mà cái miệng thì chạm rần rần nơi đầu chim chú rồi vì chú dễ gì tha cho tôi. Vậy rồi đang lúc hồn phách bơ vơ thì chú đã giụi luôn cái cọc gân và dỗ tôi ngọt xớt : ngậm cho chú chút đi, em.

Chao ôi ! Chú dùng tiếng “ em “ để mồi chài tôi thì có mà chạy đằng trời cho khỏi lụy. Và cũng vì cái đầu buồi chú khìa khìa làm nhột môi tôi nên tôi nghĩ phải cắn cho chú một phát đã nư mới được. Thế là tôi há toác miệng ra, chú giúi luôn con cu vào lấp kín. Tuy vậy tôi nào thực hiện được dự định cắn thì đã bị chú vít chặt hai bên tai, bưng đầu tôi dện lên dện xuống, bổ ngang bổ ngửa, đùng đùng.

Con cu chú dài quá, đâm tuốt vô họng tôi thiếu điều làm tôi muốn ọe. Tôi phải bặm hai môi lại thủ thế giữ. Chú kềm nguyên vị thế mà nắc phịt phịt dẻo mê tơi.

 

Cho đến khi nhận ra được cái sự ngu ơi là ngu của tôi thì chẳng thể còn gỡ gạc gì nữa. Đã thế ông chú quỉ quái của tôi vốn dày kinh nghiệm và thủ đoạn, chài ngải đủ điều, nỉ non đủ vẻ, trách gì bọn nhóc con hơn hớn mới nhớn lên cỡ tôi làm sao thoát khỏi vòng tay dụ dỗ của chú.

Bây giờ tôi nghiệm ra chú chả đau chim đau cò gì cả, ý đồ chú muốn tôi bụm cây gậy của chú nên phịa ra vậy thôi. Chú làm như thật, kêu rên thiếu điều chảy thiu chảy thối ra, con gái con nứa ai chẳng sợ nhỡ ra chú có bề gì thì chết.

Chẳng thà mẹ lúc nào cũng hiện diện ở nhà, dẫu có ăn vụng ăn trộm thì cũng dễ lau môi, chùi mép. Đằng này cụ lại tưng tửng đi chơi, biết mười mươi con gái một mình trụ cùng chú thì chém chết cũng bị lão đòn phép là cái chắc.

Sương sương thì nắm tay nắm chân, hôn hít, dạy mút môi mút lưỡi, còn con bé dễ dãi thì chú cũng chả từ mà lòn tay dưới áo sờ sờ bóp bóp cặp vú te te. Dào, vú con gái săn và mọng sưng phải biết, gì thì gì cũng hơn đứt vú bà già. Cụ đi là dịp để con tò vò chui vào tổ quậy đục, cầu xin lão phá phách có giới hạn thôi, chứ bù khú nhỡ con bé ôm cái trống cái thì chết cả nút.

Trớ trêu hơn nữa lỡ lão đút tà vẹt vào đục cống con nhỏ, đúng hôm mội nước lênh láng vỡ ra, nó sướng nó quặp chặt lấy chú, bắt chú cong lưng nắc cấm cho nghỉ, mẹ bố tiên sư cái sự đời, đám loăng quăng bò lển nghển chen nhau chui vào tử cung con bé, kết thành thai thành hòn thì chết cha.

Vô phúc mà mẹ sinh, con cũng sinh, lão vừa vào thăm con ruột và con hờ thì thiên hạ chửi cho mục mả. Nghĩ như vậy tôi bực cành hông, nên dù bị chú vít đầu vít tóc giúi cái gậy gân ùm ùm vào miệng bắt ngậm, tôi vẫn vung thiên xích chó mắng ra rả : chú đểu giả, giả bộ giả tảng để bắt cháu ngậm cu chú.

Tới nước này thì chú chỉ cười trừ. Chẳng một xu teng xấu hổ, chú nhận lỗi ngay : ừ thì tao thấy mày cứ chường vú, chển lồn ra, tao biết mày mới nếm sơ cú đầu tiên nên còn muốn nếm nữa. Tao dạy cho mày cách để làm con cu sửng cồ, nó càng nở to chừng nào, căng dài ra thì mày càng sướng, con ạ.

Tôi cáu tiết lụ bụ : sướng, sướng cái lồn. Mẹ họ, chú đâm cái nào cái ấy muốn thủng tới đít luôn, sướng đâu mà sướng. Chú vênh váo kể công : mày đừng phụ lòng chú, ừ thì khi mới vào tao có làm mày đau một tẹo, nhưng con gái lần đầu được địt đứa nào chẳng thế. Đến khi tao khụi rách cái trinh tiết của mày, khiếp, tao nắc một thì mày vỉnh lồn lên cho tao nắc hai ba luôn.


Thấy tôi ngỏn ngoẻn im im, được thể, chú tán tiếp : chứ không ư ! Mày nhớ lại xem, tao dận đùng đùng, chim cò tao vùi ào ào trong lỗ tưởng mẻ đầu, sứt vẩy cả ra, thế mà mày lại gồng người, quặp hai giò ôm xiết lấy tao, hối nắc mau, nắc mạnh, còn kêu ầm lên đòi phải bóp vú mới chịu.

