Giờ là: 13:12:51. Buổi chiều học tập và làm việc vui vẻ nha!!!
466. Trông mày khôn lắm cơ thằng kém ạ

Đọc truyện sex Chơi gái mới lớn tuổi sồn sồn phần 7

Đăng Vào Lúc: 18:23 26 - 02 - 2018
Lượt Xem: 1998

mãi thì nó phải đê phọt mê, của đâu mà nịnh nọt, dơ ! Tôi biết mười mươi mẹ thích phải biết, đàn bà được đàn ông xoắn xuýt lăn vào bóp, bú, vuốt, sờ vú, ai mà chẳng ưng bụng, phương chi chú còn điệu nghệ và lắm xảo ..

Phần Trước >>
  Cài đặt Đọc truyện sex Chơi gái mới lớn tuổi sồn sồn phần 7 đọc bằng chị Google  

Tốc độ nghe:

Giọng điệu:

Khi double-click vào nút nghe, bạn phải đợi chút xíu để load... (Nếu thấy quá lâu bạn thử reload trang).


mãi thì nó phải đê phọt mê, của đâu mà nịnh nọt, dơ ! Tôi biết mười mươi mẹ thích phải biết, đàn bà được đàn ông xoắn xuýt lăn vào bóp, bú, vuốt, sờ vú, ai mà chẳng ưng bụng, phương chi chú còn điệu nghệ và lắm xảo diệu để cũng cặp vú vô hồn đó mà chú biến thành lộng lẫy uy nghi.

Nhớ lại khi chiều, chú cũng đã từng cho tôi uống nước đường : chú đâu nghĩ vú mày tuyệt thế, sao mày tí tuổi mà vú câng câng thấy chỉ muốn cắn thôi. Tôi cũng hòa diễn kịch với chú : vú để nuôi con chứ của đâu để các ông cắn vỡ toạc vỡ toang ra nhỉ ?

Bây giờ nằm ôn lại càng thêm tức tràn hông. Cứ nghĩ đến lời ngon lời ngọt chú tán mẹ mà đầu óc tôi muốn quay cuồng. Tưởng đến mép râu vỉnh vỉnh, lại cái môi cong cớn khi chú vỗ về mẹ : em nói thế mà nghe được à. Trời cho em cặp vú hẳn là để em dâng cho chồng trước khi dành cho con. Đàn ông người ta chết mê chết mệt vì vú, bởi thế nên lắm anh mới ghen lồng ghen lộn, dám gây họa làm liều.

Chao ôi ! chú rành tâm lý phụ nữ như thế mà sao chú chẳng nghĩ đến tôi, ít là thí cho tí ti ân huệ cho tôi mềm xuôi sầu hận. Chú để tôi vất vưởng một mình trong khi mẹ với chú xà nẹo nhau như cặp sam khăng khít.

Tôi mệt mỏi, thực sự mệt mỏi, vô cùng mệt mỏi nên thiếp đi hồi nào không hay. Tôi nằm mơ mình phiêu bồng bay lên từng không, lướt trong bầu trời mây gió, nghe u u và mát ở bên tai. Tôi la đà bay qua triền đồi, dốc ngược, vượt suối, trèo khe, lạc vào cảnh giới bao la đẹp tuyệt.

Rồi tôi gặp chú khép nép chờ tôi ở góc núi. Tôi mừng húm định kêu lên thì chú ra dấu bảo tôi im. Tôi lặng lờ ghé đến, chú ôm chặt tôi vào lòng, hôn kín lấy môi tôi, sợ tôi la hét lên. Chú thều thào trong khi lưỡi chú quấn quýt vồ vập lấy lưỡi tôi uốn éo trong cửa miệng đầy nước bọt : chú lẻn trốn mẹ để ra tìm cháu.