Tôi thẹn đỏ nhừ người, thì chú đã nhận nguyên cây láp đầy một họng khiến tôi nín re vì bị sặc dữ quá. Lần đầu tiên tôi ngậm cái của quỷ của đàn ông thì làm biết phải làm sao mà né cho được. Bởi vậy con cu chú xìa xìa tứ tung, khi thì như đang chà đánh răng, lúc lại như đang nạo cà lưỡi.

Tôi ngộp vì cái đầu lõ của cu nó đụng ào ào vào đốc họng tôi khiến tôi muốn ói dồn ói dập. Chú hét theo nhịp : mày bụm môi vào mà bú đi cho

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  Địt mấy cô vợ dâm loạn | Truyện Sex phần 3
  Địt mấy cô vợ dâm loạn | Truyện Sex phần 3
  23:37-24/02/18 774 0
  Thái Tiên Hồ ở đây lại có thể dẫn dụ được nhiều nhân vật như thế . Nàng đã nhận ra ngoài Âm ma vẫn còn
  Đọc truyện sex Yêu chị sếp! (update) phần 1
  Đọc truyện sex Yêu chị sếp! (update) phần 1
  11:28-27/02/18 5279 0
  Yêu chị sếp! Truyện đời của 1 thằng vừa bước lên Sài Gòn để học Đại Học đôi lúc đầy sống gió và những lúc gục ngã
  Đọc truyện sex Phá trinh Dì Ba phần 4
  Đọc truyện sex Phá trinh Dì Ba phần 4
  11:27-27/02/18 2434 0
  Chị hối hả chạy đến ngồi xuống giường mà nhăn mặt : – Liên ơi, em đang làm trò gì vậy ! Con Liên quen thói tự
  Đọc truyện sex Truyện sex phá trinh Tiểu Long Nữ phần 5
  Đọc truyện sex Truyện sex phá trinh Tiểu Long Nữ phần 5
  08:17-26/02/18 3058 0
  ta, ta sẽ tìm cơ hội trốn ra được, cho dù không được còn có các ngươi mà.” Hoàng Dung nghĩ đến chính mình lại
  Đọc truyện sex Hạnh phúc trong niềm đau phần 4
  Đọc truyện sex Hạnh phúc trong niềm đau phần 4
  22:06-26/02/18 1344 0
  dương đắc ý ,lại thấy tóm thêm được Tiểu Chi ở đây việc tốt trùng phùng .Bỗng dưng bị con bé miệt thị như vậy
  Đọc truyện sex Gái trinh nứng lồn thác loạn phần 3
  Đọc truyện sex Gái trinh nứng lồn thác loạn phần 3
  18:18-26/02/18 1781 0
  Linh cũng lườm tôi một cái nhưng sau đó thì cũng ngồi dậy mà nhìn cái khe lồn của mình .Thấy nước hoà cùng ít
  Đọc truyện sex Truyện sex Chị họ làm em nứng chim phần 4
  Đọc truyện sex Truyện sex Chị họ làm em nứng chim phần 4
  10:07-27/02/18 1337 0
  trong sạch đấy, tốt đẹp đấy nhưng tâm hồn, thể xác của chị đã bị vấy bẩn rồi. Chị còn thiết tha gì với cuộc

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 2
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 2
  10:09 27/02/18 233290
  trùng chảy ra hết. Tôi ngồi đó, mẹ nói! Thấy chưa, an toàn đâu, đụ sướng quá hen con. Tao nhạy lắm đó, do lúc trước nghèo quá nên không dám sinh
  Đọc truyện sex Mẹ Long (loạn luân) phần 1
  Đọc truyện sex Mẹ Long (loạn luân) phần 1
  11:29 27/02/18 132424
  Mẹ Long (loạn luân) Long cầm mấy điếu thuốc vinataba vừa mua được tận ngoài ngõ rồi đi nhanh về nhà thằng Dũng vì sợ nó đợi lâu. Hai thằng gần nhà
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 1
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 1
  10:09 27/02/18 91319
  Loạn luân mẹ con trong phòng trọ Tôi hiện là một sinh viên năm 3 tại một trường đại học lớn tại TP. HCM với chuyên nghành CNTT, gia đình tôi tôi
  Đọc truyện sex Thầy phá trinh gái mới lớn
  Đọc truyện sex Thầy phá trinh gái mới lớn
  08:07 26/02/18 58027
  Thầy phá trinh gái mới lớn Thầy Bảy không biết đã học lóm đâu nghề bóc thuốc và lại kiêm luôn thầy pháp trừ yêu diệt tà. Bà con ở xã Hưng
  Đọc truyện sex Chỉ yêu mẹ thôi ... phần 1
  Đọc truyện sex Chỉ yêu mẹ thôi ... phần 1
  10:10 27/02/18 56442
  Chỉ yêu mẹ thôi … Trong 1 gia đình 3 người, tôi là thành viên nhỏ nhất, 16 tuổi, tôi cao 1m 60, cũng ko có gì nổi bật so với những
  Đọc truyện sex Anh trai phá trinh em gái ruột phần 1
  Đọc truyện sex Anh trai phá trinh em gái ruột phần 1
  10:06 27/02/18 47050
  Anh trai phá trinh em gái ruột – Cô bán cho cháu chục trứng ! Nó đang lui cui sắp lại mấy giỏ hàng phía trong thì nghe tiếng .. Mình đội nón