Và chú hôn, hôn da diết không để tôi kịp thở than, trách móc hay trì chiết. Một hai chú vỗ về : chú xin lỗi, chú đền, đừng nhiếc móc chú nữa. Vậy là chú vẫn hôn, miệng vẫn khóa miệng tôi, trong khi hai tay chú vờn vờn xoa líu lo nơi bộ ngực.
Chú làm tôi chộn rộn kinh người, hai vú rực tức lên từng chặp. Chú bóp mạnh bạo, tôi tưởng chừng quả sữa bị vỡ vụn ra. Chú ư a tựa như đười ươi vừa chộp được cô gái. Chú làm tôi chao đảo, hổn hển, ngộp hơi vì những nhát vò òn ĩ nơi ngực áo. Hai vú căng cứng lại, buốt buốt nơi đầu núm và đầy nặng nơi hai bầu.

Tôi ngập tràn hạnh phúc để mặc chú thám hiểm nơi chú muốn tìm tới. Chú làm nhăn rúm ngực áo tôi, nhưng tôi không giận mà còn hí hửng. Chú bế xốc tôi lên, lòn luôn tay vào mò trực tiếp lúp vú dưới áo. Tôi rướn ngưới lên vì bị khích động. Chú mò mò mở cách cái khóa sau lưng và hất luôn cái nịt ra mà ập tay lên hẳn cặp vú mà bóp.

Tôi đê mê cực độ. Chú lay hoay bóp còn trật luôn áo tôi lên để vừa bóp vừa bú khe khe. Tôi chết lịm đi vì sướng, hai đầu vú thi nhau hết mềm lại cứng, nước bọt nhễu tà la, chú bú, nút, xục xạo như đứa bé ôm bầu vú mẹ chưa khịp tia sữa ra.

Chú khen điên khen dại : vú mày mọng quá, bé ơi, chú đến chết vì nhớ. Chú vùi vùi chót mũi, giụi giụi mớ râu, sự nhột nhạt đánh đắm tôi từng hồi không dứt. Chú bú vú mà tôi đã cảm thấy nước trong sịp óc ách chảy ra. Tôi nghĩ là mình đái dầm nên báo với chú. Chú khề khà đáp : đái thế chó nào được, mày đang nứng nên vỡ ọc khí ra đấy thôi.

Chú ăn nói bạo liệt vậy mà tôi lại thích. Tôi nhõng nhẽo : cháu hổng chịu đâu, cháu bắt đền chú đấy, ai bảo chú nghịch khiến cháu xổ đờm xổ dãi ra, bẩn cả lót của cháu rồi. Chú quáng quàng lên đề nghị : để chú đền, mày phải để chú lột quần ra đem gột mới sạch.

Tôi nhong nhỏng : hông, hổng nghe. Mà sao hai giò lại tự động co lên cho chú dễ lột mới chết. Tôi nhìn vẻ chú sững sờ khi cái sịp bị rơi hẳn ra. Chú tắc tắc miệng nói lắp nói líu : cha mẹ nó, mới mút hồi chiều mà giờ nó lại thè le thế này rồi.

Chả hiểu sao tôi thấy chú nuốt nước bọt ực ực. Tôi dò hỏi : chú bị nấc cục hả. Chú nhỏn nhoẻn : mày nghĩ chú khùng hả, bướm mày hum húp như thế mà nấc cục ngang, có họa là đồ chết giẫm. Nói rồi chú bợ lấy bim tôi mà đả đớt khen : đơm lên một đống, ôi ! tuyệt cú, mẹ con sao giống nhau tệ, ăn gì mà háng tươm tươm đầy dễ nể.

Tôi được khen, lỗ mũi phập phồng. Chú chỉ còn một tay bóp vú, còn một tay đã thấy loe xoe mó vào giữa háng tôi. Hồi hộp tôi nín thở theo dõi chú. Thấy chú xòe rộng gang bàn tay như lá quạt rồi úp chụp lên cái triện thịt của tôi mà ướm day

  Bình Luận Bài Viết

  Bạn đã xem chưa?

  Đọc truyện sex Truyện sex em đã có chồng chưa? phần 4
  Đọc truyện sex Truyện sex em đã có chồng chưa? phần 4
  20:08-26/02/18 655 0
  ngôi trường này là quãng thời gian hạnh phúc nhất của Trâm Anh từ nhỏ đến giờ, nhất là ngôi trường này có lớp 6A1
  Đọc truyện sex Nhiều vợ địt sướng vãi chim phần 11
  Đọc truyện sex Nhiều vợ địt sướng vãi chim phần 11
  08:03-26/02/18 1596 0
  tôi nói thiệt cho ông nghe lý do vì sao tôi muốn đến đây trước khi đi ra nước ngoài và không biết có trở
  Đọc truyện sex Dục tình (p2) phần 3
  Đọc truyện sex Dục tình (p2) phần 3
  14:57-28/02/18 1844 0
  giác êm dịu từ từ lan toả dọc sống lưng lên tới tận đỉnh đầu, cả người cụ nóng phừng phừng, thân dưới bắt đầu
  Đọc truyện sex Truyện sex phá trinh em oshin phần 5
  Đọc truyện sex Truyện sex phá trinh em oshin phần 5
  20:39-25/02/18 1492 0
  gì cơ? – Tôi sững người hỏi con bé – Chị Hân lấy chồng, em đang hỏi là anh có về ăn cưới không? sao mặt
  Đọc truyện sex Truyện xưa với em gái họ phần 3
  Đọc truyện sex Truyện xưa với em gái họ phần 3
  18:21-26/02/18 1485 0
  tru môi khi Thu chà lên xuống. Tôi ghé tai năn nỉ với Thu: – Em cho anh đút vào trong nhé. Thu lắc đầu không chịu, tôi
  truyện sex Gái dâm cho đứa anh phá trinh p2
  truyện sex Gái dâm cho đứa anh phá trinh p2
  22:45-13/02/18 1196 0
  là không được nói với ai hết về vụ dì và anh Tâm đụ, nhưng dì không ngờ là tôi biết tất cả. Tôi vẫn thường
  Đọc truyện sex Gái nứng tìm của lạ phần 2
  Đọc truyện sex Gái nứng tìm của lạ phần 2
  15:03-28/02/18 2152 0
  đây là lần đầu tôi đụ. Sào khoái ở chỗ là đã rủ được môt con bạn nữa vào đường dâm dục. Sào khoái vì

  Bài Viết Xem Nhiều Nhất

  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 2
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 2
  10:09 27/02/18 233534
  trùng chảy ra hết. Tôi ngồi đó, mẹ nói! Thấy chưa, an toàn đâu, đụ sướng quá hen con. Tao nhạy lắm đó, do lúc trước nghèo quá nên không dám sinh
  Đọc truyện sex Mẹ Long (loạn luân) phần 1
  Đọc truyện sex Mẹ Long (loạn luân) phần 1
  11:29 27/02/18 132470
  Mẹ Long (loạn luân) Long cầm mấy điếu thuốc vinataba vừa mua được tận ngoài ngõ rồi đi nhanh về nhà thằng Dũng vì sợ nó đợi lâu. Hai thằng gần nhà
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 1
  Đọc truyện sex Loạn luân mẹ con trong phòng trọ phần 1
  10:09 27/02/18 91384
  Loạn luân mẹ con trong phòng trọ Tôi hiện là một sinh viên năm 3 tại một trường đại học lớn tại TP. HCM với chuyên nghành CNTT, gia đình tôi tôi
  Đọc truyện sex Thầy phá trinh gái mới lớn
  Đọc truyện sex Thầy phá trinh gái mới lớn
  08:07 26/02/18 58056
  Thầy phá trinh gái mới lớn Thầy Bảy không biết đã học lóm đâu nghề bóc thuốc và lại kiêm luôn thầy pháp trừ yêu diệt tà. Bà con ở xã Hưng
  Đọc truyện sex Chỉ yêu mẹ thôi ... phần 1
  Đọc truyện sex Chỉ yêu mẹ thôi ... phần 1
  10:10 27/02/18 56463
  Chỉ yêu mẹ thôi … Trong 1 gia đình 3 người, tôi là thành viên nhỏ nhất, 16 tuổi, tôi cao 1m 60, cũng ko có gì nổi bật so với những
  Đọc truyện sex Anh trai phá trinh em gái ruột phần 1
  Đọc truyện sex Anh trai phá trinh em gái ruột phần 1
  10:06 27/02/18 47086
  Anh trai phá trinh em gái ruột – Cô bán cho cháu chục trứng ! Nó đang lui cui sắp lại mấy giỏ hàng phía trong thì nghe tiếng .. Mình đội nón